เจ เอส แอล เดินหน้าเป็นสื่อกลาง เปิดตัวโครงการ “คนไทยUnited สู้วิกฤติโควิด-19”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday April 8, 2020 12:53
กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

เพราะความสุขที่ยิ่งใหญ่ คือ การให้ ล่าสุด บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด เปิดตัวโครงการ “คนไทยUnited สู้วิกฤติโควิด-19” เดินหน้าเป็นสื่อกลางเปิดช่องทางบนพื้นที่ออนไลน์ในการกระจายข่าวสาร ผ่านรายการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น รายการเจาะใจ รายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน รายการ ยุทธการขยับเหงือก 5.0 และ รายการ Perspective (เปอร์สเปกทิฟ) เพื่อทำหน้าที่สำคัญในการกระจายข่าวสารผ่านรายการต่างๆ ด้าน นาง รติวัลคุ์ ธนาธรรมโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ได้กล่าวถึงที่มาและวัตถุประสงค์ในการจัดตั้งโครงการ “คนไทยUnited สู้วิกฤติโควิด-19” ครั้งนี้ว่า

“จากเหตุการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ตั้งแต่เดือนมกราคมจนถึงวันนี้ พบว่าประเทศไทยมีจำนวนผู้ป่วยเพิ่มขึ้นต่อวันเป็นจำนวนมาก ทำให้อุปกรณ์เครื่องมือการรักษาของบุคคลากรทางแพทย์ในแต่ละโรงพยาบาลไม่เพียงพอ ทั้งหมอและพยาบาลต่างทำงานหนักมากขึ้น เราจึงอยากที่จะเข้าไปช่วยเหลือเพื่อเอาชนะกับวิกฤติครั้งนี้ควบคู่ไปกับการดูแลผู้ป่วยจากโรคอื่น จึงทำให้เกิดโครงการ “คนไทยUnited สู้วิกฤติโควิด-19” ขึ้นมา ซึ่งในแต่ละรายการจะแบ่งส่วนกันทำ อย่าง รายการเจาะใจ จะเป็นสื่อกลางสำคัญที่จะช่วยกระจายข่าวสารของโรงพยาบาลต่างๆในแต่ละพื้นที่ ที่กำลังขาดแคลนเครื่องมืออุปกรณ์การรักษาทางการแพทย์ อาทิ หน้ากากอนามัย N95 , Face Shield , ชุดPPE (ชุดป้องกันการติดเชื้อ) ภาชนะBioที่ย่อยสลายได้ เวชภัณฑ์ต่างๆ หากท่านใดประสงค์จะช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ในภาคต่างๆ สามารถแจ้งมาที่แฟนเพจ www.facebook.com/JSLGlobalMedia หรือ ทางแฟนเพจของรายการเจาะใจ ซึ่งทางเราจะมีแอดมินคอยรวบรวมข้อมูล เพื่อกระจายข่าวไปยังทุกคนที่พร้อมจะเข้ามาช่วยเหลือค่ะ ส่วน รายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน จะผลิตรายการวาไรตี้ออนไลน์ ในคอนเซ็ป “กิ๊กดู๋ สู้โควิด-19” ออกอากาศทาง Fackbook Live Kikduu ได้แก่ รายการ “แซ่บสู้”! วันนี้ต้องรอด กับเมนูอาหารที่ทุกคนสามารถทำเองที่บ้านได้ง่ายๆ โดยได้หนุ่มคิง เจ้าของเมนูเตาถ่านสะท้านทุ่ง เป็นพิธีกรพบกันทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์เวลา 12.00 น. ต่อด้วยรายการ “ฟิต ฟิต ฟัด ออกกำลังกายต้านโควิด” โดยมี “บ๊วย -เชษฐวุฒิ วัชรคุณ” เป็นพิธีกรแนะนำการออกกำลังกาย พบกัน ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ เวลา 09.00น.และ 18.00 น. และรายการ “คิงคิงลุยโควิด” พูดคุยอัพเดตสถานการณ์ทั่วๆไป แบบไม่ตกข่าว ทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดี เวลา 12.00 น. ทางด้าน รายการยุทธการขยับเหงือก 5.0 จะนำเสนอความสนุกสนาน สร้างความผ่อนคลายให้กับแฟนๆ จากเหล่าเสนาที่จะมาสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันสร้างสีสันกับคลิปต่างๆ ทาง youtube channel yuttakarn5.0 ปิดท้ายกับรายการ Perspective (เปอร์สเปกทิฟ) ด้วยการเปิดมุมมอง แชร์ประสบการณ์จากแขกรับเชิญ ในการปรับแผนธุรกิจให้รอดในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ติดตามข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/perspectivetelevision ทางเราขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ และเป็นศูนย์กลางในการต่อสู้ร่วมกันกับพี่น้องไทยทุกคนที่จะก้าวผ่านวิกฤติในครั้งนี้ไปให้ได้ ค่ะ”


Latest Press Release

“มายด์ ลีฟวิ่ง รูม เมด ทู ออร์เดอร์” สนุกครบรส คอนเสิร์ตสุดเอ็กคูลซีฟในสไตล์ นิวนอมอล

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่อบอวลไปด้วยความสนุก และอบอุ่นไปในเวลาเดียวกันกับ MILD LIVING ROOM MADE TO ORDER (มายด์ ลีฟวิ่งรูม เมด ทู ออร์เดอร์) คอนเสิร์ตแรกจาก SPICYDISC (สไปร์ซซี่ ดิสก์) หลังจากคลายล็อคดาวน์ ที่จัดขึ้นไปเมื่อวันเสาร์ที่ 11 กรกฏาคม 63...

“เกรซ” ตื่นเต้นได้ดีไซน์การแสดงเอง ใน “เริงริตา”

ถือว่าเป็นนักแสดงสาวมากความสามารถอีกคนสำหรับ “เกรซ - กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” โดยเฉพาะบทพริตตี้รับงานเอ็นสุดเซ็กซี่ในละครเรื่อง “เริงริตา” ทางช่อง GMM25...

Gossip News : “Morvasu” โปรเจ็กต์เดี่ยวครั้งใหม่ของ “มอร์ วสุพล” นักร้องนำวง “Ten To Twelve” เตรียมปล่อยเพลงใหม่ให้แฟน ๆ หายคิดถึง

ถือเป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่มีแฟน ๆ ติดตามและคิดถึงมากที่สุดอย่าง “Ten To Twelve” (เท็น ทู ทเวลฟ์) วงดนตรีอินดี้ขวัญใจเด็กแนวยุคแรก ๆ สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของเพลงฮิตตลอดกาล ไม่ว่าจะเป็น ภาวนา, ไม่มีที่มา, โลกยังไม่แตก,...

10 อันดับเพลงฮิตประจำสัปดาห์ จากชาร์ต Thailand TOP100 by JOOX วันที่ 13 กรกฎาคม 2563

ฮิตอย่างต่อเนื่องสำหรับเพลง "How You Like That" จากสาวๆ BLACKPINK หลังครองอันดับ 1 ใน Thailand Top 100 by JOOX เป็นสัปดาห์ที่สองแล้ว!! การันตีความฮิตจากคนไทยทั้งประเทศ ** 10 อันดับเพลงฮิต Thailand TOP100 by JOOX วันที่ 13 กรกฎาคม 2563 ** How You Like...

“ช่อง MONO29” เสริมทัพข่าวแข็งแกร่ง รุกคอนเทนต์สาระแน่น ครึ่งปีแรกเรตติ้งพุ่ง!!!

หลังจาก ช่อง MONO29 ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด ปรับทัพรายการข่าวและผู้ประกาศข่าวมาได้หนึ่งปีเต็ม มาวันนี้เรตติ้งยังคงพุ่งแรงอย่างต่อเนื่อง ด้วยเนื้อหาวิเคราะห์ข่าวอัดแน่นและเป็นประโยชน์ต่อผู้ชมอย่างแท้จริง กับ 4...

Related Topics