เตรียมเปิดห้องเรียนพลังวิเศษ! มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล ยกทัพสร้างความมหัศจรรย์ครั้งแรกที่ไทย 14 - 24 พ.ค.นี้ ณ เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 17, 2020 14:13
กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--ซีเนริโอ
ละครเวทีเรื่องเยี่ยม การันตีด้วย 90 รางวัลระดับนานาชาติ

บีอีซี-เทโร ซีเนริโอ (BEC-Tero Scenario) ร่วมกับ ทริเมนดัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Tremendous Entertainment) และ จีดับเบิลยูบี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (GWB Entertainment) เตรียมนำชาวไทยไปสัมผัสพลังวิเศษของเด็กหญิงผู้กล้าเปลี่ยนโชคชะตาตัวเอง มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล (Matilda The Musical) เรื่องราวจากวรรณกรรมสุดคลาสสิก ของ โรอาลด์ ดาห์ล (Roald Dahl) สู่ละครเวทีคุณภาพระดับโลก ที่เตรียมขนกองทัพนักแสดงมาเปิดการแสดงครั้งแรกที่ประเทศไทย ตั้งแต่ 14 - 24 พฤษภาคม 2563 ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์

มาทิลด้า (Matilda) เป็นเรื่องราวของ เด็กหญิงที่ฉลาดเกินวัย 5 ขวบ ผู้รักการอ่านหนังสือ และเรียนรู้เป็นชีวิตจิตใจ แต่เธอกลับถูกพ่อแม่ปิดกั้น เมื่อเธอโตขึ้น เธอเริ่มต่อสู้กับความท้าทายและอุปสรรคต่างๆ ที่เข้ามาในชีวิต และได้เรียนรู้ว่าบางทีเธอก็ต้อง "ดื้อบ้าง" เพื่อให้ผ่านพ้นอุปสรรคในชีวิตไปได้ เธอก็ต้องพบเจอกับความวุ่นวายอีกครั้ง เมื่อเข้าเรียนในโรงเรียนที่อยู่ภายใต้การควบคุมอย่างเข้มงวดของครูทรันช์บูล ครูใหญ่ใจโหด มาทิลด้าจึงมักหลบมาหาความสงบในห้องสมุด ที่เธอสามารถใช้จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ ทำให้เธอสนิทกับ คุณนายเฟลป์ส บรรณารักษ์ประจำห้องสมุด และคุณครูฮันนี่ ครูประจำชั้นของเธอเอง ทั้งสองคนทำให้มาทิลด้ายอมรับความสามารถพิเศษที่เธอมี ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นในการทวงคืนชีวิตของเธอกลับคืนมา เรื่องราวสุดมหัศจรรย์และแฝงไปด้วยแง่คิดของเด็กหญิงมาทิลด้า สร้างแรงบันดาลใจต่อผู้อ่านทุกเพศ ทุกวัยทั่วโลก จนถูกนำมาร้อยเรียงในรูปแบบของละครเวที มาทิลด้า เดอะ มิวสิคัล (Matilda The Musical) จัดแสดงครั้งแรกที่ประเทศอังกฤษ ในเดือนพฤศจิกายน 2553 ซึ่งได้รับความนิยมจนทำให้บัตรเข้าชมหมดทุกรอบการแสดง และพร้อมบินตรงมาเปิดการแสดงสู่สายตาชาวไทยในวันที่ 14 - 24 พฤษภาคมนี้ ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ บัตรราคาเริ่มต้น 1,500บาท เปิดจำหน่ายทาง www.thaitickemajor.com หรือโทร 0-2262-3838 โดยผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ สามารถซื้อบัตรรอบพรีเซลได้ตั้งแต่วันที่ 28 ก.พ. - 5 มี.ค. ก่อนเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 6 มี.ค. เป็นต้นไป


Latest Press Release

“ฟาสท์ 8” ครั้งแรกฟรีทีวีไทย ทางช่อง “MONO29” “เร็ว..แรงทะลุนรก” พร้อมระเบิดเทอร์โบ ส.4 เม.ย.นี้

ต้อนรับความมันสะใจไปกับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด จัดของดีสู่หน้าจอทีวีทุกบ้านอีกครั้ง ด้วยสุดยอดภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ภาคล่าสุด “เร็ว...แรงทะลุนรก 8 (Fast & Furious 8)”...

"นักแสดง-ผู้ประกาศ โมโน กรุ๊ป" พร้อมใจอยู่บ้าน! หยุดเชื้อเพื่อชาติอย่างสร้างสรรค์

ในสถานการณ์ที่โรค COVID-19 (โควิด-19) แพร่ระบาดเพิ่มมากขึ้น อาจทำให้หลายๆ คนเกิดความเครียดและวิตกกังวลกับข่าวคราว สภาพแวดล้อมที่เป็นอยู่ บวกกับการต้องเก็บตัวเองอยู่กับบ้านเป็นเวลานานกว่า 1 เดือน ตามนโยบาย "อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ" แม้ว่าเราๆ...

ดีเดย์ ดู HBO GO และ MONOMAX ได้แล้ววันนี้

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับคอหนังและซีรีส์ของ HBO GO ที่ได้ฤกษ์ดีเดย์ให้บริการวันนี้ 30 มีนาคม วันแรก เปิดแอพแล้วไม่ต้องรออีกต่อไป รับชมได้ทันทีกับสุดยอดหนังดังและซีรีส์ยอดนิยมจาก HBO GO อาทิ FAST & FURIOUS: HOBBS & SHAW, BLADE RUNNER 2049, BABY...

IG ชาวช่อง 3 ท่วมท้นภาพความทรงจำ!! “50 ปี Channel 3 Infinity Happiness Presented by BeNice”

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จะครบรอบ 50 ปี ในวันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563 พร้อมกับเป็นปีที่มีการก้าวสู่ระบบดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ ดังนั้นจึงกลายเป็นปรากฏการณ์ความทรงจำครั้งยิ่งใหญ่ของช่อง 3 เลยทีเดียว และระหว่างทางที่จะมาถึง 50 ปี...

ช่อง MONO29 ร่วมรณรงค์ให้คนไทย “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ”

ช่อง MONO29 ร่วมรณรงค์ให้คนไทย “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ” ทุกช่องทาง ประกาศ จะอยู่เป็นเพื่อนคุณที่บ้าน ตลอด 24 ชั่วโมง นำเสนอรายการข่าว อัพเดทสถานการณ์โควิด-19 และ สถานการณ์ต่างๆ รอบวัน, พร้อมอัดแน่นหนังดีซีรีส์ดังมาให้ได้ดูคับจอ...

Related Topics