โอริกซ์ สเตนเลส (ประเทศไทย) บริษัทผู้คว้ารางวัลด้านความยั่งยืน ฉลองการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในไทย

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Tuesday April 23, 2019 09:32
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--โอริกซ์ สเตนเลส (ประเทศไทย)

โอริกซ์ สเตนเลส (ประเทศไทย) บริษัทผู้คว้ารางวัลด้านความยั่งยืน เฉลิมฉลองการเปิดโรงงานแห่งใหม่อย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทย

บริษัท โอริกซ์ สเตนเลส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดรีไซเคิลสเตนเลสสตีลในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้เฉลิมฉลองการเปิดโรงงานแห่งใหม่อย่างยิ่งใหญ่ที่อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา ประเทศไทย

แขกที่มาร่วมงานกว่า 200 ท่านทั้งจากไทย เอเชีย และภูมิภาคอื่น ๆ ได้เดินทางมาที่อำเภอบางปะกง เพื่อแสดงความยินดีต่อบุคลากร คณะผู้บริหาร และผู้ถือหุ้นของโอริกซ์ สเตนเลส ในการเปิดใช้งานโรงงานที่ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีทันสมัย โรงงานแห่งใหม่นี้จัดตั้งขึ้นหลังโรงงานแห่งเดิมมีกำลังการผลิตไม่เพียงพอ โดยโรงงานแห่งใหม่จะเข้ามารองรับการเติบโตที่แข็งแกร่งของโอริกซ์ สเตนเลส ประเทศไทย ในช่วงไม่กี่ปีข้างหน้านี้ ขณะที่ทีมอีเวนท์ได้เข้ามาพลิกโฉมโรงงานแห่งใหม่ให้เป็นพื้นที่อีเวนท์ที่มีการตกแต่งอย่างสวยงาม

สำหรับแขกระดับวีไอพีที่ให้เกียรติร่วมงานอีเวนท์ครั้งนี้ มีทั้งข้าราชการระดับสูงจากหน่วยงานของรัฐบาล ตัวแทนสถานเอกอัครราชทูต หอการค้า ลูกค้า ซัพพลายเออร์ และตัวแทนจากธนาคารต่างๆ เช่นเดียวกับพนักงานและบุคลากรผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของโอริกซ์ สเตนเลส ในประเทศไทย ซึ่งล้วนประทับใจไปกับการแสดงอันสนุกสนานเพลิดเพลินภายในอีเวนท์ ทั้งดนตรีและโชว์หลากหลายรายการ พร้อมปิดท้ายยามเย็นด้วยการแสดงสดจากศิลปินชื่อดังของประเทศไทยอย่างนัท มีเรีย

คุณ Marthijn Smit ซีอีโอของโอริกซ์ สเตนเลส ประเทศไทย ได้เปิดฉากอีเวนท์นี้ด้วยการกล่าวต้อนรับผู้มาเยือนทั้งจากเอเชียและทั่วโลก และได้กล่าวเน้นว่า โอริกซ์ สเตนเลส มีความมุ่งมั่นต่อการลงทุนในประเทศไทย และมีความยินดีในการทำธุรกิจในไทย โดยอาศัยโมเดลธุรกิจที่มีความยั่งยืนและอิงกับองค์ความรู้ระดับโลกเป็นสำคัญ นั่นคือ การรีไซเคิลสเตนเลสสตีลระดับพรีเมียม

คุณ Smit กล่าวว่า "โอริกซ์ สเตนเลส (ประเทศไทย) ยืนหยัดในการเป็นผู้นำเพื่อยกระดับความยั่งยืน พร้อมส่งเสริมเศรษฐกิจหมุนเวียนในไทยและภูมิภาคอื่นๆ เราอุทิศตนให้กับการพัฒนาและแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับความสำคัญในการรีไซเคิล โดยเฉพาะอย่างยิ่งการรีไซเคิลสเตนเลสสตีลในไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้"

คุณ Smit กล่าวเพิ่มเติมอีกด้วยว่า การรีไซเคิลสเตนเลสสตีลช่วยลดปริมาณก๊าซเรือนกระจกได้อย่างมหาศาล โอริกซ์ สเตนเลส ประเทศไทย ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมสเตนเลสสตีล โดยช่วยลดปริมาณก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้ราว 350,000 ตันเมื่อปี 2561 ที่ผ่านมา ขณะที่เครือบริษัทโอริกซ์ สเตนเลส กรุ๊ปนั้น มีส่วนช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์รวมกันได้กว่า 2.2 ล้านตัน เพื่อปกป้องสังคมจากผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงสภาพทางภูมิอากาศ

ในโอกาสนี้ คุณ Michael Pawlowski ผู้ร่วมก่อตั้ง ผู้ถือหุ้นใหญ่ และประธานกรรมการของโอริกซ์ สเตนเลส กรุ๊ป ได้แสดงความภูมิใจสำหรับการพัฒนาที่ประสบความสำเร็จในไทย โดยคุณ Pawlowski กล่าวว่า "ผมรู้สึกภูมิใจที่สามารถพูดได้อย่างเต็มปากว่า ผมมีเพื่อนร่วมงานที่ดีที่สุด และผมไม่คิดว่าจะมีทีมใดในอุตสาหกรรมที่ดีไปกว่าทีมของผมในประเทศไทย ซึ่งเป็นคนที่ขยันขันแข็ง จิตใจดี และซื่อสัตย์ อันเป็นหัวใจสำคัญของบริษัทไทย"

คุณ Yoong Sung Won รองประธานและหัวหน้าฝ่ายจัดซื้อวัตถุดิบของ บริษัท Posco ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตสเตนเลสสตีลรายใหญ่ที่สุดในเอเชียและในระดับโลก ได้ให้เกียรติกดปุ่มเปิดงานร่วมกับซีอีโอและประธาน เพื่อเริ่มต้นพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ

ในค่ำคืนแห่งการเปิดงาน พนักงานของบริษัทล้วนเป็นดาวเด่นและเป็นสมาชิกที่มีคุณค่าของครอบครัวโอริกซ์ สเตนเลส โดยทุกคนต่างเพลิดเพลินไปกับค่ำคืนที่พรั่งพร้อมไปด้วยอาหารและเครื่องดื่มเลิศรสร่วมกับแขกระดับ VIP และผู้ถือหุ้น ปาร์ตี้สุดสนุกซึ่งเกิดขึ้นต่อจากพิธีเปิดอย่างเป็นทางการนี้ได้จบลงพร้อมกับใบหน้าเปื้อนยิ้มของทุกคน

โอริกซ์ สเตนเลส วางแผนที่จะเปิดโรงงานแห่งอื่น ๆ โดยใช้การดำเนินงานที่ประสบความสำเร็จในไทยเป็นแม่แบบในการรุกขยายธุรกิจในเอเชีย ทางบริษัทรู้สึกยินดีที่คณะผู้แทนจากกระทรวงการค้าและอุตสาหกรรม รวมถึงองค์กรการพัฒนาการลงทุนของมาเลเซียได้ให้เกียรติมาเยี่ยมชมบริษัท เนื่องจากการเยี่ยมชมในครั้งนี้ได้เปิดประตูสู่มุมมองการทำธุรกิจในการแปรรูปเศษวัสดุสเตนเลสตามแนวคิดขยะเหลือศูนย์ ซึ่งส่งผลให้โอริกซ์ สเตนเลส (ประเทศไทย) เป็นมาตรฐานและประภาคารสำหรับเศรษฐกิจหมุนเวียนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ

โอริกซ์ สเตนเลส กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นในปี 2533 โดยเป็นองค์กรด้านวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตสเตนเลสสตีลคุณภาพสูงชั้นนำระดับโลก ทางบริษัทมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจแปรรูปเศษสเตนเลสสตีลให้กลายเป็น วัตถุดิบในการผลิตสเตนเลสสตีล ซึ่งวัตถุดิบผสมในขั้นทุติยภูมิเหล่านี้ ซึ่งจะมีการปรับใช้ในกลุ่มผู้ผลิตสเตนเลสสตีลนั้นจะสามารถแทนที่วัตถุดิบขั้นปฐมภูมิทั้งหมด อาทิ โลหะผสมเหล็กกล้ากับนิคเกิล, โลหะผสมเหล็กโครเมี่ยม และโลหะผสมโมลิบดีนัมเฟอร์โร

คลิกที่นี่เพื่อชมภาพสำหรับสื่อ

https://bconceptgroup-my.sharepoint.com/personal/ceo_bconceptgroup_com/Documents/Forms/All.aspx?cid=e2a12ccf-3e52-417b-873f-f57fe10c58d2&RootFolder=%2Fpersonal%2Fceo_bconceptgroup_com%2FDocuments%2FB-Concept%20Group%2FPortfolios%2FCustomers%2FOryx%20Stainless%20Steel%2FMedia%2FOfficial%2FImages%2FPress&FolderCTID=0x012000838EF3A3364E5742AE9BDBAE71D9E916

คลิกที่นี่เพื่อชมวิดีโอ

https://bconceptgroup-my.sharepoint.com/personal/ceo_bconceptgroup_com/_layouts/15/onedrive.aspx?id=%2Fpersonal%2Fceo_bconceptgroup_com%2FDocuments%2FB-Concept%20Group%2FPortfolios%2FCustomers%2FOryx%20Stainless%20Steel%2FMedia%2FOfficial%2FVideos%2FOryx%20Grand%20Opening%202019%20Beam%20Oryx%20Approved%2Emov&parent=%2Fpersonal%2Fceo_bconceptgroup_com%2FDocuments%2FB-Concept%20Group%2FPortfolios%2FCustomers%2FOryx%20Stainless%20Steel%2FMedia%2FOfficial%2FVideos&cid=69031204-edc3-4ec2-b118-c0a7eaef71cf

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
บริษัท โอริกซ์ สเตนเลส (ประเทศไทย) จำกัด
92/8-9 หมู่ 1 ตำบลหอมศีล
อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา
24130 ประเทศไทย
Marthijn Smit
โทร: +66(0)38 571 960
อีเมล:   smit@oryx.com
บริษัท บี-คอนเซ็ป มีเดีย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด
อีเมล:   press@bconceptgroup.com

Latest Press Release

ใครว่าโลกธุรกิจเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ? พบนักธุรกิจจิ๋วแต่แจ๋วบนเวที Techsauce Global Summit 2019 เตรียมพร้อมคนรุ่นใหม่สู่เส้นทางผู้ประกอบการ

ใครว่าการทำธุรกิจเป็นเรื่องของผู้ใหญ่เท่านั้น ในเมื่อทุกวันนี้ใครก็สามารถช่วยกันพัฒนาโลกใบนี้ได้ เตรียมพบกับ CEO รุ่นจิ๋ว ไคเดะ ทาเกะนากะ (Kaede Takenaka) ผู้ก่อตั้ง KIDLetCoin "ใบเตย" อิรวดี ถาวรบุตร เด็กสาวชาวไทย ผู้ก่อตั้ง SandeeForGood.com และอัคชัท...

ภาพข่าว: ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ รับรางวัลองค์กรต้นแบบการทำความดีเพื่อสังคมยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 จากงานประกาศรางวัล daradaily Awards ครั้งที่ 8

มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด รับรางวัลองค์กรต้นแบบการทำความดีเพื่อสังคมยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 ในงานประกาศรางวัล daradaily Awards ครั้งที่ 8 จากโครงการ "อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต" นับเป็นรางวัลที่ 14...

ภาพข่าว: ACG โรดโชว์พิษณุโลก นลท.สนใจล้นหลาม

คุณภานุมาศ รังคกูลนุวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 3 จากซ้าย) คุณหทัยรัตน์ รังคกูลนุวัฒน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 4 จากซ้าย)พร้อมคณะผู้บริหาร บริษัท ออโตคอร์ป โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) (ACG) ถ่ายภาพร่วมกับ คุณปรัชญา กุลวณิชพิสิฐ...

แอ๊บป้าอินดัสตรีส์ ต่อยอด DNA ธุรกิจ สร้างแบรนด์ GENALLY ผู้ช่วยการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่

บริษัท แอ๊บป้าอินดัสตรีส์ จำกัด ผู้นำธุรกิจ OEM ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์ปฐมภูมิ (Primary Packaging) มานานกว่า 55 ปี ต่อยอด DNA ธุรกิจสร้างแบรนด์ "GENALLY เจนนัลลี่" ผู้ช่วยการใช้ชีวิตคนรุ่นใหม่ ลงแข่งขันในตลาดคอนซูเมอร์โปรดักส์...

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ แนะนำผลิตภัณฑ์ล่าสุด สำลีก้านกระดาษตราสมาร์ทเตอร์

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ แนะนำผลิตภัณฑ์ล่าสุด "สำลีก้านกระดาษตราสมาร์ทเตอร์" มี 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด S 100 ก้าน และขนาด M 100 ก้าน คุณสมบัติโดดเด่นด้วย ก้านกระดาษแข็งแรงผลิตจากกระดาษย่อยสลายได้ 100% ผลิตจากฝ้ายบริสุทธิ์ 100% ปราศจากสารเรืองแสง ได้รับ...

Related Topics