ลาซาด้าจับมือลอรีอัล #ยืนหนึ่งบิวตี้อีคอมเมิร์ซ เกาะกระแสพรมแดงเมืองคานส์

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Friday May 17, 2019 09:45
กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--เอ พับลิซิสท์

ลาซาด้า จับมือ ลอรีอัล ปารีส กระตุ้นตลาดอีคอมเมิร์ซ กลุ่มสินค้าบิวตี้ เกาะกระแสพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ดึงลุคสวยด้วยเมคอัพงานระดับโลกมาให้สาวไทยได้สัมผัสกับแคมเปญ "My Empire My Own Rule Because I'm Worth It"

จากการผนึกกำลังกันระหว่างสองยักษ์ใหญ่ของวงการบิวตี้และอีคอมเมิร์ซ ระหว่างลาซาด้าและ ลอรีอัล ที่มุ่งยกระดับตลาดไปอีกขั้นด้วยประสบการณ์ช้อปรูปแบบใหม่ผ่านกลยุทธ์ Shoppertainment ให้นัก ช้อปสามารถติดตามเมคอัพลุคใหม่ล่าสุด เกาะกระแสพรมแดงงานคานส์ และช้อปสินค้าที่ถูกใจได้แบบเรียลไทม์ อีกทั้งยังตอกย้ำความเป็นพันธมิตรสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยการมอบคูปองส่วนลดพิเศษ ผ่านไลฟ์บนลาซาด้า (LazLive)

เมื่อเร็วๆ นี้ ลาซาด้าและลอรีอัลยังมีการลงนามแผนธุรกิจด้านการเสริมสร้างความร่วมมืออันแข็งแกร่งร่วมกันในระยะยาว ซึ่งรวมถึงการริเริ่มใช้เครื่องมือสร้างปฏิสัมพันธ์กับผู้บริโภค (Consumer Engagement Tools) ในแง่มุมใหม่ๆ อีกด้วย

มร.ยาน ฟอนเทน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ ลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวว่า ลาซาด้าในฐานะผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแพลตฟอร์มช้อปเปอร์เทนเม้นท์ (Shoppertainment) เราไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ นำเสนอประสบการณ์ช้อปรูปแบบใหม่ เพื่อรองรับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้า จากข้อมูลความสำเร็จ 7 ปีของลาซาด้าพบว่า แนวโน้มสินค้ากลุ่มความงาม (Beauty) บนโลกอีคอมเมิร์ซยังยังคงเป็นกลุ่มสินค้าที่ติดอันดับขายดีอยู่สม่ำเสมอและเติบโตมากขึ้นในทุกๆ ปี การจับมือกับลอรีอัล ปารีส แบรนด์เมคอัพระดับโลกในฐานะผู้สนับสนุนเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ เพื่อกระตุ้นลูกค้าในช่วงของเทศกาล จะช่วยให้แบรนด์ได้มีโอกาสสื่อสารและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น รวมถึงสร้างความแข็งแกร่งให้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซในกลุ่มสินค้าบิวตี้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง"

ติดตามแคมเปญพิเศษระหว่างลาซาด้าและลอรีอัลได้อย่างต่อเนื่องในวันที่ 16-18 พฤษภาคม กับแคมเปญเมคอัพลุคคานส์ เตรียมพบส่วนลดสูงสุดถึง 50% และลดเพิ่มอีก 25%

สอบถามรายละเอียดและติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมจากลาซาด้า ประเทศไทยได้ทางแอปพลิเคชัน Lazada, www.lazada.co.th, Facebook: Lazada Thailand, Twitter: Lazada Thailand


Latest Press Release

ไทเชฟ สนับสนุนอาชีพผ่านคลิปที่สร้างจากเรื่องจริง

บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศ แบรนด์ “ไทเชฟ” ขอส่งต่อกำลังใจให้คนไทยสู้วิกฤติการระบาดโควิด-19 ไปด้วยกัน พร้อมสร้างแรงบันดาลใจ...

ภาพข่าว: ช้อป ชิม ชิลล์ สไตล์ล้านนา ในงาน “กาดหมั่วซั่ว ลูกจ๊าง ณ บางกอก” ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) นำโดย นายสมพล ตรีภพนารถ (ที่ 7 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิดงาน กาดหมั้วซั่ว ลูกจ๊าง ณ บางกอก ร่วมกับ นายสมชัย สมัยสุต (ที่ 6 จากซ้าย)...

“โรบินสัน ในเครือเซ็นทรัลรีเทล” จับมือ “คาลเท็กซ์” มอบดีลสุดปัง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ให้สายช้อปได้ “ช้อปเต็มที่ คุ้มเต็มถัง” ที่โรบินสันไลฟ์สไตล์

บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัลรีเทล ผู้นำธุรกิจค้าปลีกไทยที่มีพื้นที่ให้บริการมากที่สุดครอบคลุมทั่วประเทศ จับมือ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมันคุณภาพระดับโลก ภายใต้แบรนด์ “คาลเท็กซ์” มอบดีลสุดปัง...

ภาพข่าว: เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 14

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 14 นายเทวัญ ลิปตพัลลภ...

ภาพข่าว: ไทยแลนด์ อีลิท จัด Elite Experience Trip ครั้งที่ 1 ภายใต้ชื่อ “Bangkok’s Hidden Gems and Sunset Boat Ride”

นายสมชัย สูงสว่าง ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด ผู้ดำเนินโครงการบัตรสมาชิกพิเศษ “ไทยแลนด์ อีลิท คาร์ด” นำทีมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ฝ่ายสมาชิกสัมพันธ์และการบริการ จัดกิจกรรม Elite Experience Trip ครั้งที่ 1 ภายใต้ชื่อ...

Related Topics