Black Desert Mobile อัพเดทโหมดการต่อสู้รูปแบบใหม่ พร้อมเปิดพื้นที่พิเศษ 'หมู่บ้านเธอร์เมียน'

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday April 8, 2020 09:00
กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้--8 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศอัพเดทโหมดการต่อสู้รูปแบบใหม่ ที่ประกอบไปด้วยเนื้อหา 'การประลอง' และ 'การกวาดล้างพิเศษ' เพื่อให้เหล่านักผจญภัยได้ร่วมประลองฝีมือ รวมถึงเปิดพื้นที่พิเศษ 'หมู่บ้านเธอร์เมียน' ต้อนรับเทศกาลแห่งฤดูร้อน ในเกม Black Desert Mobile

ในส่วนของเนื้อหา 'การกวาดล้างพิเศษ' นั้น นักผจญภัยสามารถท้าทายความสามารถของตน ผ่านการกวาดล้างบอสที่มีพลังแข็งแกร่งมากกว่าบอสกวาดล้างทั่วไป พร้อมทั้งสามารถรับรางวัลและความรู้บอสในปริมาณที่เพิ่มมากขึ้น ที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือ บทสนทนาและรูปแบบการโจมตีของบอสที่จะได้พบเจอในการกวาดล้างพิเศษนี้ จะแตกต่างไปจากบอสกวาดล้างที่ผ่านมาด้วยเช่นกัน

อีกหนึ่งการอัพเดทที่น่าสนใจของสัปดาห์นี้ก็คงจะเป็นส่วนของโหมดการต่อสู้แบบ PvP ที่นักผจญภัยทุกท่านสามารถประลองในศึกวัดระดับ เพื่อเข้าร่วมการจัดอันดับชิงบัลลังก์ได้ โดยอันดับดังกล่าวจะถูกคำนวณเมื่อเข้าร่วมศึกวัดระดับครบ 10 ครั้ง และหลังจากจัดอันดับชิงบัลลังก์เสร็จสิ้น ท่านจะสามารถจับคู่กับคู่ต่อสู้ที่มีอันดับใกล้เคียงกันได้ในอนาคต ซึ่งระบบการจัดอันดับนี้จะแบ่งออกเป็นแต่ละซีซั่น และมีรางวัลประจำซีซั่นสุดพิเศษที่แตกต่างกันออกไป

นอกจากนี้ ทางทีมงานยังได้มีการเปิดพื้นที่ใหม่ 'หมู่บ้านเธอร์เมียน' ที่เป็นพื้นที่พิเศษสำหรับกิจกรรมต้อนรับเทศกาลแห่งฤดูร้อน ที่จะเปิดให้ได้สัมผัสเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น นักผจญภัยสามารถดำเนินเควสพิเศษมากมาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับมินิเกมแสนสนุกเพื่อรับรางวัล และยังสามารถรับชุดเธอร์เมียนสุดเก๋อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ สำหรับนักผจญภัยที่สามารถปราบกลุ่มโจรสลัดที่บุกเข้ามาทำลายหมู่บ้าน ผ่านการต่อสู้ทั่วไป หรือใช้ปืนใหญ่น้ำ จะได้รับ 'กล่องสมบัติกลุ่มโจรสลัดค็อกซ์' เป็นรางวัล

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ http://www.world.blackdesertm.com

เกี่ยวกับบริษัท   Pearl Abyss

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล รวมไปถึงเกม Shadow Arena ที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาในรูปแบบ PC และคอนโซล ซึ่งล้วนจัดว่าเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลกพร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือและโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท นอกจากนี้ในปี 2563 บริษัทยังได้พัฒนาโปรเจคใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 และด้วยแผนการการพัฒนามากมาย บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง และได้ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในสุดยอดผู้นำจากภูมิภาคเอเชียในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200407/2771041-1

คำบรรยายภาพ - Black Desert Mobile อัพเดทโหมดการต่อสู้รูปแบบใหม่ พร้อมเปิดพื้นที่พิเศษ 'หมู่บ้านเธอร์เมียน’


Latest Press Release

CU Band เชิญย้อนความทรงจำประทับใจ คอนเสิร์ต“วันที่ระลึกวันทรงดนตรี” ครั้งแรกในรูปแบบออนไลน์

“วันที่ระลึกวันทรงดนตรี” 20 กันยายน อีกหนึ่งวันสำคัญของชาวจุฬาฯ ที่จัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่เสด็จพระราชดำเนินมาทรงดนตรีที่จุฬาฯ ระหว่างปี 2501-2516 ณ...

ดร.โก้ ธีรศักดิ์ - กิ๊ก มยุริญ - ธงธง มกจ๊ก นำทีมเด็กๆ ร่วมปลูกฝังธรรมะ ในโครงการ วัยใสหัวใจธรรมะ

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับโครงการวัยใสหัวใจธรรมะ โดยมูลนิธิโพธิปัญญา ซึ่งมีคุณ ศรัณย์ วิรุตมวงศ์ ประธานดำเนินงาน พร้อมด้วย ดร.โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา รองประธานมูลนิธิโพธิปัญญา และประธานฝ่ายจัดหาทุน ร่วมจัดกิจกรรมดีๆ ให้กับเยาวชนและครอบครัว ระหว่างวันที่ 12-13...

ที่สุดแห่งปี ภาพประวัติศาสตร์ “ตูน-แบงค์” โชว์ร้องด้วยกันครั้งแรก ในคอนเสิร์ต “The Gentlemen Live”

บอกเลยครั้งนี้ยิ่งใหญ่จริงๆ สร้างผลงานเพลงดีๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “ตูน วงบอดี้สแลม” และ “แบงค์ วงแคลช” จนกลายเป็นไอดอลสายดนตรีที่ใครหลายคนชื่นชอบ เป็นตัวอย่างที่ดีให้วัยรุ่นได้เอาเป็นแบบอย่างในการร้องเพลง...

ช่อง 3 ส่ง “English on Tracks” รายการใหม่โชว์ความรู้เรื่องรถไฟไทย !! พร้อมควบคู่คำศัพท์ และประโยคภาษาอังกฤษที่น่าสนใจตลอดกันยายนนี้

สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ “การรถไฟแห่งประเทศไทย” หรือ รฟท. ส่งรายการที่หากใครชื่นชอบเรื่องราวของรถไฟไทย และรักที่จะเรียนรู้คำศัพท์ หรือประโยคภาษาอังกฤษที่น่าสนใจ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด กับรายการสารคดีสั้น “English on Tracks”...

ผนึกกำลังลุยคอนเทนต์วาย

สนั่นวงการบันเทิงอีกแล้วจ้า… เมื่อ คุณโอ๋ - ศศิกร ฉันท์เศรษฐ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) สร้างความเซอร์ไพรส์ จับมือกับ คุณโอ๋ Starhunter หรือ คุณยชญ กรณ์หิรัญ บอสใหญ่ บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด...

Related Topics