ร่วมโหวตและส่งแรงเชียร์สาวๆ ในรายการ Idol Paradise

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday February 5, 2020 14:38
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--โทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

แค่เข้าสู่สัปดาห์ที่สอง คนแห่สมัครพร้อมร่วมโหวตเชียร์สาว ๆ จากรายการ "Idol Paradise" (ไอดอล พาราไดซ์) ทางช่อง 3 (33 HD) ทางหน้าเว็บไซต์ www.idolparadise.in.th จนล้นทะลัก!!!

คึกคักกันเต็มที่!!! เพราะงานนี้ทั้งผู้สมัคร และผู้ที่เข้าร่วมโหวต เพื่อส่งแรงเชียร์ให้กับสาว ๆ มากความสามารถทั้งหลาย ที่มีความฝันอยากเป็นไอดอล และเตรียมได้รับโอกาสมากมายในวงการบันเทิงจากทาง ช่อง 3 (33 HD) อายุตั้งแต่ 12-20 ปี ต่างรีบแห่กันเข้ามาสมัคร พร้อมส่งประวัติ รูป คลิป ทั้ง "ร้อง-เต้น-เล่น-แสดง" กันเข้ามาจนล้นทะลัก ซึ่งในวันนี้... หลังจากที่เพิ่งเปิดให้แฟน ๆ ได้โหวตเชียร์กันเพียงแค่วันเดียว!!! (เมื่อวันที่ 1 ก.พ. ที่ผ่านมา) เว็บไซต์ก็แทบแตก จนทีมงานต้องรีบออกประกาศด่วนพิเศษผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ "Idol Paradise" เนื่องจากกติกาของการโหวต... จะมีผลในการช่วยให้ผู้สมัครที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด 20 คนแรก ได้รับ Ticket พิเศษ เพื่อเข้าสู่รอบคัดเลือกก่อนใครทันที!!! งานนี้กองเชียร์เลยมีโอกาสได้ร่วมลุ้นกันอย่างเต็มที่ ซึ่งการเปิดรับสมัครสาว ๆ ในครั้งนี้ จะจบลงใน วันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้!!! ดังนั้นสาว ๆ ที่มีความฝันฯ คงต้องรีบกันแล้ว... ก่อนพลาดโอกาสครั้งสำคัญในชีวิต


Latest Press Release

ค่ายเพลง What The Duck ขออนุญาตฝากข่าวประชาสัมพันธ์งานแถลงข่าวออนไลน์มิวสิคเฟสติวัลครั้งแรกของเมืองไทย "Online Music Festival Top Hits Thailand"

เรียกได้ว่าช่วงที่ผ่านมา แฟนเพลงส่วนใหญ่คงคิดถึงบรรยากาศความสนุกสนาน และความทรงจำสุดประทับใจที่เคยได้รับจากงานคอนเสิร์ตหรือเฟสติวัลต่าง ๆ มากมาย นอกจากนั้นหลายคนยังบ่นคิดถึงศิลปินที่ตัวเองรัก หลังจากไม่ได้ชมและเสพย์เสียงดนตรีแบบสด ๆ นานกว่า 3 เดือน...

“สมาพันธ์ภาพยนตร์” จับมือเน็ตฟลิกซ์ เปิดกองทุนเยียวยา อุตสาหกรรมโทรทัศน์และภาพยนตร์

สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ได้ประกาศความร่วมมือกับเน็ตฟลิกซ์เพื่อจัดตั้ง “กองทุนเยียวยาโควิด-19 สำหรับลูกจ้างอิสระในอุตสาหกรรมภาพยนตร์และละครโทรทัศน์”...

“CEA” ผนึก 3 ผู้กำกับดัง ปลุกพลัง 1 วินาทีสร้างสรรค์ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND”

“CEA” ปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์แบบไทย ๆ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND : วินาทีสร้างสรรค์” ชวนร่วมประกวดคลิปวีดีโอความยาว “1 วินาที” นำมาเล่าเรื่องใหม่ในรูปแบบหนังสั้น ผ่าน 3 ผู้กำกับชื่อดังแห่งยุค บาส–ณัฐวุฒิ,...

“อัด-อวัช” ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรกใน “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”ได้ 2 นักแสดง “ฟรัง-ริว” ร่วมแสดง

“อัด-อวัช รัตนปิณฑะ” นักร้อง นักแสดงมากความสามารถ ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรก ในหนังสั้น VDO CALL “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”...

หลอนให้เต็มตา กรี๊ดให้สุดเสียง อยู่ที่ไหนก็เจอดี กับ 3 หนังสยอง ที่อยากท้าให้คุณดู! คน ผี ปีศาจ – Metamorphosis - Down a Dark Hall

สายระทึกขวัญพลาดไม่ได้ กับ 3 ภาพยนตร์หลอนท็อปลิสต์ที่เคยสร้างความหวาดผวาแก่ผู้ชมมาแล้ว ครั้งนี้จัดเต็มแพ็กความสยองกันให้จุใจสำหรับใครทีเคยพลาดชม ขอท้าพิสูจน์เจอดีแบบไม่มีลิมิตบน Apple TV กับความสนุกเต็มอิ่ม ให้คุณได้กรี๊ดสุดเสียง ใจเต้นแรงแบบไม่มีพัก...

Related Topics