“สุเชาว์” ยอมรับ! ติดปั่นจักรยาน เผยตัวช่วยเสริมฟิต! วัย 74 ยังแจ๋ว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday August 5, 2020 11:27
กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--จริงใจครีเอชั่น

ยังคงเดินหน้าดูแลสุขภาพกระดูกและข้อให้คนไทยอย่างต่อเนื่อง สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เบต้าแคล สูตรพลัส (BETACAL+) โดย บริษัท โฮปฟูล จำกัด ภายใต้หัวเรือใหญ่ อรรคพล หยกยิ่งยง ประธานกรรมการ ที่เพิ่งจัดงานเปิดตัวโชว์ความฟิต “ปุ๊-มนตรี เจนอักษร” พรีเซ็นเตอร์สุดยิ่งใหญ่ ไปเมื่อหลายวันก่อน ล่าสุดดารารุ่นใหญ่ “สุเชาว์-พงษ์วิไล” หนึ่งในผู้ใช้จริง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เบต้าแคล สูตรพลัส ได้มาบอกเล่าถึงความประทับใจและผลลัพธ์ความเปลี่ยนแปลงของร่างกายโดยเฉพาะสุขภาพกระดูกที่แข็งแรงขึ้น ทำให้ไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบการปั่นจักรยานไปไหนมาไหนไร้อุปสรรคและไม่รู้สึกเจ็บปวดเหมือนเมื่อก่อน พร้อมทั้งเผยความลับว่าเคยปั่นจักรยานไปไกลถึงจังหวัดเชียงใหม่มาแล้ว เล่นเอา 2 พิธีกรสาวแห่งรายการ “5 เช้าเม้าท์ใหญ่” ทางช่อง 5 ถึงกับอ้าปากค้างกันเลยทีเดียว

“ปกติไปไหนมาไหนเดี๋ยวนี้จะใช้จักรยานตลอดเลย เพราะเลิกขับรถยนต์แล้ว ไม่อยากเครียดเรื่องรถติด เมื่อ 2 ปีก่อนเคยปั่นจักรยานไปไกลสุดเชียงใหม่มาแล้ว ตอนนั้นอายุ 72 แต่ตอนนี้อายุ 74 แล้ว ก็จะขับเฉพาะในกรุงเทพมากกว่าครับ ถามว่าปั่นจักรยานมีปัญหาอะไรมั้ยคือพออายุเยอะขึ้น แคลเซียมก็จะเริ่มพร่อง ก็เลยมีปัญหาเรื่องข้อเข่า ช่วงที่ปั่นจักรยานหนักๆ จะรู้สึกเจ็บๆ ปวดๆ ตลอดเลย ดังนั้นจึงต้องหาตัวช่วยอย่างพวกแคลเซียมมาเสริม พอมีเพื่อนๆ แนะนำให้มาลองทาน เบต้าแคล สูตรพลัส ก่อนนอนทุกวัน ซึ่งก็คือ คุณปุ๊ -มนตรี นั่นแหละที่เป็นคนแนะนำให้ลอง พอทานไปได้สักพักสำหรับคนสูงอายุผมถือว่าดีมาก ดูดซึมได้ถึง 95% แล้วก็มีสารสกัดเด่นๆ ที่ชอบมากๆ อยู่ 3 ตัว ก็คือ แคลเซียมแอล ทรีโอเนต สกัดมาจากข้าวโพด, คอลลาเจน ซึ่งก็คือวุ้นที่อยู่ตามข้อต่อ ตรงนี้ก็สกัดมาจากจมูกของปลาแซลมอนซึ่งดีมากๆ แล้วก็ ขมิ้นชัน ตัวนี้จะช่วยเรื่องลดการอักเสบบริเวณต่างๆ ของร่างกายได้ด้วย และที่สำคัญเลยคือไม่มีกลิ่นเหม็นคาว แคปซูลทานง่ายมาก มีมาตรฐานการผลิตจากโรงงานที่ได้คุณภาพ แล้วก็มีเลข อย.ที่ถูกต้องด้วยครับ เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องกระดูกและข้อหรือต้องการดูแลสุขภาพตรงนี้ เบต้าแคลสูตรพลัส ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีมากๆ ครับ”

เรียกว่าเป็นเคล็ดลับดูแลสุขภาพตามแบบฉบับคนดังที่พิสูจน์แล้วว่าเห็นผลลัพธ์จริง และถือเป็นความคุ้มค่าในการป้องกันสุขภาพ กระดูกและข้อที่ตอบโจทย์ ยืนยันโดยผู้ใช้จริงอย่างดารารุ่นใหญ่ “สุเชาว์-พงษ์วิไล” สำหรับใครสนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ผู้เชี่ยวชาญ เบต้าแคล สูตร พลัส (BETACAL+) ทั่วประเทศ


Latest Press Release

“ไทยประกันชีวิต Presents FANTOPIA” มหกรรมความฟินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพื่อแฟนด้อม เตรียมจัดเต็มประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในไทย 21-22 พ.ย.นี้

นี่คือมหกรรมความฟินที่เป็นปรากฎการณ์ระดับประเทศที่กำลังจะถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่กับ “ไทยประกันชีวิต Presents FANTOPIA” (ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ แฟนโทเปีย) มหกรรมความบันเทิงที่สร้างสรรค์เพื่อแฟนด้อมโดยเฉพาะ...

Mike Morhaime ผนึกกำลังเหล่าผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมเกมเปิดตัวบริษัทใหม่ “Dreamhaven(TM)”

Mike Morhaime อดีตซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง บลิซซาร์ด เอนเตอร์เทนเมนต์ (Blizzard Entertainment) จับมือกับเหล่าผู้คร่ำหวอดในวงการเกม ออกมาประกาศว่า Dreamhaven บริษัทเกมแห่งใหม่ของพวกเขา ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองเออร์ไวน์ รัฐแคลิฟอร์เนีย...

ไมค์ ภัทรเดช ควงนางเอกร่วมช่อง พิม พิมประภา ร่วมกิจกรรม ยูเมะพลัส “ส่งต่อความห่วงใย” ปี 8

สวยหล่อแล้วยังใจบุญ สำหรับขวัญใจมหาชน อย่างหนุ่มไมค์ ภัทรเดช และสาวพิม พิมประภา ล่าสุดเตรียมความพร้อมซ้อมลูกคอเตรียมเปิดมินิคอนเสิร์ตโชว์ห้าเพลงรวดในกิจกรรม ยูเมะพลัส “ส่งต่อ…ความห่วงใย” ปี 8 (Umay+ “PAY IT FORWARD” 8)...

CU Band เชิญย้อนความทรงจำประทับใจ คอนเสิร์ต“วันที่ระลึกวันทรงดนตรี” ครั้งแรกในรูปแบบออนไลน์

“วันที่ระลึกวันทรงดนตรี” 20 กันยายน อีกหนึ่งวันสำคัญของชาวจุฬาฯ ที่จัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่เสด็จพระราชดำเนินมาทรงดนตรีที่จุฬาฯ ระหว่างปี 2501-2516 ณ...

ดร.โก้ ธีรศักดิ์ - กิ๊ก มยุริญ - ธงธง มกจ๊ก นำทีมเด็กๆ ร่วมปลูกฝังธรรมะ ในโครงการ วัยใสหัวใจธรรมะ

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับโครงการวัยใสหัวใจธรรมะ โดยมูลนิธิโพธิปัญญา ซึ่งมีคุณ ศรัณย์ วิรุตมวงศ์ ประธานดำเนินงาน พร้อมด้วย ดร.โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา รองประธานมูลนิธิโพธิปัญญา และประธานฝ่ายจัดหาทุน ร่วมจัดกิจกรรมดีๆ ให้กับเยาวชนและครอบครัว ระหว่างวันที่ 12-13...

Related Topics