นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตาเป็นครั้งแรก1 ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Thursday September 26, 2019 17:20
กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--เอบีเอ็ม คอนเนค

จากการวิจัยค้นคว้าเป็นระยะเวลากว่า 7 ปี เพื่อคิดค้นและระบุถึงสาเหตุพื้นฐานของการเกิดรอยหมองคล้ำรอบดวงตา นัมเบอร์เซเว่น ภูมิใจเสนอ "นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ดาร์ก เซอร์เคิล คอร์เรคเตอร์" (No7 Laboratories DARK CIRCLE Corrector) ที่ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังว่าสามารถลดเลือนรอยหมองคล้ำรอบดวงตาได้ใน 1 สัปดาห์*

ดร. ไมค์ เบลล์ (Dr. Mike Bell) ที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์ของนัมเบอร์เซเว่น กล่าวว่า "เราเข้าใจว่ารอยคล้ำรอบดวงตาคือปัญหาผิวหลักที่ไม่พึงประสงค์ของผู้บริโภค ดังนั้นนัมเบอร์เซเว่นจึงได้ค้นคว้าวิจัย เพื่อทำความเข้าใจถึงปัญหาผิว จนกระทั่งสามารถแก้ไขปัญหาและตอบโจทย์ได้อย่างตรงจุด ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของเราเอง"

จากหลักฐานที่ได้นำเสนอในการประชุมประจำปีของสมาคมการแพทย์วินิจฉัยโรคผิวหนังแห่งอังกฤษ (British Society of Investigative Dermatology) สาเหตุหลัก 3 ประการของรอยหมองคล้ำรอบดวงตาได้แก่: 1. การอักเสบ 2. การผลิตเม็ดสีที่มากเกินไป 3. สภาพผิวที่เปราะบาง งานวิจัยครั้งนี้ส่งผลให้ทีมนักวิทยาศาสตร์จากนัมเบอร์เซเว่นคิดค้นการใช้กลยุทธ์พัฒนาสูตรการฟื้นฟูรอยหมองคล้ำรอบดวงตาที่ผ่านการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังครั้งแรก1ว่าสามารถลดรอยคล้ำได้ถึง 30%* อีกทั้งยังมอบผลลัพธ์ที่สังเกตได้ด้วยประสิทธิภาพของคุณค่าและส่วนผสมที่ช่วยปรับสีผิว และมอบผลลัพธ์ในระยะยาว

หลังจากทดลองใช้ นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ดาร์ก เซอร์เคิล คอร์เรคเตอร์ ผู้หญิง 80% ที่ได้ทดลองใช้พบว่ารอยหมองคล้ำแลดูลดเลือนอย่างเห็นได้ชัดในหนึ่งสัปดาห์* *จากการทดสอบอาสาสมัครในผู้หญิง 210 คน โดยบู๊ทส์ ประเทศอังกฤษ

นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ดาร์ก เซอร์เคิล คอร์เรคเตอร์ (15 มล. 1,400 บาท)

ผสานอนุภาคอันชาญฉลาดที่ช่วยกระจายแสงให้ใต้ตาดูสว่างกระจ่างใสขึ้น และเม็ดสีที่ช่วยแก้ไขจุดบกพร่องบนผิวให้สีผิวดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น ตรงเข้าลดรอยหมองคล้ำรอบดวงตาในทันที

ส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพประกอบด้วยส่วนผสมต่างๆ ดังนี้
กรดไฮยาลูรอนิก (HYALURONIC ACID)
  • ช่วยกักเก็บน้ำและความชุ่มชื้นเพื่อเติมความอิ่มฟูให้กับผิว คาเฟอีน ลิโคริซ และสารสกัดจากสาหร่าย (CAFFEINE, LIQUORICE AND ALGAE EXTRACT)
  • ปลอบประโลม และคืนความกระชับ พร้อมด้วยหัว applicator ช่วยนวดลดบวม วิตามินซีและโซโฟรา (VITAMIN C AND SOPHORA)
  • ลดความหมองคล้ำใต้ดวงตา   แอนตี้-ออกซิแดนท์จาก มัลเบอร์รี่ โสม และวิตามินซี (MULBERRY, GINSENG AND VITAMIN C)
  • ส่วนผสมของแอนตี้-ออกซิแดนท์สูตรเฉพาะจากนัมเบอร์เซเว่น เพื่อคืนความสมดุลให้กับผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะ โทนสีของนัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ดาร์ก เซอร์เคิล คอร์เรคเตอร์:
  • โทนสีสว่าง / ปานกลาง ช่วยปรับสีผิวให้สมดุลบริเวณรอบดวงตา ที่มีอันเดอร์โทนสีน้ำเงินและแดงให้ดูสว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้น

นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ พัฒนา ดาร์ก เซอร์เคิล คอร์เรคเตอร์ ขึ้นต่อจากผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวและประสบความสำเร็จอย่างสูงในเดือนมิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ทั้งเฟิร์มมิ่ง บูสเตอร์ เซรั่ม และดาร์ค สปอต คอร์เร็คติ้ง บูสเตอร์ เซรั่ม โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์นี้ เปิดตัวขึ้นเพื่อช่วยให้ผิวของคุณได้สัมผัสกับการเปลี่ยนแปลงอันน่าทึ่งที่สามารถสังเกตเห็นได้และยังทำงานควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์จากนัมเบอร์เซเว่นที่คุณใช้ในการดูแลผิวประจำวัน กลุ่มผลิตภัณฑ์นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้คุณสามารถควบคุมการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มอบผลลัพธ์รวดเร็ว ตอบโจทย์ปัญหาผิวที่คุณกังวลได้อย่างตรงจุดและผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ดาร์ก เซอร์เคิล คอร์เรคเตอร์ ประสานพลังจากส่วนผสมที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพสูงสุด1เท่านั้น เพื่อเห็นผลได้จริง รวดเร็ว สวยจบแบบไม่เจ็บ

#No7Laboratories #สวยจบแบบไม่เจ็บ #BootsThailand

นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ เปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนกรกฎาคม 2561 และนับเป็นก้าวต่อไปในความมุ่งมั่นของนัมเบอร์เซเว่น ที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์จัดการปัญหาผิวเฉพาะจุดที่ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และให้ผลลัพธ์อย่างแท้จริง ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มล้วนผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง มอบผลลัพธ์ที่ยิ่งขึ้นเกินกว่าที่คุณคิดว่าจะได้จากการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั่วไป

[1] ของนัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์

หมายเหตุ: เครื่องสำอางไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวตามธรรมชาติของแต่ละบุคคลได้ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นกับสภาพผิวแต่ละบุคคล และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง


Latest Press Release

โออิชิ โกลด์ เปิดตัวชาพรีเมียมใหม่ โออิชิ โกลด์ เกียวคุโระ พร้อมพรีเซ็นเตอร์ เป๊ก ผลิตโชค ลุคใหม่ ซามูไร สุดเท่

เซอร์ไพร์สเก่ง! บิ๊กบอสโออิชิ กรีนที นางเจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้จัดการสายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ทุ่มทุนปิดโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ สยามพารากอน จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "โออิชิ โกลด์ เกียวคุโระ"...

พีไอเอ็ม จับมือ 24Shopping เชิญร่วมงาน O2O : อินไซต์ เจาะตลาดนักช้อป

ยุคนี้ต้องรู้..ตลาดนักช้อปยุคใหม่ ! ในงาน O2O : อินไซต์ เจาะตลาดนักช้อป จัดโดยสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (พีไอเอ็ม) ร่วมกับ บริษัท ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง จำกัด (24Shopping ) หนึ่งในผู้นำด้านตลาดออนไลน์ของผู้บริโภคยุคใหม่ ช้อปสนุกทุกสิ่ง สะดวกจริง 24...

ไบโอเดอเนช เดินหน้าสร้างสรรค์ธุรกิจสู่ความยั่งยืน สร้างสมดุลสิ่งแวดล้อมด้วยธุรกิจด้านความงาม

บริษัท ไบโอเดอเนช จำกัด โรงงานผลิตเครื่องสำอางที่มีมาตรฐานการผลิตแบบสากล นับเป็นโรงงานที่ครบวงจร และก่อตั้งยาวนานเข้าสู่ปีที่ 17 จาก ดำเนินงานโดย คุณกฤศกัญญา เบญจาธิกูล ผู้ที่นอกจากมีความรู้ด้านการผลิตเครื่องสำอาง ซึ่งจบด้านเครื่องสำอางโดยเฉพาะแล้ว...

แฮฟ อะ ซี๊ดดด พร้อมยกระดับความซี๊ดเพิ่มแล้ววันนี้ ที่ เจ อเวนิว ทองหล่อ

นายธนวิตต เรืองวิเศษ และทีมผู้บริหาร Have a ซี๊ดดด ร้านอาหารไทย – อีสานสมัยใหม่ ยกทีมเปิดระดับความซี๊ด บนพื้นที่ใจกลางทองหล่อ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้า เจ อเวนิว ทองหล่อ 15 แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ระดับไฮเอนท์ พร้อมยกระดับเมนูแบบยกเซตไม่ว่าจะเป็นจาน...

ไฮ-เจ็ท เอาใจขาช้อปออนไลน์ เพิ่มช่องทางการจำหน่ายผ่าน Lazada พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ

บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายกระดาษและหมึกพิมพ์ ภายใต้แบรนด์ HI-JET (ไฮ-เจ็ท) เพิ่มอีกหนึ่งช่องทางจำหน่ายสำหรับขาช้อปออนไลน์ ให้สามารถเลือกซื้อสินค้า Hi-jet (ไฮ-เจ็ท)ได้สะดวกสบายมากขึ้นผ่าน Lazada...

Related Topics