โอ๋ - ยชญ กรณ์หิรัญ ส่งซีรีส์ THE MOMENT ... I need You เอาใจสายวาย ดันคู่จิ้น Superboy Project แบงก์ - ภณ ฟินพร้อมกัน 8 กพ. นี้ ทางช่อง STAR HUNTER STUDIO

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 3, 2020 13:25
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--โซลิสเตอร์ พีอาร์

"ความรัก" อีกหนึ่ง MOMENT ดีๆ ที่ใครๆ ก็อยากมี อยากสัมผัส และลิ้มลองสักครั้ง แม้จะไม่ได้ลงเอยที่คำว่า ... Happy Ending ผู้บริหาร Star Hunter Entertainment (สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) "โอ๋ - ยชญ กรณ์หิรัญ" เลยขอส่งโปรเจกต์ "The MOMENT" Music Short Film (เดอะ โมเมนต์ มิวสิก ช็อต ฟิล์ม) ด้วยการทำซีรีส์ "THE MOMENT" ... I need You (เดอะ โมเมนต์ ... ไอ นีด ยู) เอาใจสายวายในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์นี้ หยิบมุมมองความรักที่ไม่ได้จำกัดเพศ เพียงแค่คุณมีโมเมนต์ดีๆ กับใครคนนั้นที่จะเข้ามาเติมเต็มให้หัวใจเต้นแรงอีกครั้ง!

"โอ๋ ทำซีรีส์สายวายมาหลายเรื่อง และในแต่ละเรื่อง จะมีเรื่องราวที่โยงไปสู่โมเมนต์ดีๆ ที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อทุกเวลา แบบไม่มีเหตุผล ถ้าช่วงเวลานั้นเราเกิดไปสปาร์คเข้ากับใครคนนึง แม้บางครั้ง คนๆ นั้น เค้าอาจจะเป็นเพศเดียวกันกับเราเองก็ตามโอ๋มองว่า … เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป ทุกคนเริ่มเปิดรับสิ่งใหม่ๆ มากขึ้น โดยเฉพาะมุมมองความรัก เราเลยอยากจะเป็นตัวกลางที่ขอมาถ่ายทอดความรักของสายวายให้คนส่วนใหญ่เปิดรับและเข้าใจมากขึ้นครับ และ โอ๋ เพิ่งทำ Superboy Project (ซูเปอร์บอย โปรเจกต์) จบไปเมื่อปลายปี เรามีความมั่นใจว่าลูกๆ ทั้ง 10 คน จาก Superboy Project มีความพร้อมที่จะมาเล่นซีรีส์ได้แล้ว เพราะ ในรายการฯ เรามี ครูต้า - วิทวัส สังสะกิจ ครูสอนการแสดงมาคอยโค้ชแอคติ้งให้ตลอด เราเลยเลือก 2 หนุ่ม แบงก์ - ธนาธิป ศรีทองสุก และ ภณ - ธนภณ เอี่ยมกำชัย จาก Superboy Project มารับบทเด่นของซีรีส์นี้

"THE MOMENT" ... I need You เกิดขึ้นจากการที่เราเลือก โมเมนต์ ดีๆ ที่อาจจะเคยเป็นประสบการณ์ตรงของเราเอง หรือของใครหลายๆ คน มาทำเป็นพล็อตของซีรีส์นี้ ... กับประสบการณ์ความรักที่เพิ่งจบไปแบบไม่ค่อยดี แต่พอเรากล้าออกเดินทาง อีกครั้ง โมเมนต์ ดีๆ ก็ดันเกิดขึ้นกับใครคนนึงที่เราเพิ่งได้เจอกัน คือมันซึมเข้ามาโดยที่เราก็ไม่รู้ตัว ซึ่งเรื่องนี้ แบงก์ กับ ภณ สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดี ไม่มากไป ไม่น้อยไป รับรองถ้าคุณเปิดใจดูซีรีส์นี้ เลือดความเป็นสายวายอาจจะพุ่งออกมาจากรอยยิ้มที่คุณกำลังเปล่งมันออกมาจากอาการจิ้น แบงก์ และ ภณ จนฟินก็ได้ครับ สำหรับเพลงประกอบซีรีส์ I need You เราก็ได้กาด - กาด พลอยสุภา และ ตั๋ง - วีรพงษ์ จันทร์คำเรือง จากเวที Superboy Project มาร้อง ซึ่งทั้ง 2 คนก็ถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีเช่นกันครับ"

Moment ของความสัมพันธ์ ที่เมื่อเกิดขึ้นกับใครก็ทำให้หัวใจเต้นแรง "THE MOMENT" ... I need You ซีรีส์สายวายที่จะทำให้คุณฟินในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์นี้ ติดตามชม EP.1 พร้อมกัน วันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 20.00 น. ผ่านช่องทาง STAR HUNTER STUDIO (สตาร์ ฮันเตอร์ สตูดิโอ) ทั้ง 2 ช่องทาง คือ เฟซบุ๊ก https://web.facebook.com/starhunterstudio/ และ ยูทูป : STAR HUNTER STUDIO


Latest Press Release

“ฟาสท์ 8” ครั้งแรกฟรีทีวีไทย ทางช่อง “MONO29” “เร็ว..แรงทะลุนรก” พร้อมระเบิดเทอร์โบ ส.4 เม.ย.นี้

ต้อนรับความมันสะใจไปกับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด จัดของดีสู่หน้าจอทีวีทุกบ้านอีกครั้ง ด้วยสุดยอดภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ภาคล่าสุด “เร็ว...แรงทะลุนรก 8 (Fast & Furious 8)”...

"นักแสดง-ผู้ประกาศ โมโน กรุ๊ป" พร้อมใจอยู่บ้าน! หยุดเชื้อเพื่อชาติอย่างสร้างสรรค์

ในสถานการณ์ที่โรค COVID-19 (โควิด-19) แพร่ระบาดเพิ่มมากขึ้น อาจทำให้หลายๆ คนเกิดความเครียดและวิตกกังวลกับข่าวคราว สภาพแวดล้อมที่เป็นอยู่ บวกกับการต้องเก็บตัวเองอยู่กับบ้านเป็นเวลานานกว่า 1 เดือน ตามนโยบาย "อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ" แม้ว่าเราๆ...

ดีเดย์ ดู HBO GO และ MONOMAX ได้แล้ววันนี้

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับคอหนังและซีรีส์ของ HBO GO ที่ได้ฤกษ์ดีเดย์ให้บริการวันนี้ 30 มีนาคม วันแรก เปิดแอพแล้วไม่ต้องรออีกต่อไป รับชมได้ทันทีกับสุดยอดหนังดังและซีรีส์ยอดนิยมจาก HBO GO อาทิ FAST & FURIOUS: HOBBS & SHAW, BLADE RUNNER 2049, BABY...

IG ชาวช่อง 3 ท่วมท้นภาพความทรงจำ!! “50 ปี Channel 3 Infinity Happiness Presented by BeNice”

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จะครบรอบ 50 ปี ในวันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563 พร้อมกับเป็นปีที่มีการก้าวสู่ระบบดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ ดังนั้นจึงกลายเป็นปรากฏการณ์ความทรงจำครั้งยิ่งใหญ่ของช่อง 3 เลยทีเดียว และระหว่างทางที่จะมาถึง 50 ปี...

ช่อง MONO29 ร่วมรณรงค์ให้คนไทย “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ”

ช่อง MONO29 ร่วมรณรงค์ให้คนไทย “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ” ทุกช่องทาง ประกาศ จะอยู่เป็นเพื่อนคุณที่บ้าน ตลอด 24 ชั่วโมง นำเสนอรายการข่าว อัพเดทสถานการณ์โควิด-19 และ สถานการณ์ต่างๆ รอบวัน, พร้อมอัดแน่นหนังดีซีรีส์ดังมาให้ได้ดูคับจอ...

Related Topics