4 สาวเสียงดี ซานิ-เนสท์-น้ำ-น้ำมนต์ ชวนรวมพลังเสียง!สะกดแฟน ๆ ใน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday February 26, 2020 11:11
กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

บัตรใกล้หมดเต็มที สำหรับ "สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต" ที่สร้างสรรค์งานโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ร่วมกับ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ถือว่าเป็นการนำบทเพลง อันไพเราะ จากละครเวทีสุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ทั้ง 7 เรื่อง มาร้อยเรียงในรูปแบบคอนเสิร์ต ขับขานโดยศิลปินดารา - นักร้องชื่อดัง ที่เคยผ่านงานละครเวทีมาแล้ว พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญคุณภาพ และล่าสุด 4 สาวเสียงดี "ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, เนสท์ - นิศาชล สิ่วไธสง, น้ำ - กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์, "น้ำมนต์ - ธีรนัยน์ ณ หนองคาย" ชวนรวมพลัง ฟอร์มเสียงกันแบบสุด ๆ เพื่อคอนเสิร์ตนี้ ที่จะมีขึ้น 7-8 มีนาคมนี้ โดย "น้ำมนต์ – ธีรนัยน์ ณ หนองคาย" ตัวแทนสาวเสียงดีเปิดเผยว่า ว่า "พอรู้ว่าจะได้มาเป็นศิลปิน รับเชิญ ก็รู้สึกดีใจค่ะ อยากขอบคุณทาง เจ เอส แอลฯ ที่นึกถึงธีรนัยน์นะคะ พอทีมงานติดต่อมาก็ไม่ลังเลที่จะมาร่วมแสดงด้วย งานนี้ได้เรียนเพลงใหม่เพิ่ม อย่างเพลง "เสียแรงรักใคร่" ซึ่งเป็นเพลงที่นักร้องหลายท่านได้ร้องมาหลายต่อหลายครา แต่เป็นครั้งแรกที่น้ำมนต์มาเริ่มหัดร้อง และก็พบว่า เนื้อร้องนั้นมีความซับซ้อน ต้องตั้งสติในการจดจำเนื้อเพลง แต่ด้วยสัมผัสของเพลงลงตัวมาก ถ้าเราจำคำของต้นประโยคได้ สัมผัสจะพาเราไปได้ค่ะ นอกจากเพลงนี้แล้วยังมีเพลง "กระซิบสวาท" อยากให้ทุกคนมาฟังเสียงหวานของน้ำมนต์กันนะคะ และที่ตื่นเต้นคือ จะได้ไปร้องที่สกาลา ซึ่งสถานที่ที่กลายเป็นแหล่งของฮิปสเตอร์ไปแล้ว ความคลาสสิกของสถานที่นี้ ยิ่งส่งเสริมเส่นห์ของความเป็น สุนทราภรณ์เข้าไปอีกค่ะ เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมความสุนทรทางบันเทิง ยังไงมาชมกันเยอะ ๆ นะคะ วันเสาร์ที่ 7 และ อาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 วันละ 2 รอบ เวลา 14.00 น. และ19.00น.ณ โรงภาพยนตร์สกาลา สยามสแควร์" หาซื้อบัตรกันได้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา "


Latest Press Release

“เจษฎาบอกต่อ-MONO29” แชร์เรื่องดีสู้โควิด-19 “ข้าวมันไก่โอชิน” แจกฟรีคนตกงาน

รายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand” ในช่วง “เจษฎาบอกต่อ” ทางช่อง “MONO29” เดินหน้าส่งต่อเรื่องราวดีๆ เพื่อต่อยอดแรงบันดาลใจให้ได้ชมทุกๆ เช้า ไม่ว่าจะมีของดีที่ไหน มีเรื่องราวดีๆ ของใคร...

“อยู่บ้าน สุขใจ ได้บุญ”…ก้าวผ่านวิกฤต COVID-19 อย่างมีสติไปด้วยกัน กลุ่มทรู “เปิดห้องเรียนธรรมะมาราธอน” ครั้งแรก

“อยู่บ้าน สุขใจ ได้บุญ”…ก้าวผ่านวิกฤต COVID-19 อย่างมีสติไปด้วยกัน กลุ่มทรู “เปิดห้องเรียนธรรมะมาราธอน” ครั้งแรก เชิญชมสามเณรปลูกปัญญาธรรมย้อนหลัง ทุกรุ่น 17 เม.ย. – 17 มิ.ย. นี้ เพื่อให้ทุกคนที่ต้อง ”อยู่บ้าน...

#อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ แล้วฟินกับหนังโดนๆ จาก HBO GO และ MONOMAX

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ หลายคนคงอยากใช้เวลาพักผ่อนรีแลกซ์กันให้เต็มที่ 3BB มีหนังและซีรีส์สนุกๆ มาแนะนำให้ลูกค้าแพ็กเกจ GIGATainment ได้รับชมกัน ซึ่งครั้งนี้ขอเป็นเรื่องราวของบรรดาแพทย์ สวมเสื้อกาวน์สุดหล่อ ทั้งจากฟาก HBO GO และ MONOMAX...

Greenwave Save Heroes 99 บาทก้าวผ่านโควิด-19 นำทีม 9 ศิลปิน Live สด ช่วย 50 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ขอชวนทุกคนร่วมบริจาคเพียงคนละ 99 บาท เพื่อซื้อชุด PPE และหน้ากากอนามัย มอบให้ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ 50 โรงพยาบาลทั่วประเทศผ่านกิจกรรมดีๆอย่าง Greenwave Save Heroes 99 บาทก้าวผ่านโควิด-19 (กรีนเวฟ เซฟ ฮีโร่ 99...

แจ้งข่าว !!! สำหรับลูกค้าไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ที่ต้องการคืนบัตรเข้าชมการแสดง

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า (COVID-19) ส่งผลให้งานแสดงต่างๆ ไม่สามารถดำเนินไปตามกำหนดการได้ ซึ่งงานแสดงบางงานที่จำหน่ายบัตรผ่านบริการของไทยทิคเก็ตเมเจอร์...

Related Topics