Gossip News : “Morvasu” โปรเจ็กต์เดี่ยวครั้งใหม่ของ “มอร์ วสุพล” นักร้องนำวง “Ten To Twelve” เตรียมปล่อยเพลงใหม่ให้แฟน ๆ หายคิดถึง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 13, 2020 14:10
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--วอท เดอะ ดัก

ถือเป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่มีแฟน ๆ ติดตามและคิดถึงมากที่สุดอย่าง “Ten To Twelve” (เท็น ทู ทเวลฟ์) วงดนตรีอินดี้ขวัญใจเด็กแนวยุคแรก ๆ สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของเพลงฮิตตลอดกาล ไม่ว่าจะเป็น ภาวนา, ไม่มีที่มา, โลกยังไม่แตก, ชิด และ ยิ่งเบื่อยิ่งรัก เป็นต้น ด้วยการเติบโตของสมาชิกในวงที่ต่างคนต่างยุ่งกับกิจการต่าง ๆ ของตัวเอง รวมถึงตัวนักร้องนำอย่าง “มอร์ – วสุพล เกรียงประภากิจ” ที่ผันตัวไปเป็นผู้กำกับโฆษณา ภาพยนตร์สั้น และนักแสดงอิสระ เลยห่างจากการทำเพลงใหม่ไปนานกว่า 4 ปีเต็ม แต่หนุ่มมอร์ก็ยังคงรักในเสียงดนตรีเช่นเดิม ล่าสุดมอร์กลับมาทำโปรเจ็กต์เดี่ยว ภายใต้ชื่อ “Morvasu” (มอร์วสุ) เดินหน้าทำผลงานเพลงให้แฟน ๆ ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง เตรียมพร้อมปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด “Melbourne” โดยการกลับมาทำเพลงครั้งนี้ มอร์ขอทำดนตรีในแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน เน้นดนตรีแบบ Indie-pop เนื้อหาอ่อนไหว แต่แฝงความสนุกทางดนตรี ซึ่งเข้ากับยุคสมัย โดยผสมผสานกลิ่นอายดนตรีแบบ Bedroom Pop

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ ที่คิดถึงเสียงร้องของมอร์ เตรียมนับถอยหลังฟังพร้อมกันวันที่ 16 กรกฎาคมนี้ทาง Youtube: Whattheduck สามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ “Morvasu” ได้ที่ www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/morvasu


Latest Press Release

ยังคู่กัน (Still Together) - ไบร์ท วชิรวิชญ์, วิน เมธวิน “ไบร์ท-วิน” จับไมค์ร้องซิงเกิ้ลคู่กันครั้งแรก “ยังคู่กัน” (Still Together)

สร้างกระแสฮือฮาตั้งแต่ปล่อย Trailer เลยทีเดียว กับการคว้าไมค์มาร้องเพลงคู่กันครั้งแรก ของ 2 นักแสดงสุดฮอตแห่งปี “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” และ “วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” หรือ “สารวัตร-ไทน์” จากซีรีส์สานต่อความสำเร็จ...

ภาพข่าว: เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เปิดพื้นที่จัดคอนเสิร์ต New Normal สไตล์ไทยครั้งแรกในโลก

นายมนต์ชัย เดโชจรัสศรี (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะกลุ่มรีเทลล์ แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น พร้อมด้วย นายเวียงเทพ รัตน์สังข์ (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้ง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในเครือ...

เดือดแน่เกมนี้ “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” วิชวลจัดเต็ม! อ้อม-พิยดา เติร์ด-ลภัส ตน-ต้นหน วี-วีรยา ทุ่มเกินร้อย!

เปิดวอร์เตรียมพร้อม กับคลิปสุดพิเศษที่ภาพยนตร์แอคชั่น- อีสปอร์ต-คอเมดี้ อย่าง “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” ได้ปล่อยออกมาโดยทีมสร้าง และนักแสดงต่างบอกเล่าถึง ที่มา และความน่าสนใจ และความสนุกของเรื่องราว เมื่อกีฬาอีสปอร์ตสุดฮิตแห่งยุค...

คำว่า “แม่!” ในสายตา “อาเล็ก ธีรเดช” หนุ่มกตัญญู กับโมเม้นต์บอกรักแม่

พระเอกหนุ่มหน้าตี๋รอยยิ้มพิฆาตมาแรงคงหนีไม่พ้น “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” หนุ่มอบอุ่นที่หลายคนหลงรัก ซึ่งตอนนี้มีผลงานที่กำลังออนแอร์อยู่กับ “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” นายโชค หรือ โชคบดี คาแร็คเตอร์ที่ชวนหลงไหลในความน่ารักน่าเอ็นดู...

คุณนพขวัญ (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และคุณธนะกิจ ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓

ขอแสดงความยินดีกับ “คุณนพขวัญ นาคนวล” (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และ “คุณธนะกิจ อินยาโส” ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓...

Related Topics