PAUL JOE ชวนสาว ๆ อัพลุคสวยเฉิดฉายท้าแดด

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Wednesday June 5, 2019 16:28
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--โอซีซี

เพราะอุณภูมิพุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ เครื่องสำอาง PAUL & JOE จากประเทศฝรั่งเศส ชวนสาว ๆ เมคอัพสู้ลมร้อนด้วยลุคเป๊ะปัง ตามแบบฉบับของสาวปารีเซียง เนรมิตดวงตาให้เปี่ยมไปด้วยสีสันอันสดใสของหมู่มวลดอกไม้นานาพันธุ์ ด้วยชุดเมคอัพคอลเลคชั่น FLORAL SHOPPE ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากช่อดอกไม้ ที่สะท้อนถึงสีสันของกลีบดอกไม้ที่มอบความเบิกบานและเพลิดเพลินใจในทุก ๆ วัน

เริ่มจากเตรียมผิวหน้าด้วย MOISTURIZING FOUNDATION PRIMER ด้วยคุณสมบัติเด่นของ PRIMERที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื้นจาก ORANGE FLOWER WATHER ช่วยเติมความอิ่มเอิบให้กับผิว และทำให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดวัน ตามด้วย GEL FOUNDATION รองพื้นคอลลาเจนเนื้อ JELLY ให้ความเย็นสดชื่น ด้วยส่วนประกอบของน้ำถึง 80% เคล็ดลับที่สำคัญของการใช้ GEL FOUNDATION นำพัฟฟองน้ำที่มากับตลับรองพื้น หมุนวนที่เนื้อรองพื้นเบา ๆ แล้วเกลี่ยรองพื้นโดยเริ่มที่พวงแก้ม เกลี่ยออกด้านข้างทีละจุด จนทั่วใบหน้า

แต่งแต้มสีสันรอบดวงตาด้วย EYE COLER CS จากคอลเลคชั่น FLORAL SHOPPE เริ่มจากเฉดสี FLORAL SHOPPE #117 สี SHEER ORANGE (GOLD) ทาทั่วเปลือกตา แล้วตามด้วย สี VIVID RED เบลนด์ให้ทั่วบริเวณชั้นพับตา หลังจากนั้นลงสีสุดท้ายด้วย ARTISAN FLEURISTE #119 สี SHIMMER BEIGE ทาบริเวณกลางเปลือกตา หรือจุดที่นูนที่สุดของเปลือกตา เพื่อเน้นให้ดวงตาดูมีสีสัน

เทรนที่กำลังอินสุด ๆ ต้องผิวบ่มแดดสุดเซ็กซี่ ให้ลุคที่ดูมีเสน่ห์ เป็นธรรมชาติ เพิ่มลูกเล่นด้วยการประยุกต์ใช้สีสันของ EYE COLER CS สี FLORAL SHOPPE #117 โดยปัดทั้งสามสีในพาเลทผสมกัน บริเวณหน้าแก้ม โดยปัดวนเป็นวงกลม ให้พวงแก้มมีสีอมชมพูระเรื่อ แลดูมีเลือดฝาด

แต่งแต้มริมฝีปากด้วย LIPSTICK CS คอลเลคชั่น FLORAL SHOPPE สีสันสดชัด มอบริมฝีปากฉ่ำ ๆ แลดูสุขภาพดี มาพร้อมกับ 5 เฉดสี ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันของดอกไม้ยามผลิดอกบานสะพรั่ง เลือกทาลิปสติกสีที่ชื่นชอบ เพียงเท่านี้ก็ก็จะได้ลุคสดใส เป็นตัวเองได้อย่างมั่นใจ พร้อมเฉิดฉายทุกสถานการณ์


Latest Press Release

ไทเชฟ สนับสนุนอาชีพผ่านคลิปที่สร้างจากเรื่องจริง

บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศ แบรนด์ “ไทเชฟ” ขอส่งต่อกำลังใจให้คนไทยสู้วิกฤติการระบาดโควิด-19 ไปด้วยกัน พร้อมสร้างแรงบันดาลใจ...

ภาพข่าว: ช้อป ชิม ชิลล์ สไตล์ล้านนา ในงาน “กาดหมั่วซั่ว ลูกจ๊าง ณ บางกอก” ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) นำโดย นายสมพล ตรีภพนารถ (ที่ 7 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิดงาน กาดหมั้วซั่ว ลูกจ๊าง ณ บางกอก ร่วมกับ นายสมชัย สมัยสุต (ที่ 6 จากซ้าย)...

“โรบินสัน ในเครือเซ็นทรัลรีเทล” จับมือ “คาลเท็กซ์” มอบดีลสุดปัง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ให้สายช้อปได้ “ช้อปเต็มที่ คุ้มเต็มถัง” ที่โรบินสันไลฟ์สไตล์

บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัลรีเทล ผู้นำธุรกิจค้าปลีกไทยที่มีพื้นที่ให้บริการมากที่สุดครอบคลุมทั่วประเทศ จับมือ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมันคุณภาพระดับโลก ภายใต้แบรนด์ “คาลเท็กซ์” มอบดีลสุดปัง...

ภาพข่าว: เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 14

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 14 นายเทวัญ ลิปตพัลลภ...

ภาพข่าว: ไทยแลนด์ อีลิท จัด Elite Experience Trip ครั้งที่ 1 ภายใต้ชื่อ “Bangkok’s Hidden Gems and Sunset Boat Ride”

นายสมชัย สูงสว่าง ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด ผู้ดำเนินโครงการบัตรสมาชิกพิเศษ “ไทยแลนด์ อีลิท คาร์ด” นำทีมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ฝ่ายสมาชิกสัมพันธ์และการบริการ จัดกิจกรรม Elite Experience Trip ครั้งที่ 1 ภายใต้ชื่อ...

Related Topics