TikTok คว้าสิทธิ์เอ็กซ์คลูซีฟ ปล่อยคลิปเพลง ON ในอัลบั้มใหม่วง BTS

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 21, 2020 16:41
กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--ชมฉวีวรรณ
  • ครั้งแรกกับการเปิดตัวล่วงหน้าของเพลงไตเติ้ล 30 วินาที ในอัลบั้ม MAP of THE SOUL: 7 ของวง BTS
  • ผู้ใช้ TikTok ทั่วโลกจะได้รับชมเพลงไตเติ้ล "ON" พร้อมกันในวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งตรงกับวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ในประเทศไทย

TikTok แพลตฟอร์มสร้างสรรค์วิดีโอสั้น ชั้นนำระดับโลกมาพร้อมพันธกิจในการสร้างแรงบันดาลใจและความสนุกให้กับผู้คน เตรียมมอบความสุขให้ผู้ใช้ก่อนใคร กับคลิปเพลง "ON" ในอัลบั้มใหม่ของวง BTS บอยแบนด์ชื่อดังจากเกาหลี ในชื่อ MAP of THE SOUL: 7 ซึ่งคาดว่าจะได้รับความนิยมสูงทั่วโลก

โดยผู้ใช้ TikTok จะสามารถเพลิดเพลินกับเพลง "ON" ล่วงหน้า 12 ชั่วโมง ก่อนการเปิดตัวอัลบั้มอย่างเป็นทางการ ซึ่งจะรับชมได้บนแพลตฟอร์ม TikTokเท่านั้น นอกจากนี้แฟน BTS ทั่วโลกจะไม่เพียงแต่เป็นคนแรกที่ได้ เพลิดเพลินกับคลิป 30 วินาทีของเพลง แต่ยังสามารถสร้างวิดีโอ TikTok จากเพลงนี้อีกด้วย

วง BTS เข้าร่วมกับ TikTok อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 25 กันยายน 2562 และมีการระบุว่า เป็นสถิติโลกสำหรับเวลาที่เร็วที่สุดในการสร้างยอด ผู้ติดตามเกินหนึ่งล้านคนภายในเวลาเพียง 3 ชั่วโมง 31 นาที และภายในสัปดาห์เดียวกัน TikTok ยังได้เปิดตัวชาเลนจ์ 'Chicken Noodle Soup' ของสมาชิกในวง j-Hope ในกว่า 40ประเทศและภูมิภาค ซึ่งมีผู้ชมมากกว่า 480 ล้านวิว

สำหรับวง BTS เป็นศิลปินชื่อดังที่เข้าร่วมกับแพลตฟอร์ม TikTok เพื่อแบ่งปัน ความคิดสร้างสรรค์และความสุขของพวกเขากับเหล่าแฟนคลับร้อยล้านคนทั่วโลก ซึ่งกระแสความแรงของ BTS และความสามารถของพวกเขา ทำให้มีชื่อเสียง และได้รับการยอมรับในระดับโลกโดยล่าสุดเป็นศิลปินเกาหลีรายแรกที่ได้ขึ้น บนเวทีประกาศรางวัล 2020 Grammys Award อีกด้วย


Latest Press Release

JOOX จับมือกว่า 50 ศิลปิน ส่งออนไลน์เฟสติวัลถึงบ้าน HOMEROOM CHARITY : W F H Fest. 2 GIFTS = 1 บาท บริจาคมูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถีสู้โควิด-19

JOOX แอปมิวสิคคอมมูนิตี้อันดับ 1 ของเมืองไทย ส่งตรงความสุขถึงบ้านกับออนไลน์เฟสติวัล HOMEROOM CHARITY : W F H Fest. (We LIVE From artist’s Home) เทศกาลดนตรีที่ศิลปินและคุณจะสนุกไปพร้อมๆ กันจากที่บ้าน! กับกองทัพศิลปินกว่า 50 คน ที่จะมาไลฟ์กันสดๆ...

เจ เอส แอล เดินหน้าเป็นสื่อกลาง เปิดตัวโครงการ “คนไทยUnited สู้วิกฤติโควิด-19”

เพราะความสุขที่ยิ่งใหญ่ คือ การให้ ล่าสุด บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด เปิดตัวโครงการ “คนไทยUnited สู้วิกฤติโควิด-19” เดินหน้าเป็นสื่อกลางเปิดช่องทางบนพื้นที่ออนไลน์ในการกระจายข่าวสาร ผ่านรายการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น รายการเจาะใจ...

iQIYI บุกเบิกวงการคอนเทนต์ออนไลน์ นำเสนอโหมดการรับชมแบบหลายแง่มุมสำหรับวาไรตี้โชว์สุดฮิตอย่าง “Youth With You 2”

iQIYI, Inc. (NASDAQ: IQ) (“iQIYI” หรือ “บริษัท”) ผู้ให้บริการความบันเทิงออนไลน์ระดับชั้นนำของจีน ได้เปิดตัวโหมดการรับชมแบบหลายแง่มุมสำหรับวาไรตี้โชว์สุดฮิตอย่าง Youth With You 2 (“รายการ”)...

Black Desert Mobile อัพเดทโหมดการต่อสู้รูปแบบใหม่ พร้อมเปิดพื้นที่พิเศษ 'หมู่บ้านเธอร์เมียน'

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศอัพเดทโหมดการต่อสู้รูปแบบใหม่ ที่ประกอบไปด้วยเนื้อหา 'การประลอง' และ 'การกวาดล้างพิเศษ' เพื่อให้เหล่านักผจญภัยได้ร่วมประลองฝีมือ รวมถึงเปิดพื้นที่พิเศษ 'หมู่บ้านเธอร์เมียน' ต้อนรับเทศกาลแห่งฤดูร้อน ในเกม Black Desert...

อัปเดต 10 อันดับเพลงฮิตประจำสัปดาห์ จากชาร์ต Thailand TOP100 by JOOX วันที่ 6 เมษายน 2563

ฮิตอย่างต่อเนื่องสำหรับเพลง "วาฬเกยตื้น" จาก GUNGUN ที่ล่าสุดขึ้นมาครองอันดับ 1 ใน Thailand Top 100 by JOOX เป็นสัปดาห์ที่ 2 แล้ว!! การันตีความฮิตจากคนไทยทั้งประเทศ!! อีก 2 เพลงที่น่าจับตามองไม่แพ้กันก็คือเพลง "ใกล้ใจ" จาก Cocktail และเพลง "จะไม่ทิ้งกัน"...

Related Topics