TikTok คว้าสิทธิ์เอ็กซ์คลูซีฟ ปล่อยคลิปเพลง ON ในอัลบั้มใหม่วง BTS

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 21, 2020 16:41
กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--ชมฉวีวรรณ
  • ครั้งแรกกับการเปิดตัวล่วงหน้าของเพลงไตเติ้ล 30 วินาที ในอัลบั้ม MAP of THE SOUL: 7 ของวง BTS
  • ผู้ใช้ TikTok ทั่วโลกจะได้รับชมเพลงไตเติ้ล "ON" พร้อมกันในวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งตรงกับวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ในประเทศไทย

TikTok แพลตฟอร์มสร้างสรรค์วิดีโอสั้น ชั้นนำระดับโลกมาพร้อมพันธกิจในการสร้างแรงบันดาลใจและความสนุกให้กับผู้คน เตรียมมอบความสุขให้ผู้ใช้ก่อนใคร กับคลิปเพลง "ON" ในอัลบั้มใหม่ของวง BTS บอยแบนด์ชื่อดังจากเกาหลี ในชื่อ MAP of THE SOUL: 7 ซึ่งคาดว่าจะได้รับความนิยมสูงทั่วโลก

โดยผู้ใช้ TikTok จะสามารถเพลิดเพลินกับเพลง "ON" ล่วงหน้า 12 ชั่วโมง ก่อนการเปิดตัวอัลบั้มอย่างเป็นทางการ ซึ่งจะรับชมได้บนแพลตฟอร์ม TikTokเท่านั้น นอกจากนี้แฟน BTS ทั่วโลกจะไม่เพียงแต่เป็นคนแรกที่ได้ เพลิดเพลินกับคลิป 30 วินาทีของเพลง แต่ยังสามารถสร้างวิดีโอ TikTok จากเพลงนี้อีกด้วย

วง BTS เข้าร่วมกับ TikTok อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 25 กันยายน 2562 และมีการระบุว่า เป็นสถิติโลกสำหรับเวลาที่เร็วที่สุดในการสร้างยอด ผู้ติดตามเกินหนึ่งล้านคนภายในเวลาเพียง 3 ชั่วโมง 31 นาที และภายในสัปดาห์เดียวกัน TikTok ยังได้เปิดตัวชาเลนจ์ 'Chicken Noodle Soup' ของสมาชิกในวง j-Hope ในกว่า 40ประเทศและภูมิภาค ซึ่งมีผู้ชมมากกว่า 480 ล้านวิว

สำหรับวง BTS เป็นศิลปินชื่อดังที่เข้าร่วมกับแพลตฟอร์ม TikTok เพื่อแบ่งปัน ความคิดสร้างสรรค์และความสุขของพวกเขากับเหล่าแฟนคลับร้อยล้านคนทั่วโลก ซึ่งกระแสความแรงของ BTS และความสามารถของพวกเขา ทำให้มีชื่อเสียง และได้รับการยอมรับในระดับโลกโดยล่าสุดเป็นศิลปินเกาหลีรายแรกที่ได้ขึ้น บนเวทีประกาศรางวัล 2020 Grammys Award อีกด้วย


Latest Press Release

“บี-น้ำทิพย์” เปลี่ยนลุคเป็นเชฟสาวสุดเปิ่น ประกบคู่จิ้น “ฟิล์ม-ธนภัทร” ใน “ฉันชื่อบุษบา”

ทำเอาแฟนๆ ถึงกับต้องขยี้ตาแร๊ง!! เมื่อได้เห็นลุคใหม่ของนางเอกสาว บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ในทีเซอร์ละคร “ฉันชื่อบุษบา” ของทางช่องวัน31 ที่จับสาวบีมาเปลี่ยนลุคแบบถล่มทลาย จากนางเอกสาวแสนสวย มาเป็นเชฟสุดเปิ่นหัวฟู ใส่แว่นตาหนาเตอะ...

3 ปีที่รอคอยกับ 'The Jukks’ พร้อมซาวด์ดนตรีที่คิดถึงกับผลงานใหม่ล่าสุด 'Innocent (ไม่มีเหตุผล)’ เสิร์ฟความจัดจ้านที่ไม่ไร้เดียงสาทางดนตรี

วงดนตรีชื่อประหลาดอย่าง The Jukks และเนื้อเพลงท่อนฮิตติดปาก “อยู่คนเดียว อยู่ลำพัง หว่าเว้..” คงคุ้นหูใครหลายๆคนอยู่ไม่น้อย ทั้งสไตล์เพลง Alternative กับดนตรีที่สาดไม่ยั้งและคาแรคเตอร์กวนๆสนุกสนานของ “แกน, แมว และ เตอร์”...

เมล่อน มิวสิค ปล่อย ซิงเกิ้ล 2 พร้อมการกลับมาของ ทราย-นวรรณ

เมล่อน มิวสิค ปล่อย ซิงเกิ้ล 2 พร้อมการกลับมาของ ทราย-นวรรณ หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรก หมอไม่รับเย็บ คนเจ็บมันหลายใจ ของ เบียร์-พิทักษ์ เอมวงษ์ เอาใจคอร็อคสไตล์ไทยๆไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด ค่ายเพลงไฟแรง เมล่อน มิวสิค ภายใต้การบริหาร ของ นักแต่งเพลงชื่อดัง...

“ช่อง 3” เขย่าวงการซีรี่ส์ Y “คุณหมีปาฏิหาริย์” แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

สาวกสายวายเตรียมฟิน “ช่อง 3” เคาะแล้ว ลุยฟิตติ้ง ซีรี่ส์ “คุณหมีปาฏิหาริย์” นวนิยายชื่อดัง ของนักเขียนชื่อดัง “ปราบต์” โดยได้ 2 หนุ่มหน้าใส “อิน-สาริน รณเกียรติ” และ “จ๊อบ – ธัชพล...

“อีดงกอน” นำทีมจารกรรมขั้นเทพใน “เลฟเวอร์เรจ” ซีรีส์ดังแดนกิมจิ ดูฟรี!!! เสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

เดินหน้าขยายจักรวาลความบันเทิงแบบไม่หยุดพัก สำหรับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดหยิบซีรีส์น้ำดีจากแดนกิมจิ เสิร์ฟให้แฟนคลับช่องได้รับชมกันทุกวันหยุด ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์”...

Related Topics