“มายด์ ลีฟวิ่ง รูม เมด ทู ออร์เดอร์” สนุกครบรส คอนเสิร์ตสุดเอ็กคูลซีฟในสไตล์ นิวนอมอล

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 13, 2020 16:35
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--สไปร์ซซี่ ดิสก์

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่อบอวลไปด้วยความสนุก และอบอุ่นไปในเวลาเดียวกันกับ MILD LIVING ROOM MADE TO ORDER (มายด์ ลีฟวิ่งรูม เมด ทู ออร์เดอร์) คอนเสิร์ตแรกจาก SPICYDISC (สไปร์ซซี่ ดิสก์) หลังจากคลายล็อคดาวน์ ที่จัดขึ้นไปเมื่อวันเสาร์ที่ 11 กรกฏาคม 63 ที่ผ่านมา แม้ตอนนี้ทุกคนจะเริ่มกลับมาใช้ชีวิตตามปกติแล้วแต่ทางผู้จัดก็ยังคงคำนึงถึงความปลอดภัยไว้ก่อนจึงได้จัดคอนเสิร์ตออกมาในรูปแบบออนไลน์ และแน่นอนว่าหลังจากที่ปล่อยภาพโปสเตอร์ออกมาก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ที่คิดถึงบรรยากาศของการไปชมคอนเสิร์ตทางสไปร์ซซี่ดิสก์เลยขอเพิ่มความพิเศษให้แฟนตัวจริง 200 ท่านแรกที่ซื้อบัตรร่วมลุ้นเข้ามาชมคอนเสิร์ตสดๆ ที่นครินทร์ สเปซ เพียง 15 คนเท่านั้น โดยมีมารตการป้องกันตามกฏที่ทางรัฐบาลกำหนด เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตสุดเอ็กคูลซีฟจริงๆ

และแน่นอนว่าในช่วงที่เรายังคงต้องเฝ้าระวังบรรยากาศก่อนเริ่มโชว์ย่อมมีความแตกต่างจากที่นัดเจอกันหน้าคอนเสิร์ต กลายมาเป็นนัดเจอกันผ่านหน้าห้องแชทพร้อมพูดคุยกันก่อนชมโชว์ และช่วงเวลาที่ทุกคนรอก็มาถึงเมื่อเสียงโน๊ตตัวแรกถูกบรรเลงขึ้นกับเพลง กรรมตามสนอง ก่อนจะตามมาด้วย หวานเย็น, Lovesick, I’m Missing You เป็นออร์เดิฟแรกให้ทุกคนเป็นการวอร์ม ก่อนจะเสิร์ฟความฟินกันต่อยาวๆ ด้วยเพลย์ลิสต์ที่ทุกคนชื่นชอบกับ รักเราไม่เท่ากัน, ไม่เอาคือไม่เอา, ดีต่อใจ, Forever, Over หลังจากฟังเพลงจากวง มายด์ กันมาประมานหนึ่งแล้วก็ถึงเวลาของแขกรับเชิญพิเศษกับ วิน Sqweez Animal พี่ชายร่วมค่ายที่เคยขึ้นโชว์ร่วมกันมาตั้งแต่คอนเสิร์ตแรกของวงเมื่อนานมืแล้วได้กลับมาร่วมทำโชว์อีกครั้งในคอนเสิร์ตนี้ โดยเปิดตัวด้วยเพลง Better Day และรักลอยลม ก่อนที่เป้ ร้องจะขึ้นมาบรรเลงเพลงด้วยกันกับ I Do Miss You, ครึ่งสายตา, คำบางคำ, เช้าที่ดีกว่า ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งซีนในคอนเสิร์ตที่หาชมไม่ได้จากที่ไหนนอกจากงานครั้งนี้เท่านั้น ก่อนจะส่งเวทีคืนให้วงมายด์ ได้บรรเลงความสนุกต่อกับเพลงที่ทุกคนโหวตมาว่าอยากฟังมากที่สุดกับ รักล้นใจ, เหนื่อยเกินไปหรือเปล่า, เข้าใจแต่ทำไม่ได้, SAYONARA และปิดท้ายคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย Unloveable ซึ่งในคอนเสิร์ตครั้งนี้นอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะที่เรียบเรียงขึ้นใหม่เพื่อนคอนเสิร์ตครั้งนี้แล้วก็ยังได้ของที่ระลึกจากสมาชิกทั้ง 6 ไปเป็นของที่ระลึกอีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ทำให้ทุกคนได้คลายความคิดถึงไปได้ไม่มากก็น้อย โดยใครที่พลาดชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ไปก็สามารถเข้าไปชมภาพความประทับใจได้ที่แฟนเพจ www.facebook.com/mildband/ รวมถึงติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ว่าครั้งต่อไปจะเป็นคิวของศิลปินท่านใดได้ที่ www.facebook.com/Spicydiscrecord/


Latest Press Release

ยังคู่กัน (Still Together) - ไบร์ท วชิรวิชญ์, วิน เมธวิน “ไบร์ท-วิน” จับไมค์ร้องซิงเกิ้ลคู่กันครั้งแรก “ยังคู่กัน” (Still Together)

สร้างกระแสฮือฮาตั้งแต่ปล่อย Trailer เลยทีเดียว กับการคว้าไมค์มาร้องเพลงคู่กันครั้งแรก ของ 2 นักแสดงสุดฮอตแห่งปี “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” และ “วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” หรือ “สารวัตร-ไทน์” จากซีรีส์สานต่อความสำเร็จ...

ภาพข่าว: เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เปิดพื้นที่จัดคอนเสิร์ต New Normal สไตล์ไทยครั้งแรกในโลก

นายมนต์ชัย เดโชจรัสศรี (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะกลุ่มรีเทลล์ แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น พร้อมด้วย นายเวียงเทพ รัตน์สังข์ (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้ง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในเครือ...

เดือดแน่เกมนี้ “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” วิชวลจัดเต็ม! อ้อม-พิยดา เติร์ด-ลภัส ตน-ต้นหน วี-วีรยา ทุ่มเกินร้อย!

เปิดวอร์เตรียมพร้อม กับคลิปสุดพิเศษที่ภาพยนตร์แอคชั่น- อีสปอร์ต-คอเมดี้ อย่าง “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” ได้ปล่อยออกมาโดยทีมสร้าง และนักแสดงต่างบอกเล่าถึง ที่มา และความน่าสนใจ และความสนุกของเรื่องราว เมื่อกีฬาอีสปอร์ตสุดฮิตแห่งยุค...

คำว่า “แม่!” ในสายตา “อาเล็ก ธีรเดช” หนุ่มกตัญญู กับโมเม้นต์บอกรักแม่

พระเอกหนุ่มหน้าตี๋รอยยิ้มพิฆาตมาแรงคงหนีไม่พ้น “อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ” หนุ่มอบอุ่นที่หลายคนหลงรัก ซึ่งตอนนี้มีผลงานที่กำลังออนแอร์อยู่กับ “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” นายโชค หรือ โชคบดี คาแร็คเตอร์ที่ชวนหลงไหลในความน่ารักน่าเอ็นดู...

คุณนพขวัญ (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และคุณธนะกิจ ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓

ขอแสดงความยินดีกับ “คุณนพขวัญ นาคนวล” (จุ๋ม ปอยเด้ง) ผู้ประกาศข่าวช่อง GMM25 รายการ “จุ๋มลุยเอง” และ “คุณธนะกิจ อินยาโส” ครีเอทีฟรายการ ได้รับรางวัล “กินนรีทอง” มหาชน ครั้งที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๓...

Related Topics