แม่แอน JKN ปะทะ อาจารย์ ยิ่งศักดิ์ ในรายการปากสว่าง เปิดปากครบจบเคลียร์ทุกประเด็น ย้ำชัด ชอบฝรั่ง เพราะ “ใหญ่ดี”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday May 25, 2020 16:05
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--แบรนด์ คอมมิวนิเคชัน

เป็นมวยถูกคู่กันซะเหลือเกิน เมื่อแม่แอน JKN #ข้ามเพศพันล้าน #เจ้าแม่คอนเทนต์พันล้าน หรือ แอน - จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN ได้รับเทียบเชิญจากประเด็นฮือฮา และความคันปากอยากถามของ อาจารย์ ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ พิธีกรที่รู้กันดีในแวดวงบันเทิงบ้านเราว่า ฝีปากกล้า ถามตรง ปนจิกกัดระดับชาติ แห่ง รายการปากสว่าง ณ ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23

สตรีข้ามเพศสุดมั่น อย่างแม่แอน จะกลัวที่ไหน รับคำท้า เทียบเชิญ ไปเป็นแขกรับเชิญคนสำคัญในรายการ พร้อมเคลียร์ทุกประเด็นเม้าท์ อย่างตรงไป ตรงมา และ มากไปกว่านั้น แม่แอนเปิดปากเรื่องสำคัญ ที่นี่ที่แรก! จะเรื่องไหนต้องตามดูให้รู้ก่อนใคร แว่วมาว่าเรื่องนี้ เล่นเอา อาจารย์ ยิ่งศักดิ์ แทบลมจับ ทุบโต๊ะ เค้นความจริงชนิดที่ว่าใครๆก็คาดไม่ถึง กันเลยทีเดียว

ควีน ออฟ คอนเทนต์ แห่ง เอเชีย   ที่ชื่อ แอน จักรพงษ์ คนนี้ เป็นเพียงคนธรรมดาที่มาจาก อาตี๋ ลูกเจ้าของร้านเช่าวิดีโอย่านบางแค ที่ไม่เคยลืมตัวตน ตั้งเป้า “ขายความเสพติดทางสายตา” ผ่านคอนเทนต์ไปไกลทั่วโลก จนเกิดเป็นอาณาจักร จักรพงษ์ เน็ตเวิร์ค ซึ่งก็เป็นที่มาของ JKN นั่นเอง

ครั้งนี้ เปิดประเด็นทอล์ก ด้วยเรื่องศัลยกรรม แม่แอนเผยว่า เรื่องศัลยกรรม 50 ล้าน ที่มีแต่คนเม้าท์สนั่น ว่าบอกเสพติดบ้าง แก้ปมบ้าง แม่ก็ตอบชัด ตอบเคลียร์ ไม่มีปมอะไรทั้งนั้น มันคือ “ความสะใจ” เมื่อเรามีเงิน เราหาได้ ความสวยคือ รางวัลชีวิต ไม่ใช่การแก้ปม และย้ำชัด ค้นพบว่าตัวเองนั้นเป็น LGBT ที่เกิดผิดร่างมาตั้งแต่วัย 5 ขวบ และมีความมุ่งมั่นตั้งแต่นั้นมาว่า จะต้องจูน ร่างกาย และ จิตใจให้เป็นหนึ่งเดียวกัน เพราะจิตวิญญาณคือ ผู้หญิง และฉันชอบเด็กผู้ชาย โดยเฉพาะ ฝรั่ง เพราะ “ใหญ่ดี” ส่วนอะไรที่ว่าใหญ่นั้น คงต้องไปฟังแม่แอนขยายความไปพร้อมเสียงหัวเราะที่เป็นเอกลักษณ์ผ่านรายการพร้อมกัน

นอกจากนี้ยังมีอีกมากมายหลายประเด็น ไหนจะเหวี่ยงส่าหรีที่อินเดียกับ วลีเด็ด “use your brain”, ซื้อผู้ชายกินแถมเลี้ยงไว้เป็นฮาเร็ม, ใช้เงินกับผู้ชายสนั่น, สรุปกับเฮียนี่ยังไงกันแน่?, ไม่เคยทำการกุศล ทำบุญ เอาเงินไปใช้แต่กับตัวเอง และเรื่องที่กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงในสังคม คือ การให้ทัศนะเรื่องครูรุมขมขืนนักเรียน

ปิดท้ายรายการปากสว่าง กับฝันใหญ่ของแม่ ในการเป็น “นายกรัฐมนตรีหญิงข้ามเพศคนแรกของโลก” เวทีนี้ อาจารย์ยิ่งศักดิ์ เปิดโอกาสให้ แม่แอน ดีเบต 3 ข้อสำคัญ ว่า “ทำไมต้องเป็น แอน จักรพงษ์?” อาจารย์ ยิ่งศักดิ์ ได้ฟัง ถึงขั้นช็อคและชวนคนทั้งประเทศปรบมือให้แม่แอน!!!

อยากให้ติดตามดูกัน แล้วจะรู้จัก รัก และชื่นชอบผู้หญิงคนนี้มากขึ้นเรื่อยๆ ใน รายการปากสว่าง เทป แม่แอน - จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2563 นี้ เวลาดี 3 ทุ่ม 45 นาที ทาง เวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 หรือหากใครอยากสัมผัสเธอมากขึ้น สามารถดาวน์โหลดหนังสือชีวิตแม่แอนมาอ่านได้ในชื่อว่า “Call Me Anne ข้ามเพศพันล้าน” ได้ที่ https://www.jknglobal.com/ceo-branding/e-book-e-magazine/

ติดตามแม่แอนได้ทุกช่องทางที่
Facebook fanpage: https://www.facebook.com/annejkn.official/
Instagram: https://www.instagram.com/annejkn.official/
TikTok: https://vt.tiktok.com/B8jgup/

Latest Press Release

“มายด์ ลีฟวิ่ง รูม เมด ทู ออร์เดอร์” สนุกครบรส คอนเสิร์ตสุดเอ็กคูลซีฟในสไตล์ นิวนอมอล

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่อบอวลไปด้วยความสนุก และอบอุ่นไปในเวลาเดียวกันกับ MILD LIVING ROOM MADE TO ORDER (มายด์ ลีฟวิ่งรูม เมด ทู ออร์เดอร์) คอนเสิร์ตแรกจาก SPICYDISC (สไปร์ซซี่ ดิสก์) หลังจากคลายล็อคดาวน์ ที่จัดขึ้นไปเมื่อวันเสาร์ที่ 11 กรกฏาคม 63...

“เกรซ” ตื่นเต้นได้ดีไซน์การแสดงเอง ใน “เริงริตา”

ถือว่าเป็นนักแสดงสาวมากความสามารถอีกคนสำหรับ “เกรซ - กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” โดยเฉพาะบทพริตตี้รับงานเอ็นสุดเซ็กซี่ในละครเรื่อง “เริงริตา” ทางช่อง GMM25...

Gossip News : “Morvasu” โปรเจ็กต์เดี่ยวครั้งใหม่ของ “มอร์ วสุพล” นักร้องนำวง “Ten To Twelve” เตรียมปล่อยเพลงใหม่ให้แฟน ๆ หายคิดถึง

ถือเป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่มีแฟน ๆ ติดตามและคิดถึงมากที่สุดอย่าง “Ten To Twelve” (เท็น ทู ทเวลฟ์) วงดนตรีอินดี้ขวัญใจเด็กแนวยุคแรก ๆ สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของเพลงฮิตตลอดกาล ไม่ว่าจะเป็น ภาวนา, ไม่มีที่มา, โลกยังไม่แตก,...

10 อันดับเพลงฮิตประจำสัปดาห์ จากชาร์ต Thailand TOP100 by JOOX วันที่ 13 กรกฎาคม 2563

ฮิตอย่างต่อเนื่องสำหรับเพลง "How You Like That" จากสาวๆ BLACKPINK หลังครองอันดับ 1 ใน Thailand Top 100 by JOOX เป็นสัปดาห์ที่สองแล้ว!! การันตีความฮิตจากคนไทยทั้งประเทศ ** 10 อันดับเพลงฮิต Thailand TOP100 by JOOX วันที่ 13 กรกฎาคม 2563 ** How You Like...

“ช่อง MONO29” เสริมทัพข่าวแข็งแกร่ง รุกคอนเทนต์สาระแน่น ครึ่งปีแรกเรตติ้งพุ่ง!!!

หลังจาก ช่อง MONO29 ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด ปรับทัพรายการข่าวและผู้ประกาศข่าวมาได้หนึ่งปีเต็ม มาวันนี้เรตติ้งยังคงพุ่งแรงอย่างต่อเนื่อง ด้วยเนื้อหาวิเคราะห์ข่าวอัดแน่นและเป็นประโยชน์ต่อผู้ชมอย่างแท้จริง กับ 4...

Related Topics