บริษัท Borderless Access ยกระดับธุรกิจด้วยการเสริมเครื่องมือและความเข้าใจผู้บริโภคแบบองค์รวม สานต่อความสำเร็จตลอด 11 ปี

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Monday December 9, 2019 10:00
บังคาลอร์, อินเดีย--9 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ในช่วง 10 ปีแรก เราได้เห็น Borderless Access พัฒนาจากบริษัทผู้ให้คำปรึกษาในแวดวงออนไลน์และมือถือ สู่หนึ่งในบริษัทโซลูชันการวิจัยตลาดดิจิทัลชั้นนำระดับโลก

ในฐานะบริษัทแถวหน้าในการใช้เทคโนโลยีและมุ่งมั่นที่จะให้ข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคที่มีคุณภาพสูงแก่ลูกค้าของตัวเองมาโดยตลอด Borderless Access ได้ยกระดับคุณภาพข้อมูลไปอีกขั้น ด้วยการผนวกรวมอัลกอริธึมตรวจจับการหลอกลวงของบริษัท และเครื่องมือตรวจสอบลายนิ้วมือดิจิทัลที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม เข้ากับเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) และแมชชีนเลิร์นนิ่ง (ML) บนแพลตฟอร์มของบริษัทอย่าง SmartSight(TM)

คุณภาพเป็นหัวใจสำคัญของบริษัท โดยบริษัทได้ทำการเพิ่มจำนวนผู้ตอบแบบสอบถามขึ้นถึงเท่าตัวจนแตะหลัก 5.81 ล้านคนทั่วโลกตามประกาศล่าสุด

"ในโลกยุคนี้ที่ล้ำด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลและแต่ละคนใช้อุปกรณ์หลายตัว ที่ซึ่งการรับรองความถูกต้องและคุณภาพของผู้ร่วมตอบแบบสอบถามเป็นสิ่งที่ท้าทาย Borderless Access พร้อมรับมือความท้าทายดังกล่าวด้วยแพลตฟอร์ม SmartSight(TM) ที่ใช้ประโยชน์จาก ML และ AI เพื่อส่งมอบข้อมูลเชิงลึกคุณภาพสูงให้กับลูกค้าของเรา" Ruchika Gupta ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Borderless Access กล่าว "สิ่งนี้ช่วยให้เราสามารถเข้าหาลูกค้าได้อย่างมั่นใจ ด้วยกลุ่มตัวอย่างเฉพาะกลุ่มที่หาได้ยากในด้านการดูแลสุขภาพ B2B และตลาดอย่างเช่นแอฟริกาใต้ ซึ่งแม้จะมีการใช้ดิจิทัลสูง แต่การวิจัยดิจิทัลนั้นยังตามไม่ทัน"

ขณะที่คุณ Ruchika กล่าวเกี่ยวกับแอฟริกาใต้ บริษัทก็ได้มีแผนเชิงรุกสำหรับทวีปแอฟริกา โดยได้แต่งตั้งให้คุณ Bev Tigar เป็นหัวหน้าฝ่ายให้คำปรึกษาด้านการพัฒนาลูกค้าสำหรับแอฟริกาเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เพื่อจับตลาดและตอบโจทย์ความคาดหวังของลูกค้าให้ดีขึ้น

นอกจากนี้ Borderless Access มีกลุ่มผู้ตอบแบบสอบถามการวิจัยตลาดออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในแอฟริกาใต้ และมีฐานกลุ่มผู้ตอบแบบสอบถามขนาดใหญ่ในตลาดสำคัญอื่น ๆ ของทวีปนี้

Borderless Access ยังได้รับรางวัล Best Partner Paper Award ที่งานประชุม PAMRO ครั้งที่ 21 ซึ่งจัดขึ้นในเดือนสิงหาคม 2562 จากงานวิจัยหัวข้อ '#10YearChallenge – Data drives insights and insights drive decisions' ซึ่งนำเสนอร่วมกับ Unilever ซึ่งสะท้อนเป้าหมายของงานประชุมดังกล่าวได้ดีที่สุด

Dushyant Gupta รองประธานบริหารของ Borderless Access กล่าวว่า "ในฐานะองค์กรที่ให้ความสำคัญกับ 'Client Needs First' และความกระตือรือร้นที่จะเป็นผู้นำตลาดอยู่เสมอ Borderless Access จะยังคงรุกเดิมพันในผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีและโซลูชันยุคใหม่ รวมถึงตลาดใหม่ ๆ เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตอย่างแข็งแกร่งในอีกสิบปีข้างหน้า"

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.borderlessaccess.com
สื่อมวลชนติดต่อ:
Anshul Agarwal
อีเมล: marketing@borderlessaccess.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: เจียไต๋ ตอกย้ำความมั่นใจให้กับเกษตรกรทั่วประเทศไทย ส่งมอบผลิตภัณฑ์ปุ๋ยตรากระต่าย ตามมาตรฐาน ISO 9001:2015

เกรียงศักดิ์ สิงคกุลเดชะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ คลังสินค้าปุ๋ย บริษัท เจียไต๋ จำกัด เป็นตัวแทนผู้บริหารรับมอบใบรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 ระบบบริหารงานคุณภาพจาก บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด โดยมีคุณประวาลทอง ทองใหญ่ ณ อยุธยา...

WASHLET ... มากกว่าแค่ฝารองนั่งอัตโนมัติ แต่คือการยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

เป็นเวลากว่า 100 ปีที่โตโต้มุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อสร้างสรรค์วิถีการใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของโตโต้จึงเต็มไปด้วยความใส่ใจ ความพิถีพิถันในทุกรายละเอียดตามแบบฉบับวัฒนธรรมญี่ปุ่น...

ปตท.สผ. ขยายการลงทุนในโอมาน ได้รับสิทธิสำรวจปิโตรเลียมแปลง 12

บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. โดยบริษัท พีทีทีอีพี มีนา จำกัด (PTTEP MENA Limited) ร่วมกับ บริษัท โททาล อีแอนด์พี โอมาน บล็อก 12 บี.วี. ได้รับสิทธิการสำรวจและการแบ่งปันผลผลิต (Exploration and Production Sharing Agreement:...

แบงค์ ธิติ แชร์เคล็ดลับออกกำลังกาย เอาใจสายเอ็กซ์ตรีมที่ Bounce Trampoline Park

การออกกำลังกายกลายเป็นเทรนด์ยอดนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ โดยแต่ละคนมองหาการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ เพื่อไม่ให้เกิดความน่าเบื่อ ซึ่งในปัจจุบันเทรนด์การออกกำลังกายแตกต่างไปจากเดิมมาก...

เฮงเค็ล เปิดตัวโซลูชั่นกาวยึดเกาะใหม่ สำหรับงานซ่อมตัวถังรถยนต์ เพื่อทดแทนวัสดุบัดกรีที่มีส่วนผสมดีบุก กาวอีพ็อกซี่แบบเย็น สำหรับงานยึดเกาะที่ไม่ทำให้เกิดปฏิกริยาความร้อนและประกายไฟ

เฮงเค็ลเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เทโรซอน อีพี 5020 ทีอาร์ (Teroson EP 5020 TR) ซึ่งเป็นกาวอีพ็อกซี่แบบเย็นที่ประกอบด้วย 2 ส่วนด้วยกันสำหรับงานซ่อมตัวถังรถยนต์ ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อทดแทนวัสดุบัดกรีที่มีส่วนผสมของดีบุกแบบเดิมที่ใช้ในงานซ่อมชิ้นส่วนอุปกรณ์ยานยนต์...

Related Topics