IG ชาวช่อง 3 ท่วมท้นภาพความทรงจำ!! “50 ปี Channel 3 Infinity Happiness Presented by BeNice”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 30, 2020 16:45
กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--โทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จะครบรอบ 50 ปี ในวันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563 พร้อมกับเป็นปีที่มีการก้าวสู่ระบบดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ ดังนั้นจึงกลายเป็นปรากฏการณ์ความทรงจำครั้งยิ่งใหญ่ของช่อง 3 เลยทีเดียว และระหว่างทางที่จะมาถึง 50 ปี สุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ ชาวช่อง 3 ต่างล้วนมีความทรงจำมากมาย ซึ่งผู้ที่ร่วมสร้างความทรงจำอันดีเหล่านั้นไม่ว่าจะเป็นคณะผู้บริหาร ผู้จัด ผู้กำกับ ดารานักแสดงทุกรุ่น และพนักงาน รวมไปถึงแฟนๆของช่อง 3 และด้วยรายการพิเศษ “50 ปี Channel 3 Infinity Happiness Presented by BeNice” ได้ทำให้ครอบครัวช่อง 3 ทุกคน มารวมตัวกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตาอีกครั้ง เพื่อส่งมอบความสุขให้แฟน ๆ ได้สนุก และหวนระลึกถึงความทรงจำครบรอบ 50 ปีไปพร้อม ๆ กัน ผ่านบนหน้าจอช่อง 3 อย่างจัดเต็ม ทั้งร้องเพลง เต้น และพาชมสถานที่สำคัญต่าง ๆ ที่ซึ่งมีแต่ความทรงจำ จนกลายเป็นภาพความประทับใจที่ใคร ๆ หลาย ๆ คนก็อยากบันทึก และจดจำตลอดกาล จึงทำให้อินสตาแกรมของเหล่าผู้จัด ผู้กำกับ และดารานักแสดงทุกรุ่นของช่อง 3 เต็มไปด้วยภาพความประทับใจ พร้อมกับแคปชั่นสุดซึ้งที่กลั่นออกมาจากใจจริงของทุกคน

จากนี้ไม่ว่าจะครบรอบอีกกี่ปี ช่อง 3 ก็สัญญาว่าจะผลิตผลงานคุณภาพดี ที่จะสร้างทั้งเสียงหัวเราะ และรอยยิ้ม ให้กับแฟน ๆ ช่อง 3 ตลอดไป สามารถติดตามผลงานต่างๆ ของช่อง 3ได้ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand และทางแอพพลิเคชั่น Ch3plus


Latest Press Release

ทรูจัดใหญ่ แกรมมี่จัดให้ ลุ้นล้านรวยทอง ฉลองปีหนู กับ หญิงลี และมนต์แคน รวมรางวัลมูลค่ากว่าล้านบาท

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ หญิงลี ศรีจุมพล และมนต์แคน แก่นคูน ศิลปินสุดฮอตจากค่ายแกรมมี่โกลด์ ชวนลูกค้าทรูมูฟ เอช ร่วมสนุกกับกิจกรรม ทรูจัดใหญ่ แกรมมี่จัดให้ ลุ้นล้านรวยทองฉลองปีหนู พิเศษสุดๆ เฉพาะลูกค้า ทรูมูฟ เอช ทั้งระบบรายเดือน และเติมเงิน...

สุดพรีเมี่ยม “MONO29” ชวนดูซีรีส์ภาคต่อ “เอ็นซีไอเอส ปี 16, ไอซอมบี้ ปี 5”

เข้าสู่เดือนมิถุนายน คอซีรีส์ ช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) เตรียมเฝ้าหน้าจอ รอรับชมซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนสุดพรีเมี่ยมซีซั่นใหม่ ภาคต่อสุดเข้มข้นสองเรื่อง..เริ่มด้วยผังซีรีส์ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น....

ฟลุ๊ค-ฝ้าย จับมือผู้ประกาศข่าว ปันน้ำใจสู่ชุมชนร่วมติดตั้งตู้ปันสุข กับโครงการ “ข่าวช่อง 8 ปันด้วยใจ ให้ด้วยรัก”

น้ำใจจากคนไทยไม่เคยห่างหาย ช่อง 8 ร่วมกับโฮมโปรและผู้สนับสนุนเอกชนหลายหน่วยงาน ส่งต่อความสุขสู่พื้นที่ชุมชนในกรุงเทพฯ จัดทำตู้ปันสุข กับโครงการ “ข่าวช่อง 8 ปันด้วยใจ ให้ด้วยรัก”...

“ลิปตา จัดคอนเสิร์ต Live สด 6 โมงเย็น เสาร์30 พ.ค. ชวนคนไทย ……..ช่วยช้างป่าผ่านสมาคมสหพันธ์ช้างไทย

“ลิปตา จัดคอนเสิร์ต Live สด 6 โมงเย็น เสาร์30 พ.ค. ชวนคนไทย ……..ช่วยช้างป่าผ่านสมาคมสหพันธ์ช้างไทย" ไม่ไปไหนมาชมLIVEคอนเสิร์ต เสาร์ 30 พ.ค.นี้ เตรียมชิลล์อยู่บ้าน พร้อมช่วยช้างป่า ผ่านสมาคมสหพันธ์ช้างไทยกับเพจ Trip Treat ร่วมชม...

“โมโนแมกซ์” นำเสนอภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์! สร้างจากเหตุการณ์ระเบิดจริง “ฝ่าวิบัติเพลิงนรก”

หลายคนคงจำเหตุการณ์แท่นขุดเจาะน้ำมันระเบิดกลางทะเลในอ่าวเม็ก ซิโกเมื่อปี 2010 จนกลายเป็นข่าวครึกโครมไปทั่วโลกได้อย่างแน่นอน! ล่าสุด “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป...

Related Topics