นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตาเป็นครั้งแรก1 ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Thursday September 26, 2019 17:20
กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--เอบีเอ็ม คอนเนค

จากการวิจัยค้นคว้าเป็นระยะเวลากว่า 7 ปี เพื่อคิดค้นและระบุถึงสาเหตุพื้นฐานของการเกิดรอยหมองคล้ำรอบดวงตา นัมเบอร์เซเว่น ภูมิใจเสนอ "นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ดาร์ก เซอร์เคิล คอร์เรคเตอร์" (No7 Laboratories DARK CIRCLE Corrector) ที่ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังว่าสามารถลดเลือนรอยหมองคล้ำรอบดวงตาได้ใน 1 สัปดาห์*

ดร. ไมค์ เบลล์ (Dr. Mike Bell) ที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์ของนัมเบอร์เซเว่น กล่าวว่า "เราเข้าใจว่ารอยคล้ำรอบดวงตาคือปัญหาผิวหลักที่ไม่พึงประสงค์ของผู้บริโภค ดังนั้นนัมเบอร์เซเว่นจึงได้ค้นคว้าวิจัย เพื่อทำความเข้าใจถึงปัญหาผิว จนกระทั่งสามารถแก้ไขปัญหาและตอบโจทย์ได้อย่างตรงจุด ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของเราเอง"

จากหลักฐานที่ได้นำเสนอในการประชุมประจำปีของสมาคมการแพทย์วินิจฉัยโรคผิวหนังแห่งอังกฤษ (British Society of Investigative Dermatology) สาเหตุหลัก 3 ประการของรอยหมองคล้ำรอบดวงตาได้แก่: 1. การอักเสบ 2. การผลิตเม็ดสีที่มากเกินไป 3. สภาพผิวที่เปราะบาง งานวิจัยครั้งนี้ส่งผลให้ทีมนักวิทยาศาสตร์จากนัมเบอร์เซเว่นคิดค้นการใช้กลยุทธ์พัฒนาสูตรการฟื้นฟูรอยหมองคล้ำรอบดวงตาที่ผ่านการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังครั้งแรก1ว่าสามารถลดรอยคล้ำได้ถึง 30%* อีกทั้งยังมอบผลลัพธ์ที่สังเกตได้ด้วยประสิทธิภาพของคุณค่าและส่วนผสมที่ช่วยปรับสีผิว และมอบผลลัพธ์ในระยะยาว

หลังจากทดลองใช้ นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ดาร์ก เซอร์เคิล คอร์เรคเตอร์ ผู้หญิง 80% ที่ได้ทดลองใช้พบว่ารอยหมองคล้ำแลดูลดเลือนอย่างเห็นได้ชัดในหนึ่งสัปดาห์* *จากการทดสอบอาสาสมัครในผู้หญิง 210 คน โดยบู๊ทส์ ประเทศอังกฤษ

นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ดาร์ก เซอร์เคิล คอร์เรคเตอร์ (15 มล. 1,400 บาท)

ผสานอนุภาคอันชาญฉลาดที่ช่วยกระจายแสงให้ใต้ตาดูสว่างกระจ่างใสขึ้น และเม็ดสีที่ช่วยแก้ไขจุดบกพร่องบนผิวให้สีผิวดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น ตรงเข้าลดรอยหมองคล้ำรอบดวงตาในทันที

ส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพประกอบด้วยส่วนผสมต่างๆ ดังนี้
กรดไฮยาลูรอนิก (HYALURONIC ACID)
  • ช่วยกักเก็บน้ำและความชุ่มชื้นเพื่อเติมความอิ่มฟูให้กับผิว คาเฟอีน ลิโคริซ และสารสกัดจากสาหร่าย (CAFFEINE, LIQUORICE AND ALGAE EXTRACT)
  • ปลอบประโลม และคืนความกระชับ พร้อมด้วยหัว applicator ช่วยนวดลดบวม วิตามินซีและโซโฟรา (VITAMIN C AND SOPHORA)
  • ลดความหมองคล้ำใต้ดวงตา   แอนตี้-ออกซิแดนท์จาก มัลเบอร์รี่ โสม และวิตามินซี (MULBERRY, GINSENG AND VITAMIN C)
  • ส่วนผสมของแอนตี้-ออกซิแดนท์สูตรเฉพาะจากนัมเบอร์เซเว่น เพื่อคืนความสมดุลให้กับผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะ โทนสีของนัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ดาร์ก เซอร์เคิล คอร์เรคเตอร์:
  • โทนสีสว่าง / ปานกลาง ช่วยปรับสีผิวให้สมดุลบริเวณรอบดวงตา ที่มีอันเดอร์โทนสีน้ำเงินและแดงให้ดูสว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้น

นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ พัฒนา ดาร์ก เซอร์เคิล คอร์เรคเตอร์ ขึ้นต่อจากผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวและประสบความสำเร็จอย่างสูงในเดือนมิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ทั้งเฟิร์มมิ่ง บูสเตอร์ เซรั่ม และดาร์ค สปอต คอร์เร็คติ้ง บูสเตอร์ เซรั่ม โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์นี้ เปิดตัวขึ้นเพื่อช่วยให้ผิวของคุณได้สัมผัสกับการเปลี่ยนแปลงอันน่าทึ่งที่สามารถสังเกตเห็นได้และยังทำงานควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์จากนัมเบอร์เซเว่นที่คุณใช้ในการดูแลผิวประจำวัน กลุ่มผลิตภัณฑ์นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้คุณสามารถควบคุมการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มอบผลลัพธ์รวดเร็ว ตอบโจทย์ปัญหาผิวที่คุณกังวลได้อย่างตรงจุดและผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ดาร์ก เซอร์เคิล คอร์เรคเตอร์ ประสานพลังจากส่วนผสมที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพสูงสุด1เท่านั้น เพื่อเห็นผลได้จริง รวดเร็ว สวยจบแบบไม่เจ็บ

#No7Laboratories #สวยจบแบบไม่เจ็บ #BootsThailand

นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ เปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนกรกฎาคม 2561 และนับเป็นก้าวต่อไปในความมุ่งมั่นของนัมเบอร์เซเว่น ที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์จัดการปัญหาผิวเฉพาะจุดที่ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และให้ผลลัพธ์อย่างแท้จริง ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มล้วนผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง มอบผลลัพธ์ที่ยิ่งขึ้นเกินกว่าที่คุณคิดว่าจะได้จากการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั่วไป

[1] ของนัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์

หมายเหตุ: เครื่องสำอางไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวตามธรรมชาติของแต่ละบุคคลได้ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นกับสภาพผิวแต่ละบุคคล และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง


Latest Press Release

724 มาร์เก็ต จับมือ “ชีวี” เปิดแนวรุกธุรกิจการแพทย์ออนไลน์ พร้อมขอบคุณลูกค้ามอบส่วนลดรวม 1 ล้านบาท

บริษัท 724 มาร์เก็ต จำกัด ขยายฐานธุรกิจรุกสู่ตลาดสุขภาพและการแพทย์ออนไลน์ จับมือ บริษัท ชีวีบริรักษ์ จำกัด ผู้ให้บริการ “ชีวี” (CHIIWII) แอปพลิเคชั่นปรึกษาแพทย์ออนไลน์ 24 ชั่วโมง ชูจุดเด่นด้วยค่าบริการเฉลี่ยเพียง 100 – 300 บาทต่อครั้ง...

พายเฟสซ์...จัดให้!! ส่งโปรฯ เด็ด สุดคุ้ม เอาใจคนรักพาย!!

พาย เฟสซ์ (Pie Face) พายสูตรลับอารมณ์ดี ที่คงเอกลักษณ์ของเนื้อพายสี่เลเยอร์กรอบนอกนุ่มในสไตล์โฮมเมดจากออสเตรเลีย จัดโปรสุดคุ้ม ให้คุณอารมณ์ดีไปกับพายแสนอร่อยระดับพรีเมียมที่พร้อมเสิร์ฟถึงหน้าประตูบ้าน เพียงสั่งพายรสชาติใดก็ได้ 4 ชิ้น รับเพิ่มทันทีอีก 2...

ผุดบริการใหม่รัวๆ ช้อปเป็นเซ็ทของมันต้องมี Tops Phone & Delivery โทร-สั่ง-ส่ง

ยังคงเดินหน้าพัฒนาบริการรับมือสถานการณ์โควิด-19 อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าในช่องทางต่างๆ ได้สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ล่าสุด ท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ เปิดตัวบริการสั่งซื้อสินค้ารูปแบบใหม่ เพื่ออำนวยความสะดวกขึ้นอีกขั้น ด้วยบริการ...

การหมัก: ความมหัศจรรย์ของธรรมชาติเคล็ดลับเบื้องหลังความอร่อย และผงชูรส

การหมักมีวีธิการอย่างไร คุณคงจะพอรู้ว่าหากไม่มีการหมัก คุณก็คงไม่ได้ดื่มด่ำ รสชาติของเบียร์หลังเลิกงาน หรือไวน์สักแก้วคู่กับอาหารมื้อค่ำ ว่าแต่การหมักคืออะไรกันแน่ มนุษย์นำการหมักมาใช้เป็นเวลาอย่างน้อย 10,000 ปีมาแล้ว...

ประกาศแจ้งเหตุการณ์เกี่ยวข้องกับโรค COVID-19

ตามที่ ธนาคารได้รับการแจ้งยืนยันในวันที่ 30 มีนาคม 2563 เวลา 11.00 น. ว่ามีพนักงานสาขาคลองเตย จำนวน 1 ราย ติดเชื้อโรคไวรัสโคโรน่า 2019 หรือ COVID-19 โดยพนักงานรายดังกล่าวเริ่มมีอาการป่วยตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม 2563 และเข้ารับการตรวจรักษาเมื่อวันที่ 28...

Related Topics