“ดีเจผึ้ง-นภัสนันท์” เชิญชวนคนไทยบริจาคเลือด!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 30, 2020 10:13
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--บีอีซี เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

สาวสวยเสียงเพราะ แห่งคลื่น Eazy FM 105.5   “ดีเจผึ้ง-นภัสนันท์ จงสงวน” เชิญชวนคนไทยร่วมบริจาคเลือดให้กับสภากาชาดไทย   เพราะตอนนี้ทางสภากาชาดไทยขาดเลือดเป็นจำนวนมาก ดีเจผึ้งจึงอยากช่วยเป็นกระบอกเสียงเชิญชวนคนไทยให้มาบริจาคเลือด เพื่อใช้ในทางการแพทย์และเพื่อคนไทยทุกคน

“ช่วงนี้สถานการณ์โรคโควิด-19 กำลังระบาดมากขึ้น ทำให้ประชาชนมาบริจาคเลือดน้อยลง   ขณะเดียวกันผู้ป่วยโรคเลือดก็มีความจำเป็นที่ต้องใช้เลือดอย่างสม่ำเสมอ ช่วงเวลานี้ผึ้งอยากให้คนไทยเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันรวมพลังกันออกมาช่วยให้ประเทศไทยผ่านวิกฤตต่าง ๆ เหล่านี้ไปด้วยกันค่ะ สำหรับผู้ที่มีสุขภาพดีสามารถบริจาคเลือดได้ที่สภากาชาดไทย และโรงพยาบาลประจำจังหวัดทั่วประเทศได้เลย   การให้เลือดผึ้งว่าเป็นอะไรที่ทำได้ง่าย ขอให้เราพักผ่อนให้เพียงพอ สภาพร่างกายและจิตใจพร้อมก็มาบริจาคได้เลย เลือดของเราสามารถช่วยต่ออายุคนอื่นได้เยอะเลยค่ะ   ผึ้งว่ามันเป็นสิ่งเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่มาก   และยังดีต่อสุขภาพของตัวเราเองด้วยค่ะ   ส่วนตัวผึ้งเคยบริจาคเลือดไป แล้ว 10 ครั้ง โชคดีที่มีรถมารับบริจาคถึงออฟฟิต   จัดรายการวิทยุเสร็จก็ลงไปบริจาคได้เลยค่ะ ช่วงนี้หลายคนทำงานอยู่ที่บ้าน สามารถเปิดเพลงหรือเล่นเกมส์กับทาง Eazy FM ได้นะคะ หรือมีเรื่องราวดีๆ มาแชร์กันได้ค่ะ ผึ้งเชื่อว่าเราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันค่ะ”


Latest Press Release

“นาจา เปิดตำนานสงครามแห่งเทพเจ้า” ดูได้แล้ววันนี้ที่กล่องทรูไอดีทีวี

เปิดตำนานบทใหม่ของแอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์จากประเทศจีน “นาจา เปิดตำนานสงครามแห่งเทพเจ้า” ทำรายได้ทุบสถิติทำรายได้สูงสุดอันดับ 1 ตลอดกาลในจีน เรื่องราวของสงครามเทพเจ้า ที่โชคชะตาพลิกผันให้ตกอยู่ในร่างของมาร ที่นาจาจะต้องเผชิญกับศัตรูที่ต้องต่อสู้...

“กักตัว Stories” หนังสั้น VDO CALL ค่ายนาดาว เตรียมนำเงินรายได้จากยอดผู้ชมในยูทูปมอบให้กับ ป่อเต็กตึ๊ง และรพ.จุฬาฯ

นาดาว บางกอก ผู้ผลิตหนังสั้น VDO CALL “กักตัว Stories” หนังสั้น 10 เรื่อง จาก 10 ผู้กำกับ ที่ฉายให้ชมกันทาง Youtube Channel NadaoBangkok ทุกวันอังคาร และศุกร์ ตลอดเดือน พฤษภาคม และ มิถุนายน เตรียมนำรายได้จากยอดผู้ชมในยูทูป ไปมอบให้กับ...

ภาพข่าว: “วันสร้างสุข” เดินหน้ามอบเงิน-ลงพื้นที่ ช่วยผู้ประสบภัย “โควิด-19” ต่อเนื่อง!!

โครงการ วันสร้างสุข สู้ภัยโควิด-19 ยังคงเดินหน้าลงพื้นที่ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากผลกระทบภัยโควิด-19 ในทุกพื้นที่กันอย่างเนื่อง ล่าสุด คุณเดียว วรตั้งตระกูล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารช่องวัน31, คุณสมศรี พฤทธิพันธุ์...

ALBUM OF THE WEEK Hailee Steinfeld “Half Written Story”

สวย Hailee Steinfeld เปิดตัว EP แรกในรอบ 4 ปีที่มีชื่อว่า “Half Written Story” คว้าคิว Koz โปรดิวเซอร์มือดีที่เคยทำเพลงให้ Madonna และ Dua Lipa มาทำเพลงให้ใน EP นี้ ซึ่งโปรเจ็กต์นี้ Hailee...

การที่เราจะรักใครสักคน มันต้องมีเหตุผลด้วยหรือ “เพื่อน...กูรักมึงว่ะ”

ย้อนกลับไปเมื่อ 13 ปีที่ผ่านมา “เพื่อน…กูรักมึงว่ะ” (Bangkok Love Story) ถือเป็นภาพยนตร์โรแมนติก-ดราม่าเรื่องแรกๆ ของวงการภาพยนตร์ไทยที่พูดถึงความรักของผู้ชายที่ไม่ได้มีเพียงผู้หญิงเท่านั้นที่เป็นคำตอบของหัวใจ...

Related Topics