CHARLES KEITH FALL WINTER 2019 COLLECTION

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Tuesday August 6, 2019 10:54
กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--ชาร์ลส แอนด์ คีธ

ชาร์ลส แอนด์ คีธ (CHARLES & KEITH FALL WINTER 2019 COLLECTION) พบกับการปรากฏตัวในแคมเปญประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2019 ของชาร์ลส แอนด์ คีธ กับสองซูเปอร์โมเดลระดับโลกเฮลีย์ บีเบอร์ (Hailey Bieber) และเสี่ยวเหวินจู (Xiao Wen Ju)

สำหรับฤดูกาลนี้ CHARLES & KEITH ร่วมเฉลิมฉลองความแตกต่างและพลังแฟชั่น ที่ช่วยให้เราแสดงออกถึงตัวตนที่ไม่เหมือนใคร ด้วยแรงบันดาลใจจากบรรดาผู้หญิงสุดแกร่งที่โดดเด่นกว่าใครกับคาแรคเตอร์เฉพาะตัว แคมเปญประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2019 ได้รับเกียรติจากสองซูเปอร์โมเดลระดับโลกอย่าง Hailey Bieber และ Xiao Wen Ju ทั้งสองต่างมีชื่อเสียงโด่งดังและมีสไตล์เฉพาะตัว เหมาะสำหรับจะเป็นมิวส์ให้กับคอลเลคชั่นที่สวยแปลกตาและร่วมสมัยในครั้งนี้

แคมเปญคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2019 จาก CHARLES & KEITH ในครั้งนี้ ได้นำแรงบันดาลใจมาจากอดีตและอนาคต ที่มีความสดใหม่ทันสมัย ขณะเดียวกันก็ยังมีกลิ่นอายและเสน่ห์จากอดีต ภาพจากแคมเปญ ในสไตล์มินิมัลลิสต์ ด้วยเส้นสายเรียบง่ายและสีอ่อนๆ แนวเอิร์ธโทน ความเรียบหรูของภาพสะท้อนให้เห็นจากคัทติ้ง เรียบโก้ของเสื้อผ้านางแบบ โดยมีจุดเด่นอยู่ที่บรรดารองเท้า กระเป๋าและเครื่องประดับสุดล้ำจากคอลเลคชั่นนี้ ตัดกับความเรียบของพื้นหลัง

ความหลากหลายและอเนกประสงค์ สำหรับผู้หญิงที่รักในแฟชั่นและกล้าที่จะทดลองอะไรใหม่ๆ ด้วยการออกแบบที่เน้นความเรียบง่าย โทนสีแนวกลางๆ อ่อนๆ และหยอดด้วยโทนสีสดเป็นลูกเล่น รองเท้าในคอลเลคชั่นนี้ มีตั้งแต่รองเท้าบู้ทไวนิลยาวคลุมเข่า รองเท้าบู้ทสั้นแบบมีส้น ไปจนถึงรองเท้าโลฟเฟอร์แบบมีส้นสุดคลาสสิก และรองเท้าผ้าใบแบบ slip-on ลาย houndstooth นี่คือรองเท้าคู่ใจที่จะช่วยให้คุณสวยอย่างมีสไตล์ สู้กับความหนาวเย็นของฤดูกาล ส่วนกระเป๋าจะเน้นไปที่กระเป๋าขนาดเล็กแบบมินิ ที่มาแรงในฤดูกาลนี้

พบกับชาร์ลส แอนด์ คีธ (CHARLES & KEITH)คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2019 ได้ที่ ร้านชาร์ลส แอนด์ คีธ ทุกสาขา อาทิ สาขา สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 โทร.02-658-1133, สาขา เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 2 โทร.02-103-4950, สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น 2 โทร.02-003-6129 และสาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 โทร.02-541-1875 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-365-6281


Latest Press Release

ไทเชฟ สนับสนุนอาชีพผ่านคลิปที่สร้างจากเรื่องจริง

บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศ แบรนด์ “ไทเชฟ” ขอส่งต่อกำลังใจให้คนไทยสู้วิกฤติการระบาดโควิด-19 ไปด้วยกัน พร้อมสร้างแรงบันดาลใจ...

ภาพข่าว: ช้อป ชิม ชิลล์ สไตล์ล้านนา ในงาน “กาดหมั่วซั่ว ลูกจ๊าง ณ บางกอก” ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) นำโดย นายสมพล ตรีภพนารถ (ที่ 7 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิดงาน กาดหมั้วซั่ว ลูกจ๊าง ณ บางกอก ร่วมกับ นายสมชัย สมัยสุต (ที่ 6 จากซ้าย)...

“โรบินสัน ในเครือเซ็นทรัลรีเทล” จับมือ “คาลเท็กซ์” มอบดีลสุดปัง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ให้สายช้อปได้ “ช้อปเต็มที่ คุ้มเต็มถัง” ที่โรบินสันไลฟ์สไตล์

บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัลรีเทล ผู้นำธุรกิจค้าปลีกไทยที่มีพื้นที่ให้บริการมากที่สุดครอบคลุมทั่วประเทศ จับมือ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมันคุณภาพระดับโลก ภายใต้แบรนด์ “คาลเท็กซ์” มอบดีลสุดปัง...

ภาพข่าว: เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 14

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 14 นายเทวัญ ลิปตพัลลภ...

ภาพข่าว: ไทยแลนด์ อีลิท จัด Elite Experience Trip ครั้งที่ 1 ภายใต้ชื่อ “Bangkok’s Hidden Gems and Sunset Boat Ride”

นายสมชัย สูงสว่าง ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด ผู้ดำเนินโครงการบัตรสมาชิกพิเศษ “ไทยแลนด์ อีลิท คาร์ด” นำทีมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ฝ่ายสมาชิกสัมพันธ์และการบริการ จัดกิจกรรม Elite Experience Trip ครั้งที่ 1 ภายใต้ชื่อ...

Related Topics