เมืองไทยประกันชีวิต เอาใจคนรักสุขภาพ จัดกิจกรรม MTL Six Packs Virtual Run Walk @Chiang Mai

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Monday September 23, 2019 11:57
กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--เมืองไทยประกันชีวิต

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าพัฒนากิจกรรมเพื่อส่งเสริมการมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีอย่างรอบด้านแก่ประชาชนทั่วไปผ่านโครงการ "MTL Six Packs" อย่างต่อเนื่อง และมีการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งจากลูกค้าและประชาชนทั่วไปสมัครสมาชิกเป็นจำนวนมาก โดยปัจจุบันสมาชิกแบ่งเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ 1.Regular Member คือ สถานะที่จะได้รับทันทีที่ลงทะเบียนเป็นสมาชิกและรับสิทธิประโยชน์มากมาย 2.Premium Member คือ สถานะอัปเกรดจาก Regular Member ที่จะได้รับเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่เข้าร่วมโครงการฯ เพื่อคุณจะได้สนุกกับสิทธิประโยชน์และกิจกรรมที่เหนือระดับยิ่งขึ้น

ล่าสุดบริษัทฯ ได้เปิดตัวกิจกรรม "MTL Six Packs Virtual Run & Walk @Chiang Mai" ขึ้น เพียงชวนเพื่อนแล้วจับคู่กันเป็นทีมเข้าแข่งขันสะสมก้าวเดิน เพื่อชิงรางวัลสิทธิ์วิ่งงาน "เมืองไทยเชียงใหม่มาราธอน 2019" โดยเงื่อนไขในการเข้าร่วมกิจกรรม ทำได้ง่ายๆ เพียงสมัครสมาชิกแอปพลิเคชัน MTL Six Packs และกรอกข้อมูลที่กำหนดให้ครบถ้วน จากนั้นเชื่อมต่ออุปกรณ์นับก้าวเดินกับแอปพลิเคชัน MTL Six Packs แล้วเข้าไปที่เมนู "การแข่งขัน" กดสมัครเข้าร่วมการแข่งขันและตั้งทีม ทีมละ 2 คน สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน - 4 ตุลาคม 2562 และเริ่มแข่งขันสะสมก้าวเดินตั้งแต่วันที่ 5 - 20 ตุลาคม 2562

ทั้งนี้ สมาชิกในทีมแต่ละท่านจะต้องสะสมระยะทางไม่ต่ำกว่า 50 กิโลเมตร และทีมใดที่ทำระยะทางสะสมครบ 143.33 กิโลเมตร ได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด 15 อันดับแรก จะได้รับรางวัลสิทธิ์วิ่งงาน "เมืองไทยเชียงใหม่มาราธอน 2019" จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 สิทธิ์ รวม 30 สิทธิ์ และรางวัลพิเศษ!! สำหรับผู้เข้าแข่งขันเป็นสมาชิก MTL Six Packs ระดับ Premium ที่เข้าเส้นชัย 3 อันดับแรก จะได้รับสิทธิ์พักที่พักฟรี 2 วัน 1 คืน (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถ เดิน / วิ่ง ที่ไหนก็ได้เพื่อทำการแข่งขัน โดยระบบจะตรวจนับก้าวเดินจากแอปพลิเคชัน

ในโทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์การนับก้าวเดิน หรือ สายรัดข้อมือ ที่สามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันได้

"เรายังคงเดินหน้าสร้างสรรค์สิทธิประโยชน์และกิจกรรมต่างๆ ด้านสุขภาพแก่สมาชิก MTL Six Packs ผ่าน 6 องค์ประกอบ (หรือ 6 แพ็ก) อย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นที่กิจกรรมที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้ายุคปัจจุบันที่ดิจิทัลเป็นส่วนสำคัญของชีวิต ภายใต้คอนเซ็ปต์ "กาย Fit ใจ Fine การเงิน Firm" ที่มุ่งตอกย้ำการดูแลสุขภาพอย่างรอบด้าน ครบทุกมิติ ทั้งสุขภาพกาย สุขภาพใจ และสุขภาพทางการเงิน สอดคล้องกับกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นการดูแลด้านสุขภาพอย่างครบวงจร (Total Wellness Solution) และมั่นใจว่ากิจกรรมที่เราคัดสรรขึ้นจะตอบโจทย์ได้โดนใจและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีดังเช่นที่ผ่านมา" นายสาระ กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1766 กด 3 หรือดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.mtlsixpacks.com

หมายเหตุ – เงื่อนไขกิจกรรมโครงการฯ เป็นไปตามที่ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต กำหนด


Latest Press Release

JKN ปิดดีลนำละครไทยยึดตลาดโลกส่ง #บุพเพสันนิวาส ออกอากาศที่อินโดนีเซียสู่สายตาผู้ชม 250 ล้านคน

'บมจ.เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย' หรือ JKN ประกาศความสำเร็จยิ่งใหญ่นำซีรีส์ไทยตีตลาดโลก ในงาน MIPCOM ที่ประเทศฝรั่งเศส เซ็นสัญญาขายซีรีส์ละครไทย 'บุพเพสันนิวาส' กับสถานี RAJAWALI TV ยักษ์ใหญ่วงการโทรทัศน์ของอินโดนีเซีย ที่มีความแข็งแกร่งในทุกแพลตฟอร์ม...

มิชลิน ร่วมกับ IFP Energies Nouvelles และ Axens สร้างมิติใหม่ให้กับโครงการไบโอบัตเตอร์ฟลาย (BioButterfly)

มิชลิน ร่วมกับ IFPEN และ Axens ประกาศที่จะสร้างโรงงานต้นแบบสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตบิวทาไดอีนจากไบโอเอทานอลขึ้นเป็นแห่งแรกในประเทศฝรั่งเศส เปิดตัวเมื่อปลายปี 2012 โครงการไบโอบัตเตอร์ฟลายมีวัตถุประสงค์ในการผลิตบิวทาไดอีนจากเอทานอลจากชีวมวล (พืชชนิดต่างๆ)...

ขยายเครือข่าย MOTOR EXPO ทั่วเอเชีย ด้วย B2B INTERNATIONAL PLATFORM

"IMC สื่อสากล" ต่อยอดงาน MOTOR EXPO ธุรกิจขยายเครือข่ายพันธมิตรผู้ประกอบการต่างประเทศ หวังเป็นศูนย์กลางการเจรจาธุรกิจยานยนต์แห่งเอเชีย ชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สื่อสากล จำกัด และรองประธานจัดงาน ควบคุมงานด้านการบริหารงานทั่วไป งาน...

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ ต้อนรับคณะนักท่องเที่ยวกลุ่มพิเศษจากฮ่องกง

คณะผู้บริหารและพนักงานโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ นำโดยวุฒิศักดิ์ พิชญกานต์ ผู้จัดการทั่วไป ให้การต้อนรับคณะนักท่องเที่ยวกลุ่มพิเศษ ผู้สูงอายุ และคนพิการ จากเขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน...

โครงการพัฒนาอุตสาหกรรมแฟชั่นล้านนาตะวันออกสู่ต่างประเทศ

กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 2 (เชียงราย พะเยา แพร่ น่าน) ประกาศความสำเร็จ "โครงการพัฒนาอุตสาหกรรมแฟชั่นล้านนาตะวันออกสู่ต่างประเทศ" พร้อมจัดนิทรรศการแสดงผลงาน และแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 2 โดยอุตสาหกรรมจังหวัดทั้ง 4 จังหวัด ได้แก่...

Related Topics