ช่องส่องผี ส่องบ้านลึกลับสุดอาถรรพ์ ผีและอวิชชาอยู่เต็มบ้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday February 5, 2020 13:49
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

เปิดบ้านอาถรรพ์ ที่เจ้าของบ้าน มาขอให้ ทีมรายการ "ช่องส่องผี" เข้าไปช่วยหาสาเหตุชวนขนหัวลุก!! ที่บ้านหลังหนึ่ง ในอำเภอ ศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังเข้ามาอยู่ได้ไม่นาน มักจะเกิดเรื่องราวต่างๆ ในบ้าน พ่อแม่พี่น้องทะเลาะกันใหญ่โต เกิดการไม่รักกันทำให้ครอบครัวแตกแยก และมีเพื่อนบ้านเห็นคนมานั่งห้อยขาบนซุ้มประตูโค้งในบ้าน อีกทั้งลูกน้องเห็นคนเดินออกมาจากบ้านที่ถูกล็อกไว้ เพื่อมาขอข้าวกินทั้งที่ไม่มีใครอยู่ในบ้าน!!!

หลังจากทีมรายการเข้าไปถ่ายทำ อาจารย์เรนนี่บอกว่า เห็นวิญญาณ เยอะมากประมาณ 30-40 ดวง ดั่งกับเป็นป่าช้าเก่า แต่ เจ้าของบ้านไม่รู้ เพราะว่าซื้อต่อมา ตาหิด ที่เป็นผีเจ้าที่ เป็นผีเปรต ก็ยืนยันว่าเค้าได้มาถูกต้อง ไม่ได้โกงเงินวัดว่า ซึ่งวิญญาณให้ เจ้าของบ้านมาอาศัย หวังว่าจะทำบุญให้พวกเขา แต่ เจ้าบ้าน ไม่ทำบุญให้เลย ผีในบ้าน โกรธ ไม่ทำบุญบ้าน ในโฉนดบ้านที่ผีเคยเป็นเจ้าของ เคยเป็นกระท่อมปลายนา ซึ่งคนในบ้านชอบกินเหล้าขาว เค้าอยากให้มาทำบุญบ้านหลังนี้บ้าง เพราะ เจ้าที่เป็นคนละคน กับบ้านหลังใหญ่

ทีมงานมีการเตรียมของเซ่นไหว้ 5 ดวงวิญญาณ ทั้งนี้อาจารย์เรนนี่ บอกอีกว่า บ้านหลังนี้ไม่ได้น่ากลัวเรื่องวิญญาณ แต่น่ากลัวเรื่องอาถรรพ์ และ คุณไสย มิวิญญาณที่เป็นคุณไสย อยู่ในซุ้มประตู ที่มีคนเห็นผีนั่งห้อยขา กำลังโกรธ และ ไม่อยากให้ทีมรายการเดินผ่านเข้าไป ถ้าก้าวผ่านซุ้มประตูนี้ไป ก็จะกลายเป็นเหยื่อได้ ซึ่ง คุณก้อง เจ้าของบ้าน ยืนยันว่าถ้าคนในบ้านเดินผ่าน จะขนลุก และรู้สึกกดดัน แม่มักจะเกิดไฟดูด ไฟไหม้ ระหว่างอาบน้ำก็จะเห็นเงาดำๆจากทางซุ้มประตูยืนชี้หน้า มาเคาะกระจกข้างห้อง หลังจากเดินผ่านซุ้มประตูโค้ง ก็เจอวิญาญณหลายดวง อาจารย์เรนนี่บอก เค้าอยากได้ส่วนบุญ ให้ช่วยทำบุญให้ ซึ่ง ตาหิด เจ้าของที่เก่า ตายไปเป็นเปรต สูงเท่าซุ้มประตู ขี้เหงา ด่าเก่ง หวงที่ ขี้เหล้า ปากเสีย พูดไม่เพราะ สาปแช่งว่า ใครเอาที่ไป จะสาปแช่งไม่ให้เจริญ

ซึ่งอ.เรนนี่ แนะนำให้ ทำบุญ กรวดน้ำ การปรับภพภูมิด้วยคาถามหาจักรพรรดิ์ และให้ตั้งสติ แล้วพิจารณาว่า ผีพูด หรือ ใจเราคิด ก่อนที่ จะโวยวาย น้อยใจ บ้านที่มีหลายเหลี่ยมมุม จะทำให้ผีมีพลัง แล้วจะทำให้คนอยู่ แขนหัก ขาหัก ปวดข้อ ปวดเข่า ยิ่งมีปัญหาก็ต้องทำบุญ เรืองยิ่งเกิดมาก ก็ต้องยิ่งสวดมนต์ อย่าปล่อยให้จิตเราว่าง ถ้าจิตเราว่าง อมนุษย์ อวิชชา จะครอบงำเราทันที ศีล 5 เป็นสิ่งสำคัญ รักษาให้บริสุทธิ์แล้ว จะให้บังเกิดผลบารมี อย่าให้หมอไหนมาช่วย ช่วยไม่ได้ ถ้าคนในบ้านไม่ช่วยกัน อาจารย์แนะนำให้พี่น้อง แม่ พูดกันดีๆ อย่างเกี่ยงกันทำงาน แล้วย้ายมาอยู่กันเยอะๆ บ้านจะดีขึ้น


Latest Press Release

ค่ายเพลง What The Duck ขออนุญาตฝากข่าวประชาสัมพันธ์งานแถลงข่าวออนไลน์มิวสิคเฟสติวัลครั้งแรกของเมืองไทย "Online Music Festival Top Hits Thailand"

เรียกได้ว่าช่วงที่ผ่านมา แฟนเพลงส่วนใหญ่คงคิดถึงบรรยากาศความสนุกสนาน และความทรงจำสุดประทับใจที่เคยได้รับจากงานคอนเสิร์ตหรือเฟสติวัลต่าง ๆ มากมาย นอกจากนั้นหลายคนยังบ่นคิดถึงศิลปินที่ตัวเองรัก หลังจากไม่ได้ชมและเสพย์เสียงดนตรีแบบสด ๆ นานกว่า 3 เดือน...

“สมาพันธ์ภาพยนตร์” จับมือเน็ตฟลิกซ์ เปิดกองทุนเยียวยา อุตสาหกรรมโทรทัศน์และภาพยนตร์

สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ได้ประกาศความร่วมมือกับเน็ตฟลิกซ์เพื่อจัดตั้ง “กองทุนเยียวยาโควิด-19 สำหรับลูกจ้างอิสระในอุตสาหกรรมภาพยนตร์และละครโทรทัศน์”...

“CEA” ผนึก 3 ผู้กำกับดัง ปลุกพลัง 1 วินาทีสร้างสรรค์ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND”

“CEA” ปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์แบบไทย ๆ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND : วินาทีสร้างสรรค์” ชวนร่วมประกวดคลิปวีดีโอความยาว “1 วินาที” นำมาเล่าเรื่องใหม่ในรูปแบบหนังสั้น ผ่าน 3 ผู้กำกับชื่อดังแห่งยุค บาส–ณัฐวุฒิ,...

“อัด-อวัช” ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรกใน “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”ได้ 2 นักแสดง “ฟรัง-ริว” ร่วมแสดง

“อัด-อวัช รัตนปิณฑะ” นักร้อง นักแสดงมากความสามารถ ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรก ในหนังสั้น VDO CALL “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”...

หลอนให้เต็มตา กรี๊ดให้สุดเสียง อยู่ที่ไหนก็เจอดี กับ 3 หนังสยอง ที่อยากท้าให้คุณดู! คน ผี ปีศาจ – Metamorphosis - Down a Dark Hall

สายระทึกขวัญพลาดไม่ได้ กับ 3 ภาพยนตร์หลอนท็อปลิสต์ที่เคยสร้างความหวาดผวาแก่ผู้ชมมาแล้ว ครั้งนี้จัดเต็มแพ็กความสยองกันให้จุใจสำหรับใครทีเคยพลาดชม ขอท้าพิสูจน์เจอดีแบบไม่มีลิมิตบน Apple TV กับความสนุกเต็มอิ่ม ให้คุณได้กรี๊ดสุดเสียง ใจเต้นแรงแบบไม่มีพัก...

Related Topics