ช่อง “MONO29” ปลดล็อคความมัน เสิร์ฟหนังดี “เรดดี้ เพลเยอร์ วัน” ครั้งแรกฟรีทีวี เสาร์ที่ 6 มิ.ย.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 2, 2020 16:43
กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--โมโน 29

ปลดล็อคความมัน เปิดโลกความบันเทิงไปกับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ส่งตรงความสนุกจากหนังดังฟอร์มยักษ์ ให้ผู้ชมทุกบ้านได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเอาใจคอหนัง คอเกมและชาวคอมมิคไปกับโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere) ด้วยภาพยนตร์แอ็คชั่นอลังการดัดแปลงจากนิยาย สู่งานไซไฟสุดล้ำของผู้กำกับฯ ยิ่งใหญ่ตลอดกาล “สตีเว่น สปีลเบิร์ก” พ่อมดแห่งวงการฮอลลีวู้ด ผู้เนรมิตรทุกอย่างในจินตนาการให้กลายเป็นจริงได้ในโลกภาพยนตร์   เรื่อง “สงครามเกมคนอัจฉริยะ (Ready Player One)” ภาพยนตร์ศูนย์รวมป๊อบคัลเจอร์จากอดีตถึงปัจจุบัน ผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ดูได้ทุกรุ่นทุกวัย พร้อมฉายครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ในวันเสาร์ที่ 6 มิ.ย นี้. เวลา 18.00 น. ออกอากาศให้ได้ชมพร้อมกันทั้งทางทีวีดิจิตัล และแอปพลิเคชั่น MONO29

“สงครามเกมคนอัจฉริยะ (Ready Player One)” เรื่องราวของ “โอเอซิส” ดินแดนแห่งโลกเสมือนจริงที่ผู้คนสามารถเข้าไปเป็นได้ทุกสิ่งและทำได้ทุกอย่าง   “เวด วัตส์” ชายหนุ่มผู้เบื่อหน่ายชีวิตและมีปัญหาทางบ้าน เขาเป็นเพียงเด็กวัยรุ่นธรรมดาๆ คนหนึ่ง แต่ในโอเอซิส เวดเป็นผู้เล่นนามว่า “พาร์ซิวัล” เซียนเกมในโลกเสมือนที่มากทักษะและประสบการณ์ เวดรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับ “เจมส์ ฮัลลิเดย์” ผู้สร้างโอเอซิสที่เสียชีวิตลงและทิ้งรางวัลให้ผู้คนค้นหาไข่ “อิสเตอร์” ใครที่ค้นพบเป็นคนแรกจะได้ทรัพย์สินทุกอย่างและเป็นเจ้าของบริษัทโอเอซิส การผจญภัยของเวดนำพาให้ผู้ชมไปพบทั้งศัตรู มิตรภาพ ความรัก และความโดดเด่นในแต่ละวัฒนธรรมที่ผ่านมา ทั้งเกม ภาพยนตร์ การ์ตูนจากยุคต่างๆ ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

รับมือความสนุกไปพร้อมหนังดี ที่ดูได้ทุกเพศทุกวัย อิ่มใจไปกับหลากหลายตัวละครที่ทุกคนคิดถึง ได้ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere) กับภาพยนตร์เรื่อง “สงครามเกมคนอัจฉริยะ (Ready Player One)” ในวันเสาร์ที่ 6 มิ.ย. นี้ เวลา 18.00 น. รับชมได้ทั้งทางทีวีดิจิตัลหมายเลข 29 และทางแอปพลิเคชั่น MONO29


Latest Press Release

“ช่อง MONO29” ขยายเวลา- เพิ่มมิติข่าวเพื่อคนดู ย้ายฐานปฏิบัติการสู่ “โมโน สตูดิโอ สเตจวัน” ชัยพฤกษ์

ปรับตัวต่อยอด พัฒนาต่อเนื่องสำหรับฟรีทีวีคุณภาพช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) นอกจากครองชื่อผู้นำด้านความบันเทิงที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุดมาอย่างยาวนานแล้ว ยังมุ่งเน้นเผยแพร่ข่าวสารและสาระบันเทิงดีๆ เสิร์ฟถึงผู้ชมทุกบ้านทุกแพลตฟอร์ม...

ดร.แสงสุข เปลี่ยนวิกฤต เป็นความท้าทาย ดันสถาบัน IESA บ่มเพาะธุรกิจ ช่วยเศรษฐกิจไทย

ปรับเปลี่ยนมุมมองใหม่จากปัญหาให้กลายเป็นความท้าทาย โดยสัปดาห์นี้ “เปอร์สเปกทิฟ” (Perspective) กับเทปพิเศษ “Perspective Revival ก้าวต่อธุรกิจกับ Covid-19” โดย เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ พิธีกรดำเนินรายการ จะพาไปพบกับ เภสัชกร...

การโคจรมาพบกันระหว่าง “มาดามแป้ง X 4 ศิลปินวงเฉลียง” กับผลงานเพลงที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์ น่ารัก หวานซึ้ง ของพี่น้องชาวจุฬาฯ

เปิดความฝันอีกหนึ่งสิ่งสำหรับหญิงแกร่งในฐานะ CEO ของบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) และประธานสโมสรการท่าเรือและ ที่ชื่อ มาดามแป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำ นั่นคือการเป็นนักร้อง ซึ่งในวันนี้ได้มีโอกาสจากสมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับ K-Pop วง IZ*ONE นำภาพยนตร์คอนเสิร์ต “Eyes On Me : The Movie” เรื่องแรกของวงมาให้ชม

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ไม่ปล่อยให้แฟนคลับเคป็อปชาวไทยของ 12 สาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต วง “IZONE” (ไอซ์วัน) เกิร์ลกรุ๊ปลูกผสมเกาหลีใต้-ญี่ปุ่น ต้องรอนาน นำภาพยนตร์คอนเสิร์ต “Eyes On Me : The Movie”...

อิ้งค์ วรันธร ส่งเพลงใหม่กระแสแรง "ลบไม่ได้ช่วยให้ลืม" เพลงของคนที่ยังลบใครสักคนออกจากใจไม่ได้

นับเป็นปีที่ประสบความสำเร็จขึ้นอีกขั้นของ อิ้งค์ - วรันธร เปานิล ศิลปินจากค่าย BOXX MUSIC (บ็อกซ์ มิวสิค) เมื่อต้นปีเดินสายรับรางวัลจากเวทีต่างๆ อย่าง The Guitar Mag Awards 2020 สาขา Best Female Artist Of The Year กับ คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 16...

Related Topics