อินโดรามา เวนเจอร์ส เสร็จสิ้นการเข้าซื้อกิจการผู้ผลิตโพลีเอสเตอร์สำหรับชิ้นส่วนภายในรถยนต์และเส้นด้ายสีสมรรถนะสูงชั้นนำของยุโรป

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Thursday November 21, 2019 09:38
กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--อินโดรามา เวนเจอร์ส

บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) หรือ ไอวีแอล ผู้ผลิตเคมีภัณฑ์ชั้นนำระดับโลก ประกาศเสร็จสิ้นการเข้าซื้อกิจการบริษัท Sinterama S.p.A ซึ่งเป็นผู้ผลิตเส้นด้ายโพลีเอสเตอร์สำหรับชิ้นส่วนภายในรถยนต์และเส้นด้ายสีสมรรถนะสูง

การเข้าซื้อกิจการนี้ช่วยยกระดับความสามารถของไอวีแอลในการนำเสนอโซลูชั่นเชิงนวัตกรรมได้อย่างสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ครอบคลุมการใช้งานที่มีความเฉพาะทาง ทั้งในกลุ่มยานยนต์ ผลิตภัณฑ์เพื่อการตกแต่งที่อยู่อาศัย เครื่องแต่งกาย และผลิตภัณฑ์ทางเทคนิค ทั้งนี้ความสามารถในการผลิตและห่วงโซ่อุปทานของไอวีแอลที่มีอยู่ในปัจจุบัน ประกอบกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมของ Sinterama จะช่วยเพิ่มความสามารถของไอวีแอลในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกลุ่มยานยนต์และผลิตภัณฑ์เพื่อที่อยู่อาศัยที่มีการเติบโตสูงขึ้น

Sinterama มีพนักงานราว 890 คนและมีโรงงานผลิต 5 แห่งใน 4 ประเทศ ได้แก่ประเทศอิตาลี บราซิล จีนและบัลกาเรีย ซึ่งเป็นตลาดใหม่สำหรับไอวีแอล Sinterama เป็นผู้นำในกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้งานที่มีความเฉพาะทางในยุโรป มีชื่อเสียงและมีเทคโนโลยีที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพ ซึ่งเมื่อรวมความเชี่ยวชาญและเครือข่ายการดำเนินงานของ Sinterama กับธุรกิจผลิตภัณฑ์ชนิดพิเศษของไอวีแอลในปัจจุบัน จะช่วยสร้างพันธมิตรในอุตสาหกรรมเส้นใยโพลีเอสเตอร์ที่มีมูลค่าเพิ่ม

นายอาลก โลเฮีย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส กล่าว "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่การเข้าซื้อกิจการในครั้งนี้สำเร็จไปด้วยดีและยินดีต้อนรับเพื่อนร่วมงานใหม่ทุกท่านสู่ครอบครัวไอวีแอล Sinterama จะเข้ามาช่วยเสริมความเป็นผู้นำและสร้างความแตกต่างในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม ส่งผลให้สามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างดีทั้งในปัจจุบันและอนาคต เรารอคอยที่จะส่งมอบคุณค่าที่ได้รับจากการเข้าซื้อกิจการในครั้งนี้ พร้อมสร้างการเติบโตร่วมกัน"


Latest Press Release

4 ทริคเลือกของเล่นให้เด็กห่างหน้าจอ

ปัญหาเรื่องเด็กติดจอ เป็นปัญหาที่พูดกันมาอย่างยาวนาน แต่บางครอบครัวปฏิเสธการยื่นจอให้ลูกไม่ได้ เพราะคิดว่าคอนเทนต์ต่างๆ ในจอ เป็นสื่อการเรียนการสอนที่ดี และเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้เด็กอยู่นิ่งได้ในเวลาที่ต้องการ แต่อย่าลืมว่าปัญหาก็มีมากมายเช่นกัน...

“Inkjet Refill Ink” หมึกแทงค์คุณภาพจาก “ไฮ-เจ็ท” ให้ภาพสวยสด ชัดเจนทุกความทรงจำ

บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายกระดาษพิเศษและหมึกพิมพ์ ภายใต้แบรนด์ Hi-jet (ไฮ-เจ็ท) ได้นำเสนอน้ำหมึกเติมคุณภาพสูง "Inkjet Refill Ink" ภายใต้คอนเซ็ป "อย่าให้ทุกความทรงจำของคุณต้องเลือนลาง" เลือกใช้หมึกแทงค์ Hi-jet ชัดเจนทุกความทรงจำ ภาพปริ้นสีสดใส...

สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์เข้าร่วมงาน THAIFEX – Anuga Asia 2020 the Hybrid Edition พร้อมเข้าสู่ยุคใหม่ของวงการอาหาร

สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) เข้าร่วมงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติ THAIFEX – Anuga Asia 2020 the Hybrid Edition เพื่อเน้นย้ำจุดยืนของความเป็นผู้นำด้านการส่งออกปลาแซลมอนและอาหารทะเลของโลก โดยในงานได้นำเสนออาหารทะเลคุณภาพพรีเมียม...

บริษัท เอเวอร์กลอรี่ อินเตอร์เนชันแนล จำกัด (แบรนด์แคทเธอรีน , แคร์เธอ) ได้รับรางวัล SME ดีเด่น ครั้งที่ 12 กลุ่มธุรกิจเพื่อสุขภาพ ประจำปี 2563

บริษัท เอเวอร์กลอรี่ อินเตอร์เนชันแนล จำกัด (Everglory International Co., Ltd.) ได้รับรางวัล SME ดีเด่น ครั้งที่ 12 กลุ่มธุรกิจเพื่อสุขภาพ ประจำปี 2563 โดยวันที่ 18 กันยายน 2563 ได้มีการประกวดรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ (SME National Awards) ครั้งที่ 12...

“ออฟฟิศเมท พลัส” เดินหน้าขยายสาขา ล่าสุดเปิดสาขาใหม่ จ.ปราจีนบุรี

“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้ออุปกรณ์สำนักงานเพื่อธุรกิจ เดินหน้าลุยขยายสาขาปักหมุดระเบียงเศรษฐกิจฝั่งตะวันออก จ.ปราจีนบุรี (ตรงข้ามทางเข้าโลตัสคลองรั้ง) พร้อมทัพสินค้ากว่า 60,000 รายการ ตอบโจทย์ครอบคลุมทุกความต้องการของภาคธุรกิจ ทั้ง...

Related Topics