นุนี เล่น ฮักมะย๋อมมะแย๋ม ไม่ง่าย โอด ผกก. เจี้ย มาตรฐานงานสูง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday December 11, 2019 10:32
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--เอ็ม พิคเจอร์ส

ถึงจะเคยผ่านงานแสดงภาพยนตร์มาแล้วใน "ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช" แต่พอเน็ตไอดอลชื่อดังจากเมืองลาว นุนี กุมพลภักดีต้องมาเล่นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้กลิ่นอายอีสาน "ฮักมะย๋อมมะแย๋ม" ของค่าย "เอ็ม พิคเจอร์ส" และ "แข้วแห้ง โปรดักชั่น" กำกับโดย เจี้ย แปซิฟิก ผู้กำกับชื่อดังจากฝั่งลาว สาวนุนียอมรับว่าไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด

นุนี เผยว่า "ตอนแรกที่ได้รับการติดต่อจากพี่เจี้ยดีใจมาก ไม่ถามสักคำว่าให้เราบทอะไร เราอยากร่วมงานกับเขามานาน เพราะพี่เจี้ย เป็นผู้กำกับที่ดังมากในลาว ไม่ว่าจะกำกับหนังเรื่องไหนก็ทำรายได้ดีหมด อย่างเรื่อง "หงส์หามเต่า" ที่เขากำกับ ก็ทำรายได้ดีกว่าหนัง "ดิ อะเวนเจอร์" ที่เขาฉายชนกันซะอีก แต่การทำงานกับพี่เจี้ยไม่ง่ายเลยนะคะ ตอนแรกเราเห็นพี่เจี้ยเป็นคนสนุกสนาน แต่เวลาทำงานพี่เจี้ยมีระเบียบวินัยสูงมาก ไดอะล็อคต้องเป๊ะ อารมณ์ต้องได้ บางฉากที่เราคิดว่าเราทำได้ดีแล้ว เขาก็ยังจะถ่ายใหม่อีก ทำงานกับพี่เจี้ยเหนื่อยนะ แต่พอเห็นผลงานแล้ว คุ้มค่าที่เหนื่อย นุนีเข้าใจหัวอกคนรักงานนะคะ"

"เรื่องนี้นุนีรับบทเป็น "หมิง" คาแร็คเตอร์คือมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความคิดเป็นของตัวเอง ไม่ชอบคนโกหก แต่ขณะเดียวกันก็มีความดื้อ ซึ่งเรื่องนี้มีความใกล้เคียงตัวจริงของนุนีตรงที่ขี้แย เวลาทะเลาะหรืองอนแฟนก็จะร้องไห้ กับงานแสดงเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 2แล้วค่ะ นุนีเคยเล่นหนัง "ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช" มาแล้ว แต่ต้องยอมรับว่าเราไม่ได้เป็นนักแสดงมืออาชีพ ไม่มีโอกาสพัฒนาทักษะด้านนี้อย่างต่อเนื่อง ตอนที่เล่นเรื่องนี้พี่เจี้ยให้มาเวิร์คช็อปก่อนร่วมงานกับนักแสดงคนอื่น 3 ครั้ง เพื่อละลายพฤติกรรม สร้างความสนิทกับนักแสดงคนอื่น เราก็ให้ความร่วมมือเต็มที่ คิดว่าเหมือนน้ำยังไม่เต็มแก้ว พยายามถ่ายทอดอารมณ์ออกมาให้ดีที่สุด ก็อยากให้เพื่อน ๆ ทั้งคนไทยและลาวไปดูไปให้กำลังใจนุนีด้วยค่ะ" นุนี กล่าว

ติดตามชมภาพยนตร์ "ฮักมะย๋อมมะแย๋ม" วันที่ 19 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

Latest Press Release

สาวๆ AKB48 พร้อมมาแจกความสดใสผ่านทางหน้าจอทีวีแล้ว!

สาวๆไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปวง AKB48 ซึ่งเป็นวงที่ประกอบไปด้วยสมาชิกกว่าร้อยคน และได้ทำลายสถิติด้วยยอดขายกว่า 56 ล้านแผ่นทั่วโลก นอกจากนี้พวกเธอยังได้เป็นต้นตำรับแฟรนไชส์เจ้าของแนวคิด AKB 48 ที่ได้ขยายไปอีกหลายประเทศทั่วเอเชียรวมไปถึง ประเทศจีน, อินโดนีเซีย,...

หนังดี 2 เรื่อง 2 สไตล์ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ เอส เอฟ เท่านั้น!!

เอส เอฟ คัดสรรหนังดี สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้ได้เลือกชมกันถึง 2 เรื่อง 2 สไตล์ เต็มอรรถรสส่งท้ายเดือนมกราคม เอส เอฟ เอาใจคอหนังแอนิเมชันกับเรื่อง "KONOSUBA THE MOVIE: LEGEND OF CRIMSON หรือ ขอให้โชคดีมีชัยในโลกแฟนตาซี! เดอะมูฟวี่ : ตำนานสีชาด" ร่วมผจญภัยไปกับ...

ความเป็นไปได้ในความสิ้นหวัง บทกวี และศิลปะระนาบใหม่ ของ ตุล ไวฑูรเกียรติ และสโลว์โมชั่น ในงาน X the Xhibition by slowmotion x Tul Witoonkiat

"บทกวีคืออะไร? สำหรับผม บทกวีมีหน้าที่เชื่อมต่อระหว่างความจริงกับความลวง โดยทำให้อักษรเป็นพยานแห่งชีวิตที่เต็มไปด้วยบาดแผลจากความรัก โลภ โกรธ หลง บทกวีคือประตูที่เปิดพาให้เราพบกันความเป็นไปได้ในความสิ้นหวัง...

อิมเมจ สุธิตา ส่งเพลงช้าถ่ายทอดความ เข้าใจ ที่ไม่ได้แปลว่าไม่รู้สึก

ซุ่มทำเพลงอยู่พักใหญ่สำหรับนักร้องสาวเสียงดี "อิมเมจ – สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ" จากค่าย สมอลล์รูม หลังจากปล่อยซิงเกิล "ใจเย็น" เพลงช้าเนื้อหาซึมๆที่ฟังแล้วทำให้นึกถึงความรู้สึกเก่าๆอีกครั้ง และ "UNLUCKY" ซิงเกิลที่ 2 ที่มาในแบบเพลงสากล...

บี๋ อริยะ เปิดงานวิ่งการกุศล 50th CH3CharityInfinity Runประเดิมเมืองจันทบุรี เตรียมส่งต่อ จ.อุบลราชธานี 26 ม.ค.63

นาย อริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) เปิดงานวิ่งการกุศล "50th CH3Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุดกระจายความสุขทั่วไทย" งานวิ่งเพื่อสุขภาพและการกุศล 5 ภูมิภาค 5 จังหวัด ซึ่งเป็นหนึ่งในโปรเจคสุดยิ่งใหญ่...

Related Topics