ช่อง 3 ตอกย้ำ ! ข่าวจริง ทันเหตุการณ์ พึ่งพาได้ เปิด คลินิกหมอความ ตั้งเป้าเรทติ้งอันดับ 1 กลุ่มรายการข่าว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday December 4, 2019 10:57
กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--โทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

เดินเครื่องเต็มที่ สำหรับ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 จากการนำทีมของ นายอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด(มหาชน) แม่ทัพใหญ่ หลังจากปรับโฉมกลุ่มรายการข่าว พร้อมปรับกลยุทธ์ชูสโลแกน "ข่าวจริง ทันเหตุการณ์ พึ่งพาได้" ส่งผลให้ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ และ เรื่องเด่นเย็นนี้ กลายเป็นรายการข่าวที่เรทตติ้งอันดับ 1 ในช่วงเวลาดังกล่าว

ล่าสุดเปิดตัวรายการใหม่แกะกล่อง "คลินิกหมอความ" ซึ่งเป็นอีกหนึ่งศูนย์รับเรื่องร้องทุกข์ของผู้ชม ช่อง 3 นำทีมโดย "ทนายสงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์" และทีมทนายความผู้มากด้วยประสบการณ์ ที่จะมาเป็นหมอความให้คำปรึกษาและคำแนะนำในข้อกฎหมายแก่ผู้เดือดร้อนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย สนับสนุนรายการ "คลินิกหมอความ" โดย นมถั่วเหลืองแลคตาซอย

โดย นายอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด(มหาชน) เผยถึงเรื่องนี้ว่า "ที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่า ช่อง 3 เริ่มมีความเปลี่ยนแปลง โดยในเฉพาะในกลุ่มรายการข่าว ซึ่งจะเน้นความทันสมัย และมีเทคโนโลยีใหม่ ที่จะเข้ามามีส่วนร่วมในการนำเสนอข่าวเพื่อทำให้เรทติ้งกลุ่มรายการข่าวคงความเป็นอันดับ 1 และเพื่อตอกย้ำสโลแกน "ข่าวจริง ทันเหตุการณ์ พึ่งพาได้" จึงเป็นที่มา คลินิกหมอความ เพื่อเป็นอีกช่องทางหนึ่งซึ่งเป็นศูนย์รับเรื่องร้องทุกข์ เป็นที่พึ่งพาของประชาชน โดยมี ทนายสงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์ และทีมทนายผู้มากด้วยประสบการณ์มาเป็นหมอความให้คำปรึกษาและคำแนะนำในข้อกฎหมายแก่ผู้เดือดร้อน ซึ่งเรามั่นใจว่า รายการ คลินิกหมอความ จะมาเสริมความแข็งแกร่งให้กับผังรายการใหม่ของ ช่อง 3 และทำให้กลุ่มรายการข่าวของเราครองความเป็นแชมป์"

ซึ่งได้รับเกียรติจากหน่วยงานภาครัฐ อาทิ กระทรวงมหาดไทย, กระทรวงยุติธรรม, กระทรวงสาธารณสุข, สำนักนายกรัฐมนตรี, ตำรวจนครบาล, กรมควบคุมโรค, สำนักงานคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมายแก่ประชาชน, สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ ฯลฯ

ประชาชนที่มีความเดือนร้อนต้อกงานขอคำปรึกษา-คำแนะนำในข้อกฎหมาย ห้องคลินิกหมอความ ตั้งอยู่ที่ ตึกมาลีนนท์ 2 ชั้น M เปิดให้บริการวัน อังคาร-พุธ-พฤหัสบดี-เสาร์ โดย เวลา 09.00-12.00 น. จะเป็นการรับเรื่องร้องเรียนกับทนายความมากประสบการณ์ และ เวลา 13.00-17.00 น. จะมีทีมงานรับเรื่องร้องเรียนพร้อมปรึกษากับทีมทนายความหรือ สามารถส่งเรื่องร้องเรียนมาได้ที่ได้ www.news.ch3thailand.com/clinicmorkhwam, LINE @Clinicmorkhwam, www.facebook.com/รายการคลินิกหมอความ, www.news3.thaitv3.com ศูนย์เรื่องร้องทุกข์ คลินิกหมอความ โทร 02-262-3331

สำหรับรายการ คลินิกหมอความ จะออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 12.15 น. ทาง ช่อง 3 กด 33


Latest Press Release

จาก พี่โชน ที่ น้องน้ำ ทั่วประเทศใฝ่ฝัน! สู่วันที่ มาริโอ้ เมาเร่อ อกหัก และรอใครมาฮีลหัวใจ? ในหนังโรแมนติก (โสดๆ) ผสมคอเมดี้ (สุดๆ) Low Season สุขสันต์วันโสด

เชื่อว่าถ้าย้อนกลับไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว สาว ๆ หลายคนคงจะใฝ่ฝันอยากเป็น "น้องน้ำ" ของ "พี่โชน" กันยกใหญ่ ด้วยเรื่องราวความน่ารักชวนหัวใจพองโต เมื่อสาวน้อยสุดธรรมดาแอบปลื้มรุ่นพี่ตัวท็อปที่ใคร ๆ ก็หมายปอง ในภาพยนตร์โรแมนติก-คอมมาดี้ระดับตำนานเรื่อง...

แซ่บมากแม่ ! 4 พระเอก ช่อง 3 เต้ย-มาสุ-ก็อต-บอล โชว์หุ่นโกยเรทติ้ง

เปิดมาต้นปี ช่อง 3 จัดหนักกับละคร 4 เรื่องครบรส ทั้ง คอมเมดี้ เร้นลับ แฟนตาซี โรแมนติกดราม่าไม่ว่าจะเป็นเรื่อง "มือปราบข้าวสารเสก" ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ 19.00 น. หรือละครช่วง 20.15 น. จันทร์-อังคาร เรื่องราวความอาถรรพ์ของวิกผมระหว่างผีกับคน...

เตรียมโหวตหนังดัง ส่งท้ายเดือน ม.ค.กับแคมเปญ #MONO29 จัดให้

เอาใจแฟนคลับช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) สุดๆ หลังจากปล่อย แคมเปญ #MONO29 จัดให้ โหวตหนังดังเพื่อดูหนังดี ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาโดยตลอด ล่าสุดเตรียมเปิดโหวตหนังดังเพื่อดูหนังดี ในแคมเปญ #MONO29จัดให้ สัปดาห์สุดท้ายของเดือนมกราคม ด้วยภาพยนตร์ 3...

นนท์ ธนนท์ ซุ่มเตรียมเสียงร้องอุ่นๆ ไว้คลายหนาวที่เขาใหญ่ 1 กุมภาพันธ์นี้ เจอกันแน่!

เป็นหนึ่งศิลปินหนุ่มหล่อที่มีแฟนคลับมากเป็นอันดับต้นๆ สำหรับ นนท์ ธนนท์ จำเริญ ที่เตรียมพร้อมจะไปมอบความสุขให้กับแฟนๆ ที่งานEFM x CHILL on The Hill #10 (อีเอฟเอ็ม ชิล ออน เดอะ ฮิลล์ ครั้งที่ 10) ซึ่งจัดโดยคลื่น อีเอฟเอ็ม 94 และ ชิล ออนไลน์...

เปิดโฉมหน้าสุดยอดคนดวงดี เข้าเส้นชัย คว้าเงินสด 50,000 บาท!! ในรายการ คนดวงดี พฤหัสบดีที่ 23 ม.ค. นี้

วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม เวลา 23.10-23.40 น. ทางช่อง One31 รายการ "คนดวงดี" พิธีกรฝีปากกล้า "น้าเน็ก" และ "ดีเจอาร์ต มารุต" เข้าสู่โค้งสุดท้ายของการเดินหน้าตามหาคนดวงดี ที่เริ่มสู้กันมาตั้งแต่ 100 คนทั่วประเทศ จนตอนนี้เหลือเพียง 3 คนเท่านั้น...

Related Topics