อิมแพ็ค แนะการเดินทางอำนวยความสะดวกลูกค้าร่วมงานมหกรรมอาหาร ไทยเฟค เวิล์ด ออฟ ฟู้ด เอเชีย

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Thursday May 30, 2019 16:14
กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

ต้อนรับมหกรรมอาหารสุดยิ่งใหญ่ ไทยเฟค เวิล์ด ออฟ ฟู้ด เอเชีย งานแสดงสินค้าเจรจาธุรกิจอาหารเครื่องดื่ม ซึ่งจัดเต็มพื้นที่กว่า 140,000 ตร.ม. ของ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 28 พ.ค.-1 มิ.ย. ศกนี้ ย้ำตระหนักถึงการอำนวยความสะดวกลูกค้าผู้มาร่วมงานจากนานาชาติกว่าหมื่นคนต่อวัน ทุ่ม 25 ล้าน ปรับขยายถนนเข้า-ออก พร้อมจัดบริการขนส่งสาธารณะ ทางบกและทางน้ำ รถเมล์ รถตู้ แท็กซี่ เรือด่วน รับส่ง อย่างดีที่สุด

นางสาวจินตนา พงษ์ภักดี ผู้อำนวยการ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดเผยถึงการได้รับเลือกเป็นสถานที่จัดงานแสดงสินค้าเจรจาธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มระดับนานาชาติ หรือ ไทยเฟค เวิล์ด ออฟ ฟู้ด เอเชีย (THAIFEX - World of Food Asia) ซึ่ง รวบรวมสินค้ากลุ่มอุตสาหกรรมอาหารไว้อย่างครบวงจรยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย โดยความมือของกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ หอการค้าไทย และโคโลญเมสเซ่ ประเทศเยอรมนี จัดขึ้นเป็นปีที่ 16

"ถือเป็นมหกรรมแสดงสินค้าอาหารที่ได้รับการตอบรับสูงสุดจากนานาชาติ และพิสูจน์ความเป็นครัวโลกของประเทศไทยเป็นอย่างดี โดยปีนี้ THAIFEX 2019 กำหนดจัดงานตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม ถึง 1 มิถุนายน 2562 บนพื้นที่กว่า 140,000 ตร.ม. ครอบคลุมอาคารชาเลนเจอร์ 1-3 และอาคาร 5-12 ของศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายในงานมีผู้ร่วมจัดแสดงสินค้า หรือ Exhibitor รวมกว่า 2,700 ราย และกลุ่มผู้ซื้อรายสำคัญที่เป็น Hosted Buyer กว่า 2,100 ราย คาดว่าจะมีนักธุรกิจจากทั่วโลกเข้าชมงานถึง 67,000 คน"

โดยจะเปิดให้กลุ่มธุรกิจเข้าชมงานและเจรจาการค้า (Trade Visitors) และประชุม สัมมนา วันที่ 28 - 31 พฤษภาคม 2562 เวลา 10.00 -18.00 น. และเปิดจำหน่ายปลีก (Public Visitors) ให้ผู้สนใจชมงานทั่วไปได้ซื้อสินค้าต่างๆ ในวันเสาร์ที่ 1 มิถุนายน 2562 เวลา 10.00-20.00 น. ทั้งนี้ อิมแพ็ค ในฐานะเจ้าของสถานที่ รวมถึงคณะผู้จัดงานต่างตระหนักถึงการรองรับและอำนวยความสะดวกลูกค้าจากนานาชาติ ที่เดินทางร่วมงานจำนวนมากวันละกว่าหมื่นคน จึงได้ประสานไปยังหน่วยงานขนส่งสาธารณะ และผู้ให้บริการขนส่งทั้งทางบกและทางน้ำ จัดรถและเรือรับส่งลูกค้าอย่างทั่วถึงเพียงพอต่อความต้องการ

พร้อมกันนี้ ขอความร่วมมือยังผู้ร่วมจัดแสดงงานและผู้ชมงานหลีกเลี่ยงการใช้รถยนต์ส่วนตัว และให้ใช้บริการรถสาธารณะในการเดินทาง เนื่องจากการจราจร ถนนแจ้งวัฒนะ ปัจจุบันอยู่ระหว่างการก่อสร้างแนวรถไฟฟ้าสายสีชมพู ภายในพื้นที่ศูนย์ฯ ก็มีจำนวนรถค่อนข้างหนาแน่น จึงอยากให้เลือกใช้บริการรถสาธารณะที่จัดเตรียมไว้ อาทิ รถโค้ทที่บริการฟรี ในเส้นทางสุขุมวิท-บางนา-อโศก อีกทั้งรถแท็กซี่ รถลีมูซีน รถเมล์ปรับอากาศ ปอ.166 รถสองแถว รถตู้ในเส้นทาง อนุสาวรีย์ชัยฯ, จตุจักร, สนามหลวง, รังสิต, งามวงศ์วาน และบริการรถชัตเติ้ลบัส, รถกอล์ฟ บริการฟรีรอบศูนย์ฯ รวมถึงรถรับ-ส่งจากท่าเรือโรงเรียนทหารขนส่ง ถนนติวานนท์ สำหรับลูกค้าที่เดินทางโดยเรือจากโรมแรมรามาดาและท่าน้ำในกรุงเทพ โดยให้บริการ 2 รอบ เวลา 09.00-9.30 น. และรอบเวลา 17.30-18.00 น. ซึ่งลูกค้าสามารถรอรถรับส่งได้ที่อาคาร 12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

อย่างไรก็ตาม อิมแพ็ค ถือเป็นตัวแทนประเทศไทยในการต้อนรับกลุ่มนักธุรกิจอาหารจากนานาชาติ ในฐานะเจ้าภาพจึงมุ่งหวังอำนวยความสะดวกอย่างดีที่สุด โดยก่อนการจัดงานฯ ได้ทุ่มงบกว่า 25 ล้านบาท ปรับปรุงพื้นถนน ปรับไหล่ทางภายศูนย์ฯ จากเส้นทางถนนบอนด์สตรีท (ทางเข้า อิมแพ็ค สปีดพาร์ค) และขยายเลนจราจรเป็น 4 ช่องทางด้านหลังอาคารแสดงสินค้า อิมแพ็ค บริเวณร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน, วงเวียนโรงแรมไอบิส และทางคอสโมบาซาร์ เพื่อให้ลูกค้าเลือกใช้เส้นทางเข้าออก อิมแพ็ค ทางเส้นคลองปะปา เพิ่มความสะดวกและปลอดภัยอีกเส้นทางนั่นเอง


Latest Press Release

ทรูออนไลน์ แบรนด์ไทยผงาดเวทีโลก 3 ปีซ้อน บินตรงรับรางวัล สุดยอดแบรนด์ของโลกแห่งปี 2019

ทรูออนไลน์ แบรนด์ไทยผงาดเวทีโลก 3 ปีซ้อน บินตรงรับรางวัล "สุดยอดแบรนด์ของโลกแห่งปี 2019 " รายเดียวในไทย สาขาผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ จากเวที World Branding Awards ประเทศอังกฤษ...

มีเดีย เซ็นเตอร์ รับสมัครตัวแทนขายเพิ่มทั่วประเทศ รองรับขยายธุรกิจ คอมมิชชั่นสูงสุด 8,000 บาท ต่อตู้

บริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านธุรกรรมทางการเงิน และคิดค้น พัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อคนไทย ภายใต้แบรนด์ "SmartGo" และ "เติมดี" โดย นายภัทรพล รตนดาวเรือง กรรมการผู้จัดการใหญ่ ประกาศรับสมัครตัวแทนขายเพิ่มทั่วประเทศ...

คอร์สสร้างคอนเทนต์ให้กระตุ้นอารมณ์ ปิดการขาย

14 ธันวาคมนี้ พบกับคอร์ส 5 ชั่วโมงที่จะมาเริ่มสตาร์ทไฟอารมณ์เพื่อสร้างเรื่องราวดึงดูดให้คนหยุดอ่านได้เร็วและมากที่สุดในยุค 'Content is King' รับ 15 ท่านเท่านั้น เพื่ออรรถรสและผลลัพธ์ที่ครบถ้วน แล้วทำไมต้องทำคอนเทนต์ให้ลูกค้าหยุดอ่านใน 2...

เสริมสร้างความแข็งแกร่งและการเติบโตให้ธุรกิจด้วย HUAWEI Ecosystem หัวเว่ยนำเสนอ HUAWEI Ecosystem เพื่อการก้าวเข้าสู่ยุค AI อย่างสมบูรณ์แบบ ในงาน APAC HUAWEI Developer Day

Huawei Mobile Services (HMS) ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจกว่า 150 ราย ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจัดงาน APAC HUAWEI Developer Day (AHDD) เป็นครั้งแรกที่ประเทศสิงคโปร์...

แอร์เอเชียขยายธุรกิจใหม่ แพลตฟอร์มท่องเที่ยวไลฟ์สไตล์ ที่ airasia.com เปิดบริการท่องเที่ยวสู่ภูมิภาคอื่นทั่วโลก

แอร์เอเชียขยายธุรกิจใหม่ มุ่งหน้าเป็นมากกว่าสายการบิน ประกาศแพลตฟอร์มการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ใหม่ที่ airasia.com จับมือพันธมิตรผู้นำด้านเทคโนโลยีการท่องเที่ยว kiwi.com ขายตั๋วเครื่องบินจากสายการบินอื่นๆ ไปยังจุดหมายปลายทางยอดนิยม เช่น ลอนดอน ดูไบ มาดริด...

Related Topics