ซมโปะ ประกาศแต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Friday January 11, 2019 14:30
กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--เดนท์สุ (ประเทศไทย)

บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ "ซมโปะ ประเทศไทย" ประกาศแต่งตั้ง ผศ.ชญณา ศิริภิรมย์ ขึ้นเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เพื่อเสริมศักยภาพและส่งเสริมความก้าวหน้าในการบริหารงาน โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2562

ผศ.ชญณา ศิริภิรมย์ คร่ำหวอดในแวดวงธุรกิจประกันภัยมากว่า 20 ปี รวมถึงมีประสบการณ์ในการเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจ ทั้งในองค์กรประกันภัยและประกันชีวิต ทั้งยังมีความเชี่ยวชาญในด้านการคณิตศาสตร์ประกันภัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัย การพัฒนาช่องทางการขาย และด้านการเงิน โดยปัจจุบัน ยังดำรงตำแหน่งรองประธานกรรมการสมาคมนักคณิตศาสตร์ประกันภัยแห่งประเทศไทยอีกด้วย

มร. ยูจิ คาวาอูชิ ประธานกรรมการ Sompo Holdings (Asia) Pte. Ltd. Ltd., ให้ความเห็นว่า "เนื่องจาก ซมโปะ มีความมุ่งมั่นในการเป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำที่จะส่งมอบบริการระดับโลกให้กับลูกค้าชาวไทย ซึ่งทางเราได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของ ผศ.ชญณา ที่มีความรู้และประสบการณ์ทางด้านประกันภัยทั้งในระดับประเทศและระดับภูมิภาค รวมถึงมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในธุรกิจประกันภัยเป็นอย่างดี เราจึงเชื่อว่า นี่จะเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญสำหรับเราในการมุ่งมั่นที่จะสร้างคุณค่าระยะยาวให้แก่ลูกค้าของเราอย่างครบวงจร และเรามั่นใจว่า ผศ.ชญณา จะเป็นผู้ขับเคลื่อนให้ ซมโปะ ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในธุรกิจประกันภัยอย่างแท้จริง และจะช่วยให้ ซมโปะ พัฒนาและเติบโตอย่างต่อเนื่องในอนาคต"

ผศ.ชญณา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทฯ กล่าวว่า "ดิฉันถือเป็นเกียรติและความภาคภูมิใจที่ได้รับความไว้วางใจให้เป็นส่วนหนึ่งของผู้นำพาบริษัทฯ สู่ความท้าทายให้บริษัทก้าวขึ้นสู่ความเป็นผู้นำของธุรกิจประกันภัย ตลาดธุรกิจประกันภัยในประเทศไทยได้มีเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือเป็นความท้าทายในการแข่งขัน ภารกิจของดิฉันคือการเพิ่มศักยภาพที่มีอยู่ภายในบริษัทฯ อย่างเต็มที่ เพื่อประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้าของเรา ด้วยการสร้างทัศนคติความรู้สึกถึงความเป็นเจ้าของและการยึดมั่นในคุณธรรมและความถูกต้องในการทำงานที่จะส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า และผู้ถือหุ้นทั้งหมดของเรา"

เกี่ยวกับ Sompo Insurance (Thailand)

ซมโปะ ประเทศไทย เป็นสมาชิกของ SOMPO HOLDINGS ผู้ให้บริการด้านประกันภัยและความเสี่ยงที่เชื่อถือได้และเป็นที่ยอมรับในญี่ปุ่นมานานกว่าศตวรรษ วันนี้ SOMPO HOLDINGS ให้บริการลูกค้าในกว่า 30 ประเทศทั่วโลกและในภูมิภาคเอเชีย

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 เป็นต้นมา SOMPO ได้ให้การประกันภัยระดับพรีเมี่ยม และราคาสมเหตุสมผลแก่บริษัทคู่ค้าและลูกค้าทั่วไปมากมาย หัวใจของสิ่งที่เราทำคือความมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเรา นอกเหนือจากการให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมแล้ว เรามุ่งมั่นที่จะเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ของลูกค้าของเราเมื่อต้องการปกป้องสิ่งที่พวกเขาให้ความสำคัญและคุ้มค่ามากที่สุด เพราะเหนือสิ่งอื่นใดความเป็นอยู่ที่ดีของพวกเขาคือสิ่งที่เราทำงานร่วมกัน


Latest Press Release

ภาพข่าว: ALL โรดโชว์ บล. เอเซีย พลัส

นายธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (กลางซ้าย) และนายสมชาย ชาญธนเวทย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซ้าย) บมจ. ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ (ALL) ร่วมให้ข้อมูลทางธุรกิจ พร้อมแผนการขับเคลื่อนธุรกิจทั้งอสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่ศัย...

TFG ทุ่ม 280 ลบ.เทคโอเวอร์เอฟบีซี ขยายไลน์ผลิตซอส เครื่องปรุงรส และเครื่องดื่ม ขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่เพิ่มกำไรในระยะยาว

TFG ประกาศ ทุ่มเงินกว่า 280 ล้านบาท เข้าซื้อกิจการเอฟบีซี ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซอสเครื่องปรุงรส และเครื่องดื่ม โดยซื้อหุ้นเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2562 เพื่อเป็นการต่อยอดผลิตภัณฑ์ให้ครบวงจร ขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ทั้งในและต่างประเทศ หนุนรายได้และกำไร...

เจพี ประกันภัย คว้า 2 รางวัล! จากเวที Emerging Asia Insurance Awards 2019

ดร. ฉัตรชัย ธนาฤดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจพี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) และนางสาวศศิวิมล ลักษณ์อำนวยพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการด้านพาณิชย์และพันธมิตรธุรกิจ บริษัท เจพี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนบริษัทเข้ารับมอบ...

เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส มิดเยียร์ เซลล์ (Mid-Year Sale) ชวนช้อปผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสำหรับบ้านลดสูงสุด 50% ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน นี้

เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผู้นำแห่งนวัตกรรมเครื่องหอมชั้นสูงสำหรับบ้านระดับโลก จัดโปรโมชั่น มิดเยียร์ เซลล์ (Mid-Year Sale) นำตะเกียงน้ำหอมคอลเลคชั่นใหม่ พร้อมน้ำหอมกลิ่นใหม่รวมกว่า 50 กลิ่น พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสำหรับบ้านมากมาย...

ภาพข่าว: แอล.เอ.เดอร์มาเทค ออกบูธแสดงศักยภาพ การผลิตเครื่องสำอางมาตรฐานสากลเพื่อเอสเอ็มอีไทย

ดร.ภญ.จิรวรรณ โอพรสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.เอ.เดอร์มาเทค จำกัด ผู้นำด้านการผลิต วิจัย และพัฒนา เครื่องสำอาง และเวชสำอางที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO 22716/ COSMETICS GMP ระดับสากล พร้อมทีมนักวิจัยประกอบด้วยนักวิทยาศาสตร์ และเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญด้าน...

Related Topics