“อีดงกอน” นำทีมจารกรรมขั้นเทพใน “เลฟเวอร์เรจ” ซีรีส์ดังแดนกิมจิ ดูฟรี!!! เสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 9, 2020 16:02
กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--โมโน 29

เดินหน้าขยายจักรวาลความบันเทิงแบบไม่หยุดพัก สำหรับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดหยิบซีรีส์น้ำดีจากแดนกิมจิ เสิร์ฟให้แฟนคลับช่องได้รับชมกันทุกวันหยุด ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์” (Premium Series) เรื่อง “ภารกิจลับ ยอดนักต้มตุ๋น (Leverage)” อีกหนึ่งซีรีส์คุณภาพแนว อาชญากรรม-แอ็คชั่น-คอมเมดี้ ในแบบเวอร์ชั่นรีเมคจากฝั่งอเมริกาสู่ฝั่งเอเชีย ยกระดับความสนุกในแบบเกาหลีที่มีเหล่านักแสดงที่คุ้นเคยคอซีรีส์มาให้ผู้ชมหายคิดถึง นำทีมโดย “อีดงกอน, จอนฮเยบิน , คิมแซรน , คิมควอน และ ยอฮเวฮยอน” การันตีความเข้มข้นโดยผู้กำกับฯ ฝีมือระดับพระกาฬ “นัมกีฮุน” จาก (Voice 3 และ Tunnel)   พร้อมออกอากาศให้รับชมกันทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 16.40 น. เริ่มตอนแรกตั้งแต่วันเสาร์ที่ 11 ก.ค.2563 เป็นต้นไป ทางช่อง “MONO29”

“ภารกิจลับ ยอดนักต้มตุ๋น (Leverage)” เรื่องราวของ “อีแทจุน” (รับบทโดย อีดงกอน)   ผู้นำทีมขบวนการต้มตุ๋นแห่งยุค ที่มีความฉลาด รอบคอบ ไหวพริบเป็นเลิศ และเสน่ห์แบบเต็มขั้น หลังเหตุการณ์ที่พลิกชีวิตทำให้เขาผันตัวมาทำหน้าที่แบบโรบินฮูด รวมทีมนักจารกรรมขั้นเทพ อาทิ “ฮวังซูคยอง” (รับบทโดย จอนฮเยบิน) นักแสดงสาวสายละครเวที ที่ไม่ประสบความสำเร็จในสายอาชีพ แต่ฝีมือการเป็นนักต้มตุ๋นของเธอ ตบตาเหยื่อได้แนบเนียนไม่มีที่ติ, “นาโกบยอล” (รับบทโดย คิมแซรน) อดีตนักกีฬาฟันดาบทีมชาติ ที่มีร่างกายที่ยืดหยุ่น พริ้วไหวในการหลบเครื่องตรวจจับ เข้าไปปลดล็อคตู้เซฟและประตูได้ทุกชนิด, “รอย รยู” (รับบทโดย คิมควอน) อดีตทหารรับจ้าง สู่ผู้เชี่ยวชาญด้านงานรักษาความปลอดภัย ที่มีทักษะการต่อสู้ขั้นสูง และ “จองอึยซอง” (รับบทโดย ยอฮเวฮยอน)   แฮกเกอร์หนุ่มอัจฉริยะที่สามารถแฮกข้อมูล เจาะผ่านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้แทบทุกชนิด   มาร่วมขบวนการปฏิบัติภารกิจโจรกรรมคนรวยที่มีเบื้องหลังไม่ชอบมาพากล และเอาเงินที่ได้ไปคืนให้กับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ

เหตุการณ์พลิกชีวิต ที่ทำให้ “อีแทจุน” ตัดสินใจเป็นโจรกรรมเพราะอะไร?, แต่ละภารกิจของทีมจารกรรมเฉพาะกิจทีมนี้จะมีแผนโจรกรรมสุดล้ำขนาดไหน?   ร่วมพิสูจน์ความเข้มข้นของ   “ภารกิจลับ ยอดนักต้มตุ๋น (Leverage)”   ผลงาน

ซีรีส์คุณภาพจากแดนกิมจิ สู่ฟรีทีวีไทยเพื่อคนไทยสายซีรีส์ ได้ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์” (Premium   Series) ออกอากาศทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 16.40 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ทางช่อง “MONO29”


Latest Press Release

ยังคู่กัน (Still Together) - ไบร์ท วชิรวิชญ์, วิน เมธวิน “ไบร์ท-วิน” จับไมค์ร้องซิงเกิ้ลคู่กันครั้งแรก “ยังคู่กัน” (Still Together)

สร้างกระแสฮือฮาตั้งแต่ปล่อย Trailer เลยทีเดียว กับการคว้าไมค์มาร้องเพลงคู่กันครั้งแรก ของ 2 นักแสดงสุดฮอตแห่งปี “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” และ “วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” หรือ “สารวัตร-ไทน์” จากซีรีส์สานต่อความสำเร็จ...

ภาพข่าว: เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เปิดพื้นที่จัดคอนเสิร์ต New Normal สไตล์ไทยครั้งแรกในโลก

นายมนต์ชัย เดโชจรัสศรี (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะกลุ่มรีเทลล์ แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น พร้อมด้วย นายเวียงเทพ รัตน์สังข์ (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้ง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในเครือ...

เดือดแน่เกมนี้ “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” วิชวลจัดเต็ม! อ้อม-พิยดา เติร์ด-ลภัส ตน-ต้นหน วี-วีรยา ทุ่มเกินร้อย!

เปิดวอร์เตรียมพร้อม กับคลิปสุดพิเศษที่ภาพยนตร์แอคชั่น- อีสปอร์ต-คอเมดี้ อย่าง “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” ได้ปล่อยออกมาโดยทีมสร้าง และนักแสดงต่างบอกเล่าถึง ที่มา และความน่าสนใจ และความสนุกของเรื่องราว เมื่อกีฬาอีสปอร์ตสุดฮิตแห่งยุค...

คำว่า “แม่!” ในสายตา “อาเล็ก ธีรเดช” หนุ่มกตัญญู กับโมเม้นต์บอกรักแม่

พระเอกหนุ่มหน้าตี๋รอยยิ้มพิฆาตมาแรงคงหนีไม่พ้น “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” หนุ่มอบอุ่นที่หลายคนหลงรัก ซึ่งตอนนี้มีผลงานที่กำลังออนแอร์อยู่กับ “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” นายโชค หรือ โชคบดี คาแร็คเตอร์ที่ชวนหลงไหลในความน่ารักน่าเอ็นดู...

คุณนพขวัญ (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และคุณธนะกิจ ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓

ขอแสดงความยินดีกับ “คุณนพขวัญ นาคนวล” (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และ “คุณธนะกิจ อินยาโส” ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓...

Related Topics