แพต เผยความประทับใจ!!! ร่วมงานกับ สิงโต ครั้งแรก ในซีรีส์ Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday February 19, 2020 16:10
กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--จีเอ็มเอ็มทีวี

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถที่น่าจับตามอง สำหรับนางเอกสุดฮอต "แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช" ในซีรีส์ "Turn Left Turn Rightสมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ดัดแปลงจากหนังสือ "Turn Left, Turn Right" โดย Jimmy Liao กับการประชันบทบาทครั้งแรก "สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์" ที่เจ้าตัวเผยประทับใจสุดๆ ถึงความเป็นสุภาพบุรุษของ "สิงโต" รวมถึงการได้ทำงานกับผู้กำกับฯ คนเก่ง "แดน-วรเวช ดานุวงศ์" ไอดอลในดวงใจอีกด้วย

"แพต" เผยความรู้สึกว่า "รับบท "อายย์" คาแรคเตอร์เป็นนักเขียน มีความเป็นมนุษย์สูง เลือกทุกอย่างด้วยความชอบของตัวเอง ฉะนั้นทุกอย่างจะถูกตัดสินใจจากสิ่งที่ตัวเองเลือกก่อนเสมอ แล้วมีความขัดแย้งขึ้น เราก็เลยต้องออกไปหาอะไรบางอย่าง เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้เราทำงานสิ่งนี้ให้สำเร็จ ซึ่งสิ่งที่เราตัดสินใจไม่ได้ถูกต้องขนาดนั้น เป็นซีรีส์ที่น่าสนใจมาก เป็นเรื่องที่นำเสนอวุฒิภาวะการตัดสินใจของแต่ละช่วงวัย อย่างคู่ของ "พี่บีม" (กวี ตันจรารักษ์) กับ "พี่แป้ง" (อรจิรา แหลมวิไล) จะเป็นช่วงวัยผู้ใหญ่มีความรับผิดชอบมีเรื่องครอบครัวเข้ามาเกี่ยวข้อง อย่างช่วงของเราจะเป็นเรื่องของการค้นหาตัวเองในวัยทำงาน และเรื่องของ "นนน" (กรภัทร์ เกิดพันธุ์) จะเป็นช่วงชีวิตการเป็นนักศึกษาที่มีสาวๆ เข้ามาทำให้เกิดปัญหาขึ้น ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ได้แสดงคู่กับ "พี่สิง" เป็นครั้งแรก พอได้มาร่วมงานกัน รู้เลยว่าเป็นคนที่ตั้งใจมาก เข้าฉากเสร็จกินข้าวแล้วก็อ่านบท คือรู้เลยว่าตั้งใจมากจริงๆ ประทับใจในตัวพี่เขา เพราะเป็นผู้ชายที่เป็นสุภาพบุรุษมาก นิสัยดีมาก จะเล่าว่ามีช่วงหนึ่งเดินลงบันได ไม่ได้สูงเลย พี่เขาเดินลงไปก่อน แล้วเขาก็หันมาผ่ายมือให้เรา คือเราแบบโอ้มายก๊อด ตอนนั้นรู้สึกตัวเองเป็นเจ้าหญิงเลย ไม่แปลกใจที่แฟนคลับหลายๆ คนรักและชื่นชอบเขามากขนาดนี้ และอีกหนึ่งคนที่รู้สึกประทับใจมาก คือผู้กำกับฯ "พี่แดน" เพราะพี่เขาเป็นคนที่อธิบายรายละเอียดชัดเจนมาก ว่าต้องการอะไร ต้องการภาพแบบไหน อธิบายแล้วเห็นภาพชัดเจน ทำให้ทำงานได้ง่าย แล้วคือภาพที่เห็นพี่แดนเป็นบอยแบนด์สำหรับเราตอนนั้น กับวันนี้ได้มาทำงานด้วยกันได้เห็นอีกมุมหนึ่งที่เราไม่เคยห็นมาก่อน รู้สึกประทับใจมากค่ะ สุดท้ายก็ขอฝากซีรีส์ "Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา" ด้วยนะคะ อยากให้ทุกคนไปดูว่าตัวละคร "อายย์" ใช้อะไรในการตัดสินใจระหว่างสมองหรือหัวใจ อย่าลืมนะคะ"

ติดตามชม "Turn Left Turn Right สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา" ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.30 น. ทางช่องGMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV


Latest Press Release

แจ้งข่าว !!! สำหรับลูกค้าไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ที่ต้องการคืนบัตรเข้าชมการแสดง

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า (COVID-19) ส่งผลให้งานแสดงต่างๆ ไม่สามารถดำเนินไปตามกำหนดการได้ ซึ่งงานแสดงบางงานที่จำหน่ายบัตรผ่านบริการของไทยทิคเก็ตเมเจอร์...

ผู้ประกาศข่าวช่อง “MONO29” ร่วมรณรงค์ “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ” พร้อมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

เดินหน้ารายงานสถานการณ์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเป็นประจำทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00 น.- 07.55 น.ทางรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand” โดยทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพ นำโดย พิภู พุ่มแก้วกล้า, นนทกฤช กลมกล่อม, วรวิตา จันทร์หุ่น, พบเอก...

“ช่อง 8 ร่วมใจ ชวนคนไทยช่วยทีมแพทย์”

ด้วยสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน ที่มีการกระจายของเชื้อโรคแพร่ออกไปมากขึ้นทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย ส่งผลทำให้อุปกรณ์ทางการแพทย์มีไม่เพียงพอที่จะมารับมือกับเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกทั้งบุคลากรทางการแพทย์ต้องทำงานกันอย่างหนักตลอดระยะเวลา 24...

เจ เอส แอล เชิญชวนศิลปิน-ดารา ขานรับโครงการของโรงพยาบาลศิริราช

เจ เอส แอล เชิญชวนศิลปิน-ดาราร่วมโพสต์ภาพ “โรคติดต่อ จะไม่ติดต่อ ถ้าเราไม่ติดต่อกัน” ของโรงพยาบาลศิริราช บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด นำโดย แพร-รติวัลคุ์ ธนาธรรมโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เชิญชวนศิลปินดารา อาทิ แพนเค้ก-เขมนิจ...

The Sleuth of Ming Dynasty ผลงานละครจาก "เฉิน หลง" ออกอากาศแล้ววันที่ 1 เม.ย. นี้

ละครคอมเมดี "The Sleuth of Ming Dynasty" นำเสนอโดย iQiyi และ Zhejiang Guanya Culture Film & Television ผลงานการสร้างของนักแสดงมืออาชีพ "เฉิน หลง" ออกอากาศบนแพลตฟอร์มสตรีม iQiyi ที่เดียวแล้วในวันนี้ โดยมีนักแสดงนำอย่างดาร์เรน เฉิน, เมิง-โป ฟู, หลิว...

Related Topics