แอกซ่าประกันภัยต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ ด้วยประกันภัยสุขภาพ สมาร์ทแคร์ ออพติมั่ม และ สมาร์ทแคร์ ออพติมั่ม พลัส

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Thursday August 15, 2019 17:10
กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--แอกซ่าประกันภัย

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) แบรนด์ประกันภัยอันดับ 1 ของโลกเป็นปีที่ 10 ติดต่อกัน1 นำเสนอความคุ้มครองการประกันภัยแผน "สมาร์ทแคร์ ออพติมั่ม" (SmartCare Optimum) และ "สมาร์ทแคร์ ออพติมั่ม พลัส" (SmartCare Optimum Plus) ที่เหมาะสำหรับเป็นของขวัญในเดือนแห่งวันแม่นี้ เพื่อตอบโจทย์การดูแลผู้มีพระคุณ

ลูกค้าที่ซื้อความคุ้มครองการประกันภัยแผน "สมาร์ทแคร์ ออพติมั่ม" และ "สมาร์ทแคร์ ออพติมั่ม พลัส" จะได้รับความคุ้มครองกรณีการรักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยใน ซึ่งรวมถึงค่าใช้จ่ายสำหรับการดูแลโดยพยาบาลพิเศษ สูงสุดถึง 1,500 บาทต่อวัน โดยมีระยะเวลาในการคุ้มครองหลากหลายให้เลือก ลูกๆ ที่อยู่ในวัยทำงานจึงวางใจได้ว่า คุณแม่หรือคุณพ่อจะได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดระหว่างที่ตนเองทำงานหรือติดภารกิจ ซึ่งนอกจากงานไม่เสียแล้ว ยังได้ดูแลผู้มีพระคุณไปพร้อมๆ กัน

สำหรับคุณแม่ก็สามารถมอบของขวัญให้ลูกๆ ได้ ด้วยความคุ้มครองการประกันภัยแผนดังกล่าว ทั้ง "สมาร์ทแคร์ ออพติมั่ม" และ "สมาร์ทแคร์ ออพติมั่ม พลัส" โดยสามารถซื้อให้เด็กแรกเกิดตั้งแต่อายุ 15 วัน โดยจะต้องซื้อพร้อมคุณแม่หรือคุณพ่อก็ได้

ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แอกซ่า Customer Service Center โทร. 02-118-8111 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์แอกซ่า www.axa.co.th


Latest Press Release

TTW รับ “Certificate of SDG Impact Company”

บริษัท ทีทีดับบลิว จำกัด (มหาชน) หรือ TTW รับมอบประกาศนียบัตร "Certificate of SDG Impact Company" และได้รับการประเมินผลกระทบที่มีต่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน ระดับ GOLD CLASS จากสถาบันไทยพัฒน์ ในฐานะเป็นบริษัทฯ...

ไอแบงก์ ใช้แพลตฟอร์ม “ไทยชนะ”ให้ลูกค้าลงทะเบียนทุกสาขา เพิ่มความปลอดภัยจากโควิด-19

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) ขานรับการผ่อนคลายมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ระยะที่ 2 ของภาครัฐ โดยตั้งจุดสแกน QR Code ทุกสาขาและสำนักงานใหญ่ อาคารคิวเฮ้าส์ อโศก เพื่อให้ลูกค้าหรือผู้มาติดต่อธนาคารได้เช็คอิน-เช็คเอาท์...

ยืนยันเปิดศูนย์การค้าด้วยมาตรการ มั่นใจ ปลอดภัย ไร้กังวล

กรุงเทพฯ 28 พ.ค. 63 : นางกันยารัตน์ โชคอุ่นกิจ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ PLAT ผู้ประกอบธุรกิจพัฒนาศูนย์การค้าส่งและค้าปลีกเพื่อการพาณิชย์ และธุรกิจโรงแรม กล่าวว่า...

ภาพข่าว: วอเตอร์มิลล์ มอบถุงยังชีพช่วยเหลือแคดดี้สนามกอล์ฟ

วอเตอร์มิลล์ กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท (Watermill Golf Club & Resort) มีความห่วงใยแคดดี้ที่ได้รับผลกระทบจากการปิดให้บริการสนามกอล์ฟ ตามมาตรการป้องกันและควบคุมความเสี่ยงจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 (COVID-19)...

DITP นำทัพ ดิจิทัลคอนเทนต์ไทย คลายล็อคดาวน์ทางการค้า ลุยจัดงานแสดงสินค้าออนไลน์เสมือนจริงฉลุย กวาดรายได้ 1,400 ล้านบาท

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) ไม่รอโควิด-19 เปิดล็อคดาวน์ทางธุรกิจผ่านออนไลน์ นำทีมผู้ประกอบการดิจิทัลคอนเทนต์ เข้าร่วมงานจัดแสดงสินค้า/บริการดิจิทัลคอนเทนต์และกิจกรรมเจรจาธุรกิจออนไลน์ (MOVE : Multimedia Online Virtual...

Related Topics