Little Munchy รีแบรนด์ใหม่ภายใต้ชื่อ Happy munchy ตอบโจทย์อาหารสร้างความสุขของคนทุกวัย

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Tuesday April 23, 2019 13:57
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--โน้ตเอเบิ้ล แบงค์คอก

'Little Munchy' แบรนด์อาหารสำหรับเด็ก ปราศจากสารปรุงแต่งที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ได้เปลี่ยนชื่อเป็น 'Happy munchy' เพื่อตอกย้ำความอร่อย มีประโยชน์ ปลอดภัย สุขภาพดี ทานได้ทั้งเด็กผู้ใหญ่ กลุ่มคนรักสุขภาพ และผู้สูงอายุ

3 คุณแม่สุดสวยผู้ใส่ใจทุกเรื่องที่เกี่ยวกับลูก นำโดยคุณนิหน่า-สุฐิตา ปัญญายงค์ พิธีกรและผู้ประกาศข่าวกีฬาชื่อดังร่วมกับคุณตุ๊ก- นิรัตน์ชญา การุณวงศ์วัฒน์เจ้าของเพจLittle Monster และคุณแตน-ธันยวดี วะสีนนท์ ผู้ร่วมเขียนหนังสือ คู่มืออร่อย พิชิตใจเจ้าตัวน้อยให้อยู่หมัด กล่าวว่า "เราได้รีแบรนด์ จาก little munchy โดยเดิมที Little Munchy เป็นสินค้าที่เราทำให้ลูกๆของเราได้อร่อยกับของดี มีประโยชน์ ปราศจากสารกันบูด ผงชูรส และสารที่เป็นอันตรายอื่นๆ มาปีนี้ เราตั้งใจว่า ความใส่ใจของเรา อยากมอบให้กับทุกคนในครอบครัวด้วย ให้ทุกคนได้ทานของอร่อยกันอย่างมีความสุข จึงเปลี่ยนชื่อเป็น Happy Munchy โดยคุณค่า ความอร่อยยังคงเดิมค่ะ แต่จะมีสินค้าใหม่ๆที่ออกมามากขึ้น"

ผลิตภัณฑ์ 'Happy munchy' ผลิตจากโรงงานที่มีมาตรฐาน ได้รับการรับรองจาก อย. มั่นใจได้ในความสะอาด และปลอดภัย อีกทั้งถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาลูกน้อยที่กินยาก หรือเลือกกินให้ทานได้ง่ายขึ้น โดยสามารถเลือกอร่อยไปกับ หมูฝอย ปลาฝอย ผงโรยข้าว ไส้กรอก หรือโจ๊กกึ่งสำเร็จรูปออร์แกนิค ที่มาพร้อมกับหมูฝอยผสมปลาชิราสึในซอง เพียงแค่เติมน้ำร้อน โรยหมูฝอย ก็สามารถอิ่มอร่อยได้ทันที เพิ่มความสะดวกสบายให้คุณพ่อคุณแม่มากขึ้นอีกด้วย

'Happy munchy' สามารถหาซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ที่ Central Food Hall, Tops Market, Gourmet Market ที่ The Mall และ Paragon, Villa Market, Shop@24 และShopee หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและพบโปรโมชั่นดีๆ จาก Happy munchy ได้ที่ www.facebook.com/happymunchybylm, LineID:@HappyMunchy, Instagram : @littlemunchybylm


Latest Press Release

คณะกรรมการคัดเลือกเอกชนร่วมลงทุนโครงการพัฒนาสนามบินอู่ตะเภาและเมืองการบินภาคตะวันออกพร้อมดำเนินการตามคำสั่งเกี่ยวกับวิธีการชั่วคราวก่อนการพิพากษาของศาลปกครองสูงสุด

วันที่ 22 ตุลาคม 2562 พลเรือเอก ลือชัย รุดดิษฐ์ ผู้บัญชาการทหารเรือและประธานคณะกรรมการคัดเลือกเอกชนร่วมลงทุน โครงการพัฒนาสนามบินอู่ตะเภาและเมืองการบินภาคตะวันออก แถลงสรุปสาระสำคัญในการประชุมของคณะกรรมการคัดเลือก ครั้งที่ 17/2562 ว่า...

บลูไดมอนด์ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ อัลมอนด์ บรีซ บาริสต้า เบลนด์ นมอัลมอนด์สำหรับตีฟองนม ตอบโจทย์คอกาแฟที่รักในสุขภาพ

ผลิตภัณฑ์นมอัลมอนด์สำหรับตีฟองนม "อัลมอนด์ บรีซ บาริสต้า เบลนด์" แบรนด์บลูไดมอนด์ ตั้งใจมอบประสบการณ์สุดพิเศษในการทำฟองนมสุดพิถีพิถัน โดยการสร้างสรรค์ลาเต้อาร์ตเองได้ง่ายๆ เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำกับรสชาติอันน่าหลงใหลของกาแฟแก้วโปรด...

หมู อุ๊คบี - ปริญญ์ พานิชภักดิ์ - เอ คอยน์แมน - ท็อป จิรายุส นำทีมคนรุ่นใหม่ เขย่าวงการเทคโนโลยีไทย ในงาน Blockchain Thailand Genesis 2019 มหกรรมงานบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในไทย!

หมุนเวียนกลับมาอีกครั้ง สำหรับ Blockchain Thailand Genesis 2019 มหกรรมงานบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในไทย! หลังได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากการจัดงานในปีแรก โดยในปีนี้ซึ่งเป็นปีที่ 2 ของการจัดงาน...

YuppTV ผนึกกำลัง BSNL เป็นพันธมิตรด้านบริการแบบ Triple Play ในตลาดอินเดีย

การจับมือครั้งนี้จะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้กับการบริการเทคโนโลยีวิดีโอและบรอดแบนด์สำหรับโทรศัพท์มือถือและโทรศัพท์พื้นฐาน YuppTV ผู้นำระดับโลกด้านคอนเทนต์ OTT ในเอเชียใต้ ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรกับ BSNL...

ททท. ร่วมกับเอ็กซ์พีเดียกรุ๊ปและยูเนสโกเปิดตัวปฏิญญายูเนสโกเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และเอ็กซ์พีเดีย กรุ๊ป แพลตฟอร์มการท่องเที่ยวระดับโลก ร่วมกับองค์การการศึกษา วิทยาศาสตร์ และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ (ยูเนสโก) ได้ร่วมมือกันในโครงการระดับโลกโครงการแรกของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว...

Related Topics