บริษัท Borderless Access ยกระดับธุรกิจด้วยการเสริมเครื่องมือและความเข้าใจผู้บริโภคแบบองค์รวม สานต่อความสำเร็จตลอด 11 ปี

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Monday December 9, 2019 10:00
บังคาลอร์, อินเดีย--9 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ในช่วง 10 ปีแรก เราได้เห็น Borderless Access พัฒนาจากบริษัทผู้ให้คำปรึกษาในแวดวงออนไลน์และมือถือ สู่หนึ่งในบริษัทโซลูชันการวิจัยตลาดดิจิทัลชั้นนำระดับโลก

ในฐานะบริษัทแถวหน้าในการใช้เทคโนโลยีและมุ่งมั่นที่จะให้ข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคที่มีคุณภาพสูงแก่ลูกค้าของตัวเองมาโดยตลอด Borderless Access ได้ยกระดับคุณภาพข้อมูลไปอีกขั้น ด้วยการผนวกรวมอัลกอริธึมตรวจจับการหลอกลวงของบริษัท และเครื่องมือตรวจสอบลายนิ้วมือดิจิทัลที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม เข้ากับเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) และแมชชีนเลิร์นนิ่ง (ML) บนแพลตฟอร์มของบริษัทอย่าง SmartSight(TM)

คุณภาพเป็นหัวใจสำคัญของบริษัท โดยบริษัทได้ทำการเพิ่มจำนวนผู้ตอบแบบสอบถามขึ้นถึงเท่าตัวจนแตะหลัก 5.81 ล้านคนทั่วโลกตามประกาศล่าสุด

"ในโลกยุคนี้ที่ล้ำด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลและแต่ละคนใช้อุปกรณ์หลายตัว ที่ซึ่งการรับรองความถูกต้องและคุณภาพของผู้ร่วมตอบแบบสอบถามเป็นสิ่งที่ท้าทาย Borderless Access พร้อมรับมือความท้าทายดังกล่าวด้วยแพลตฟอร์ม SmartSight(TM) ที่ใช้ประโยชน์จาก ML และ AI เพื่อส่งมอบข้อมูลเชิงลึกคุณภาพสูงให้กับลูกค้าของเรา" Ruchika Gupta ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Borderless Access กล่าว "สิ่งนี้ช่วยให้เราสามารถเข้าหาลูกค้าได้อย่างมั่นใจ ด้วยกลุ่มตัวอย่างเฉพาะกลุ่มที่หาได้ยากในด้านการดูแลสุขภาพ B2B และตลาดอย่างเช่นแอฟริกาใต้ ซึ่งแม้จะมีการใช้ดิจิทัลสูง แต่การวิจัยดิจิทัลนั้นยังตามไม่ทัน"

ขณะที่คุณ Ruchika กล่าวเกี่ยวกับแอฟริกาใต้ บริษัทก็ได้มีแผนเชิงรุกสำหรับทวีปแอฟริกา โดยได้แต่งตั้งให้คุณ Bev Tigar เป็นหัวหน้าฝ่ายให้คำปรึกษาด้านการพัฒนาลูกค้าสำหรับแอฟริกาเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เพื่อจับตลาดและตอบโจทย์ความคาดหวังของลูกค้าให้ดีขึ้น

นอกจากนี้ Borderless Access มีกลุ่มผู้ตอบแบบสอบถามการวิจัยตลาดออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในแอฟริกาใต้ และมีฐานกลุ่มผู้ตอบแบบสอบถามขนาดใหญ่ในตลาดสำคัญอื่น ๆ ของทวีปนี้

Borderless Access ยังได้รับรางวัล Best Partner Paper Award ที่งานประชุม PAMRO ครั้งที่ 21 ซึ่งจัดขึ้นในเดือนสิงหาคม 2562 จากงานวิจัยหัวข้อ '#10YearChallenge – Data drives insights and insights drive decisions' ซึ่งนำเสนอร่วมกับ Unilever ซึ่งสะท้อนเป้าหมายของงานประชุมดังกล่าวได้ดีที่สุด

Dushyant Gupta รองประธานบริหารของ Borderless Access กล่าวว่า "ในฐานะองค์กรที่ให้ความสำคัญกับ 'Client Needs First' และความกระตือรือร้นที่จะเป็นผู้นำตลาดอยู่เสมอ Borderless Access จะยังคงรุกเดิมพันในผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีและโซลูชันยุคใหม่ รวมถึงตลาดใหม่ ๆ เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตอย่างแข็งแกร่งในอีกสิบปีข้างหน้า"

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: www.borderlessaccess.com
สื่อมวลชนติดต่อ:
Anshul Agarwal
อีเมล: marketing@borderlessaccess.com

Latest Press Release

ครั้งแรกของวงการรีเทล “ห้างเซ็นทรัล” จับมือ “บำรุงราษฎร์” เจาะกลุ่มลูกค้าโรงพยาบาล ด้วยบริการ “Central at Bumrungrad”

“ห้างเซ็นทรัล” จับมือ “โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์” เปิดบริการ “Central at Bumrungrad” (เซ็นทรัล แอท บำรุงราษฎร์) มอบประสบการณ์สุดพิเศษเพื่อความสะดวกสบาย โดยยกห้างเซ็นทรัลมาไว้ที่โรงพยาบาล สามารถสั่งสินค้าผ่าน 2 ช่องทางพิเศษ...

กลุ่มทรู รับประกาศนียบัตรรับรองเครื่องหมายคาร์บอนฟุตพริ้นท์ ขององค์กร ในงาน “ร้อยดวงใจ ร่วมใจลดโลกร้อน” ประจำปี 2563

นายจตุพร บุรุษพัฒน์ (ขวา) ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มอบประกาศนียบัตรรับรองคาร์บอนฟุตพริ้นท์ขององค์กร ให้แก่ กลุ่มทรู โดย ดร.ธีระพล ถนอมศักดิ์ยุทธ (ซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านนวัตกรรมและความยั่งยืน ในงาน “ร้อยดวงใจ...

เถ้าแก่น้อย คว้ารางวัล IP Champion ประจำปี 2563 สาขาเครื่องหมายการค้า จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์

นายอิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 ซ้าย) นางสาวอรพัทธ์ พีระเดชาพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) (ที่ 4 ซ้าย) และนายณัชชัชพงศ์...

EPP รับประกาศนียบัตรฉลากคาร์บอนฟุตพริ้นท์ขององค์กร ในงาน "ร้อยดวงใจ ร่วมใจลดโลกร้อน" ประจำปี 2563

คุณภีรดา กวินมุทธาธร (ซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายระบบคุณภาพ บริษัท อีสเทิร์น โพลีแพค จำกัด (EPP) บริษัทย่อยของ บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (EPG) เป็นผู้แทนบริษัทเข้ารับประกาศนียบัตรฉลากคาร์บอนฟุตพริ้นท์ขององค์กร (Carbon Footprint for...

สสว. ร่วมมือกับสถาบันระหว่างประเทศเพื่อการค้าและการพัฒนา (องค์การมหาชน) จัดสัมมนา “Born Global Digitalization Model for MSMEs : Post COVID-19”

นายวีระพงศ์ มาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม เปิดเผยหลังจากเป็นประธานเปิดการสัมมนา “Born Global Digitalization Model for MSMEs : Post COVID-19”...

Related Topics