WeTV ชวนเอฟซีสายโหวตแทคทีมเชียร์ “เนเน่ - พรนับพัน” บนเวที “CHUANG 2020” หลังคว้าตำแหน่งเด็กฝึกคะแนนโหวตจากผู้ชมในห้องส่งสูงที่สุดสั ปดาห์ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 2, 2020 12:55
กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี

หลังจากที่สาวไทยหนึ่งเดียวบนเวที “CHUANG 2020” (ช่วง สองศูนย์สองศูนย์) อย่าง 'เนเน่ – พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์’ สามารถผ่านเข้าสู่รอบสองมาด้วยคะแนนโหวตกว่า 45 ล้านคะแนน โดย 'เนเน่’ ยังคงทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าบททดสอบในแต่ละรอบจะมาพร้อมความท้าทายที่เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แต่สาวไทยคนนี้ยังคงมุ่งมั่นทำการแสดงออกมาได้อย่างน่าชื่นชมในทุกสัปดาห์ จนเพื่อนๆ นักแสดงจากละครเรื่อง “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” ไม่ว่าจะเป็น 'ไมค์ - ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต’ 'ท็อปแท็ป - จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล’ 'กาย - ศิวกร เลิศชูโชติ’ และ 'กันสมาย – ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์’ พากันอัดคลิปวิดีโอเต้นเพลงประจำรายการฯ ลงอินสตาแกรมของตัวเองเพื่อส่งกำลังใจให้กับเนเน่

สำหรับสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นการเริ่มบททดสอบในรอบที่สอง โจทย์การแสดงจึงมีความเข้มข้นขึ้นด้วยการจัดให้เป็นการแสดงแบบแบทเทิลสเตจที่เด็กฝึกทุกคนจะต้องทำการแสดงต่อหน้าแฟนๆ ที่เข้ามาร่วมชมในห้องส่งเป็นครั้งแรก และเหล่าเด็กฝึกต้องเลือกแสดงความสามารถเฉพาะด้านของตัวเอง โดยแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มใหญ่ คือ กลุ่มโวคอล (สายร้องเพลง) กลุ่มแดนซ์ (สายเต้น) และกลุ่มแต่งเพลง มีทั้งหมด 11 ทีม ซึ่งเนเน่ และเพื่อนๆ ในทีมสายร้องเพลงได้ทำการแสดงในชื่อชุด “ก้าวเดียวเป็นบทกลอน (Poem)” ซึ่งในครั้งนี้เป็นอีกครั้งที่ 'เนเน่’ ได้แสดงให้เห็นความมุ่งมั่นของเธอในการมุ่งสู่ชัยชนะด้วยการสละการชิงตำแหน่งเซ็นเตอร์ และขอรับหน้าที่เป็นหัวหน้าทีม (Leader) รับผิดชอบในเรื่องการฝึกซ้อมทั้งหมดให้กับลูกทีมเพื่อเป็นการพิสูจน์ความสามารถของเธอให้ทุกคนได้เห็น ซึ่ง 'เนเน่’ ก็ทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์แบบจนได้รับการยอมรับจากเพื่อนๆ ในทีม รวมถึงโค้ชทั้งสี่ และโค้ช “ฉินไห่ลู่” นักแสดงรุ่นใหญ่ชาวจีนที่มีผลงานทางการแสดงมากมายที่มาร่วมเป็นโค้ชพิเศษ และด้วยความมุ่งมั่นและความพยายามของเนเน่ก็ทำให้เธอกลายเป็นเด็กฝึกที่ได้รับเสียงกรี๊ด และคะแนนโหวตจากผู้ชมในห้องส่งสูงที่สุดด้วยคะแนนรวม 120 คะแนน ชมคลิปไฮไลท์ได้ที่ การแสดงชุด “ก้าวเดียวเป็นบทกลอน (Poem)”

สำหรับอันดับผลคะแนนโหวตในสัปดาห์ล่าสุด (อัพเดท ณ วันที่ 28 พฤษภาคม เวลา 12.00 น.) เด็กฝึกที่ได้คะแนนโหวตสูงสุด 7 อันดับแรก ประกอบด้วย อันดับที่ 1 เคอร์ลี่ เกา (Curley Gao) อันดับที่ 2 เฉินจั๋วเสวียน (Chen ZhuoXuan) อันดับที่ 3 เนเน่ หรือเจิ้งหน่ายซิน (Zheng Naixin) อันดับที่ 4 จางอี้ฝาน (Zhang Yifan) อันดับที่ 5 หลิวเซียหนิง (Liu Xiening) อันดับที่ 6 จ้าวเยว่ (Zhao Yue) และ อันดับที่ 7 หวังอี้จิ่น (Wang Yijin)

แฟนๆ สามารถติดตามความน่ารักของเหล่าเด็กฝึกในรายการ “CHUANG 2020” ได้ฟรี! ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 19.00 น. ออกอากาศแบบเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมกับประเทศจีนผ่านแอปพลิเคชัน WeTV ที่เดียวเท่านั้น และร่วมโหวตในช่วงโค้งสุดท้ายของรอบที่สองนี้ให้กับเนเน่ และเด็กฝึกที่คุณชื่นชอบผ่านแอปพลิเคชั่น WeTV ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 7 มิถุนายน 2563 เวลา 23.00 น. โดยทุก 1 โหวตจะมีค่า 7 คะแนน และสมาชิก WeTV VIP จะได้รับสิทธิ์เพิ่มคะแนนให้กับการโหวตเป็น 2 เท่า (x2) ทุกคะแนนโหวตของแฟนชาวไทยจะถูกนำไปรวมกับคะแนนโหวตในประเทศจีน และจะประกาศผลเด็กฝึกที่ผ่านเข้าสู่รอบที่สามในวันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายนในรายการ CHUANG 2020 ติดตามข่าวสารจากทางรายการ และกติกาการโหวตได้ในทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของ WeTV Thailand

คลิปไฮไลท์อื่นๆ ที่น่าสนใจ

IG ของเนเน่: nenevaderช่องทางของรายการ CHUANG 2020: WeTV Thailand, ??? CHUANG2020นักแสดงจากเรื่อง “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” เต้นเพลงประจำรายการให้กำลังใจเนเน่ผ่าน IGIG ของไมค์ - ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิตIG ของท็อปแท็ป - จิรกิตติ์ คูอาริยะกุลIG ของกาย - ศิวกร เลิศชูโชติIG ของกันสมาย – ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์


Latest Press Release

“ช่อง MONO29” ขยายเวลา- เพิ่มมิติข่าวเพื่อคนดู ย้ายฐานปฏิบัติการสู่ “โมโน สตูดิโอ สเตจวัน” ชัยพฤกษ์

ปรับตัวต่อยอด พัฒนาต่อเนื่องสำหรับฟรีทีวีคุณภาพช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) นอกจากครองชื่อผู้นำด้านความบันเทิงที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุดมาอย่างยาวนานแล้ว ยังมุ่งเน้นเผยแพร่ข่าวสารและสาระบันเทิงดีๆ เสิร์ฟถึงผู้ชมทุกบ้านทุกแพลตฟอร์ม...

ดร.แสงสุข เปลี่ยนวิกฤต เป็นความท้าทาย ดันสถาบัน IESA บ่มเพาะธุรกิจ ช่วยเศรษฐกิจไทย

ปรับเปลี่ยนมุมมองใหม่จากปัญหาให้กลายเป็นความท้าทาย โดยสัปดาห์นี้ “เปอร์สเปกทิฟ” (Perspective) กับเทปพิเศษ “Perspective Revival ก้าวต่อธุรกิจกับ Covid-19” โดย เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ พิธีกรดำเนินรายการ จะพาไปพบกับ เภสัชกร...

การโคจรมาพบกันระหว่าง “มาดามแป้ง X 4 ศิลปินวงเฉลียง” กับผลงานเพลงที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์ น่ารัก หวานซึ้ง ของพี่น้องชาวจุฬาฯ

เปิดความฝันอีกหนึ่งสิ่งสำหรับหญิงแกร่งในฐานะ CEO ของบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) และประธานสโมสรการท่าเรือและ ที่ชื่อ มาดามแป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำ นั่นคือการเป็นนักร้อง ซึ่งในวันนี้ได้มีโอกาสจากสมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับ K-Pop วง IZ*ONE นำภาพยนตร์คอนเสิร์ต “Eyes On Me : The Movie” เรื่องแรกของวงมาให้ชม

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ไม่ปล่อยให้แฟนคลับเคป็อปชาวไทยของ 12 สาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต วง “IZONE” (ไอซ์วัน) เกิร์ลกรุ๊ปลูกผสมเกาหลีใต้-ญี่ปุ่น ต้องรอนาน นำภาพยนตร์คอนเสิร์ต “Eyes On Me : The Movie”...

อิ้งค์ วรันธร ส่งเพลงใหม่กระแสแรง "ลบไม่ได้ช่วยให้ลืม" เพลงของคนที่ยังลบใครสักคนออกจากใจไม่ได้

นับเป็นปีที่ประสบความสำเร็จขึ้นอีกขั้นของ อิ้งค์ - วรันธร เปานิล ศิลปินจากค่าย BOXX MUSIC (บ็อกซ์ มิวสิค) เมื่อต้นปีเดินสายรับรางวัลจากเวทีต่างๆ อย่าง The Guitar Mag Awards 2020 สาขา Best Female Artist Of The Year กับ คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 16...

Related Topics