JOOX จับมือกว่า 50 ศิลปิน ส่งออนไลน์เฟสติวัลถึงบ้าน HOMEROOM CHARITY : W F H Fest. 2 GIFTS = 1 บาท บริจาคมูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถีสู้โควิด-19

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday April 8, 2020 13:49
กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--เทนเซ็นต์

JOOX แอปมิวสิคคอมมูนิตี้อันดับ 1 ของเมืองไทย ส่งตรงความสุขถึงบ้านกับออนไลน์เฟสติวัล HOMEROOM CHARITY : W F H   Fest. (We LIVE From artist’s Home) เทศกาลดนตรีที่ศิลปินและคุณจะสนุกไปพร้อมๆ กันจากที่บ้าน! กับกองทัพศิลปินกว่า 50 คน ที่จะมาไลฟ์กันสดๆ ส่งตรงความสุขถึงบ้านคุณ ในระหว่างวันที่ 8-12 เมษายนนี้ กับ 5 วันเต็มๆ ที่คุณจะได้รับชมความสนุก อิ่มเอมแบบเน้นๆ ได้ที่ JOOX เท่านั้น ตั้งแต่ 18.00 -21.00 น.

ความพิเศษของ HOMEROOM CHARITY : W F H   Fest. ไม่ใช่แค่คุณจะได้ร่วมสนุก มีความสุข ได้พูดคุยกับศิลปินที่คุณรักอย่างใกล้ชิดแล้ว ทุกการส่งของขวัญเพื่อให้กำลังใจศิลปินคนโปรดของคุณ 2 GIFTS = 1 บาท จะคิดเป็นยอดบริจาค ร่วมสมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถีสู้โควิด-19 เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการระดมทุนการจัดซื้อเครื่องมือ และอุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อนำไปบริหารต่อสู้โควิด19 เรียกว่าชมไลฟ์ WFH นี้ สด สุข สนุก และได้บุญ

ใครที่กำลังเบื่อๆ หรือกำลังมองหาความสนุกแบบง่ายๆ จากที่บ้าน อย่าลืมติดตาม ความสนุกของเฟสติวัลนี้ พร้อมให้กำลังใจศิลปินใจบุญเหล่านี้ ที่มาไลฟ์ด้วยใจทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น Wanyai & Monik, แก๊ก Slot Machine, เป้ MILD, สิงโต นำโชค, CYANIDE, NICECNX, P-HOT, Zom Marie, บุ๋น เปรม ซีรีส์ด้ายแดง, The Rube, ชาติ สุชาติ, โปเต้ MEAN, Win Sqweez   Animal   และอีกมากมาย มาดูกันเลยว่า ศิลปินคนใดจะไลฟ์โชว์ช่วงไหน โดยสามารถกดติดตามศิลปิน เพื่อรับข้อความแจ้งเตือน จะได้ไม่พลาดทุกไลฟ์สำคัญของนักร้องคนโปรดของคุณ

ไม่ต้องออกจากบ้าน ก็มันส์ได้ อย่าลืมชวนเพื่อน คนที่คุณรัก มาร่วมสนุกกันเยอะๆ ในกิจกรรมนี้ อัพเดทข่าวสารได้ที่เพจ JOOX Thailand อย่าลืม! อยู่บ้านทำอะไรดี? ชม JOOX Home Room และอย่าลืมชวนเพื่อนๆ เข้ามาดูไลฟ์กันเยอะๆ แล้วมา สด สุข สนุก ได้บุญ ไปด้วยกัน


Latest Press Release

“เป๊ก ผลิตโชค” ประเดิม THE SOUND OF HAPPINESS ฟังและเล่าเท่ากับความสุข

THE SOUND OF HAPPINESS รายการวาไรตี้ทอล์คและพอดแคสต์รูปแบบใหม่ ที่เกิดจากความร่วมมือกันของ ยูนิเซฟ, กรมสุขภาพจิต และ JOOX ที่จะฉีกรูปแบบรายการสุขภาพจิตแบบเดิมๆ ด้วยคอนเซ็ปท์ ฟังและเล่าเท่ากับความสุข เพราะเชื่อว่าการฟังและการเล่าจะทำให้ปัญหาของเราเบาบางลง...

ทำแฟนๆฟินหนักมาก!! หลังได้ฟังเพลงรัก “Chew On My Heart” ซิงเกิลแรกของปี จากนักร้องหนุ่ม “James Bay”

James Bay ศิลปินนักร้อง นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์หน้าหล่อ ขวัญใจสาวๆ ที่คลั่งไคล้แนวดนตรี Blue และ Folk Pop เขากลับมาพร้อมซิงเกิลแรกของปี 2020 ในเพลง “Chew On My Heart” ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงรักที่ James...

STILL HUMAN ภาพยนตร์จีนสุด อบอุ่น ประทับใจ นำ โอลิเวอร์ ฉานสิวกุน คว้ารางวัลผู้กำกับดาวรุ่ง จากเวที Asian Film Awards

STILL HUMAN ภาพยนตร์ขนาดยาวเรื่องแรกของผู้กำกับหญิงหน้าใหม่ไฟแรง โอลิเวอร์ ฉานสิวกุน (Oliver Siu Kuen Chan) ที่ทำให้เธอคว้ารางวัลจากเวทีใหญ่มากมาย เช่น ผู้กำกับดาวรุ่งยอดเยี่ยมจากเวที 13th Asian Film Awards และ 38th Hong Kong Film Awards...

“Universal Music Group” ดัน “วิโอเลต วอเทียร์” เป็นศิลปินสากลเต็มตัว เปิดตัวแรง! จนเพลงจากอัลบั้ม “Glitter and Smoke” ติดท็อปชาร์ตถึง 12 ประเทศ

“วิโอเลต วอเทียร์” คือศิลปินที่ถูกยอมรับอย่างหนาหูในเรื่องของความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านดนตรีกับเสียงร้องที่ เป็นเอกลักษณ์ หรือแม้กระทั่งการแสดง ทำให้คนบันเทิงกว่าค่อนวงการ รวมไปถึงแฟนเพลงตัวจริงของเธอ...

“มายด์ ลีฟวิ่ง รูม เมด ทู ออร์เดอร์” สนุกครบรส คอนเสิร์ตสุดเอ็กคูลซีฟในสไตล์ นิวนอมอล

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่อบอวลไปด้วยความสนุก และอบอุ่นไปในเวลาเดียวกันกับ MILD LIVING ROOM MADE TO ORDER (มายด์ ลีฟวิ่งรูม เมด ทู ออร์เดอร์) คอนเสิร์ตแรกจาก SPICYDISC (สไปร์ซซี่ ดิสก์) หลังจากคลายล็อคดาวน์ ที่จัดขึ้นไปเมื่อวันเสาร์ที่ 11 กรกฏาคม 63...

Related Topics