สบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ ในงานบ้านและสวนแฟร์ Midyear 2019

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Tuesday August 6, 2019 16:37
กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--ทูเดย์ คอมมูนิเคชั่นส์

สบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม by คุณบุ๋ม-ตรีรัก รักการดี ซึ่งเป็นสบู่สูตรอ่อนโยน คัดสรรจากวัตถุดิบอย่างดี สารสกัดจากธรรมชาติ มีค่าเป็นเบสกลีเซอรีน ค่า pH7 มีความชุ่มชื้นสูง สามารถปกป้องความชุ่มชื่นได้ดี ช่วยให้ผิวไม่แห้งตึง สุขภาพผิวดี และสวยสดใส รับรองใช้ดีและปลอดภัย ใช้ได้ทั้งผิวใบหน้าและผิวกายทั้งผู้หญิง ผู้ชาย และเด็กอายุตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไป มีให้เลือกมากถึง 25 สูตร ตอบทุกความต้องการของทุกผิวของผู้บริโภค ให้คุณได้ออกแบบการดูแลผิวได้ด้วยสไตล์ของคุณเอง ร่วมออก บูธและจัดโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ ในงาน "บ้านและสวนแฟร์ Midyear 2019" ณ ไบเทค บางนา

คุณบุ๋ม-ตรีรัก รักการดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรี ตรีรัก จำกัด (TRI Trerak Co., Ltd. : TRI) เจ้าของและผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์สบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม กล่าวว่า สบู่จิ๊กซอว์ ME สบู่ในแบบของฉัน "It's ME" เพราะเราเชื่อว่าทุกคนมีแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นสีผิว ผิวพรรณ และไลฟ์สไตล์ เราได้ผลิตสบู่ออกมาเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า มีให้เลือกมากถึง 25 สูตร ประกอบด้วยสูตรกลิ่นน้ำหอม 9 กลิ่น สูตรคุณสมบัติบำรุงผิวพรรณ 10 สูตร และสูตรสครับ 6 สูตร เลือกสูตรที่ชอบ ประกอบกันเป็น จิ๊กซอว์ 4 ก้อน คุณก็จะได้สบู่ในแบบของคุณเอง เหมาะสำหรับซื้อใช้เองและเป็นของฝากให้แก่เพื่อนสนิท ญาติมิตร คนที่เรารักและคนสำคัญ มีจำหน่ายทั้งหมด 3 ขนาด ดังนี้

1. ขนาดก้อนเดี่ยว ราคาก้อนละ 95 บาท
2. ขนาดกล่อง 4 ก้อน ราคา 380 บาท ซึ่งสามารถเลือกสูตรผสมได้ตามที่ต้องการ
3. ขนาดกล่องใหญ่ Limited Edition 25 ก้อน ครบทุกสูตร ราคา 2,375 บาท

สำหรับภายในงานบ้านและสวนแฟร์ Midyear 2019 ตั้งแต่วันที่ 3 - 11 สิงหาคม 2562 ทางบริษัท ตรี ตรีรัก จำกัด ได้นำผลิตภัณฑ์สบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม มาจัดโปรโมชั่นพิเศษ ดังนี้

1. ซื้อสบู่จิ๊กซอว์ ME ภายในงานบ้านและสวนแฟร์ Midyear 2019 ลดทันที 10% จากก้อนละ 95 บาท ลดเหลือ 85 บาท และถ้าซื้อครบ 4 ก้อน จะประกอบกันเป็นจิ๊กซอว์ได้ 1 ก้อนใหญ่ ลดทันทีเหลือ 300 บาท เฉลี่ยก้อนละ 75 บาท สุดคุ้ม จากปกติซื้อ 4 ก้อน ราคา 380 บาท

2. ซื้อสบู่จิ๊กซอว์ ME ภายในงานบ้านและสวนแฟร์ Midyear 2019 ครบ 24 ก้อน ขึ้นไป ประกอบกันเป็นจิ๊กซอว์ 6 ก้อนใหญ่ แถมฟรีเสื้อ ME ทันที 1 ตัว

3. ซื้อสบู่จิ๊กซอว์ ME ภายในงานบ้านและสวนแฟร์ Midyear 2019 ขนาดกล่องใหญ่ Limited Edition มีทั้ง 25 สูตร จากปกติ 2,375 บาท ลดเหลือ 1,900 บาท และแถมฟรีเสื้อ ME ทันที 1 ตัว

4. ท่านที่กดไลค์ กดแชร์ และแอดไลน์สบู่จิ๊กซอว์ ME ภายในงานบ้านและสวนแฟร์ Midyear 2019 รับเทสเตอร์สบู่จิ๊กซอว์ ME 15 กรัม 1 ก้อนฟรี

5. ส่วนลด 2 ต่อ
  • ต่อที่ 1 ลูกค้าซื้อสบู่จิ๊กซอว์ ME ในงานบ้านและสวนแฟร์ Midyear 2019 ลดทันที 10 % จากก้อนละ 95 บาท ลดเหลือ 85 บาท/ก้อน
  • ต่อที่ 2 ลูกค้าซื้อสบู่จิ๊กซอว์ ME ถ่ายรูปกับบูธสบู่จิ๊กซอว์ ME ในงานบ้านและสวนแฟร์ Midyear 2019 และโพสต์บน Facebook ตัวเองแล้วแทคมาที่เพจ TRI_Gangsters ได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 5 % ลดเหลือ 80 บาท/ก้อน จากราคา 85 บาท/ก้อน

ขอเชิญท่านผู้บริโภคแวะมาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สบู่จิ๊กซอว์ ME ภายในงานบ้านและสวนแฟร์ Midyear 2019 ได้ตั้งแต่วันนี้ - 11 สิงหาคม 2562 เวลา 09.30 - 21.00 น. ณ บูธ E23 Hall 98 อาคาร 98 - 104 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

นอกจากนี้ยังสามารถดูรายละเอียดและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์สบู่จิ๊กซอว์ ME เกรดพรีเมี่ยม ทั้ง 25 สูตร ได้ที่ทางโซเซียมีเดีย ได้แก่ทาง FB : TRI_Gangsters, IG : TRI_Gangsters, YouTube : TRI_Gangsters, Line : @Tri_gangsters และเว็บไซต์ http://trigangsters.com และติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์หมายเลข 02-040-1466 และ 063-351-9646


Latest Press Release

เปิดตัวคอลเลกชั่น Jaspal X Megan Hess (ยัสปาล เอ็กซ์ เมแกน เฮส)

บริษัท ยัสปาล จำกัด ชวนเหล่าแฟชั่นนิสต้าชาวไทยร่วมเฉลิมฉลองเปิดตัวคอลเลกชั่นสุดพิเศษ "Jaspal X Megan Hess" (ยัสปาล เอ็กซ์ เมแกน เฮส) ซึ่งเป็นการร่วมคอลลาบอเรชั่น (Collaboration) กันเป็นครั้งแรกในประเทศไทยกับ "Megan Hess" (เมแกน เฮส)...

พัฟแอนด์พายเปิดสาขาใหม่ สาขาองค์การตลาดเพื่อเกษตรกร (อ.ต.ก.)

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และนางพรทิพย์ สมเกียรติวีระ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายกิจการภูมิภาค รักษาการในตำแหน่ง รองผู้อำนวยการองค์การตลาดเพื่อเกษตรกร (อ.ต.ก.)...

STC เผย Q4/62 แรงต่อเนื่อง รับไฮซีซั่น-ออเดอร์ทะลัก ด้านโบรกฯ ย้ำความเชื่อมั่น ประเมินราคาเป้าหมาย ที่ 1.38 บาทต่อหุ้น

STC เผยปี 62 ปีทองธุรกิจ Q4 เป็นช่วงไฮซีซั่นหนุนงานในมือจ่อรอส่งมอบเพียบ ขณะที่ งบ 9 เดือนกำไรทุบสถิติ หนุนความมั่นใจนักลงทุน STC เดินหน้าเติบโตแข็งแกร่ง และมั่นคงไปถึงปีหน้า รับโอกาสจากบิ๊กโปรเจ็กต์งานภาครัฐ และงานเอกชนฟื้นตัว...

ฟู้ดแพชชั่น ผนึกกำลัง 3 พันธมิตร Duni-โครงการวน-GrabFood ปั้นโมเดลฟู้ดเดลิเวอรี่รักษ์โลก ต่อยอดธุรกิจพร้อมช่วยลดขยะ Single-use plastics ภายใต้แนวคิด Wasteless Delivery

คุณชาตยา สุพรรณพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด ผนึกกำลัง 3 พันธมิตรหัวใจสีเขียว ประกอบด้วย Duni ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์รักษ์โลกมาตรฐานยุโรป (BRC Cerficate), บริษัท ทีพีบีไอ จำกัด (มหาชน) หรือ เจ้าของโครงการวน (Won) และ...

ภาพข่าว: BC ควง ASP นำเสนอผลงานแข็งแกร่ง ในงาน CEO Forum

คุณปรับชะรัน ซิงห์ ทักราล (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ BC ผู้นำในธุรกิจ สร้าง - ดำเนินงาน - ขาย (BOS Model หรือ Build-Operate-Sell) พร้อมด้วย คุณนวลวรรณ ภู่ประเสริฐ (ซ้าย) Head of Strategy - Investor...

Related Topics