ทัพผู้บริหาร ผู้จัด นักแสดงช่อง 3 ร่วมแรงร่วมใจแพ็คถุงยังชีพส่งมอบชุมชนทั่ว กทม.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday May 25, 2020 12:05
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--โทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

ผู้บริหาร ผู้จัดละคร และ นักแสดงช่อง 3 ร่วมแพ็คถุงยังชีพจำนวน 2,000 ถุง เตรียมส่งมอบให้กับชุมชนในเขตกรุงเทพมหานคร ที่มีความเดือดร้อนและได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ประสบกับสถานการณ์ความเป็นอยู่ที่ยากลำบากต่อเนื่องจนปัจจุบัน โดยได้รวบรวมสิ่งของเครื่องใช้จำเป็น ข้าวสารอาหารแห้ง และอุปกรณ์ยังชีพต่างๆ ที่ได้จากเงินสมทบทุนของประชาชนผ่านทาง มูลนิธิครอบครัวข่าว นำมาจัดแพ็คลงถุง ณ อาคารมาลีนนท์ 2 ถนนพระราม 4

สำหรับช่วงเช้านำทีมโดย ไก่ วรายุฑ, แม่ก้อย ทาริกา, กอบสุข, เป๊ป ณพสิทธิ์, ดุ๊ก ภาณุเดช, จอย รินลณี, อเล็กซ์ เรนเดล, ป๊อก โฆษวิส, หมอก้อง สรวิชญ์, ภณ ณวัสน์, ไอซ์ ภาณุวัฒน์, มีน พีรวิชญ์, พัส กันติพัส, และนักแสดงน้องใหม่ของช่อง 3 อีกหลายคนมาช่วยกัน ส่วนช่วงบ่าย อ๊อฟ พงษ์พัฒน์, แดง ธัญญา, หน่อง อรุโณชา, ชุ ชุดาภา, ก้อง ปิยะ, อู๋ ธนากร, บอย ปกรณ์, ท็อป จรณ, ป๊อป ฐากูร, เฟิส เอกพงษ์, เฟิร์ส ภาราดา, ริว วชิรวิชญ์, ปีเตอร์แพน, แจ๊ค จักรพันธ์ และอีกหลายคน ซึ่งถุมาช่วยบรรจุไปด้วยของใช้จำเป็น ไม่ว่าจะเป็น ข้าวสาร อาหารแห้ง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง ไข่เค็ม น้ำมันพืช น้ำปลา กระดาษทิชชู่ ยาสีฟัน ขนม หน้ากากอนามัย และอีกมากมาย เพื่อเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับพี่น้องคนไทยที่กำลังเดือดร้อนพร้อมทยอยนำส่งไปยังชุมชนต่างๆ ต่อไป

โดย จอย ริลณี เปิดใจถึงเรื่องนี้ “พวกเราก็ขอเป็นอีกส่วนหนึ่งที่จะเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่อยู่ในช่วงวิกฤตแบบนี้ ทุกครั้งที่มีคนเดือดร้อน ช่อง 3 ก็ขอเป็นอีกแรงหนึ่งที่พร้อมจะช่วยเหลือเต็มที่ แน่นอนว่ากำลังใจที่พวกเราส่งไปก็จะไปถึงทุกคนผ่านของที่เรามอบไปให้” ด้าน อเล็กซ์ เรนเดล “สำหรับผมวันนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมแพ็คของ รู้ประทับใจกับทุกคน เพราะเดินเข้ามายังไม่ได้ทักทายอะไรกันเลย แต่ทุกคนช่วยกันตนละไม้คนละมือ เต็มที่กับงาน เพื่อเตรียมส่งมอบของให้กับผู้ที่เดือดร้อน ซึ่งตรงขอเป็นกำลังใจทุกคนผ่านพ้นเรื่องนี้ไปด้วยกัน”


Latest Press Release

“บี-น้ำทิพย์” เปลี่ยนลุคเป็นเชฟสาวสุดเปิ่น ประกบคู่จิ้น “ฟิล์ม-ธนภัทร” ใน “ฉันชื่อบุษบา”

ทำเอาแฟนๆ ถึงกับต้องขยี้ตาแร๊ง!! เมื่อได้เห็นลุคใหม่ของนางเอกสาว บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ในทีเซอร์ละคร “ฉันชื่อบุษบา” ของทางช่องวัน31 ที่จับสาวบีมาเปลี่ยนลุคแบบถล่มทลาย จากนางเอกสาวแสนสวย มาเป็นเชฟสุดเปิ่นหัวฟู ใส่แว่นตาหนาเตอะ...

3 ปีที่รอคอยกับ 'The Jukks’ พร้อมซาวด์ดนตรีที่คิดถึงกับผลงานใหม่ล่าสุด 'Innocent (ไม่มีเหตุผล)’ เสิร์ฟความจัดจ้านที่ไม่ไร้เดียงสาทางดนตรี

วงดนตรีชื่อประหลาดอย่าง The Jukks และเนื้อเพลงท่อนฮิตติดปาก “อยู่คนเดียว อยู่ลำพัง หว่าเว้..” คงคุ้นหูใครหลายๆคนอยู่ไม่น้อย ทั้งสไตล์เพลง Alternative กับดนตรีที่สาดไม่ยั้งและคาแรคเตอร์กวนๆสนุกสนานของ “แกน, แมว และ เตอร์”...

เมล่อน มิวสิค ปล่อย ซิงเกิ้ล 2 พร้อมการกลับมาของ ทราย-นวรรณ

เมล่อน มิวสิค ปล่อย ซิงเกิ้ล 2 พร้อมการกลับมาของ ทราย-นวรรณ หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรก หมอไม่รับเย็บ คนเจ็บมันหลายใจ ของ เบียร์-พิทักษ์ เอมวงษ์ เอาใจคอร็อคสไตล์ไทยๆไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด ค่ายเพลงไฟแรง เมล่อน มิวสิค ภายใต้การบริหาร ของ นักแต่งเพลงชื่อดัง...

“ช่อง 3” เขย่าวงการซีรี่ส์ Y “คุณหมีปาฏิหาริย์” แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

สาวกสายวายเตรียมฟิน “ช่อง 3” เคาะแล้ว ลุยฟิตติ้ง ซีรี่ส์ “คุณหมีปาฏิหาริย์” นวนิยายชื่อดัง ของนักเขียนชื่อดัง “ปราบต์” โดยได้ 2 หนุ่มหน้าใส “อิน-สาริน รณเกียรติ” และ “จ๊อบ – ธัชพล...

“อีดงกอน” นำทีมจารกรรมขั้นเทพใน “เลฟเวอร์เรจ” ซีรีส์ดังแดนกิมจิ ดูฟรี!!! เสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

เดินหน้าขยายจักรวาลความบันเทิงแบบไม่หยุดพัก สำหรับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดหยิบซีรีส์น้ำดีจากแดนกิมจิ เสิร์ฟให้แฟนคลับช่องได้รับชมกันทุกวันหยุด ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์”...

Related Topics