เมล่อน มิวสิค ปล่อย ซิงเกิ้ล 2 พร้อมการกลับมาของ ทราย-นวรรณ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday July 10, 2020 11:03
กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--เมล่อน มิวสิค

เมล่อน มิวสิค ปล่อย ซิงเกิ้ล 2 พร้อมการกลับมาของ ทราย-นวรรณ หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรก หมอไม่รับเย็บ คนเจ็บมันหลายใจ ของ เบียร์-พิทักษ์ เอมวงษ์ เอาใจคอร็อคสไตล์ไทยๆไปก่อนหน้านี้

ล่าสุด ค่ายเพลงไฟแรง เมล่อน มิวสิค ภายใต้การบริหาร ของ นักแต่งเพลงชื่อดัง หนุ่ม-ชวัลวิทย์ ยิ่งยศเสนี ก็ฟิตต่อไม่รอแล้วจ้า พร้อม ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 ในชื่อเพลง อย่าดื้อ   ออกมาสะกิดใจคนผิดหวัง   และถือเป็นการคืนไมค์ อีกครั้งในรอบ 5 ปี ของนักร้องสาวเสียงหวาน ทราย-นววรรณ นนทโชติ ในบ้านหลังใหม่ ที่อบอุ่นมากกว่าเดิม

ทราย เผยว่า “เธอ คิดว่า เธออาจจะไม่ได้กลับมาร้องเพลงอีกหลังหมดสัญญากับค่ายเก่า แต่แล้วพี่หนุ่ม นักแต่งเพลงคู่บุญที่เคยทำให้เธอโด่งดังมาแล้วจากหลายๆผลงาน ยังเห็นความสามารถและชวนเธอเข้ามาเป็นหนึ่งในครอบครัว   เมล่อน มิวสิค และทำให้เธอกลับมาร้องเพลง ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอรักอีกครั้งหนึ่ง   สำหรับเพลง อย่าดื้อ ทรายบอกว่า “เป็นเพลงเศร้าที่เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยมีประสบการณ์อย่างในเพลง ในเมื่อคนคนหนึ่งเค้าไม่ได้รักเราแล้ว เค้าก็ อย่าดื้อ ที่จะอยู่ดูแล หรือ แค่ห่วงใยเราอีกเลย”   มันเป็นเพลงเศร้าที่ฟังแล้วทั้งเจ็บและจุก ซึ่ง คำว่า อย่าดื้อดิ ในเพลง เป็นประโยคขอร้องแบบเจ็บและจุก ซึ่งเธอยอมรับเลยว่า ร้องยากมาก และต้องเวิร์คช้อปการร้องการสื่ออารมณ์กับพี่หนุ่มอยู่หลายชั่วโมง กว่าจะได้ อย่าดื้อ   ที่สมบูรณ์แบบให้แฟนๆ ได้ฟัง

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวศิลปิน ทราย-นววรรณ นนทโชติ ได้ทาง เมล่อน มิวสิค ที่ www.facebook.com/Melonmusic2020, Instagram: @melonmusic2020, Twitter: @melonmusic2020   และ Youtube:   เมล่อน มิวสิค

รับชมเพลง อย่าดื้อ: https://www.youtube.com/watch?v=pUEb5sgA6dc

Latest Press Release

ยังคู่กัน (Still Together) - ไบร์ท วชิรวิชญ์, วิน เมธวิน “ไบร์ท-วิน” จับไมค์ร้องซิงเกิ้ลคู่กันครั้งแรก “ยังคู่กัน” (Still Together)

สร้างกระแสฮือฮาตั้งแต่ปล่อย Trailer เลยทีเดียว กับการคว้าไมค์มาร้องเพลงคู่กันครั้งแรก ของ 2 นักแสดงสุดฮอตแห่งปี “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” และ “วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” หรือ “สารวัตร-ไทน์” จากซีรีส์สานต่อความสำเร็จ...

ภาพข่าว: เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เปิดพื้นที่จัดคอนเสิร์ต New Normal สไตล์ไทยครั้งแรกในโลก

นายมนต์ชัย เดโชจรัสศรี (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะกลุ่มรีเทลล์ แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น พร้อมด้วย นายเวียงเทพ รัตน์สังข์ (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้ง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในเครือ...

เดือดแน่เกมนี้ “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” วิชวลจัดเต็ม! อ้อม-พิยดา เติร์ด-ลภัส ตน-ต้นหน วี-วีรยา ทุ่มเกินร้อย!

เปิดวอร์เตรียมพร้อม กับคลิปสุดพิเศษที่ภาพยนตร์แอคชั่น- อีสปอร์ต-คอเมดี้ อย่าง “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” ได้ปล่อยออกมาโดยทีมสร้าง และนักแสดงต่างบอกเล่าถึง ที่มา และความน่าสนใจ และความสนุกของเรื่องราว เมื่อกีฬาอีสปอร์ตสุดฮิตแห่งยุค...

คำว่า “แม่!” ในสายตา “อาเล็ก ธีรเดช” หนุ่มกตัญญู กับโมเม้นต์บอกรักแม่

พระเอกหนุ่มหน้าตี๋รอยยิ้มพิฆาตมาแรงคงหนีไม่พ้น “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” หนุ่มอบอุ่นที่หลายคนหลงรัก ซึ่งตอนนี้มีผลงานที่กำลังออนแอร์อยู่กับ “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” นายโชค หรือ โชคบดี คาแร็คเตอร์ที่ชวนหลงไหลในความน่ารักน่าเอ็นดู...

คุณนพขวัญ (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และคุณธนะกิจ ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓

ขอแสดงความยินดีกับ “คุณนพขวัญ นาคนวล” (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และ “คุณธนะกิจ อินยาโส” ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓...

Related Topics