การกลับมาของ #เปิ้ล-นาคร #พี่กะเร ในภาพยนตร์ #Low Season สุขสันต์วันโสด หรือนี่จะเป็นจักรวาลของสาระแน...?

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday February 20, 2020 17:02
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล

หวนคืนจอใหญ่ในรอบ 10 ปี สำหรับ 'เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย' หรือที่ใครหลายๆ คนคิดถึงในบท 'น้าเช' (สาระแนสิบล้อ 2553) ที่กลับมาขึ้นจอครั้งนี้ขอไม่ดราม่า แต่เน้นฮาแบบสุขสันต์ ในภาพยนตร์โรแมนติก-คอเมดี้ 'Low Season สุขสันต์วันโสด' ของทาง 'สหมงคลฟิล์มฯ' กับบทบาทครั้งใหม่ 'พี่กะเร' หนุ่มชาวดอยอารมณ์ดี ที่หนีความวุ่นวายมาอาศัยในบ้านกลางหุบเขา ทำให้มาริโอ้ และพลอยต้องเข้ามาพบเจอกับสถานการณ์สะดุ้งปนฮาเลยทีเดียว

โดยเจ้าตัวเผยถึงเหตุผลที่กลับมารับเล่นภาพยนตร์อีกครั้งว่า เพื่อนสนิท 'เป้-นฤบดี เวชกรรม' ได้โทรมาชักชวนให้กลับมาเล่นหนังด้วยกันกับน้องรักอย่าง 'มาริโอ้ เมาเร่อ' ในตอนแรกเปิ้ลนาครตอบปฏิเสธ แต่เป้นฤบดียังคงยืนยันในคำตอบเดิมว่าบทพี่กะเรจะต้องเป็นเปิ้ล นาครเท่านั้น อยากเห็นน้าเชจากสาระแนสิบล้อกลับมาอีกครั้ง…ขนาดมาริโอ้ที่ว่าเข้าขากันก็ยังกลั้นฮาในความรั่ว และเซอร์ไพรส์ที่พี่เปิ้ลจัดมาให้เป็นพิเศษไม่อยู่ ส่วนนางเอกหน้าใสของเรา 'พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร' ที่ต้องเข้าร่วมทุกซีนกับเปิ้ล นาคร เรียกว่าต้องลุ้นยิ่งกว่ารถไฟเหาะ แถมหลุดขำเป็นระยะ

เพราะสาดมุกใส่กันไม่ยั้งทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง ซึ่งการโคจรกลับมาเจอกันในครั้งนี้ระหว่างหนุ่มมาริโอ้ กับเปิ้ลนั้นเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆไปได้ไม่น้อย

หลังจากภาพยนตร์ 'Low Season สุขสันต์วันโสด' เข้าฉายกระแสตอบรับเรียกได้ว่าดีเกินคาด ทั้งในเฟสบุ๊คและทวิตเตอร์ยังมีแฮชแท็ก #สุขสันต์วันโสด ที่กล่าวถึง 'เปิ้ล-นาคร' ถึงการแสดงสุดเฉียบ "ถ้าไม่มีตัวละครชื่อกะเร มันก็เหมือนกินต้มยำที่ไม่ใส่มะนาวนั่นแหละ แซ่บแต่ขาดความเปรี้ยว" (FB: วิทยา อุดมศรี)

"คิดถึงน้าเช พอมาดูพี่กะเรก็ขำตลอดค่ะ ขำจนฉากสุดท้าย ขำจนเบื้องหลังขึ้นก็ไม่มีใครลุกจากเก้าอี้" (FB: Patharapan Puyati)

เชื่อว่ายังมีใครหลายๆ คนที่คิดถึง 'น้าเช' ถ้าอยากรู้ว่า 'Low Season สุขสันต์วันโสด' เป็นภาพยนตร์จักรวาลของสาระแนหรือไม่...ร่วมไปค้นหาคำตอบด้วยตัวเอง วันนี้ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่าง Low Season สุขสันต์วันโสด (Official Trailer) https://youtu.be/XNIHIZt4_6M

Latest Press Release

“MONO29” จับมือ “เอพี-รอยเตอร์-ซีซีทีวี-ซินหัว” ลุยคอนเทนต์สารคดีเชิงข่าว “โลกเดินเรื่อง”

ผ่านช่วงปลดล็อคคลายสถานการณ์บ้านเมืองที่กำลังผ่านวิกฤตไปแล้วกลุ่มบริษัทในเครือโมโนทั้งหมดขยับตัวครั้งใหญ่ ย้ายฐานปฏิบัติการจากตึกจัสมิน สู่อาณาจักรใหม่ย่านชัยพฤกษ์ บริเวณเดียวกับสนามบาสจีเอสบี สเตเดี้ยม 29 สถานีโทรทัศน์ช่อง “MONO29”...

“เรอัลมาดริด” จับมือ “เลเจนด์ส” ขยายช่องทางจำหน่ายสินค้าออฟฟิเชียลครอบคลุมทั่วโลก

- ครอบคลุมการจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซ, ในสนามซานติอาโก เบร์นาเบว และออฟฟิเชียลสโตร์ของสโมสร - เรอัลมาดริด และ เลเจนด์ส เตรียมเปิดแฟลกชิปเมกะสโตร์แห่งใหม่ที่สนามซานติอาโก เบร์นาเบว - ยกระดับการช็อปปิงด้วยการเปิดออฟฟิเชียลออนไลน์สโตร์แห่งใหม่...

กิจกรรม ChangMusic Connection presents “Good Morning Bangkok” (ช้างมิวสิคคอนเนคชั่นพรีเซ็นต์ “กู๊ดมอร์นิ่ง แบงค็อก”)

เรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ที่สร้างสีสันให้กรุงเทพมหานครฯในยามเช้าได้อย่างคึกคัก กับกิจกรรม Chang Music Connection presents “Good Morning Bangkok” (ช้างมิวสิคคอนเนคชั่น พรีเซ็นต์ “กู๊ดมอร์นิ่ง แบงค็อก”) ที่ขนทัพศิลปิน บอดี้สแลม,...

“ออกแบบ” โล่งใจ!! หลังช่วงโควิด ฟิตเกินร้อย พร้อมลุยงานใหม่ได้เต็มที่

หลังจากที่สถานการณ์โควิด มีแนวโน้มที่ดีขึ้น ภาพรวมของวงการบันเทิงก็เริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้ง แม้จะเจอผลกระทบไปบ้าง แต่นางแบบและนักแสดงอย่าง ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุข ก็ใช้เวลาช่วงที่ Work from Home ฝึกฝนอัพสกิลของตัวเองอยู่เสมอ...

4 ปีให้หลัง วิกฤติซอมบี้คลั่ง เปลี่ยนเกาหลีเป็น “นรก” เผยใบปิดและชื่อไทย TRAIN TO BUSAN: PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

แฟนภาพยนตร์เตรียมตัวให้พร้อม กับปรากฏการณ์เคซอมบี้ ขึ้นทำเนียบภาพยนตร์เกาหลีที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล ที่จะมาสร้างกระแสฟีเวอร์อีกครั้งกับ “Train to Busan: Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” โดยล่าสุด ปล่อยชื่อพร้อมใบปิดไทย เผยกลุ่มผู้รอดชีวิต นำโดย...

Related Topics