Pearl Abyss แถลงข่าวเกี่ยวกับช่วง Beta รอบสุดท้ายของ Shadow Arena

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday March 27, 2020 14:00
กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้--27 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท Pearl Abyss แถลงข่าวเกี่ยวกับช่วง Beta รอบสุดท้ายของเกม Shadow Arena ที่จะมีขึ้นในวันที่ 17-20 เมษายน ก่อนการเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการในปีนี้ ซึ่งช่วง Beta ในครั้งนี้จะเปิดให้บริการพร้อมกันทั่วโลกและรองรับถึง 14 ภาษา รวมถึงภาษาอังกฤษ, ภาษาอินโดนีเซีย, ภาษาไทย และ ภาษาตุรกี เป็นต้น

Shadow Arena คือเกมต่อสู้แนวเอาชีวิตรอด ที่เหล่าวีรชนจำนวน 40 คนต้องต่อสู้เพื่ออยู่รอดเป็นคนสุดท้าย หลังจากการเปิดให้ทดลองเล่นที่ผ่านมา Shadow Arena ได้รับการยอมรับว่าเป็นเกมที่เต็มไปด้วยความเร้าใจ และเป็นเกมต่อสู้ที่แสนดุเดือด

Beta รอบสุดท้ายในครั้งนี้ได้เพิ่มลูกเล่นใหม่ๆ ตามคำติชมของผู้เล่นในช่วงทดลองจากครั้งที่ผ่านมา ผู้เข้าร่วมทุกท่านจะได้สัมผัสกับโหมด AI โหมดใหม่ในเกมที่เหล่าวีรชนสามารถต่อสู้กับ AI เพื่อเรียนรู้และทำความเข้าใจเกี่ยวกับเกมให้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วยังมีโหมดอิสระ ที่ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมได้ โดยจะไม่มีการบันทึกผล ส่งผลให้ผู้เล่นสามารถร่วมต่อสู้ได้โดยไม่มีความตึงเครียดเรื่องผลคะแนน

สามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมในช่วง Beta รอบสุดท้ายได้ที่ เว็บไซต์ทางการ [https://shadowarena.pearlabyss.com/main/index] และ สตรีม [https://store.steampowered.com/app/1226470/Shadow_Arena/] ผู้เล่นทุกท่านที่ทำการลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 16 เมษายน (KST) จะได้รับ Beta Key ระดับพรีเมี่ยม ที่สามารถนำไปแลกรับไอเทมปิดผนึกระดับสูงได้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Shadow Arena ได้ที่ เว็บไซต์ทางการ, Discord, Facebook, YouTube และ Twitter

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล ต่อเนื่องด้วยเกม Shadow Arena บน PC และคอนโซล ซึ่งล้วนเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลก พร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือและโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท และในปัจจุบันก็กำลังพัฒนาเกมต่างๆ อีกมากมาย เช่น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งและพร้อมที่จะก้าวไปสู่ตำแหน่งผู้นำในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200327/2762444-1

คำบรรยายภาพ - Pearl Abyss แถลงข่าวเกี่ยวกับช่วง Beta รอบสุดท้ายของ Shadow Arena


Latest Press Release

ประวัติศาสตร์วงการดนตรีต้องจารึก เมื่อควีนออฟป็อปตัวแม่ “Lady Gaga” คัมแบ็คในรอบ 4 ปี พร้อมอัลบั้มใหม่ “Chromatica”

“Lady Gaga” สร้างเซอร์ไพรส์แบบไม่หยุดหย่อน! หลังปล่อยซิงเกิล “Sour Candy” กับเกิร์ลกรุ๊ป K-POP เบอร์หนึ่งอย่าง BLACKPINK ออกมาแบบไม่ทันตั้งตัว ก่อนปล่อย “Chromatica” อัลบั้มใหม่ชุดที่ 6 ที่เหล่า “Little...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมเปิดให้บริการ 1 มิถุนายนนี้ กับมาตรการ New Normal ขั้นสูงสุด

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมเปิดให้บริการ 1 มิถุนายนนี้ ด้วยบรรทัดฐานใหม่กับมาตรการ New Normal ขั้นสูงสุด ยกระดับมาตรการป้องกันคุมเข้มความสะอาดและความปลอดภัย เน้น Social Distancing การเว้นระยะห่างส่งเสริมการชำระเงินด้วยระบบ Cashless หรือ E-Payment...

JOOX เปิดตัว K-Pop Express เอาใจสาวกแฟนเพลงเกาหลีทั่วเอเชีย!

แฟน ๆ K-pop สามารถชมการแสดง ส่งของขวัญ และพูดคุยกับ “โอปป้า” ในดวงใจแบบเรียลไทม์ ใน IDOL STATION รายการ K-Pop ที่ผลิตขึ้นครั้งแรก! โดย JOOX พร้อมเตรียมพบกับดาวดวงใหม่ ที่จะมาเป็นศิลปิน K-Pop รุ่นต่อไป ในรายการทุนสร้างมหาศาลอย่าง...

“ไอซ์-แพรวา” ตัวแทนคนไทย ส่งเพลง “รักติดไซเรน”เวอร์ชั่นพิเศษ ร่วมงานคอนเสิร์ตการกุศล “ONE LOVE Asia”

ไอซ์-พาริส และ แพรวา-ณิชาภัทร 2 ศิลปินจากค่ายนาดาว บางกอก เป็นตัวแทนชาวไทย ส่งคลิปเพลง “รักติดไซเรน” เวอร์ชั่นพิเศษที่ถูกปรับเนื้อร้องใหม่เป็น 8 ภาษาส่งไปร่วมงานคอนเสิร์ตการกุศลออนไลน์ “ONE LOVE Asia”...

อาทิตย์ที่ 31 พ.ค.นี้ ครอบครัวสนุกร่วมกันใน “อินเตอร์ มูฟวี” กับภาพยนตร์เรื่อง “โจรจิ๋ว...อุ้มมาปล้น” ทางช่อง 9

ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ปล่อยขบวนพาเหรดโปรแกรมหนังเด็ด หนังเด่น ทั้งฝั่งฮอลลี่วู้ด บอลลี่วู้ด เอเซีย หนังนานาชาติที่เราเลือกสรรสำหรับครอบครัว ยกขบวนมาให้ได้ชมกันถึงบ้าน ใน “อินเตอร์ มูฟวี”...

Related Topics