อั๋น วัชระ สร้างความมั่นใจ! สุนทรภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต จัดมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อ COVID-19!!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 21, 2020 16:37
กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธ์ใหม่ COVID-19 ทำให้ผู้จัด "สุนทรภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต" มีความเป็นห่วงใยแฟนเพลงที่แห่ซื้อบัตรมาให้กำลังใจขวัญใจของตน ล่าสุดผู้จัดงานโดย "วัชระ แวววุฒินันท์" กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด เป็นผู้ควบคุมการผลิตและสร้างสรรค์งาน ร่วมกับผู้บริหารโรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์ ได้ออกมาสร้างความมั่นใจให้แฟน ๆ โดย "อั๋น-วัชระ" ผู้จัดงาน เปิดเผยว่า "ทางผู้จัดงานและ ผู้บริหารโรงภาพยนตร์สกาลา เรามีความเป็นห่วงแฟนเพลง ที่จะมาชม "สุนทรภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต" เลยมีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ COVID-19 โดยการทำความสะอาด ตามจุดสัมผัสต่าง ๆ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสได้ถึง 99% ซึ่งทำมาจากน้ำมันมะพร้าว สูดดมได้ไม่เป็นอันตราย และเรามีบริการ Mask ให้กับท่านผู้ชม ในกรณีที่ไม่ได้นำติดตัวมา แถมยังเพิ่มความถี่ในการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อพื้นที่ทั้งหมด คัดกรอง และตรวจวัดไข้ ก่อนเข้าโรงภาพยนตร์ เพื่อชมคอนเสิร์ตอีกด้วย สำหรับใครที่มีบัตรแล้ว มาเจอกันในวันเสาร์ที่ 7 และ อาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 ณ โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์ และใครที่ยังไม่มีบัตร รีบหาซื้อกันไดแล้ว เพราะแว่วมาว่าบัตรเหลือน้อยเต็มที สามารถหาซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา"


Latest Press Release

อยู่บ้านก็แซ่บได้! TikTok ชวนส่องคลิปสุดแซ่บของเหล่าเซเลบดารา ที่มาอวดความสร้างสรรค์สุดจี๊ดแบบปังๆ พร้อมร่วมชาเลนจ์ดังที่เป็นกระแส

มาแรงแบบฉุดไม่อยู่เลยจ้านาทีนี้! กับเหล่าดาราคนวงการบันเทิงที่เลือกใช้พื้นที่บน TikTok แพลตฟอร์มสร้างสรรค์วิดีโอสั้นที่มาแรงทั่วโลกสร้างสรรค์ความบันเทิง ในรูปแบบต่างๆ ทั้งมุมสนุกสนาน ตลก เต้น Cover เพลงแซ่บๆ รวมถึงร่วมชาเลนจ์ดังที่เกิดขึ้นทั่วโลก...

JOOX จับมือกว่า 50 ศิลปิน ส่งออนไลน์เฟสติวัลถึงบ้าน HOMEROOM CHARITY : W F H Fest. 2 GIFTS = 1 บาท บริจาคมูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถีสู้โควิด-19

JOOX แอปมิวสิคคอมมูนิตี้อันดับ 1 ของเมืองไทย ส่งตรงความสุขถึงบ้านกับออนไลน์เฟสติวัล HOMEROOM CHARITY : W F H Fest. (We LIVE From artist’s Home) เทศกาลดนตรีที่ศิลปินและคุณจะสนุกไปพร้อมๆ กันจากที่บ้าน! กับกองทัพศิลปินกว่า 50 คน ที่จะมาไลฟ์กันสดๆ...

เจ เอส แอล เดินหน้าเป็นสื่อกลาง เปิดตัวโครงการ “คนไทยUnited สู้วิกฤติโควิด-19”

เพราะความสุขที่ยิ่งใหญ่ คือ การให้ ล่าสุด บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด เปิดตัวโครงการ “คนไทยUnited สู้วิกฤติโควิด-19” เดินหน้าเป็นสื่อกลางเปิดช่องทางบนพื้นที่ออนไลน์ในการกระจายข่าวสาร ผ่านรายการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น รายการเจาะใจ...

iQIYI บุกเบิกวงการคอนเทนต์ออนไลน์ นำเสนอโหมดการรับชมแบบหลายแง่มุมสำหรับวาไรตี้โชว์สุดฮิตอย่าง “Youth With You 2”

iQIYI, Inc. (NASDAQ: IQ) (“iQIYI” หรือ “บริษัท”) ผู้ให้บริการความบันเทิงออนไลน์ระดับชั้นนำของจีน ได้เปิดตัวโหมดการรับชมแบบหลายแง่มุมสำหรับวาไรตี้โชว์สุดฮิตอย่าง Youth With You 2 (“รายการ”)...

Black Desert Mobile อัพเดทโหมดการต่อสู้รูปแบบใหม่ พร้อมเปิดพื้นที่พิเศษ 'หมู่บ้านเธอร์เมียน'

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศอัพเดทโหมดการต่อสู้รูปแบบใหม่ ที่ประกอบไปด้วยเนื้อหา 'การประลอง' และ 'การกวาดล้างพิเศษ' เพื่อให้เหล่านักผจญภัยได้ร่วมประลองฝีมือ รวมถึงเปิดพื้นที่พิเศษ 'หมู่บ้านเธอร์เมียน' ต้อนรับเทศกาลแห่งฤดูร้อน ในเกม Black Desert...

Related Topics