ญิ๋งญิ๋ง กลัว โทนี่ ปากสั่น ให้ผู้ชมลุ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 14, 2020 13:44
กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--จีเอ็มเอ็ม25

มีเรื่องให้ลุ้นกันทุกสัปดาห์ยิ่งหนักข้อตั้งแต่ ลิซ่า (ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา เพชรโรจน์) สาวนักเรียนนอกสดใส..ซาบซ่าเข้ามาในชีวิต ธนา (โทนี่ รากแก่น) แฟนเก่าอีกครั้ง ทำหัวใจ น้องน้ำ (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) ปั่นป่วนชวนให้เพลียไปซะทุกสิ่ง งั้นวันนี้เรามารู้จักลิซ่าตัวละครสีสันสำคัญในละครชวนยิ้ม "นางสาว 18 มงกุฎ" ที่เดินเครื่องเรื่องความสนุกครบทุกสัมผัส ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี 20.10 น. ช่อง GMM25 ตอนนี้กันให้มากขึ้น ขนาด ญิ๋งญิ๋ง ที่รับบทนี้ยังเดาทางตัวละครไม่ถูก อยากชวนแฟนๆ ให้มาลุ้นตามว่าเธอคนนี้จะมาดี..หรือร้าย? แต่ที่แน่ๆ เจ้าตัวยอมรับว่าเล่นยากขั้นปราบเซียนเชียวแหละท่านผู้ชม

"สนุกมากสำหรับการมารับบท "ลิซ่า" ในละครเรื่องนี้ พี่อั๋น-กรพจน์ สืบชมพู (ผู้กำกับ) ทำได้สนุกร่วมสมัย มีมุมกล้อง..ทางภาพ..แสง..สีใหม่ๆ โดนใจวัยรุ่น แล้วบทที่ญิ๋งได้รับเป็นสาวนักเรียนนอกหัวสมัยใหม่ทุกอย่างสดใส..ซาบซ่า เป็นแฟนเก่าที่เคยทิ้งพระเอก คือ ธนา (พี่โทนี่) ไปแต่งงานกับฝรั่ง แต่พอเลิกกันก็กลับมาหาธนาที่เมืองไทยถึงมาเจอ น้องน้ำ (แก้ว) น้องชายคนใหม่ที่หายไปตั้งแต่เกิด จริงๆ ญิ๋งก็เป็นคนคุยสนุกนะแต่ตัวละครนี้สดใสในทุ่งลาเวนเดอร์ขั้นสุดพี่อั๋นก็จะคอยปรับจูนอารมณ์ตัวละครให้ เล่นยากปราบเซียนที่ลิซ่าจะนิ่งๆ ในบางโอกาสยิ่งเจอเรื่องพีคๆ นางจะไม่กระโตกกระตาก ขนาดเราเล่นเองยังคาดเดาความรู้สึกตัวละครนี้ไม่ค่อยจะออก ต้องค่อยๆ ตีโจทย์ไปทุกๆ บทพูดต้องใช้เวลาทำความเข้าใจบทนิดนึง ในส่วนของการทำงานราบรื่นมากๆ กับแก้วเคยร่วมงานกันมาแล้วค่ะ จะตื่นเต้นเกร็งปากสั่นก็การร่วมฉากกับพระเอกนี่แหละ พี่โทนี่เค้านิ่งๆ มั้งเลยทำให้ญิ๋งไม่กล้าคุยเท่าไหร่ในช่วงแรกๆ นะ เวลาจะถ่ายรูปด้วยก็เก้ๆ กังๆ ไม่รู้จะทำท่าไหนมือไม้เกะกะไปหมด (ยิ้มๆ) แต่พอเราเข้าฉากด้วยกันเรื่อยๆ ญิ๋งถึงกล้าเข้าใกล้ๆ ในการถ่ายทำแบบไม่เกร็ง เพราะบทเราเป็นแฟนเก่าธนาด้วยจริงๆ ก็ตั้งใจมาเขี่ยถ่านแหละ ถึงช่วงนี้แฟนๆ หลายคนก็คงจะลุ้นสุดตัวว่าลิซ่าจะมาไม้ไหนกับ ธนา-น้องน้ำ บางวันก็ช่วยเคลียร์ให้เค้า - - บางวันก็ทำให้เค้าไม่เข้าใจกัน สนุกตรงนี้แหละอยากให้ทุกคนช่วยกันดูว่าตัวตนของเธอเป็นยังไง? ไม่เคยได้เล่นบทบาทแบบนี้ต้องสดใสมากองพร้อมสแตนบายในการถ่ายทำตลอดเวลา เพื่อให้ตัวละครนี้มีชีวิตขึ้นมาจริงๆ คนดูจะได้เชื่อในความรู้สึกใช้พลังในการเล่นเพิ่มขึ้นกว่าการเป็นตัวเองเกือบ 70 เปอร์เซ็น ส่วนฉากใกล้ชิดพระเอกเพียงลมหายใจก็มีบ้างครั้งคราวถ้าอยากเห็นต้องชมกันยาวๆ ไม่กดรีโมทย์เปลี่ยนช่องไปไหนนะคะ ญิ๋งรับประกันความสนุกลุ้นกับเรื่องราวซับซ้อนซ่อนเงื่อนไปด้วยกัน ตอนนี้เข้มข้นเกินเบอร์ขึ้นทุกวันห้ามพลาดชมกันค่ะ"

จับตา เอ๊ย! จับจ้องความสดใสซาบซ่าในตัว ลิซ่า (ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา เพชรโรจน์) กันให้ดีๆ คดีจะพลิกจากดีเป็นร้ายมั้ย? ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี 20.10 น. ในละคร "นางสาว 18 มงกุฎ" ช่อง GMM 25 ดูสด..ได้อารมณ์สุด!!


Latest Press Release

ดีเดย์ ดู HBO GO และ MONOMAX ได้แล้ววันนี้

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับคอหนังและซีรีส์ของ HBO GO ที่ได้ฤกษ์ดีเดย์ให้บริการวันนี้ 30 มีนาคม วันแรก เปิดแอพแล้วไม่ต้องรออีกต่อไป รับชมได้ทันทีกับสุดยอดหนังดังและซีรีส์ยอดนิยมจาก HBO GO อาทิ FAST & FURIOUS: HOBBS & SHAW, BLADE RUNNER 2049, BABY...

IG ชาวช่อง 3 ท่วมท้นภาพความทรงจำ!! “50 ปี Channel 3 Infinity Happiness Presented by BeNice”

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จะครบรอบ 50 ปี ในวันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563 พร้อมกับเป็นปีที่มีการก้าวสู่ระบบดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ ดังนั้นจึงกลายเป็นปรากฏการณ์ความทรงจำครั้งยิ่งใหญ่ของช่อง 3 เลยทีเดียว และระหว่างทางที่จะมาถึง 50 ปี...

ช่อง MONO29 ร่วมรณรงค์ให้คนไทย “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ”

ช่อง MONO29 ร่วมรณรงค์ให้คนไทย “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ” ทุกช่องทาง ประกาศ จะอยู่เป็นเพื่อนคุณที่บ้าน ตลอด 24 ชั่วโมง นำเสนอรายการข่าว อัพเดทสถานการณ์โควิด-19 และ สถานการณ์ต่างๆ รอบวัน, พร้อมอัดแน่นหนังดีซีรีส์ดังมาให้ได้ดูคับจอ...

อัปเดต 10 อันดับเพลงฮิตประจำสัปดาห์ จากชาร์ต Thailand TOP100 by JOOX วันที่ 30 มีนาคม 2563

ขอแสดงความยินดีกับเพลง "วาฬเกยตื้น" จาก GUNGUN ที่ล่าสุดขึ้นมาครองอันดับ 1 ใน Thailand Top 100 by JOOX เป็นครั้งแรก!! การันตีความฮิตจากคนไทยทั้งประเทศ!! วาฬเกยตื้น - GUNGUNแผล - Indigoคั่นกู (เพลงประกอบซีรีส์ เพราะเราคู่กัน) - ไบร์ท วชิรวิชญ์พักก่อน -...

Gossip News: หลี่แชร์ วิยดา แปลงเพลงร้องคัพเวอร์ ร่วมรณรงค์ ให้แฟนๆ อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ

ไม่ได้คิดจะเปลี่ยนอาชีพ จากผู้ประกาศข่าว มาเป็นนักร้อง แต่ หลีแชร์ วิยดา พีรรัฐกุล ผู้ประกาศจากรายการ คุยข่าวเช้าช่อง 8 และสะกิดข่าวรอบโลก ได้แต่งเพลงและร้องคัพเวอร์ เพลงจีน เพื่อร่วมรณรงค์ให้เห็นว่า การอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ มันดียังไง...

Related Topics