เมืองไทยประกันชีวิต เอาใจคนรักสุขภาพ จัดกิจกรรม MTL Six Packs Virtual Run Walk @Chiang Mai

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Monday September 23, 2019 11:57
กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--เมืองไทยประกันชีวิต

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าพัฒนากิจกรรมเพื่อส่งเสริมการมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีอย่างรอบด้านแก่ประชาชนทั่วไปผ่านโครงการ "MTL Six Packs" อย่างต่อเนื่อง และมีการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งจากลูกค้าและประชาชนทั่วไปสมัครสมาชิกเป็นจำนวนมาก โดยปัจจุบันสมาชิกแบ่งเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ 1.Regular Member คือ สถานะที่จะได้รับทันทีที่ลงทะเบียนเป็นสมาชิกและรับสิทธิประโยชน์มากมาย 2.Premium Member คือ สถานะอัปเกรดจาก Regular Member ที่จะได้รับเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่เข้าร่วมโครงการฯ เพื่อคุณจะได้สนุกกับสิทธิประโยชน์และกิจกรรมที่เหนือระดับยิ่งขึ้น

ล่าสุดบริษัทฯ ได้เปิดตัวกิจกรรม "MTL Six Packs Virtual Run & Walk @Chiang Mai" ขึ้น เพียงชวนเพื่อนแล้วจับคู่กันเป็นทีมเข้าแข่งขันสะสมก้าวเดิน เพื่อชิงรางวัลสิทธิ์วิ่งงาน "เมืองไทยเชียงใหม่มาราธอน 2019" โดยเงื่อนไขในการเข้าร่วมกิจกรรม ทำได้ง่ายๆ เพียงสมัครสมาชิกแอปพลิเคชัน MTL Six Packs และกรอกข้อมูลที่กำหนดให้ครบถ้วน จากนั้นเชื่อมต่ออุปกรณ์นับก้าวเดินกับแอปพลิเคชัน MTL Six Packs แล้วเข้าไปที่เมนู "การแข่งขัน" กดสมัครเข้าร่วมการแข่งขันและตั้งทีม ทีมละ 2 คน สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน - 4 ตุลาคม 2562 และเริ่มแข่งขันสะสมก้าวเดินตั้งแต่วันที่ 5 - 20 ตุลาคม 2562

ทั้งนี้ สมาชิกในทีมแต่ละท่านจะต้องสะสมระยะทางไม่ต่ำกว่า 50 กิโลเมตร และทีมใดที่ทำระยะทางสะสมครบ 143.33 กิโลเมตร ได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด 15 อันดับแรก จะได้รับรางวัลสิทธิ์วิ่งงาน "เมืองไทยเชียงใหม่มาราธอน 2019" จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 สิทธิ์ รวม 30 สิทธิ์ และรางวัลพิเศษ!! สำหรับผู้เข้าแข่งขันเป็นสมาชิก MTL Six Packs ระดับ Premium ที่เข้าเส้นชัย 3 อันดับแรก จะได้รับสิทธิ์พักที่พักฟรี 2 วัน 1 คืน (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถ เดิน / วิ่ง ที่ไหนก็ได้เพื่อทำการแข่งขัน โดยระบบจะตรวจนับก้าวเดินจากแอปพลิเคชัน

ในโทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์การนับก้าวเดิน หรือ สายรัดข้อมือ ที่สามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันได้

"เรายังคงเดินหน้าสร้างสรรค์สิทธิประโยชน์และกิจกรรมต่างๆ ด้านสุขภาพแก่สมาชิก MTL Six Packs ผ่าน 6 องค์ประกอบ (หรือ 6 แพ็ก) อย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นที่กิจกรรมที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้ายุคปัจจุบันที่ดิจิทัลเป็นส่วนสำคัญของชีวิต ภายใต้คอนเซ็ปต์ "กาย Fit ใจ Fine การเงิน Firm" ที่มุ่งตอกย้ำการดูแลสุขภาพอย่างรอบด้าน ครบทุกมิติ ทั้งสุขภาพกาย สุขภาพใจ และสุขภาพทางการเงิน สอดคล้องกับกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นการดูแลด้านสุขภาพอย่างครบวงจร (Total Wellness Solution) และมั่นใจว่ากิจกรรมที่เราคัดสรรขึ้นจะตอบโจทย์ได้โดนใจและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีดังเช่นที่ผ่านมา" นายสาระ กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1766 กด 3 หรือดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.mtlsixpacks.com

หมายเหตุ – เงื่อนไขกิจกรรมโครงการฯ เป็นไปตามที่ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต กำหนด


Latest Press Release

สรุปภาวะสินค้าเกษตรประจำสัปดาห์ วันที่ 10-14 กุมภาพันธ์ 2563

ราคาซื้อขายข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ณ ไซโลโรงงานอาหารสัตว์ในสัปดาห์นี้ ปรับลดลงจากหาบละ 519 บาท เป็นหาบละ 516 บาท ด้านตลาดซื้อขายล่วงหน้าชิคาโก ประจำวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ รอบส่งมอบเดือนมีนาคม ราคาอยู่ที่ 383 เซนต์/บุชเชล...

ซีพีเอฟยึดหลักสวัสดิภาพสัตว์สากล ผลิตอาหารมั่นคง-ปลอดภัยยั่งยืน

น.สพ.พยุงศักดิ์ สมยานนทนากุล รองกรรมการผู้จัดการ ด้านมาตรฐานอาหารสากลและความยั่งยืน ในฐานะประธานคณะกรรมการสวัสดิภาพสัตว์ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ เปิดเผยว่า...

ภาพข่าว: กรุงไทยจัดโปรฯ เติมความหวานในเดือนแห่งความรัก

ธนาคารกรุงไทย ร่วมกับ การรถไฟแห่งประเทศไทย จัดโปรโมชั่นพิเศษเติมความหวานรับวันวาเลนไทน์ สำหรับผู้โดยสารที่ชำระเงินค่าตั๋วรถไฟ ทุก 300 บาท จะได้รับเครดิตเงินคืน 60 บาท สูงสุด 120 บาทต่อคน รวมทั้งสิ้น 1,200 สิทธิ์ ตั้งแต่วันนี้ - 29 กุมภาพันธ์ 2563...

เอเซอร์ ยึดกลยุทธ์ Dual Transformation ขับเคลื่อนธุรกิจ มุ่งตอบโจทย์การใช้งาน รองรับการเติบโตของ Digital Transformation ยกจุดแข็งผู้นำนวัตกรรม จับมือพาร์ทเนอร์พัฒนาโซลูชั่นสร้าง New Business

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมไอที ชูกลยุทธ์ "Dual Transformation" ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยจุดแข็งด้านผู้นำนวัตกรรมฮาร์ดแวร์ และบริการ สร้าง New Business ด้วยการจับมือพาร์ทเนอร์พัฒนาสู่โซลูชั่นรองรับการเติบโตของ Digital Transformation...

เบทาโกร จับมือ เอสซีจี แพคเกจจิ้ง สร้างนวัตกรรมเติมเต็มมาตรฐานอุตสาหกรรมอาหาร

เครือเบทาโกรลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการวิจัยพัฒนาบรรจุภัณฑ์ และด้านวิศวกรรม/การซ่อมบำรุงรักษาเครื่องจักร กับ บริษัทเอสซีจี แพคเกจจิ้ง จำกัด (มหาชน) โดยมีเป้าหมายเพื่อการวิจัยและพัฒนา สร้างนวัตกรรม...

Related Topics