วีโร่ เปิดตัวบริษัทลูกเพื่อให้บริการครบวงจรในเวียดนาม พร้อมโฟกัสงานด้านดิจิทัล

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Tuesday June 25, 2019 14:39
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--วีโร่

วีโร่ประกาศเปิดตัวบริษัทลูกที่ถือหุ้นเต็มในเวียดนามเพื่อให้บริการด้านการสื่อสารและประชาสัมพันธ์ครบวงจร โดยสำนักงาน วีโร่ เวียดนาม ประกอบไปด้วย ทีมบริหารงานลูกค้าที่เน้นทางด้านดิจิทัลโดยเฉพาะ ฝ่ายวางแผนการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ ฝ่ายสร้างสรรค์ และทีมผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อมวลชนสัมพันธ์ ซึ่งปัจจุบันครอบคลุมไปถึงอินฟลูเอนเซอร์ โดยทีมงานของวีโร่มีเป้าหมายร่วมกันในการสร้างเรื่องราวที่มีอิทธิพลต่อผู้รับสาร รวมถึงการนำเสนอแคมเปญการสื่อสารแบบบูรณาการ ให้กับแบรนด์ต่าง ๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

วีโร่ (Vero) เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านการสื่อสารประชาสัมพันธ์ โซเชียลมีเดีย ดิจิทัล และครีเอทีฟ ที่ตั้งอยู่ในภูมิภาคอาเซียน เพื่อมุ่งเน้นให้บริการลูกค้าในตลาดที่ใหญ่ที่สุดและเติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาคนี้ นอกจากสำนักงานในเวียดนามแล้ว วีโร่ยังมีสำนักงานในประเทศไทยและเมียนมา และในเร็ว ๆ นี้ยังมีแผนที่จะเปิดสำนักงานที่อินโดนีเซียในช่วงไตรมาสที่สามของปีนี้ โดยกว่า 10 ปีที่ผ่านมาวีโร่ได้ดำเนินงานในเวียดนามผ่านหุ้นส่วน

"ในเวียดนาม การทำให้คนสนใจและพูดถึงแบรนด์ของลูกค้ายังคงเป็นหัวใจหลักของงานที่เราทำ ซึ่งวีโร่ก็คอยมองหาโอกาสที่จะสร้างแรงกระเพื่อมให้กับแบรนด์ของลูกค้าด้วยศักยภาพด้านความคิดสร้างสรรค์ และความเชี่ยวชาญด้านสื่อดิจิทัลที่ดีเยี่ยมอยู่เสมอ" ราฟาเอล แลชเกอร์ ผู้อำนวยการประจำประเทศเวียดนาม กล่าว "เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวบริการต่าง ๆ ด้านดิจิทัลเพิ่มเติมจากบริการด้านประชาสัมพันธ์และสื่อมวลชนสัมพันธ์ที่วีโร่ให้บริการมามาตลอดในเวียดนาม"

วีโร่ ได้ทำการศึกษาวิจัยในหัวข้อต่างๆ มากมายในเวียดนาม เพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกของกลุ่มเป้าหมายในประเทศ และนำมาพัฒนาการบริการให้ตอบโจทย์ลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น อย่างโครงการวิจัยหนึ่งที่เรามุ่งเน้นไปที่การตลาดผ่านอินฟลูเอนเซอร์ ที่มีอิทธิพลในการสร้างผลกระทบหรือแรงกระเพื่อมต่อวัยมิลเลนเนียลส์ในเมืองฮานอยและโฮจิมินห์ ซึ่งทำให้พบว่าเกือบร้อยละ 60 ของชาวมิลเลนเนียลส์มีแนวโน้มที่จะไว้วางใจแบรนด์มากขึ้นหลังจากเห็นอินฟลูเอนเซอร์โพสต์เกี่ยวกับแบรนด์นั้น ๆ โดยทีมงานของวีโร่สามารถเสาะหาและคัดสรรอินฟลูเอนเซอร์ทั้งในระดับมาโครและไมโครที่เหมาะสมกับอัตลักษณ์ของแบรนด์และใจความสำคัญที่แบรนด์ต้องการสื่อสาร เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่กว้างขวางและมีลักษณะเฉพาะได้

"ความสำคัญของเวียดนามในฐานะตลาดหนึ่งของภูมิภาคอาเซียน ไม่ควรถูกประเมินค่าต่ำเกินไป" ไบรอัน กริฟฟิน กรรมการบริหารของวีโร่ กล่าว "มีคนเก่งๆ มากมายในเวียดนาม และแรงขับเคลื่อนของตลาดก็มุ่งไปในทิศทางที่ถูกต้อง ซึ่งเป้าหมายของวีโร่ในตลาดนี้ คือการให้บริการสื่อสารการตลาดที่ครอบคลุมที่สุดให้แก่ลูกค้าของเราในภูมิภาคอาเซียนที่มีขนาดใหญ่และเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยที่เวียดนามก็เป็นหนึ่งในตลาดที่มีความสำคัญอย่างมาก"

คาดว่าเศรษฐกิจของประเทศเวียดนามจะเติบโตมากกว่าร้อยละ 6.5 ไปจนถึงปี 2563 การลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างมากในปีนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการลงทุนที่มีคุณภาพที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ โดยแรงงานเวียดนามวัยหนุ่มสาวที่มีความรู้และเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ยังคงสามารถดึงดูดบริษัทระดับโลกในกลุ่มฟอร์จูนโกลบอล 500 ให้เข้ามาในประเทศได้อย่างต่อเนื่อง (Fortune 500 companies – บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในโลก 500 บริษัท ที่ถูกจัดอันดับโดย นิตยสารฟอร์จูน)

เกี่ยวกับ วีโร่

วีโร่ เป็นผู้ให้บริการด้านประชาสัมพันธ์ โซเชียลมีเดีย ดิจิทัล และการตลาด ที่ได้รับการจัดอันดับอยู่ในกลุ่มเอเจนซี่ชั้นนำของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยวีโร่ เป็นเอเจนซี่อิสระ ที่ให้พนักงานเป็นเจ้าของและดำเนินงานด้วยตนเอง วีโร่ มีสำนักงานในเมียนมา ไทย เวียดนาม และอินโดนีเซีย ซึ่งมีผลงานครอบคลุมทุกตลาดสำคัญในภูมิภาคอาเซียน มีพนักงานประมาณ 100 คนประจำอยู่ในภูมิภาคอาเซียน ประกอบไปด้วย ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ผู้จัดการด้านโซเชียลมีเดีย ผู้เชี่ยวชาญด้านการโฆษณาแบบดิจิทัล ผู้ดำเนินงานที่มีความคิดสร้างสรรค์ ผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อมวลชนสัมพันธ์ และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวีโร่ กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.vero-asean.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: LALAMOVE จับมือ WISH ผนึกกำลังส่งกระเช้าของขวัญด่วน ทั่วกรุงเทพฯ 24 ชม. ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2020

รายชื่อจากซ้าย: คุณนัฏฐ์สกล เกียรติสุรนนท์ CEO King Power Click และ ShopSpot และ นายรวีโชติ เศรษฐี ผู้จัดการลาล่ามูฟประเทศไทย LALAMOVE บริการขนส่งสินค้าที่รวดเร็วที่สุดในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ผนึกกำลังกับ WISH by King Power บริการกระเช้าของขวัญ...

ภาพข่าว: รร.นานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ ส่งมอบถนน ปลุกปั้นสภาพแวดล้อมใหม่สู่เมืองย่านพระราม 2

นายศิริเทพ ทองสิมา (ที่ 3 จากซ้าย) และ นางสาวพัชนี ทองสิมา (ที่ 3 จากขวา) กรรมการอาวุโส บริษัท อาร์ทูดีวัน จำกัด ผู้ร่วมก่อตั้ง โรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ ส่งมอบถนนและทางเดินเท้าบริเวณด้านหลังเซ็นทรัล พระราม 2 และโดยรอบโรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ...

CP Fresh Mart มาเก็บ ชวนคนไทยแยกขยะ แลกไข่ไก่ สร้างพฤติกรรมรักษ์โลก

ซีพี เฟรชมาร์ท ธุรกิจร้านค้าปลีกของ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ชวนผู้บริโภคร่วมโครงการ "CP Fresh Mart มาเก็บ" ช่วยกันนำขยะมาคัดแยก แลกไข่ไก่ สร้างพฤติกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมเดินหน้างดแจกถุงพลาสติกหูหิ้วตั้งแต่วันที่...

ภาพข่าว: ฉลองความสำเร็จ

พรรษมนต์ ธราวิทย์ณัฐกุล, ธานัท จารุฤทธิไกร และ ภัสราธาดา วัชรธาดาอาภาภัค นำทีมผู้บริหารบริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด จัดงานฉลองความสำเร็จ Ultima Life Grand Opening (อัลทิมา ไลฟ์ แกรนด์ โอเพนนิ่ง) พร้อมเปิดตัวแบรนด์อัลทิมา ไลฟ์ (Ultima Life) และเผยโฉม 5...

ไส้กรอก ซีพี แฟรงค์ ยืนหนึ่งในใจคนไทย ตอกย้ำความ หอม กรอบ แน่น แท็คทีม แบมแบม เล่นใหญ่ จัดปาร์ตี้ฟินที่สุดแห่งปี CP SAUSAGE FRANKSTER PARTY

ยืนหนึ่งในใจคนไทย และสร้างปรากฏการณ์ไส้กรอกขาดตลาดครั้งยิ่งใหญ่! เรียกว่าเป็นแคมเปญฯสุดปังแห่งปีที่สร้างทั้งยอดขายทะลุเป้าและเขย่ากระแสความฮอตบนโลกโซเชียลได้ตลอดเวลา ซึ่งในปีนี้ผู้ที่มียอดซื้อไส้กรอกซีพีสูงสุด อันดับ1 ยอดทะลุไปกว่า 4 แสนบาท...

Related Topics