Murder House บ้านอาถรรพ์จากซีรีส์ "American Horror Story" เปิดให้ชมเป็นครั้งแรกผ่านการไลฟ์สดช่วงฮาโลวีน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 27, 2020 08:00
ลอสแอนเจลิส--27 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

James Long บาทหลวงนักปราบผี, Patti Negri คนทรงและแม่มดขาว, Michelle Belanger ผู้เชี่ยวชาญด้านแวมไพร์, Lisa Morton นักประวัติศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญด้านฮาโลวีน, Sasha Graham ผู้เชี่ยวชาญด้านไพ่ทาโรต์, Satish Dholakia นักบำบัดด้วยพลังธรรมชาติ, ดร. Waguih Ishak จิตแพทย์, ศ.ดร. Ernst von Schwarz เจ้าของบ้านและอายุรแพทย์หัวใจ และผู้เชี่ยวชาญเรื่องเหนือธรรมชาติอีกมากมาย จะมาร่วมฉลองเทศกาลฮาโลวีนตลอดสุดสัปดาห์

บัตรราคาเพียง 25 ดอลลาร์ สามารถชมบรรยากาศภายในบ้านผ่านทางออนไลน์ 24 ชั่วโมงตลอดสามวัน และเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ

ซื้อบัตรได้แล้วตอนนี้

Murder House บ้านอาถรรพ์จากซีรีส์ American Horror Story เตรียมเปิดให้สาธารณชนได้ชมเป็นครั้งแรก ในโอกาสนี้ เจ้าของบ้านคือ Ernst von Schwarz และภรรยา Angela Oakenfold ได้เปิดเผยรายชื่อผู้เข้าร่วมกิจกรรมไลฟ์สด 24 ชั่วโมงตลอดสามวันจากสถานที่อันโด่งดังในลอสแอนเจลิสแห่งนี้ สามารถชมตัวอย่างการไลฟ์สดได้ที่ https://vimeo.com/469181741

การไลฟ์สดจาก Murder House จะเริ่มขึ้นในช่วงโพล้เพล้ของวันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม และจะสิ้นสุดยามอาทิตย์อัสดงของวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน ภายในบ้านมีการติดตั้งกล้องทั้งหมด 15 ตัวทั่วพื้นที่ 10,000 ตารางฟุต เพื่อถ่ายทอดสดตลอดสุดสัปดาห์

นอกจากการไลฟ์สดจาก Murder House แล้ว ผู้ชมยังสามารถรับชมรายการประจำวัน (ตามรายละเอียดด้านล่าง) ทั้งนี้ ทุกคนที่ซื้อบัตรสามารถชมการไลฟ์สดได้ แต่จะมีผู้โชคดี (หรือโชคร้าย) เพียง 6 คน (คืนละ 2 คนตลอดสามคืน) ที่ได้เข้าชมชั้นใต้ดินสุดสยองของบ้านหลังนี้ พร้อมไลฟ์สดให้คนทั่วโลกได้รับชมไปพร้อมกัน (แพทย์จะคอยดูสัญญาณชีพและสภาพจิตใจของผู้เข้าร่วมกิจกรรม)

กิจกรรมในช่วงสุดสัปดาห์ประกอบด้วย
  • James Long บาทหลวงนักปราบผีผู้เคยปรากฏตัวในรายการดังอย่าง "Ghost Adventures" "The Possessed" "Gates Of Hell" "Exorcism Live!" และ "Portals To Hell" จะมาร่วมสำรวจเรื่องเหนือธรรมชาติเป็นครั้งแรก
  • Patti Negri คนทรงและแม่มดขาวชื่อดังจากรายการ "Ghost Adventures" จะเป็นผู้นำในการติดต่อกับวิญญาณเป็นครั้งแรกในบ้านหลังนี้
  • Michelle Belanger ผู้เชี่ยวชาญด้านแวมไพร์และนักเขียนชื่อดังซึ่งเคยออกรายการ "Paranormal State" "Portals To Hell " และ "The Real Vampire Files" จะมาร่วมสำรวจโลกลี้ลับสุดหลอน
  • Lisa Morton นักประวัติศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญด้านฮาโลวีนคนดัง จะพาไปสำรวจประวัติศาสตร์และประเพณีวันฮาโลวีน
  • Sasha Graham ผู้เชี่ยวชาญด้านไพ่ทาโรต์ จะอธิบายโลกของไพ่ทาโรต์ และผู้โชคดีหนึ่งคนจะได้ดูไพ่ทาโรต์ออนไลน์ฟรี
  • Satish Dholakia นักบำบัดด้วยพลังธรรมชาติ จะให้คำแนะนำในการป้องกันตัวจากพลังงานลบและวิญญาณร้าย
  • ดร. Waguih Ishak จิตแพทย์ จะพูดคุยเกี่ยวกับการเสพติดเรื่องสยองขวัญและความกลัว
  • ศ.ดร. Ernst von Schwarz เจ้าของบ้านและอายุรแพทย์หัวใจ จะสำรวจประวัติศาสตร์ของวิธีการทรมานคนในยุคกลาง

บัตรจำหน่ายแล้วทาง www.themurderhouse.com นอกจากนั้นยังมีเสื้อยืดที่ระลึกจำหน่ายทางเว็บไซต์ด้วย โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดกิจกรรมจะมอบให้แก่มูลนิธิ Baby2Baby

เว็บไซต์: https://www.themurderhouse.com/
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/themurderhouseofficial/
ทวิตเตอร์: https://twitter.com/themurderhouse3
ติ๊กต็อก: https://www.tiktok.com/@themurderhouse
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1319171/The_Murder_House.jpg

Latest Press Release

ครั้งนี้! ครั้งเดียว! พลาดแล้ว พลาดเลย กับมหกรรมลดกระหน่ำ ดีวีดีบันทึกการแสดงสด และซีดีบ็อกซ์เซ็ทน่าสะสม รับเทศกาลแห่งความสุขจาก วอร์นเนอร์ มิวสิค

เพื่อต้อนรับลมหนาวและเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง ไม่ว่าจะเป็นวันพ่อ, คริสต์มาส หรือว่าปีใหม่ วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จัดรายการพิเศษสำหรับแฟนเพลง ให้ซื้อหาเสียงดนตรีของศิลปินเพลงเพื่อชีวิตคุณภาพ เป็นของขวัญให้กันและกัน ด้วยการลดราคากว่า 70%...

ดู One Piece พากย์ไทย ฟรี!! เต็มอิ่มถึง 516 ตอน ที่ TrueID ที่นี่ที่เดียว

TrueID แพลตฟอร์มด้านความบันเทิงชั้นนำของประเทศไทย ได้จับมือกับโทเอแอนิเมชัน บริษัทยักษ์ใหญ่แห่งวงการแอนิเมชั่นญี่ปุ่น นำเข้าแอนิเมชั่นหลากหลายเรื่องมาให้ผู้ชมในประเทศไทยได้รับชม รวมถึง One Piece หนึ่งในแอมิเมชั่นชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น...

วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ สยายปีกซื้อกิจการ "จีเอ็มเอ็ม แชนแนล โฮลดิ้ง" เสริมความแกร่ง "เจ้าคอนเท้นท์" ควบทำการตลาด, ร่วมผลิต ให้ช่อง GMM 25 เริ่ม 1 ม.ค.นี้

ข่าวใหญ่ปิดท้ายปี กลุ่ม บจก.เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ ผู้ดำเนินธุรกิจผลิตคอนเทนท์ทั้งสาระและบันเทิง (ช่องวัน31, เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ, แอ๊กซ์ สตูดิโอ, มีมิติ) ซุ่มเจรจาปิดดีลยักษ์สั่นสะเทือนธุรกิจบันเทิง ขยายงานแบบครบวงจร ทั้งคอนเท้นท์ ทีวีดิจิทัล วิทยุ...

ชวนดูหนังสั้นเรื่อง "อย่าแกงตัวเอง" พลอตเรื่องสุดล้ำ การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศจากยูเมะพลัส

เคยไหมที่เราต้องถามตัวเองว่า "ฉันมาอยู่จุดนี้ได้ยังไงเนี่ย?" เหมือนกับ คาริชา พนักงานบริษัทแฟชั่นแห่งหนึ่งที่มีความคิดว่าการจะเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานได้ เธอต้องสวย ต้องใช้ของเหมือนเพื่อน และที่สำคัญต้องเปย์เพื่อน...

สมความภาคภูมิ ผลงานอันทรงคุณค่า ภาพยนตร์ซีรีส์ ศรีอโยธยา ภาค 2 รับ 2 รางวัลคุณภาพ

สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ โดย พลตำรวจเอก วัชรพล ประสารราชกิจ ประธานกรรมการ มอบรางวัล NACC Awards (National Anti-Corruption Commission) หรือรางวัลช่อสะอาด สาขารายการโทรทัศน์ประจำปี 2563 ประเภทผู้ผลิต...

Related Topics