ไรซ์ บัดดี้ ไอเดียความอร่อยข้าวไทย สไตล์ #Healthy Junk Foods ของคนทุกเพศทุกวัย

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Wednesday April 3, 2019 10:58
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--โฟร์ฮันเดรท

ในสายตาของชาวโลก ประเทศไทยถือเป็นแลนมาร์คสำคัญสำหรับของอร่อยขึ้นชื่อมากมาย เรียกได้ว่าหากนำตาราง Hall of Fame อาหารอร่อยทั่วโลกมากางดู เชื่อได้เลยว่าต้องมีชื่ออาหารไทยติดอยู่อย่างแน่นอน โดยเฉพาะจานหลักอย่าง 'ข้าวไทย' ที่เป็นทั้งเมนูและวัตถุดิบคุณภาพ โดดเด่นทั้งด้านรสชาติ ความหอม และคุณประโยชน์รอบด้าน ซึ่งคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมนี้ ทำให้ข้าวไทยถูกนำไปเปลี่ยนโฉมให้หลากหลายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะ เจ้าของแบรนด์ท่านหนึ่ง ที่ลงมือฉีกกฎตำราอาหารเดิมๆ เปลี่ยนโฉมข้าวไทยสู่ 'Healthy Junk Foods' ท้าทายแนวคิดเก่าของ Junk Foods ที่ทุกคนหันหน้าหนีให้กลายเป็น 'ไรซ์ บัดดี้' ไรซ์สแน็คเพื่อสุขภาพ ที่อร่อย ทานได้ทุกเพศทุกวัย ทุกที่ทุกเวลา

ความอร่อยและความหอมของ ไรซ์ บัดดี้ ถูกสร้างสรรค์ขึ้นจากนวัตกรรมเฉพาะตัวของ 'บริษัท ไวด์ เฟธ ฟู้ด จำกัด' ไล่เรียงตั้งแต่ขั้นตอนการโม่และผสมข้าว, นวดและขึ้นรูป, อบ, ผสมเครื่องปรุงรส และแพคกิ้ง ที่ทุกขั้นตอนล้วนผสมผสานไปกับความพิถีพิถัน ทั้งการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ การตรวจสอบความพร้อมของเครื่องจักร การตรวจสอบความชื้น และการควบคุมขนาดของขนม ซึ่งความพิเศษเหล่านี้ได้ทำให้ ไรซ์ บัดดี้ กลายเป็นไรซ์สแน็คที่มีความบางกรอบ ได้รสข้าวไทย 100% เคล้าความอร่อยกับเครื่องปรุงรสที่คัดสรรจากวัตถุดิบธรรมชาติ และไม่ใส่ผงชูรส ปราศจากไขมันทรานส์ (Trans-Fat-Free) ใช้น้ำมันรำข้าวในปริมาณที่น้อยกว่า 10% เป็น 'Healthy Junk Foods' ที่พิเศษและโดดเด่นอย่างที่ตั้งใจไว้

"สแน็คที่ทำจากข้าวมีอยู่เยอะก็จริง แต่สแน็คเหล่านั้นมักมีความหนาและไม่มีรสชาติเท่าที่ควร ทั้งยังไม่ได้คำนึงถึงปริมาณไขมันอิ่มตัวและโซเดียม สุดท้ายเลยเป็นเพียง Junk Foods อีกซองหนึ่งเท่านั้น ซึ่ง 'ไรซ์ บัดดี้' นั้นแตกต่างออกไป ทุกขั้นตอน ทุกกระบวนการถูกออกแบบมาโดยใส่ใจต่อผู้บริโภค เราจึงสามารถสร้างไรซ์สแน็คที่ดีต่อสุขภาพ ที่มีความบางกว่า, กรอบกว่า และอร่อยกว่า ขึ้นมาได้" คุณโอลิเวอร์ เย้ เจ้าของไรซ์สแน็คแบรนด์ ไรซ์ บัดดี้ กล่าว

ความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิตของ 'ไรซ์ บัดดี้' ช่วยให้ฐานการผลิตทั้ง 3 แห่งของบริษัท ไวด์ เฟธ ฟู้ด กลายเป็นโรงงานเพียงไม่กี่แห่งของเอเชีย ที่ได้รับการรับรองเกรด AA จากสมาคมผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีกแห่งสหราชอาณาจักร (The British Retail Consortium - BRC) รวมถึงได้รับการรับรองด้าน Gluten Free, Halal, GMP และเครื่องหมายรับรองคุณภาพ Thailand Quality Trust Mark, EU & NOP Organic จนทำให้บริษัท ไวด์ เฟธ ฟู้ด ได้กลายเป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกกว่า 10 ประเทศ ทั้งใน จีน, สหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ และอื่นๆ ตอกย้ำความพิเศษว่า 'ไรซ์ บัดดี้' คือคำตอบของ Healthy Junk Foods สแน็คเพื่อสุขภาพสำหรับคนทุกเพศทุกวัยอย่างแท้จริง

พิสูจน์ความบาง, กรอบ, อร่อย เพื่อสุขภาพ ไปกับ 'ไรซ์ บัดดี้' ไอเดียความอร่อยใหม่สไตล์ Healthy Junk Foods ได้แล้ววันนี้ บนเชลฟ์ Gourmet Market, foodland, ตั้ง ฮั่ว เส็ง, Tsuruha และซุปเปอร์ชั้นนำต่างจังหวัดทั่วประเทศ


Latest Press Release

ผู้บริหารไทยยูเนี่ยนคว้ารางวัลซีอีโอยอดเยี่ยมแห่งปีจากเวที Global Banking and Finance Review

บรรยายภาพ: นายธีรพงศ์ จันศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลซีอีโอยอดเยี่ยม 2019 ประเทศไทย โดยนิตยสาร Global Banking and Finance Review. บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) คว้ารางวัลจากนิตยสาร Global...

ภาพข่าว: JOOX ผุดโปรเจ็กต์ JOOX Selection เดินหน้าสร้างออริจินัลคอนเทนต์ สร้างสรรค์งานเพลงคุณภาพร่วมกับ 18 ศิลปิน

นายกฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้บริหาร JOOX เดินหน้านำทีมเปิดตัวโปรเจกต์ใหม่ส่งท้ายปลายปี สร้างคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตอกย้ำความเป็น "มิวสิค คอมมูนิตี้ แพล็ตฟอร์ม" อันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยโปรเจกต์ "JOOX...

เอสเซ้นซ์ ส่งผลิตภัณฑ์ซักผ้า สูตรเข้มข้น บุกตลาดชูจุดเด่นด้วยพลังขจัดคราบฝังลึก กลิ่นหอมยาวนาน ตั้งเป้ายอดแชร์ 5 % ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรเข้มข้น

"เอสเซ้นซ์" เปิดตัวผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรใหม่ "สูตรเข้มข้น" เสริมไลน์ผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผ้าให้ครบถ้วนมากขึ้นชูจุดเด่นด้วยคุณสมบัติที่สามารถขจัดคราบฝังลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ กลิ่นหอมยาวนานพร้อมดึง "โบว์-เมลดา" นักแสดงสาวเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์...

ตระการตาอลังการที่สุด THE KINGDOM OF HAPPINESS 2020

ซีพีเอ็น เนรมิตธีมพาร์คอาณาจักรแห่งความสุขส่งท้ายปีของประเทศ จัดเต็มที่สุดยิ่งใหญ่กว่าทุกปี ปูพรม 34 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วไทย ทุ่มงบ 400 ล้านบาท ตอกย้ำ 'แลนด์มาร์คแห่งเทศกาลของเอเชีย' อย่างแท้จริง - ย้ำการเป็น World-Class Best-in-Asia Festive...

CPAC จับมือกรมโรงงานอุตสาหกรรม และคิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ชุบชีวิตคอนกรีตผสมเสร็จเหลือใช้ให้เป็นวัสดุทดแทนในงานก่อสร้าง ตามแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy)

เอสซีจี โดย บริษัท ผลิตภัณฑ์และวัตถุก่อสร้าง จำกัด (CPAC) ในธุรกิจซีเมนต์และผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง ร่วมกับ กรมโรงงานอุตสาหกรรม และ บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ลงนามความร่วมมือ "โครงการจัดการคอนกรีตเหลือจากการผลิตคอนกรีตผสมเสร็จอย่างยั่งยืน Circular...

Related Topics