IG ชาวช่อง 3 ท่วมท้นภาพความทรงจำ!! “50 ปี Channel 3 Infinity Happiness Presented by BeNice”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 30, 2020 16:45
กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--โทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จะครบรอบ 50 ปี ในวันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563 พร้อมกับเป็นปีที่มีการก้าวสู่ระบบดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ ดังนั้นจึงกลายเป็นปรากฏการณ์ความทรงจำครั้งยิ่งใหญ่ของช่อง 3 เลยทีเดียว และระหว่างทางที่จะมาถึง 50 ปี สุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ ชาวช่อง 3 ต่างล้วนมีความทรงจำมากมาย ซึ่งผู้ที่ร่วมสร้างความทรงจำอันดีเหล่านั้นไม่ว่าจะเป็นคณะผู้บริหาร ผู้จัด ผู้กำกับ ดารานักแสดงทุกรุ่น และพนักงาน รวมไปถึงแฟนๆของช่อง 3 และด้วยรายการพิเศษ “50 ปี Channel 3 Infinity Happiness Presented by BeNice” ได้ทำให้ครอบครัวช่อง 3 ทุกคน มารวมตัวกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตาอีกครั้ง เพื่อส่งมอบความสุขให้แฟน ๆ ได้สนุก และหวนระลึกถึงความทรงจำครบรอบ 50 ปีไปพร้อม ๆ กัน ผ่านบนหน้าจอช่อง 3 อย่างจัดเต็ม ทั้งร้องเพลง เต้น และพาชมสถานที่สำคัญต่าง ๆ ที่ซึ่งมีแต่ความทรงจำ จนกลายเป็นภาพความประทับใจที่ใคร ๆ หลาย ๆ คนก็อยากบันทึก และจดจำตลอดกาล จึงทำให้อินสตาแกรมของเหล่าผู้จัด ผู้กำกับ และดารานักแสดงทุกรุ่นของช่อง 3 เต็มไปด้วยภาพความประทับใจ พร้อมกับแคปชั่นสุดซึ้งที่กลั่นออกมาจากใจจริงของทุกคน

จากนี้ไม่ว่าจะครบรอบอีกกี่ปี ช่อง 3 ก็สัญญาว่าจะผลิตผลงานคุณภาพดี ที่จะสร้างทั้งเสียงหัวเราะ และรอยยิ้ม ให้กับแฟน ๆ ช่อง 3 ตลอดไป สามารถติดตามผลงานต่างๆ ของช่อง 3ได้ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand และทางแอพพลิเคชั่น Ch3plus


Latest Press Release

"ช้าง เมก้าฮิต" สร้างปรากฏการณ์ใหม่ทางดนตรี ยกทัพ 4 ศิลปิน 4 แนวดนตรี "กอล์ฟ - ไผ่ - ลำไย - วงกางเกง" โชว์อลังการงานลูกทุ่ง พาชาวสมุทรปราการ

เรียกว่าเปิดตัวแคมเปญใหม่แบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ สำหรับคอนเสิร์ต ช้าง เมก้าฮิต รวมมิตรทุกความสนุก จัดเต็มความสนุกด้วยบรรยากาศคึกครื้น เต็มอิ่มทั้ง แสง สี เสียง แบบครบรสกับกิจกรรมสุดฟินให้ชาวสมุทรปราการ โดยงานนี้ได้ 4 ศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย 4 แนวดนตรี ทั้ง...

เจเคเอ็น เตรียมจัดงานสุดอลังยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี "JKN Spectacular Investment for Life - อลังการเจเคเอ็นอาณาจักรแห่งการเติบโตอย่างยั่งยืน" คนดังเตรียมร่วมงานเพียบ 8 ธันวาคม 2563 นี้

ไม่ยิ่งใหญ่ ไม่อลังการ ไม่ใช่การจัดงานของ ผู้บริหาร สตรีข้ามเพศหมื่นล้าน "คุณแอน - จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN ประกาศความอลังการ จัดงานใหญ่ ขึ้นแท่นสู่การเป็น...

TAICCA เผยแพร่วัฒนธรรมไต้หวันผ่านซีรีส์ ที่งาน Asia TV Forum & Market

Asia TV Forum & Market (AFT) งานประจำปีของอุตสาหกรรมโทรทัศน์และเป็นตลาดซีรีส์โทรทัศน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย กลับมาอีกครั้งในปีนี้ ระหว่างวันที่ 1-4 ธันวาคม โดยTaiwan Creative Content Agency (TAICCA) จะเป็นผู้นำการประสานงานกับ 37...

Spotify ประกาศรายชื่อ 2020 Wrapped: ศิลปินไทยติดอันดับทั้งเพลงและพอดแคสต์ที่มียอดสตรีมสูงสุดของประเทศไทย

Spotify เปิดเผยรายชื่ออันดับสูงสุดของศิลปิน อัลบั้ม เพลง และพอดแคสต์ — ซึ่งเป็นการ จัดอันดับ พอดแคสต์ครั้งแรกของประเทศไทย โดยรายชื่อเหล่านี้คือสิ่งที่นิยามว่าผู้คน 320 ล้านคนทั่วโลกได้ฟังและได้เปิดโลกคอนเทนต์เสียงแบบใด กันไปบ้างในปี...

JOOX OF 2020 เปิดรายชื่อสุดยอดศิลปินที่มียอดฟังสูงสุดในปีนี้!

กลายเป็นธรรมเนียมปฏิบัติ ในช่วงก่อนสิ้นปี ที่จะต้องมีสื่อ หรือผู้คร่ำหวอดในแต่ละสาขา ออกมาสรุปสถิติที่น่าสนใจในเรื่องต่างๆ ที่เกิดขึ้นตลอดทั้งปี และแน่นอน JOOX "แอปคอมมูนิตี้สำหรับคนรักเสียงเพลง อันดับ 1 ของไทย" ก็ได้ออกมาเผยรายชื่อศิลปินทั้งไทย เทศ...

Related Topics