ติ๊ก-แอฟคู่พระนางที่เหมือนหลุดมาจากนวนิยาย กลับมาครองใจแฟนๆ อีกครั้งใน วนิดา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday February 28, 2020 11:57
กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--โทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

การกลับมาของละครพีเรียดรักโรแมนติก “วนิดา” ที่ครั้งนี้ช่อง3 ถือเป็นการหวนคืนความฟิน และความคิดถึงให้กับแฟนละคร เรื่องนี้ได้ผู้กำกับมือทองอย่าง “ป้าแจ๋ว -ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์” นอกจากบทที่ยอดเยี่ยมแล้วงานนี้ยังได้นักแสดงมากความสามารถ ฉายาพระเอกหล่อตลอดกาล อย่าง“ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี” รับบท “พันตรีประจักษ์” ประกบคู่ นางเอกสาวหน้าหวาน “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” รับบท “วนิดา วงศ์วิบูลย์” ที่มาจับคู่แสดงร่วมกันครั้งแรกก็เรียกได้ว่าปังแบบสุดๆและหลังจากละครออนแอร์ไปแล้วก็มีกระแสคนดูชมว่าเป็นคู่พระนางที่ลงตัวสุดๆ เหมือนหลุดออกมาจากนวนิยาย สร้างปรากฎการณ์แฟนละครคลั่งไคล้กันอย่างล้นหลามทำให้เรตติ้งพุ่งแรงทุกตอน

“วนิดา” เรื่องราวของสาวสวยแก่น ใจดี ที่ชื่อ วนิดา(ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ) ลูกสาวของนาย ดาว(มนตรี เจนอักษร) เศรษฐีเงินกู้ที่มีลูกหนี้ทุกระดับชั้นไม่พ้น ประจวบ(สรวิชญ์ สุบุญ) น้องชายของพระเอก พันตรี ประจักษ์ มหศักดิ์(เจษฏาภรณ์ ผลดี) ลูกชายพระยามหศักดิ์ธำรง นายทหารม้า หนุ่มหล่อ เขาและเธอเจอกันครั้งแรกด้วยเหตุการณ์รถเฉี่ยวกัน วนิดาลงไปต่อว่าประจักษ์ด้วยความโมโหทั้งที่เธอเป็นคนผิด การเจอกันครั้งแรกทำให้เขารู้สึกไม่ถูกชะตากับเธอจนไม่อยากจะเห็นหน้ากันอีก วันหนึ่งประจวบมาเจอกับดาวและคุยเรื่องหนี้สินที่เขาเป็นหนี้ดาวถึง 5 หมื่นบาท เขาไม่มีเงินใช้หนี้ ดาวจึงมีข้อเสนอให้แต่งงานกับลูกสาวแทนการใช้หนี้ เขาเครียดมากเมื่อถูกดาวบังคับให้แต่งงาน เพราะเขาเป็นมหศักดิ์ สกุลที่มีอดีตกับดาวมาก่อน เขาไม่รู้จะหาทางออกอย่างไรจึงไปเล่าให้ น้อม(ดวงตา ตุงคะมณี) ผู้เป็นแม่ฟัง น้อมถึงกับวิตกจริตเมื่อรู้ว่าประจวบต้องแต่งงานกับลูกสาวของดาวซึ่งเป็นหลานของ มณฑา(เดือนเต็ม สาลิตุล) อดีตภรรยาท่านเจ้าคุณมหศักดิ์ ธำรง ที่ถูกน้อมใส่ความว่าคบชู้และถูกไล่ออกจากบ้าน ไม่นานเจ้าคุณก็เป็นโรคหัวใจตาย สมบัติต่างๆจึงตกเป็นของน้อมเพียงผู้เดียว ประจวบหาทางออกเรื่องนี้ไม่ได้จึงหนีออกจากบ้านเพื่อไปหาเงินมาใช้หนี้ ดาวมาหาประจวบที่บ้านเพื่อเร่งรัดงานแต่งแต่ได้เจอกับน้อม ดาวขู่ว่าจะเอาเรื่องนี้ไปแจ้งความและจะเอาผิดมหศักดิ์ให้ถึงที่สุด น้อมกลัวเสียเกียรติจึงพยายามกล่อมประจักษ์ให้แต่งงานกับวนิดาแทนน้อง ประจักษ์ต้องจำใจยอมแต่งงานเพื่อแม่และให้สัญญากับดาวว่าจะไม่ล่วงเกินวนิดาแม้แต่น้อยและหากประจวบไม่มีเงินมาใช้หนี้เขายอมจะอยู่กินกับวนิดาตลอดไป

เรื่องราวหลังแต่งงานของ“วนิดา” และ “ประจักษ์” จะเป็นอย่างไร เธอจะสามารถล้างมลทินในอดีตให้คุณย่าได้หรือไม่ สามารถติดตามได้ในละครดังข้ามเวลา เรื่อง “วนิดา” ในวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.50 น. – 10.05 น. เริ่มตอนแรกวันอังคาร ที่ 3 มีนาคม นี้ ทางช่อง 3 กด 33


Latest Press Release

“บี-น้ำทิพย์” เปลี่ยนลุคเป็นเชฟสาวสุดเปิ่น ประกบคู่จิ้น “ฟิล์ม-ธนภัทร” ใน “ฉันชื่อบุษบา”

ทำเอาแฟนๆ ถึงกับต้องขยี้ตาแร๊ง!! เมื่อได้เห็นลุคใหม่ของนางเอกสาว บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ในทีเซอร์ละคร “ฉันชื่อบุษบา” ของทางช่องวัน31 ที่จับสาวบีมาเปลี่ยนลุคแบบถล่มทลาย จากนางเอกสาวแสนสวย มาเป็นเชฟสุดเปิ่นหัวฟู ใส่แว่นตาหนาเตอะ...

3 ปีที่รอคอยกับ 'The Jukks’ พร้อมซาวด์ดนตรีที่คิดถึงกับผลงานใหม่ล่าสุด 'Innocent (ไม่มีเหตุผล)’ เสิร์ฟความจัดจ้านที่ไม่ไร้เดียงสาทางดนตรี

วงดนตรีชื่อประหลาดอย่าง The Jukks และเนื้อเพลงท่อนฮิตติดปาก “อยู่คนเดียว อยู่ลำพัง หว่าเว้..” คงคุ้นหูใครหลายๆคนอยู่ไม่น้อย ทั้งสไตล์เพลง Alternative กับดนตรีที่สาดไม่ยั้งและคาแรคเตอร์กวนๆสนุกสนานของ “แกน, แมว และ เตอร์”...

เมล่อน มิวสิค ปล่อย ซิงเกิ้ล 2 พร้อมการกลับมาของ ทราย-นวรรณ

เมล่อน มิวสิค ปล่อย ซิงเกิ้ล 2 พร้อมการกลับมาของ ทราย-นวรรณ หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรก หมอไม่รับเย็บ คนเจ็บมันหลายใจ ของ เบียร์-พิทักษ์ เอมวงษ์ เอาใจคอร็อคสไตล์ไทยๆไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด ค่ายเพลงไฟแรง เมล่อน มิวสิค ภายใต้การบริหาร ของ นักแต่งเพลงชื่อดัง...

“ช่อง 3” เขย่าวงการซีรี่ส์ Y “คุณหมีปาฏิหาริย์” แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

สาวกสายวายเตรียมฟิน “ช่อง 3” เคาะแล้ว ลุยฟิตติ้ง ซีรี่ส์ “คุณหมีปาฏิหาริย์” นวนิยายชื่อดัง ของนักเขียนชื่อดัง “ปราบต์” โดยได้ 2 หนุ่มหน้าใส “อิน-สาริน รณเกียรติ” และ “จ๊อบ – ธัชพล...

“อีดงกอน” นำทีมจารกรรมขั้นเทพใน “เลฟเวอร์เรจ” ซีรีส์ดังแดนกิมจิ ดูฟรี!!! เสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

เดินหน้าขยายจักรวาลความบันเทิงแบบไม่หยุดพัก สำหรับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดหยิบซีรีส์น้ำดีจากแดนกิมจิ เสิร์ฟให้แฟนคลับช่องได้รับชมกันทุกวันหยุด ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์”...

Related Topics