TVC Giffarine HYA เรื่อง The Superstars Secret

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Tuesday April 9, 2019 15:13
กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้
Big Talk: พญ.นลินี ไพบูลย์

ผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน ไฮยา อินเทนซีฟ ไวท์เทนนิ่ง พรี-ซีรั่ม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอนนี้กำลังฮอตสุดๆ ของกิฟฟารีน บวกกับการใช้พรีเซ็นเตอร์สุดฮอตอย่าง "คุณอั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" ที่ต้องขอยืนยันว่าคุณอั้มใช้จริง สวยจริง และตั้งแต่เริ่มจำหน่ายมากว่า 4-5 เดือน ยอดขายก็มีแนวโน้มพุ่งสูงขึ้นๆ ตลอด ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีที่เราเลือกกิฟฟารีน ไฮยา อินเทนซีฟ ไวท์เทนนิ่ง พรี-ซีรั่ม มาทำภาพยนตร์โฆษณา และประชาสัมพันธ์ จุดเด่นและผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ เริ่มต้นที่การใช้ HYA เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว ด้วยไฮยาลูรอนบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ จากประเทศเยอรมนี (100% Natural Hyaluron from Germany) ที่ได้รับรองมาตรฐานจากสถาบัน Ecocert ที่สามารถมอบความชุ่มชื้น เนียน ใส...ให้ผิวได้ทุกวัน

ที่สำคัญภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ คุณอั้มสวยมาก และเรื่องราวของโฆษณาก็สนุกและสร้างการจดจำได้ดี เป็นเรื่องเกี่ยวกับอาวุธลับของซุปตาร์ ที่ช่วยให้คุณอั้มไม่ถูกทำร้ายในหนังโฆษณา เบื้องหลังการถ่ายทำสนุกมาก พรีเซนเตอร์ของเราแสดงได้ดีและเก่งมาก หนังโฆษณาชุดนี้ต้องการสื่อสารจุดขายที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์ Giffarine HYA เพราะผลลัพธ์ที่ได้หลังการใช้ คือ ช่วยให้ผิวเด้ง เนียน ใส มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว เพียงใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุง ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวอื่น

โฆษณาชุดนี้สามารถสร้างโอกาสทางธุรกิจให้กับสมาชิกกิฟฟารีนในการบอกเล่าเรื่องราวดีๆ ของสินค้าสู่ผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี พร้อมกับระบบสนับสนุนทางการตลาดที่ทางบริษัทได้เตรียมไว้ให้ทั้งช่องทาง offline และ online และในส่วนของผู้บริโภคสามารถศึกษาข้อมูลสินค้าและสั่งซื้อสินค้าได้ในทุกๆ ช่องทาง


Latest Press Release

เครือสหพัฒน์ โชว์ผลสำเร็จงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ ออนไลน์ ปี 63” ครั้งแรกกับยอดขายทะลุเป้า เกือบ 100 ล้าน

เครือสหพัฒน์ โชว์ผลสำเร็จงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ ออนไลน์ ปี 63” ครั้งแรกกับยอดขายทะลุเป้า เกือบ 100 ล้าน ได้ขยายฐานลูกค้าคนรุ่นใหม่ ปีหน้าลุยจัดต่อทั้งออฟไลน์-ออนไลน์ นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา ประธานการจัดงานสหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ เปิดเผยว่า...

เปิดแล้ววันนี้! แม็กเน็ตใหม่ไซส์บิ๊ก “Mega HarborLand Westgate” ที่“เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต”

เปิดแล้ววันนี้! แม็กเน็ตใหม่ไซส์บิ๊ก “Mega HarborLand Westgate” ที่“เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต” ตอกย้ำเดสติเนชั่นเบอร์หนึ่งประตูสู่ภาคตะวันตกตอบรับแผนขยายกลุ่มลูกค้าและพื้นที่เป้าหมายครอบคลุมกว่า 15 ล้านคน -...

ซัมซุงยกระดับเครื่องซักผ้าฝาบนสู่อีกขั้น ผสานนวัตกรรมการซักผ้าสะอาด ให้หอมสดชื่นเข้มข้น

ซัมซุง ชวนสัมผัสนวัตกรรมการซักผ้าจากเครื่องซักผ้าซัมซุงฝาบนที่มอบความสะอาด พร้อมฟังก์ชันเด่น Deep Softener ที่ให้ผ้าหอมเข้มข้น ด้วยการใช้ปริมาณน้ำยาปรับผ้านุ่มเท่าเดิม* พร้อมร่วมพิสูจน์ผ่านน้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ เพื่อความหอมสดชื่น...

แดเนียล จาง ซีอีโอ อาลีบาบา กรุ๊ปออกจดหมายแก่ผู้ถือหุ้นปี 2563

อาลีบาบา กรุ๊ปประกาศรายได้ประจำปีสำหรับปีงบประมาณสิ้นสุด 31 มีนาคม 2563 เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่การจดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์ในฮ่องกง จดหมายถึงผู้ถือหุ้นฉบับนี้...

FIVE STAR และ Star coffee ฉลองเปิดสาขาใหม่ รพ.กระทุ่มแบน ร่วมสร้างอาชีพ-สร้างรายได้ ให้พี่น้องชาวสมุทรสาคร

นายสุนทร จักษุกรรฐ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส พร้อมด้วยนายศุภฤกษ์ หอมสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ และคณะผู้บริหาร ธุรกิจห้าดาว บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ โดยได้รับเกียรติจาก น.พ.อภิชาติ เจริญธรรมสุขใจ...

Related Topics