aT-Center กรุงเทพ จัดแฟนมีท “Enjoy K-Food with Bas & Kimmon”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 20, 2020 08:29
กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์

องค์กรการค้าการเกษตรกรรมและการประมงของประเทศเกาหลี Korea Agro-Fisheries & Food Trade Corporation หรือ aT-Center สาขากรุงเทพ โดยมิสเตอร์จู ยง ลี ผู้อำนวยการสาขากรุงเทพฯ ซึ่งเป็นองค์กรที่มุ่งเน้นการส่งเสริมประชาสัมพันธ์สินค้าบริโภคจากประเทศเกาหลีและสนับสนุนผู้ประกอบการที่นำเข้าสินค้าบริโภค อาทิเช่น อาหารสำเร็จรูป ผลไม้สดและแห้ง ขนม และเครื่องดื่ม ได้จัดแคมเปญ K-Food Master Challenge ชวนผู้ที่ชื่นชอบสินค้าเกาหลี มาร่วมสนุกกับการโพสต์รูปถ่ายหรือวิดีโอกับสินค้าจากประเทศเกาหลีแบบครีเอทที่สุด เพื่อชิงของรางวัลและเข้าร่วมงานแฟนมีท "Enjoy K-Food with Bas & Kimmon" ซึ่งมีผู้สนใจร่วมกิจกรรมส่งภาพและคลิปเข้าร่วมกว่า 14,000 โพสต์

สำหรับงานแฟนมีท "Enjoy K-Food with Bas & Kimmon" จัดขึ้นที่ร้านทอม แอนด์ ทอมส์ ซอยสุขุมวิท 15 มีผู้โชคดีเข้าร่วมงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 20 ท่าน บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสดใสของ 2 หนุ่มหล่อพ่อใจบาง บาส - สุรเดช พินิวัตรและคิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา มาร่วมทำกิจกรรมอย่างสนุกสนาน โดยเริ่มต้นเอาใจแฟนคลับด้วยการทำทาร์ตองุ่นไชน์มัสคัส ที่ทั้งสองแอบเผยว่า เป็นครั้งแรกที่ลงมือทำขนมให้ได้ลองชิมกัน ต่อด้วย Challenge Time with Fans กับการเล่นเกมบิงโก เกมแฟนพันธุ์แท้กับ K-Food และเกมเพลงอีเมโลดี้ที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากแฟนคลับไปเต็มๆ พร้อมด้วยการมอบรางวัลให้กับผู้ชนะเลิศที่โพสต์ภาพในงาน แล้วมียอดไลค์และแชร์สูงสุด ฟินต่อกับการถ่ายภาพโพลารอยด์คู่กับ 2 หนุ่มพร้อมลายเซ็นที่มีรูปเดียวในโลกและกิจกรรมลุ้นรับรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ปิดท้ายงานเอ็กซ์คลูซีฟแฟนมีทด้วยมินิคอนเสิร์ตจากเสียงนุ่มและอบอุ่นของบาสและคิมม่อน ที่ทำเอาแฟนคลับแทบละลาย แถมท้ายด้วย K-food Set สุดพิเศษติดมือกลับบ้านกันทุกคน เรียกได้ว่า "ฟิน มัน ฮา" จิกหมอนกันเลยทีเดียว

มิสเตอร์จู ยง ลี ผู้อำนวยการสาขากรุงเทพฯ เผยว่า “องค์กรการค้าการเกษตรกรรมและการประมงของประเทศเกาหลี (aT) เป็นหน่วยงานรัฐบาลที่สนับสนุนและส่งเสริมความเป็นเลิศของอาหารเกาหลีทั่วโลก aT สาขากรุงเทพฯ ทำหน้าที่ดูแลครอบคลุมในประเทศไทย พม่า และอินเดีย เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ผู้บริโภครู้จักอาหารเกาหลีมากที่สุด โดยเฉพาะในกลุ่มคนไทยรุ่นใหม่ซึ่งถือเป็นผู้นำเทรนด์ของประเทศเพื่อนบ้านอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความนิยมในด้านนักร้อง K-pop และละคร K-drama ทางองค์กรฯจึงหวังว่า อาหารเกาหลีจะเป็นที่นิยมและนำเทรนด์ไปพร้อมกับผู้บริโภคชาวไทยด้วยเช่นกัน เราสัญญาว่าจะนำอาหารเกาหลีที่มีความหลากหลาย ปลอดภัย และคุณภาพเยี่ยมมาให้ พร้อมขอเชิญชวนให้ทุกท่านได้ลิ้มลองอาหารเกาหลีกันเยอะๆนะครับ”

ติดตามความอร่อยและกิจกรรมสุดฟินของสินค้าเครือ K-Food และรับชมงาน "Enjoy K-Food with Bas & Kimmon" แบบย้อนหลังได้ทางเฟซบุกแฟนเพจ https://www.facebook.com/enjoykfood


Latest Press Release

ครั้งนี้! ครั้งเดียว! พลาดแล้ว พลาดเลย กับมหกรรมลดกระหน่ำ ดีวีดีบันทึกการแสดงสด และซีดีบ็อกซ์เซ็ทน่าสะสม รับเทศกาลแห่งความสุขจาก วอร์นเนอร์ มิวสิค

เพื่อต้อนรับลมหนาวและเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง ไม่ว่าจะเป็นวันพ่อ, คริสต์มาส หรือว่าปีใหม่ วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จัดรายการพิเศษสำหรับแฟนเพลง ให้ซื้อหาเสียงดนตรีของศิลปินเพลงเพื่อชีวิตคุณภาพ เป็นของขวัญให้กันและกัน ด้วยการลดราคากว่า 70%...

ดู One Piece พากย์ไทย ฟรี!! เต็มอิ่มถึง 516 ตอน ที่ TrueID ที่นี่ที่เดียว

TrueID แพลตฟอร์มด้านความบันเทิงชั้นนำของประเทศไทย ได้จับมือกับโทเอแอนิเมชัน บริษัทยักษ์ใหญ่แห่งวงการแอนิเมชั่นญี่ปุ่น นำเข้าแอนิเมชั่นหลากหลายเรื่องมาให้ผู้ชมในประเทศไทยได้รับชม รวมถึง One Piece หนึ่งในแอมิเมชั่นชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น...

วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ สยายปีกซื้อกิจการ "จีเอ็มเอ็ม แชนแนล โฮลดิ้ง" เสริมความแกร่ง "เจ้าคอนเท้นท์" ควบทำการตลาด, ร่วมผลิต ให้ช่อง GMM 25 เริ่ม 1 ม.ค.นี้

ข่าวใหญ่ปิดท้ายปี กลุ่ม บจก.เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ ผู้ดำเนินธุรกิจผลิตคอนเทนท์ทั้งสาระและบันเทิง (ช่องวัน31, เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ, แอ๊กซ์ สตูดิโอ, มีมิติ) ซุ่มเจรจาปิดดีลยักษ์สั่นสะเทือนธุรกิจบันเทิง ขยายงานแบบครบวงจร ทั้งคอนเท้นท์ ทีวีดิจิทัล วิทยุ...

ชวนดูหนังสั้นเรื่อง "อย่าแกงตัวเอง" พลอตเรื่องสุดล้ำ การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศจากยูเมะพลัส

เคยไหมที่เราต้องถามตัวเองว่า "ฉันมาอยู่จุดนี้ได้ยังไงเนี่ย?" เหมือนกับ คาริชา พนักงานบริษัทแฟชั่นแห่งหนึ่งที่มีความคิดว่าการจะเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานได้ เธอต้องสวย ต้องใช้ของเหมือนเพื่อน และที่สำคัญต้องเปย์เพื่อน...

สมความภาคภูมิ ผลงานอันทรงคุณค่า ภาพยนตร์ซีรีส์ ศรีอโยธยา ภาค 2 รับ 2 รางวัลคุณภาพ

สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ โดย พลตำรวจเอก วัชรพล ประสารราชกิจ ประธานกรรมการ มอบรางวัล NACC Awards (National Anti-Corruption Commission) หรือรางวัลช่อสะอาด สาขารายการโทรทัศน์ประจำปี 2563 ประเภทผู้ผลิต...

Related Topics