น้ำฝน ร่วมสัมผัสแพ็คเกจเจ้าสาวสุดที่รัก อัปเดตความสวย ฟิออร่า คลินิก ก่อนวันวิวาห์

ปฏิทินข่าวและข่าวกิจกรรม Wednesday December 11, 2019 14:55
กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--จริงใจครีเอชั่น

นางเอกสาวคนดัง "น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์" หลังกลับจากถ่ายพรีเวดดิ้งกับหวานใจ อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ ที่ญี่ปุ่นปุ๊บ ก็ขอมาอัปเดตนวัตกรรมความสวยกับคลินิกด้านความงามที่ฮอตที่สุด ฟิออร่า คลินิก สมุทรสาคร โดยมี "คุณโชติกา สัยนิยม" พร้อมด้วย "หมอเพชร-นายแพทย์ชัยรัตน์ เสริมศิลป์,หมอเบนซ์-แพทย์หญิงภัทรา ภิญโญภาวศุทธิ" และคุณหมอปั้นผิว "หมออ๊อฟ-แพทย์หญิงปรียภัทร ภูมิศิริชโย" ทีมแพทย์บิวตี้มือเทพ มาคอยดูแล พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวคอร์สทำสวยสำหรับเจ้าสาวโดยเฉพาะ นั่นก็คือ "Fiora Wedding แพ็คเกจเจ้าสาวสุดที่รัก" ซึ่งงานนี้ "สาวน้ำฝน-พัชรินทร์" เผยถึงการเตรียมตัวที่กำลังจะเป็นเจ้าสาวในวันที่ 10 มีนาคม 2563 ว่า

"ถามว่าใกล้จะถึงวันแต่งงานต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษมั้ย ปกติโดยส่วนตัวจะดูแลตัวเองอยู่แล้วค่ะ แต่ช่วงนี้ก็อาจจะต้องดูแลมากขึ้นกว่าเดิมหน่อย จะได้สวยทันวันงาน ก็จะมีดูแลผิวตัว แล้วก็ผิวหน้าเป็นพิเศษ ไม่ใช่เฉพาะช่วงที่แต่งงานนะคะ แต่ด้วยเราทำงานในวงการบันเทิง ยิ่งอายุเยอะขึ้นก็ต้องดูแลตัวเองมากขึ้นกว่าปกติ ส่วนงานเรื่องแต่งพร้อมมากค่ะจะแต่งแบบพิธีไทยแล้วก็จีนผสมกัน ที่โรงแรม แมนดาริน โอเรียนเต็ล ตัวงานก็จะประมาณว่าแห่ขันหมากเสร็จ รถน้ำสังข์ สวมแหวน และจดทะเบียนวันนั้นเลย ฝนอยากแต่งตอนเช้าเรียบง่าย ชวนเพื่อนๆ มาทานข้าวกัน ไม่มีงานเลี้ยงตอนเย็นเพราะอยากเซฟเงินไว้ไปเที่ยว ไปเลี้ยงลูก ดีกว่า ถามว่าเหลืออีก4 เดือน จะถึงงานแต่งตื่นเต้นมั้ย ก็ยังไม่ตื่นเต้นนะคะ เพราะถ่ายละครเยอะ ถ่ายฉากแต่งงานมา10ครั้งแล้ว (ยิ้ม)"

สำหรับ Fiora Wedding แพ็คเกจเจ้าสาวสุดที่รัก เป็นโปรแกรมที่ฟิออร่า คลินิก ได้รวบรวมนวัตกรรมกรรมด้านความงามในการดูแลผิวหน้าและผิวกายที่เหมาะกับเจ้าสาว อาทิ การทำไฮฟู เลเซอร์ มาส์กหน้า การปรับรูปหน้า ยกกระชับ ฯลฯ เพื่อให้เจ้าสาวทุกคนมีความมั่นใจ ที่จะเผยผิวสวยในวันสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต ซึ่งมีแพทย์เฉพาะด้านผิวพรรณและความงามคอยให้การดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งปัจจุบัน"ฟิออร่า คลินิก" เปิดให้บริการ 2 สาขา คือ สาขาสมุทรสาคร และสาขาจันทบุรี มีการให้บริการด้านความงามมากมาย อาทิ การปรับรูปหน้า, เติมเต็มรูปหน้า, ลดไขมันด้วยความเย็น, ร้อยไหม ยกกระชับ ฟื้นฟูผิว ลดเลือนริ้วรอย, ทรีทเมนท์ หน้าขาวกระจ่างใส, เลเซอร์หน้าใส ลดฝ้ากระ Q-switch, เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว Gentle Yag, เลเซอร์ กำจัดขนแขน ขนขา และขนใต้วงแขน, ฉีดผิวกระจ่างใสออร่าจับ, Deep Meso เมโสหน้าใส, เมโสแฟต ลดไขมัน ปรับส่วนต่างๆ ให้ดูดี, ยกกระชับหน้าเรียว Hifu ฯลฯสำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line : @Fioraclinic , www.fioraclinic.com หรือ โทร. 099-414-5662


Latest Press Release

กลุ่ม ปตท. กับภารกิจสู้โควิด -19 เพื่อบุคลากรทางการแพทย์และประชาชน

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เป็นระยะเวลาต่อเนื่อง และยังคงมีผู้ติดเชื้อเพิ่มเติมในหลายพื้นที่ทั่วประเทศ และทั่วโลกกำลังเผชิญร่วมกันในขณะนี้ นายชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)...

"ไฮ-เจ็ท" ยกระดับมาตรการป้องกันการแพร่กระจายไวรัสโควิด-19 ต่อสวัสดิภาพความปลอดภัยของลูกค้า บริษัทคู่ค้า และพนักงาน

รายงานข่าวจาก บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายกระดาษและหมึกพิมพ์ ภายใต้แบรนด์ Hi-jet (ไฮ-เจ็ท) "ที่ 1 เรื่องงานพิมพ์" เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 (COVID-19)ในปัจจุบัน ส่งผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจและประชาชนเป็นอย่างมาก...

ท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ เปลี่ยนเวลาเปิดให้บริการใหม่ตั้งแต่ 3 เมษายน 2563

ห้ามประชาชนทั่วราชอาณาจักรออกนอกเคหสถาน (เคอร์ฟิว) ระหว่างเวลา 22.00 – 04.00 น. ตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน 2563 เป็นต้นไป เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19) บริษัทฯ มีความห่วงใย และตระหนักถึงความปลอดภัยของลูกค้า คู่ค้า...

ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป พร้อมด้วยประธานคณะกรรมการดับบลิวเอชเอ และมูลนิธินายแพทย์สมยศ อนันตประยูร บริจาคเงินรวม 10 ล้านบาท ช่วยโรงพยาบาลต้านภัยโควิด-19

ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ มอบเงินช่วยเหลือให้แก่โรงพยาบาลศิริราชและโรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นจำนวนรวมทั้งสิ้น 10 ล้านบาท พร้อมส่งกำลังใจให้แพทย์และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลผู้ทำหน้าที่ดูแลช่วยเหลือผู้ป่วยที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติการแพร่ระบ...

ซีคอนสแควร์ และ ซีคอน บางแค เปลี่ยนแปลงเวลาการ เปิด – ปิด การให้บริการชั่วคราว

ตามที่ได้มีประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในทุกเขตท้องที่ทั่วราชอาณาจักร ลงวันที่ 2 เมษายน 2563 เรื่องการยกระดับมาตรการในการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินเพิ่มเติม กำหนดเคอร์ฟิวทั่วประเทศระหว่างเวลา 22.00-04.00 น. ตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน 2563 เป็นต้นไป...

Related Topics