Little Munchy รีแบรนด์ใหม่ภายใต้ชื่อ Happy munchy ตอบโจทย์อาหารสร้างความสุขของคนทุกวัย

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Tuesday April 23, 2019 13:57
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--โน้ตเอเบิ้ล แบงค์คอก

'Little Munchy' แบรนด์อาหารสำหรับเด็ก ปราศจากสารปรุงแต่งที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ได้เปลี่ยนชื่อเป็น 'Happy munchy' เพื่อตอกย้ำความอร่อย มีประโยชน์ ปลอดภัย สุขภาพดี ทานได้ทั้งเด็กผู้ใหญ่ กลุ่มคนรักสุขภาพ และผู้สูงอายุ

3 คุณแม่สุดสวยผู้ใส่ใจทุกเรื่องที่เกี่ยวกับลูก นำโดยคุณนิหน่า-สุฐิตา ปัญญายงค์ พิธีกรและผู้ประกาศข่าวกีฬาชื่อดังร่วมกับคุณตุ๊ก- นิรัตน์ชญา การุณวงศ์วัฒน์เจ้าของเพจLittle Monster และคุณแตน-ธันยวดี วะสีนนท์ ผู้ร่วมเขียนหนังสือ คู่มืออร่อย พิชิตใจเจ้าตัวน้อยให้อยู่หมัด กล่าวว่า "เราได้รีแบรนด์ จาก little munchy โดยเดิมที Little Munchy เป็นสินค้าที่เราทำให้ลูกๆของเราได้อร่อยกับของดี มีประโยชน์ ปราศจากสารกันบูด ผงชูรส และสารที่เป็นอันตรายอื่นๆ มาปีนี้ เราตั้งใจว่า ความใส่ใจของเรา อยากมอบให้กับทุกคนในครอบครัวด้วย ให้ทุกคนได้ทานของอร่อยกันอย่างมีความสุข จึงเปลี่ยนชื่อเป็น Happy Munchy โดยคุณค่า ความอร่อยยังคงเดิมค่ะ แต่จะมีสินค้าใหม่ๆที่ออกมามากขึ้น"

ผลิตภัณฑ์ 'Happy munchy' ผลิตจากโรงงานที่มีมาตรฐาน ได้รับการรับรองจาก อย. มั่นใจได้ในความสะอาด และปลอดภัย อีกทั้งถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาลูกน้อยที่กินยาก หรือเลือกกินให้ทานได้ง่ายขึ้น โดยสามารถเลือกอร่อยไปกับ หมูฝอย ปลาฝอย ผงโรยข้าว ไส้กรอก หรือโจ๊กกึ่งสำเร็จรูปออร์แกนิค ที่มาพร้อมกับหมูฝอยผสมปลาชิราสึในซอง เพียงแค่เติมน้ำร้อน โรยหมูฝอย ก็สามารถอิ่มอร่อยได้ทันที เพิ่มความสะดวกสบายให้คุณพ่อคุณแม่มากขึ้นอีกด้วย

'Happy munchy' สามารถหาซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ที่ Central Food Hall, Tops Market, Gourmet Market ที่ The Mall และ Paragon, Villa Market, Shop@24 และShopee หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและพบโปรโมชั่นดีๆ จาก Happy munchy ได้ที่ www.facebook.com/happymunchybylm, LineID:@HappyMunchy, Instagram : @littlemunchybylm


Latest Press Release

ใครว่าโลกธุรกิจเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ? พบนักธุรกิจจิ๋วแต่แจ๋วบนเวที Techsauce Global Summit 2019 เตรียมพร้อมคนรุ่นใหม่สู่เส้นทางผู้ประกอบการ

ใครว่าการทำธุรกิจเป็นเรื่องของผู้ใหญ่เท่านั้น ในเมื่อทุกวันนี้ใครก็สามารถช่วยกันพัฒนาโลกใบนี้ได้ เตรียมพบกับ CEO รุ่นจิ๋ว ไคเดะ ทาเกะนากะ (Kaede Takenaka) ผู้ก่อตั้ง KIDLetCoin "ใบเตย" อิรวดี ถาวรบุตร เด็กสาวชาวไทย ผู้ก่อตั้ง SandeeForGood.com และอัคชัท...

ภาพข่าว: ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ รับรางวัลองค์กรต้นแบบการทำความดีเพื่อสังคมยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 จากงานประกาศรางวัล daradaily Awards ครั้งที่ 8

มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด รับรางวัลองค์กรต้นแบบการทำความดีเพื่อสังคมยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 ในงานประกาศรางวัล daradaily Awards ครั้งที่ 8 จากโครงการ "อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต" นับเป็นรางวัลที่ 14...

ภาพข่าว: ACG โรดโชว์พิษณุโลก นลท.สนใจล้นหลาม

คุณภานุมาศ รังคกูลนุวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 3 จากซ้าย) คุณหทัยรัตน์ รังคกูลนุวัฒน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 4 จากซ้าย)พร้อมคณะผู้บริหาร บริษัท ออโตคอร์ป โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) (ACG) ถ่ายภาพร่วมกับ คุณปรัชญา กุลวณิชพิสิฐ...

แอ๊บป้าอินดัสตรีส์ ต่อยอด DNA ธุรกิจ สร้างแบรนด์ GENALLY ผู้ช่วยการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่

บริษัท แอ๊บป้าอินดัสตรีส์ จำกัด ผู้นำธุรกิจ OEM ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์ปฐมภูมิ (Primary Packaging) มานานกว่า 55 ปี ต่อยอด DNA ธุรกิจสร้างแบรนด์ "GENALLY เจนนัลลี่" ผู้ช่วยการใช้ชีวิตคนรุ่นใหม่ ลงแข่งขันในตลาดคอนซูเมอร์โปรดักส์...

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ แนะนำผลิตภัณฑ์ล่าสุด สำลีก้านกระดาษตราสมาร์ทเตอร์

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ แนะนำผลิตภัณฑ์ล่าสุด "สำลีก้านกระดาษตราสมาร์ทเตอร์" มี 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด S 100 ก้าน และขนาด M 100 ก้าน คุณสมบัติโดดเด่นด้วย ก้านกระดาษแข็งแรงผลิตจากกระดาษย่อยสลายได้ 100% ผลิตจากฝ้ายบริสุทธิ์ 100% ปราศจากสารเรืองแสง ได้รับ...

Related Topics