ซมโปะ ประกาศแต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Friday January 11, 2019 14:30
กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--เดนท์สุ (ประเทศไทย)

บริษัท ซมโปะ ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ "ซมโปะ ประเทศไทย" ประกาศแต่งตั้ง ผศ.ชญณา ศิริภิรมย์ ขึ้นเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เพื่อเสริมศักยภาพและส่งเสริมความก้าวหน้าในการบริหารงาน โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2562

ผศ.ชญณา ศิริภิรมย์ คร่ำหวอดในแวดวงธุรกิจประกันภัยมากว่า 20 ปี รวมถึงมีประสบการณ์ในการเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจ ทั้งในองค์กรประกันภัยและประกันชีวิต ทั้งยังมีความเชี่ยวชาญในด้านการคณิตศาสตร์ประกันภัย การพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัย การพัฒนาช่องทางการขาย และด้านการเงิน โดยปัจจุบัน ยังดำรงตำแหน่งรองประธานกรรมการสมาคมนักคณิตศาสตร์ประกันภัยแห่งประเทศไทยอีกด้วย

มร. ยูจิ คาวาอูชิ ประธานกรรมการ Sompo Holdings (Asia) Pte. Ltd. Ltd., ให้ความเห็นว่า "เนื่องจาก ซมโปะ มีความมุ่งมั่นในการเป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำที่จะส่งมอบบริการระดับโลกให้กับลูกค้าชาวไทย ซึ่งทางเราได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของ ผศ.ชญณา ที่มีความรู้และประสบการณ์ทางด้านประกันภัยทั้งในระดับประเทศและระดับภูมิภาค รวมถึงมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในธุรกิจประกันภัยเป็นอย่างดี เราจึงเชื่อว่า นี่จะเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญสำหรับเราในการมุ่งมั่นที่จะสร้างคุณค่าระยะยาวให้แก่ลูกค้าของเราอย่างครบวงจร และเรามั่นใจว่า ผศ.ชญณา จะเป็นผู้ขับเคลื่อนให้ ซมโปะ ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในธุรกิจประกันภัยอย่างแท้จริง และจะช่วยให้ ซมโปะ พัฒนาและเติบโตอย่างต่อเนื่องในอนาคต"

ผศ.ชญณา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทฯ กล่าวว่า "ดิฉันถือเป็นเกียรติและความภาคภูมิใจที่ได้รับความไว้วางใจให้เป็นส่วนหนึ่งของผู้นำพาบริษัทฯ สู่ความท้าทายให้บริษัทก้าวขึ้นสู่ความเป็นผู้นำของธุรกิจประกันภัย ตลาดธุรกิจประกันภัยในประเทศไทยได้มีเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือเป็นความท้าทายในการแข่งขัน ภารกิจของดิฉันคือการเพิ่มศักยภาพที่มีอยู่ภายในบริษัทฯ อย่างเต็มที่ เพื่อประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้าของเรา ด้วยการสร้างทัศนคติความรู้สึกถึงความเป็นเจ้าของและการยึดมั่นในคุณธรรมและความถูกต้องในการทำงานที่จะส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า และผู้ถือหุ้นทั้งหมดของเรา"

เกี่ยวกับ Sompo Insurance (Thailand)

ซมโปะ ประเทศไทย เป็นสมาชิกของ SOMPO HOLDINGS ผู้ให้บริการด้านประกันภัยและความเสี่ยงที่เชื่อถือได้และเป็นที่ยอมรับในญี่ปุ่นมานานกว่าศตวรรษ วันนี้ SOMPO HOLDINGS ให้บริการลูกค้าในกว่า 30 ประเทศทั่วโลกและในภูมิภาคเอเชีย

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 เป็นต้นมา SOMPO ได้ให้การประกันภัยระดับพรีเมี่ยม และราคาสมเหตุสมผลแก่บริษัทคู่ค้าและลูกค้าทั่วไปมากมาย หัวใจของสิ่งที่เราทำคือความมุ่งมั่นในการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเรา นอกเหนือจากการให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมแล้ว เรามุ่งมั่นที่จะเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ของลูกค้าของเราเมื่อต้องการปกป้องสิ่งที่พวกเขาให้ความสำคัญและคุ้มค่ามากที่สุด เพราะเหนือสิ่งอื่นใดความเป็นอยู่ที่ดีของพวกเขาคือสิ่งที่เราทำงานร่วมกัน


Latest Press Release

Gossip News: WORLD ลุยโปรเจคต์หมื่นล้าน

ที่ผ่านมา..ไม่ค่อยเห็นข่าวคราวความเคลื่อนไหวของ บิ๊กบอส บมจ.เวิลด์ คอร์ปอเรชั่น ( WORLD) ไม่ต้องแปลกใจ เพราะหลังจากที่ได้ที่ดินผืนใหญ่สุดสวยที่หาดป่าตองเข้ามา..ผู้บริหารหนุ่มหล่อมากฝีมืออย่าง รศ.ดร.จิรศักดิ์ จิยะจันทน์...

EXIM BANK จัดสัมมนาโครงการบริหารความเสี่ยง FX ของ SMEs ระยะที่ 2 กระตุ้นผู้ส่งออก SMEs ใช้เครื่องมือปิดความเสี่ยงด้านอัตราแลกเปลี่ยน

นายชนะ บุณยะชัย (ขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) ให้การต้อนรับคุณวรินธร ชัยวิวัธน์ (ซ้าย) รองผู้อำนวยการ ส่วนเศรษฐกิจภาคเหนือ ธนาคารแห่งประเทศไทย และคุณกอบศักดิ์ ดวงดี (กลาง) เลขาธิการสมาคมธนาคารไทย...

สหกรณ์การเกษตรพรหมพิราม จำกัด เปิดจุดรับซื้อข้าวโพดหลังนาจากเกษตรกรได้ราคาดีกำไรเฉลี่ย 5,000 บาทต่อไร่

โครงการสานพลังประชารัฐเพื่อส่งเสริมการปลูกข้าวโพดหลังฤดูทำนา เป็นนโยบายสำคัญที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์มุ่งหวังจะใช้เป็นโมเดลในการปฏิรูปภาคการเกษตร โดยการสนับสนุนให้เกษตรกรปรับเปลี่ยนพื้นที่การปลูกข้าวเป็นการปลูกพืชชนิดอื่นที่ให้ผลตอบแทนสูงกว่า...

ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(24 มกราคม 2562)

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม 2562 08.00 น. ตลาดหลักทรัพย์ฯ ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วม “SET Social Impact Roundtable” เวทีระดมความคิดเห็นและ แลกเปลี่ยนมุมมองการพัฒนาธุรกิจเพื่อสังคม...

ZOZO by EMMY เปิดศึกเขย่าวงการตลาดเสื้อผ้ามือสองญี่ปุ่นระอุ ชูจุดเด่น สวย สะอาด พร้อมใช้งาน

จับตาตลาดนำเข้าเสื้อผ้ามือสองญี่ปุ่นในเมืองไทยระอุ เอ็มมี่-ยุภาวรรณ อัจฉราพรเพ็ญ ปั้นแบรนด์ "โซโซ บาย เอ็มมี่ (ZOZO by EMMY)" ชูจุดเด่น "สวย สะอาด พร้อมใช้งาน" ลบภาพลักษณ์เสื้อผ้ามือสองทั่วไปที่บรรจุกระสอบ เผยในอนาคตเตรียมขยายตลาด CLMV...

Related Topics