Karmart เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Cathy Doll Nude Matte Series พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ “ไบร์ท-วิน”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 4, 2020 13:40
กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--คาร์มาร์ท

บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด(มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) นำโดย คุณพงศ์วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาดและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัวสินค้าชื่อว่า #CathyDollใช้คู่กันฟินยิ่งกว่า พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Cathy Doll Nude Matte Series อาทิ รองพื้น Skin Fit Nude Matte Foundation, แป้งพัฟ Skin Fit Nude Matte Powder Pact, ลิปสติก Nude Matte Lipstick, Lip & Cheek Nude Matte Tint, Glow Gel Tint และบลัชออน Nude Matte Blusher พร้อมเปิดตัวสองหนุ่มพรีเซนเตอร์โอปป้าสุดฮอต “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” และ “วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” มาร่วมโชว์ร้องเพลง และร่วมเล่นเกมกับผู้โชคดี โดยมี ดีเจคิว ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ เป็นพิธีกร ณ โรงแรม อนันตรา กรุงเทพฯ (ราชดำริ)

คุณพงศ์วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาดและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เผยว่า “งานครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเปิดตัวสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ของแบรนด์ Cathy Doll พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ ไบร์ท-วิน ถือเป็นการประชาสัมพันธ์ให้กลุ่มลูกค้ารู้จักสินค้ารุ่นใหม่ผ่านการบอกต่อของแฟนคลับพรีเซนเตอร์ที่เราเลือกมา และเรายังจัดงานให้แฟนคลับได้มีส่วนร่วมสนุกในกิจกรรม #CathyDollใช้คู่กันฟินยิ่งกว่า ทั้งการจัดงานเปิดตัววันนี้ยังเป็นการจัดงานอีเว้นท์นอกสถานที่ครั้งแรกของแบรนด์เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) หลังจากสถานการณ์โควิด-19 อีกด้วย สำหรับสินค้า Nude Matte Series เป็นเมคอัพสายมินิมอลสุดคิ้วท์สะดวกพกพาง่าย ที่มีทั้งเบสิคเมคอัพและคัลเลอร์เมคอัพ ซึ่งคำว่า”นู้ดแมทท์”เป็นชื่อเรียกของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Series นี้ถือเป็นคำนิยามแทนผลลัพธ์หลังการใช้ผลิตภัณฑ์เปรียบดุจผิวที่เปลือยเปล่าให้สัมผัสที่เบาบางสบายไม่รู้สึกหนักหน้า แต่ให้ลุคแมทท์และติดทนนานสีชัด

สำหรับกลุ่มของคัลเลอร์ลิปสติกก็จะมีทั้งหมด 3 รุ่น ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกันไปอย่างตัว Glow Gel Tint เป็นลิปทินท์เนื้อเจล ให้สีชัดติดทน พร้อมบำรุงริมฝีปากดูชุ่มชื่น ราคาเพียง 59 บาท กลุ่มเป้าหมายก็จะเป็นกลุ่มวัยรุ่น ส่วน Lip & Cheek Nude Matte Tint กลุ่มเป้าหมายจะเป็นกลุ่มวัยทำงาน-วัยกลางคน เป็นลิปที่ทาได้ทั้งปากและแก้มในแท่งเดียว เนื้อแมทท์ แต่ไม่แห้งผาก ติดทน ให้สัมผัสเบาบางไม่หนักปาก ลูกค้าสามารถที่จะทาเบลนด์ให้ดูระเรื่อหรือลงเน้นสีชัดก็ได้ขึ้นอยู่กับจังหวะการทาลิปของแต่ละคน ส่วนลิปตัวสุดท้ายคือ Nude Matte Lipstick ถือเป็นลิปสติกออกแบบตัวแท่งบรรจุมาค่อนข้างเรียบหรูดูมินิมอล ฝาเปิดปิดแบบล็อคแม่เหล็กดูด พอจับแพ็กเกจแล้วไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่ก็จะไม่เขินหรืออายสามารถจับได้หมดเพราะตัวสินค้าดูเรียบหรู สีสันเป็นนู้ดแมทท์คือแบบเนื้อเบาบาง สบายผิว ยกเว้น Glow Gel Tint ที่เราเน้นสีชัดเจน และเน้นความชุ่มชื่น จึงทำให้คำว่านู้ดแมทท์มันจะมีความจำกัดความว่าไม่หนักหน้าจนเกินไป พอทาปุ๊บจะรู้สึกเบาสบาย เหมือนกับไม่ได้ทาแต่เป็นแมทท์ที่ทาแล้วรู้สึกสบายผิวอยู่ เพราะฉะนั้นมันก็จะมีความชุ่มชื่นในระดับหนึ่งที่ใช้งานง่ายมากขึ้นมากกว่าแมทท์สมัยก่อนและดูมินิมอลมากยิ่งขึ้น ถ้าเป็นส่วนของบลัชออน Nude Matte Blusher จะเน้นสีชัดเจนด้วยความที่เราใช้บลัชเชอร์แบบอณูทรงกลมช่วยให้เบลอผิวปกปิดรูขุมขน ทั้งยังเสริมอณูทรงแบนให้บลัชเชอร์แนบชิดติดผิวมากยิ่งขึ้นที่ทำให้เนื้อสัมผัสละเอียดและเนียนนุ่ม ไร้ฝุ่น บางเบา เม็ดสีชัด แมทช์ทุกสีผิว

และในกลุ่มเบสิคเมคอัพก็จะได้แก่ รองพื้น Skin Fit Nude Matte Foundation รองพื้นเนื้อครีมสูตรแมทท์ที่เกลี่ยง่ายเนียนสนิทไปกับผิวก็จะทำให้ผิวดูชุ่มชื้น เรียบเนียน มอบผลลัพธ์ที่ปกปิด หน้าไม่หยา ควบคุมความมัน แนะนำให้ใช้คู่กันกับแป้งพัฟ Skin Fit Nude Matte Powder Pact แป้งพัฟผสมรองพื้นเนื้อเทกเจอร์ค่อนข้างสัมผัสที่เนียนนุ่ม ปกปิดบางเบา ด้วยเทคโนโลยีแป้งอณูทรงกลมและแป้งอณูทรงแบนที่ผสานเกิดความเนียนแนบไปกับผิวดูเหมือนผิวธรรมชาติ ไม่เหนอะหนะในระหว่างวันผิวดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

เหตุผลที่เลือกสองหนุ่ม ไบร์ท-วชิรวิชญ์ และ วิน-เมธวิน มาเป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ยืนหนึ่งมาเสมอในเรื่องของการใช้พรีเซนเตอร์ที่อยู่ในกระแสและเป็นที่สนใจของคนรุ่นใหม่ กลายเป็นหนึ่งกลยุทธ์ทางการตลาดอีกหนึ่งรูปแบบเพื่อกระชากลุคแบรนด์เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) ให้มีความทันสมัยอยู่เสมอ Cathy Doll Nude Matte Series จึงเป็นได้เป็นคู่นี้มาเป็นพรีเซนเตอร์เนื่องจากมีฐานแฟนคลับจำนวนมากเพื่อช่วยกระจายข้อมูลข่าวสารและรีวิวในเรื่องของสินค้าตัวนี้ เป็นกระตุ้นผลักดันยอดขายทั้งให้ ภาพลักษณ์สินค้าที่นำเทรนด์ และให้สินค้าเป็นที่น่าจดจำ” คุณพงศ์วิวัฒน์ฯ กล่าวทิ้งท้าย

ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี พรีเซนเตอร์ Cathy Doll Skin Fit Nude Matte Foundation & Powder เผยว่า “ผมต้องขอขอบคุณทางเคที่ดอลล์เป็นอย่างสูงครับ ที่เลือกผมเป็นพรีเซนเตอร์สินค้ารองพื้นและแป้งในคอลเลคชั่นนี้ซึ่งเป็นสินค้าที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นที่ผมเคยใช้ถือว่าตอบโจทย์สำหรับผิวคนไทยและผู้ชายก็สามารถใช้ได้ สำหรับครีมรองพื้น Cathy Doll Skin Fit Nude Matte Foundation มี 2 แบบ โดยแบบซองจะมีสีเดียวได้แก่ LIGHT BEIGE และแบบขวดมี 4 เฉดสีได้แก่ IVORY, LIGHT BEIGE, MEDIUM BEIGE และ HONEY BEIGE ซึ่งเป็นรองพื้นเนื้อนู้ดแมทท์ที่จะปกปิดแนบสนิทกับผิว และเบาบางหากใช้คู่กันกับแป้งพัฟ Nude Matte Powder Pact จะมาช่วยเสริมให้ผิวดูเนียนละมุน สบายผิว คุมมัน กันน้ำ กันแดด ปกปิด หน้าไม่หยา บางเบา ด้วยเทคโนโลยี Skin Fit ทำให้แนบสนิทไปกับผิว ไม่หนักหน้า ควบคุมความมันได้ยาวนานตลอดวัน มี 4 เฉดสีให้ได้เลือกโทนสีเดียวกับรองพื้นเลยครับ ซึ่งสีนู้ดแมทท์ซีรีย์เรียกได้ว่าตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เมคอัพสไตล์มินิมอลและราคาย่อมเยาว์อีกด้วยครับ”

วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร พรีเซนเตอร์ Nude Matte Lipstick , Lip & Cheek Nude Matte Tint, Glow Gel Tint และบลัชออน Nude Matte Blusher เผยว่า “ผมต้องขอขอบคุณทางเคที่ดอลล์ ที่เลือกผมเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าตัวนี้ สำหรับลิปมีทั้งหมด 3 รุ่นได้แก่ Glow Gel Tint ทินท์เนื้อเจลให้สีชัด ติดทนค่อนข้างนานมีสีให้ได้เลือก 8 เฉดสี สำหรับ Nude Matte Lipstick มีให้เลือก 12 เฉดสีเป็นลิปสติกเนื้อกำมะหยี่แมทท์ เนียนละเอียดนุ่มละมุนปาก บางเบา สีชัด สัมผัสลื่นเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง เติมสีได้อย่างแนบสนิท รู้สึกสบายริมฝีปากราวกับปากที่เปลือยเปล่า ไม่แห้งตึงระหว่างวัน พร้อมแต่งแต้มสีปาก เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ส่วน Lip & Cheek Nude Matte Tint จะมีสีสันหลากหลายมีให้เลือกหลากสีซึ่งจะมาช่วงสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้ อย่าลืมตามไปซื้อรุ่นนี้ด้วยนะครับ และตัวสุดท้ายบลัชออน Nude Matte Blusher มีเฉดสีให้ได้เลือกถึง 8 สี แนะนำให้เลือกลิปและบลัชออนใช้คู่กันจะฟินมาก แต่ถ้าจะฟินยิ่งกว่าผมแนะนำให้ใช้ทั้งลิปและบลัชออนของผมและรองพื้นกับแป้งของไบร์ทรับรองสวยฟินแน่นอนครับ”

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ร้าน KARMART หรือช่องทางออนไลน์ www.karmarts.com , Facebook: CathyDoll , Instagram: Cathy Doll และ Line: @Karmarts_onlineshop เป็นต้น


Latest Press Release

ไมค์ ภัทรเดช ควงนางเอกร่วมช่อง พิม พิมประภา ร่วมกิจกรรม ยูเมะพลัส “ส่งต่อความห่วงใย” ปี 8

สวยหล่อแล้วยังใจบุญ สำหรับขวัญใจมหาชน อย่างหนุ่มไมค์ ภัทรเดช และสาวพิม พิมประภา ล่าสุดเตรียมความพร้อมซ้อมลูกคอเตรียมเปิดมินิคอนเสิร์ตโชว์ห้าเพลงรวดในกิจกรรม ยูเมะพลัส “ส่งต่อ…ความห่วงใย” ปี 8 (Umay+ “PAY IT FORWARD” 8)...

CU Band เชิญย้อนความทรงจำประทับใจ คอนเสิร์ต“วันที่ระลึกวันทรงดนตรี” ครั้งแรกในรูปแบบออนไลน์

“วันที่ระลึกวันทรงดนตรี” 20 กันยายน อีกหนึ่งวันสำคัญของชาวจุฬาฯ ที่จัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่เสด็จพระราชดำเนินมาทรงดนตรีที่จุฬาฯ ระหว่างปี 2501-2516 ณ...

ดร.โก้ ธีรศักดิ์ - กิ๊ก มยุริญ - ธงธง มกจ๊ก นำทีมเด็กๆ ร่วมปลูกฝังธรรมะ ในโครงการ วัยใสหัวใจธรรมะ

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับโครงการวัยใสหัวใจธรรมะ โดยมูลนิธิโพธิปัญญา ซึ่งมีคุณ ศรัณย์ วิรุตมวงศ์ ประธานดำเนินงาน พร้อมด้วย ดร.โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา รองประธานมูลนิธิโพธิปัญญา และประธานฝ่ายจัดหาทุน ร่วมจัดกิจกรรมดีๆ ให้กับเยาวชนและครอบครัว ระหว่างวันที่ 12-13...

ที่สุดแห่งปี ภาพประวัติศาสตร์ “ตูน-แบงค์” โชว์ร้องด้วยกันครั้งแรก ในคอนเสิร์ต “The Gentlemen Live”

บอกเลยครั้งนี้ยิ่งใหญ่จริงๆ สร้างผลงานเพลงดีๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “ตูน วงบอดี้สแลม” และ “แบงค์ วงแคลช” จนกลายเป็นไอดอลสายดนตรีที่ใครหลายคนชื่นชอบ เป็นตัวอย่างที่ดีให้วัยรุ่นได้เอาเป็นแบบอย่างในการร้องเพลง...

ช่อง 3 ส่ง “English on Tracks” รายการใหม่โชว์ความรู้เรื่องรถไฟไทย !! พร้อมควบคู่คำศัพท์ และประโยคภาษาอังกฤษที่น่าสนใจตลอดกันยายนนี้

สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ “การรถไฟแห่งประเทศไทย” หรือ รฟท. ส่งรายการที่หากใครชื่นชอบเรื่องราวของรถไฟไทย และรักที่จะเรียนรู้คำศัพท์ หรือประโยคภาษาอังกฤษที่น่าสนใจ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด กับรายการสารคดีสั้น “English on Tracks”...

Related Topics