“ดีเจผึ้ง-นภัสนันท์” เชิญชวนคนไทยบริจาคเลือด!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 30, 2020 10:13
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--บีอีซี เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

สาวสวยเสียงเพราะ แห่งคลื่น Eazy FM 105.5   “ดีเจผึ้ง-นภัสนันท์ จงสงวน” เชิญชวนคนไทยร่วมบริจาคเลือดให้กับสภากาชาดไทย   เพราะตอนนี้ทางสภากาชาดไทยขาดเลือดเป็นจำนวนมาก ดีเจผึ้งจึงอยากช่วยเป็นกระบอกเสียงเชิญชวนคนไทยให้มาบริจาคเลือด เพื่อใช้ในทางการแพทย์และเพื่อคนไทยทุกคน

“ช่วงนี้สถานการณ์โรคโควิด-19 กำลังระบาดมากขึ้น ทำให้ประชาชนมาบริจาคเลือดน้อยลง   ขณะเดียวกันผู้ป่วยโรคเลือดก็มีความจำเป็นที่ต้องใช้เลือดอย่างสม่ำเสมอ ช่วงเวลานี้ผึ้งอยากให้คนไทยเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันรวมพลังกันออกมาช่วยให้ประเทศไทยผ่านวิกฤตต่าง ๆ เหล่านี้ไปด้วยกันค่ะ สำหรับผู้ที่มีสุขภาพดีสามารถบริจาคเลือดได้ที่สภากาชาดไทย และโรงพยาบาลประจำจังหวัดทั่วประเทศได้เลย   การให้เลือดผึ้งว่าเป็นอะไรที่ทำได้ง่าย ขอให้เราพักผ่อนให้เพียงพอ สภาพร่างกายและจิตใจพร้อมก็มาบริจาคได้เลย เลือดของเราสามารถช่วยต่ออายุคนอื่นได้เยอะเลยค่ะ   ผึ้งว่ามันเป็นสิ่งเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่มาก   และยังดีต่อสุขภาพของตัวเราเองด้วยค่ะ   ส่วนตัวผึ้งเคยบริจาคเลือดไป แล้ว 10 ครั้ง โชคดีที่มีรถมารับบริจาคถึงออฟฟิต   จัดรายการวิทยุเสร็จก็ลงไปบริจาคได้เลยค่ะ ช่วงนี้หลายคนทำงานอยู่ที่บ้าน สามารถเปิดเพลงหรือเล่นเกมส์กับทาง Eazy FM ได้นะคะ หรือมีเรื่องราวดีๆ มาแชร์กันได้ค่ะ ผึ้งเชื่อว่าเราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันค่ะ”


Latest Press Release

"ช้าง เมก้าฮิต" สร้างปรากฏการณ์ใหม่ทางดนตรี ยกทัพ 4 ศิลปิน 4 แนวดนตรี "กอล์ฟ - ไผ่ - ลำไย - วงกางเกง" โชว์อลังการงานลูกทุ่ง พาชาวสมุทรปราการ

เรียกว่าเปิดตัวแคมเปญใหม่แบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ สำหรับคอนเสิร์ต ช้าง เมก้าฮิต รวมมิตรทุกความสนุก จัดเต็มความสนุกด้วยบรรยากาศคึกครื้น เต็มอิ่มทั้ง แสง สี เสียง แบบครบรสกับกิจกรรมสุดฟินให้ชาวสมุทรปราการ โดยงานนี้ได้ 4 ศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย 4 แนวดนตรี ทั้ง...

เจเคเอ็น เตรียมจัดงานสุดอลังยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี "JKN Spectacular Investment for Life - อลังการเจเคเอ็นอาณาจักรแห่งการเติบโตอย่างยั่งยืน" คนดังเตรียมร่วมงานเพียบ 8 ธันวาคม 2563 นี้

ไม่ยิ่งใหญ่ ไม่อลังการ ไม่ใช่การจัดงานของ ผู้บริหาร สตรีข้ามเพศหมื่นล้าน "คุณแอน - จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN ประกาศความอลังการ จัดงานใหญ่ ขึ้นแท่นสู่การเป็น...

TAICCA เผยแพร่วัฒนธรรมไต้หวันผ่านซีรีส์ ที่งาน Asia TV Forum & Market

Asia TV Forum & Market (AFT) งานประจำปีของอุตสาหกรรมโทรทัศน์และเป็นตลาดซีรีส์โทรทัศน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย กลับมาอีกครั้งในปีนี้ ระหว่างวันที่ 1-4 ธันวาคม โดยTaiwan Creative Content Agency (TAICCA) จะเป็นผู้นำการประสานงานกับ 37...

Spotify ประกาศรายชื่อ 2020 Wrapped: ศิลปินไทยติดอันดับทั้งเพลงและพอดแคสต์ที่มียอดสตรีมสูงสุดของประเทศไทย

Spotify เปิดเผยรายชื่ออันดับสูงสุดของศิลปิน อัลบั้ม เพลง และพอดแคสต์ — ซึ่งเป็นการ จัดอันดับ พอดแคสต์ครั้งแรกของประเทศไทย โดยรายชื่อเหล่านี้คือสิ่งที่นิยามว่าผู้คน 320 ล้านคนทั่วโลกได้ฟังและได้เปิดโลกคอนเทนต์เสียงแบบใด กันไปบ้างในปี...

JOOX OF 2020 เปิดรายชื่อสุดยอดศิลปินที่มียอดฟังสูงสุดในปีนี้!

กลายเป็นธรรมเนียมปฏิบัติ ในช่วงก่อนสิ้นปี ที่จะต้องมีสื่อ หรือผู้คร่ำหวอดในแต่ละสาขา ออกมาสรุปสถิติที่น่าสนใจในเรื่องต่างๆ ที่เกิดขึ้นตลอดทั้งปี และแน่นอน JOOX "แอปคอมมูนิตี้สำหรับคนรักเสียงเพลง อันดับ 1 ของไทย" ก็ได้ออกมาเผยรายชื่อศิลปินทั้งไทย เทศ...

Related Topics