เทเลอินโฟ มีเดียจัดหนัก เพิ่มขีดความสามารถให้ร้านค้าไทย เปิดตัว New Digital Street Directory จากอิสแวร์

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Monday June 10, 2019 15:23
กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--อิสแวร์

บริษัท เทเลอินโฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือทีเอ็มซี และอิสแวร์ เปิดตัวธุรกิจใหม่ให้กับผู้ประกอบการร้านค้าไทยได้ใช้อิสแวร์ แพลตฟอร์มที่จะช่วยเพิ่มโอกาสทางธุร-กิจและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้โดยตรง ด้วยการอัพเดทข้อมูลตำแหน่งร้านค้าได้เองและทำโปรโมชั่นตรงถึงกลุ่มลูกค้าที่อยู่รอบๆ โดยที่ลูกค้าจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ในการค้นหาโปรโมชั่นจากร้าน ค้าที่อยู่ใกล้เคียงได้ในแอปพลิเคชันเดียว

จากความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในครั้งนี้ บริษัท เทเลอินโฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน) พร้อมแล้วที่จะช่วยผู้ประกอบการร้านค้าไทย สามารถทำโปรโมชั่นส่งเสริมการขายตรงถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายด้วยตัวเองผ่านหน้าจอแสดงผลที่อัพเดทแบบเรียลไทม์ เพียงลงทะเบียนร้านค้าเพื่อเข้าร่วมในไดเร็กทอรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายหรือสมัครสมาชิกรายเดือน หากต้องการทำโปรโมชันโปรโมทสินค้าหรือบริการใหม่ โดยที-เอ็มซี มีฐานข้อมูลร้านค้ากลุ่ม B2B ที่อยู่ในไทยแลนด์ เยลโล่เพจเจสและต้องการเข้าถึงกลุ่ม B2B2C ร้านค้าจะได้รับสิทธิในการทดลองใช้ IsWhere platform 3 เดือน เพื่อโปรโมทสินค้าและบริการโดยไม่เสียค่าสมาชิกรายเดือนจนถึงเดือนกันยายน 2562

เรามีทีมงานที่ดูแลด้านการให้คำแนะนำกับร้านค้าและผู้ประกอบการที่สนใจ สามารถติดต่อทีมงานผ่านอีเมล์ได้ที่ iswhere@teleinfomedia.co.th

คุณกมลกานต์ นิลตะสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทเลอินโฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน) กล่าว "เราดีใจที่ได้ร่วมงานกับอิสแวร์ เพื่อนำเสนอดิจิทัลแพลตฟอร์มใหม่ ที่จะช่วยเสริมศักยภาพให้กับผู้ประกอบการกลุ่มเอสเอ็มอีและองค์กรขนาดใหญ่ เราเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคคนไทยจะไม่พลาดโปรโมชั่นจากร้านใกล้ตัวท่าน"

มร.เทอเรนซ์ มัค ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้งอิสแวร์ กล่าว "แนวคิดใหม่ของ New Digital Street Directory นี้จะทำให้ผู้ประกอบการร้านค้าสามารถ ทำโปรแกรมส่งเสริมการขายเพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคโดยตรง สามารถเดินมาซื้อสินค้าหรือใช้บริการที่ร้านได้ทันที"

ร้านค้าต่างๆ ในกลุ่ม อาหารและเครื่องดื่ม บริการ ช้อปปิ้ง และเอ็นเตอร์เทนเมนต์ สนใจลงทะเบียน เข้าร่วมก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายน 2562 สามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ https://th.iswhere.com/signup หากมีคำถามเพิ่มเติมหรือต้องการความช่วยเหลือ

กรุณาติดต่อได้ที่เบอร์โทร 02-262-8855 หรืออีเมล์ iswhere@teleinfomedia.co.th

เกี่ยวกับ บริษัท เทเลอินโฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ ทีเอ็มซี

บริษัท เทเลอินโฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ ทีเอ็มซี (www.teleinfomedia.co.th) ผู้ให้บริการอันดับหนึ่งด้านข้อมูลผู้ประกอบการในประเทศไทย โดย TMC มุ่งมั่นมอบบริการด้านดิจิทัลเพื่อธุรกิจ ด้วยโซลูชั่นด้านการค้นหา (Search) และการโฆษณาของกลุ่มผู้ประกอบการทั่วไทย การเพิ่มขึ้นของสินค้าและบริการบนโลกดิจิทัลได้เปลี่ยนวิธีการค้นหาของผู้บริโภค ดังนั้น บริษัท จึงปรับแผนธุรกิจเพื่อต่อยอดและเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากขึ้น ด้วยยังคงเน้นบริการเพื่อธุรกิจด้าน B2B และ B2B2C ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ ไทยแลนด์ เยลโล่เพจเจส (Thailand YellowPages) และ IsWhere

เกี่ยวกับ อิสแวร์

บริษัท อิสแวร์ ก่อตั้งเมือปี 2558 เป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีจากประเทศสิงคโปร์ โดยทีมงานที่มีความชำนาญและเข้าใจความท้าทายที่เกิดขึ้นของร้านค้า อีสแวร์ได้พัฒนาไลฟ์สไตล์แอปพลิเคชันในชื่อว่า "อีสแวร์" ที่ถูกออกแบบด้วยเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อช่วยผู้บริโภคค้นหาผู้ประกอบการ เราเป็นรายแรกในการสร้างแพลตฟอร์มมือถือที่ผู้ใช้สามารถค้นหาได้ง่ายโดยยึดจากตำแหน่งของร้านค้าและสิ่งที่ผู้ใช้ต้องการค้นหา ไม่ว่าจะเป็นค้นหาตำแหน่งร้านอาหารพร้อมโปรโมชั่น ค้นหาสินค้าและบริการที่กำลังลดราคา และยังรองรับหลายภาษา


Latest Press Release

ครั้งแรกของวงการรีเทล “ห้างเซ็นทรัล” จับมือ “บำรุงราษฎร์” เจาะกลุ่มลูกค้าโรงพยาบาล ด้วยบริการ “Central at Bumrungrad”

“ห้างเซ็นทรัล” จับมือ “โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์” เปิดบริการ “Central at Bumrungrad” (เซ็นทรัล แอท บำรุงราษฎร์) มอบประสบการณ์สุดพิเศษเพื่อความสะดวกสบาย โดยยกห้างเซ็นทรัลมาไว้ที่โรงพยาบาล สามารถสั่งสินค้าผ่าน 2 ช่องทางพิเศษ...

กลุ่มทรู รับประกาศนียบัตรรับรองเครื่องหมายคาร์บอนฟุตพริ้นท์ ขององค์กร ในงาน “ร้อยดวงใจ ร่วมใจลดโลกร้อน” ประจำปี 2563

นายจตุพร บุรุษพัฒน์ (ขวา) ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มอบประกาศนียบัตรรับรองคาร์บอนฟุตพริ้นท์ขององค์กร ให้แก่ กลุ่มทรู โดย ดร.ธีระพล ถนอมศักดิ์ยุทธ (ซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านนวัตกรรมและความยั่งยืน ในงาน “ร้อยดวงใจ...

เถ้าแก่น้อย คว้ารางวัล IP Champion ประจำปี 2563 สาขาเครื่องหมายการค้า จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์

นายอิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 ซ้าย) นางสาวอรพัทธ์ พีระเดชาพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 ซ้าย) และนายณัชชัชพงศ์...

EPP รับประกาศนียบัตรฉลากคาร์บอนฟุตพริ้นท์ขององค์กร ในงาน "ร้อยดวงใจ ร่วมใจลดโลกร้อน" ประจำปี 2563

คุณภีรดา กวินมุทธาธร (ซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายระบบคุณภาพ บริษัท อีสเทิร์น โพลีแพค จำกัด (EPP) บริษัทย่อยของ บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (EPG) เป็นผู้แทนบริษัทเข้ารับประกาศนียบัตรฉลากคาร์บอนฟุตพริ้นท์ขององค์กร (Carbon Footprint for...

สสว. ร่วมมือกับสถาบันระหว่างประเทศเพื่อการค้าและการพัฒนา (องค์การมหาชน) จัดสัมมนา “Born Global Digitalization Model for MSMEs : Post COVID-19”

นายวีระพงศ์ มาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม เปิดเผยหลังจากเป็นประธานเปิดการสัมมนา “Born Global Digitalization Model for MSMEs : Post COVID-19”...

Related Topics