เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ แนะนำผลิตภัณฑ์ล่าสุด สำลีก้านกระดาษตราสมาร์ทเตอร์

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Friday June 14, 2019 14:40
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ แนะนำผลิตภัณฑ์ล่าสุด "สำลีก้านกระดาษตราสมาร์ทเตอร์" มี 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด S 100 ก้าน และขนาด M 100 ก้าน คุณสมบัติโดดเด่นด้วย ก้านกระดาษแข็งแรงผลิตจากกระดาษย่อยสลายได้ 100% ผลิตจากฝ้ายบริสุทธิ์ 100% ปราศจากสารเรืองแสง ได้รับ FSC (Forest Standard Certification) การรับรองมาตรฐานป่าไม้ที่ยืนยันได้ว่าไม้ที่ตัดมาใช้มาจากสวนป่าที่มีการจัดการปลูกไม้ทดแทนถูกวิธีอย่างยั่งยืน และบรรจุภัณฑ์ทำจากกระดาษสามารถย่อยสลายได้ด้วยการฝังกลบหรือนำไปรีไซเคิลได้ โดยจำหน่ายแล้วที่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ทุกสาขา

*ข้อมูลเพิ่มเติม

เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ เดินหน้าสู่กรีน รีเทล ที่ดำเนินธุรกิจด้วยการคำถึงสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน เป็นหนึ่งแกนหลักของโครงการ CSV ถือเป็นซูเปอร์มาร์เก็ตรายแรกในไทยที่ประกาศ "ยกเลิกจำหน่ายสำลีก้านพลาสติก" หลังจากที่ก่อนหน้าได้ประกาศงดแจกถุงหูหิ้วพลาสติกในทุกวันอังคารและวันที่ 4 ของทุกเดือน ซึ่งสามารถลดการใช้ถุงพลาสติกกว่า 30 ล้านใบในปี 2561นอกจากนั้นตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2561 ยังยกเลิกการใช้หลอดพลาสติกเปลี่ยนเป็นหลอด Biodegradable ที่ผลิตจากข้าวโพดธรรมชาติ 100% ย่อยสลายได้ภายใน 6 เดือน รวมถึงยกเลิกใช้วัสดุโฟมบรรจุอาหารในซูเปอร์มาร์เก็ตทั้งหมดตั้งแต่ปี 2558


Latest Press Release

บริษัท สมาร์ทฟินน์ โซลูชั่นส์ จำกัด รับรางวัลบุคคลคุณภาพแห่งปี 2019

เนื่องด้วยวันเทคโนโลยีแห่งชาติ ซึ่งตรงกับวันที่ 19 ตุลาคม ของทุกปี มูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) ได้จัดโครงการ "บุคคลคุณภาพแห่งปี 2019" เพื่อประกาศเกียรติคุณและเป็นการยกย่องบุคคลที่ประสบความสำเร็จในการ ดำเนินชีวิต...

THE KLINIQUE คว้ารางวัล ยืนหยัดผู้นำอันดับ 1 ยกกระชับปรับรูปหน้า ของเอเชียแปซิฟิค

THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) รับมอบรางวัลสูงสุด The Winner of Asia Pacific Award Highest Achiever for Ultherapy และเป็นคลินิกเพียงหนึ่งเดียวของไทยที่สามารถยืนหยัดการเป็นผู้นำอันดับ 1 ด้านการยกกระชับ ปรับรูปหน้า โดยไม่ต้องศัลยกรรม...

Gossip News: AGE ข่าวดีติดโผหุ้นยั่งยืน

มีข่าวดีๆ ให้นักลงทุนได้ชื่นใจกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ บมจ. เอเชีย กรีน เอนเนอจี (AGE) ของบอส "พนม ควรสถาพร" ล่าสุดได้รับคัดเลือกให้เป็นหุ้นยั่งยืน หรือ Thailand Sustainability Investment (THSI) ปี 2019 ต่อเนื่องถึง 2 ปีซ้อน...

Gossip News: TWPC สุดยอดหุ้นปันผล

แม้เศรษฐกิจโลกจะผันผวน ผลพวงสงครามการค้าจีน-สหรัฐ หรือ แม้แต่ภาษีความเค็มที่คนลือกันกระฉ่อน!!! บอสหนุ่ม บมจ.ไทยวา (TWPC) "โฮ เรน ฮวา" ยืนยันเสียงหนักแน่น ไม่กระทบ ผู้ถือหุ้นสบายใจหายห่วงจร้า... เพราะเป็นสุดยอดหุ้นปันผล ให้อัตราผลตอบแทนกว่า 7%...

ก.ล.ต. เปิดเผย OKEx Thailand ยังไม่ได้เป็นผู้ประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลที่ได้รับอนุญาต

ก.ล.ต. เปิดเผย OKEx Thailand ยังไม่ได้รับใบอนุญาตให้ประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล พร้อมเตือนประชาชน และผู้ลงทุนควรระมัดระวังหากถูกชักชวนให้ไปใช้บริการกับผู้ที่ยังไม่ได้รับอนุญาต...

Related Topics